Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi 1971 tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 35 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước. Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 

Số này cung mạng tương sanh
Chẳng sang cũng quý số người thuận sanh
Mùa Thu là hạp với chàng
Đều “đặng” sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân
Số này cách trở quê hương
Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù..
Số may gặp được phước hồng
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Đó là một số câu ca dao được đúc kết theo tử vi xem bói mà các thầy phong thủy hay đọc cho quý vị nghe. Tuy nhiên, để phong thủy xây nhà 1971 được khoa học, áp dụng các đồ số bát quái hình học cũng như kết hợp với quẻ mệnh, ngũ hành phong thủy tuổi khi thiết kế nhà ở hay trang trí nội thất theo các hướng đúng phong thủy nhà mời quý vị tham khảo tư vấn cách hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi đầy đủ và chính xác nhất sau đây

thiet-ke-nha-dep-theo-phong-thuy-huong-bac

Thiết kế biệt thự hiện đại phong cách Tây Âu theo phong thủy nhà hướng Tây Bắc

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi theo đồ số bát quái

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trang sức (Thoa xuyến Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt có thể làm nhà theo 4 cung phong thủy xây nhà 1971

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong-thuy-xay-nha-theo-menh-khon

Phong thủy xây nhà theo tuổi Tân Hợi của khoa học đồ số bát quái ngũ hành theo hướng nhà tốt

4 hướng xấu cần tránh khi xây nhà vì không hợp phong thủy tuổi Tân Hợi

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho các chức năng quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà

– Hướng cửa chính xây nhà: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1971 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bàn thờ: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp đẹp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Hoạ Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát)

Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi theo hướng tốt, xấu

-Trong tư vấn phong thủy cho Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

thiet-ke-nha-dep-theo-huong-tay-bac-hop-phong-thuy-1971

Phối cảnh 3D thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại hướng Đông Nam (phục vị) cho gia chủ Nữ sinh 1971

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho màu sắc

Chủ nhà sinh năm 1971 thuộc bản mệnh Thoa Xuyến Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế nhà đẹp, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đổ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi đặc biệt quan trọng và chủ nhà cần lưu ý để không gian cũng như công năng sử dụng linh hoạt và hài hòa. Thiết kế thi công xây dựng nhà theo tuổi phong thủy giúp cho môi trường cũng như tính thẩm mỹ ngôi nhà hợp với đia chất, mang lại giá trị sống bền vững tránh những rắc rối về sau. Công ty xây dựng VinaTrends luôn mong muốn đem lại các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại cũng như thiết kế nội thất cho toàn bộ các phòng chức năng hoàn mỹ nhất. Mời quý vị nán lại ít phút xem thêm các tư vấn về cẩm nang xây nhà do chúng tôi thiết kế thi công xây dựng thời gian qua. Hi vọng với cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi đầy đủ như trên khi lên phương án cũng như nhu cầu thiết kế các mẫu nhà phố đẹp độc đáo phù hợp với khu đất của mình. Mọi thông tin băn khoăn vui lòng gọi 0907 996611 để được tư vấn hoặc comment bình luận ở dưới chúng tôi sớm phúc đáp. Thân ái.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

46 Người đã Bình luận về bài này

 1. Tự tâm says:

  Em sinh năm tân Hợi, vợ em cũng cùng tuổi , con trai em sinh năm nhâm Thìn 2012, em định xây lại căn nhà hướng đông ghé Bắc , diện tích 6,6m *13m, dự kiến xây 2,5 mê gồm tầng trệt để trống để kinh doanh, tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 tolet, tầng 3 có 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ. Nhờ anh chị tư vấn, thiết kế giúp em với ạ. Em xin cảm ơn anh chị nhiều!

 2. Nguyễn Trung says:

  Mình sinh 1971 định xây nhà trên mảnh đất theo hướng Đông Bắc như bài viết trên thì tốt nhưng hóa sấu nên mình định căn theo kinh độ ít sấu chính CẤN (khoảng từ 39 đến 41 độ). XIN HỎI: Như vậy có hạn chế được hướng Mộc với mệnh kim của mình không?

 3. TÂM says:

  TÔI SINH NĂM 71 CÓ KHU ĐẤT TẦM 270m2,TÔI MUỐN XÂY NHÀ 2 TẦNG 1 TUM THEO PHONG CÁCH BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN.TẦNG 1 BAO GỒM 1 PHÒNG KHÁCH,1 PHÒNG NGỦ,BẾP VÀ WC,TẦNG 2 GỒM 2 PHÒNG NGỦ,1 WC,1 PHÒNG HỌC VÀ 1 PHÒNG SINH HOẠT CHUNG.TẦNG ÁP MÁI GỒM 1 PHÒNG THỜ VÀ 1 PHÒNG NGHỈ KHÁCH.TÔI MUỐN CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ TÍNH GIÁ THÀNH KHOẢNG BAO NHIÊU.MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ PHẢN HỒI CỦA CTY!!!

 4. Cương says:

  Tôi sinh năm 1971 có mảnh đất 6/20 m muôn xây nha 3 tâng khoang 6/12 con lai lam sân phía sau chưa 1,5m tâng1 phong khách Wc bêp t2 2 phong ngu wv t3 1 phong ngủ phong thờ ức xây theo kỉ tục biết thự phố phong cách chau au tôi muôn Cty tư vân thiết ké đùm tôi va kinh phi khoang bao nhiêu

  • Vinatrends says:

   Xin chào anh Cương!
   Lời đầu tiên, VINATRENDs xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh dành cho những thiết kế và dự án mà công ty đang thực hiện.
   Công ty đã gửi thông tin phản hồi qua mail, rất mong anh xem mail và phản hồi sớm cho công ty giúp em nhé.
   Thân chào anh.

 5. Nguyen hoang yen says:

  Tôi sinh nam 1971 vo sinh nam 1974 tôi có căn nhà 3tấm ,ngang 4 m dài 16 m ,tôi muốn nhơ cty tư vấn thiết kế lai nội thất ko biết chi phí khoảng bao nhiêu thì đủ

 6. PhạmTung says:

  Tôi tuổi tân hợi 1971 vợ bính thìn 1976 2 con gái tuổi mùi 2003 tuổi sửu 2009, tôi mua mảnh đất hướng bắc phạm vào tuyệt mệnh, hơi hoang mang Quý Cty khuyên tôi có nên xây không? lô đất có hình dạng méo trước mặt tiền (cạnh 13.6 và 16.1 hậu sau là 4.5 trước méo lên đo là 5.3) vậy tôi có thể xây lệch hướng Tây bắc được khong ạ, Xin Quý công ty cho lời khuyên và tư vấn thiết kế jups tôi. Trân trọng cám ơn – EMail của tôi: bon.pv@hacem.com.vn – 0904468748

 7. Kimtruong says:

  Minh sanh 1971 vo sanh 1977 hien co nha nam huong nam . Vay lam on coi dum dat bep va guong ngu huong nao tot cho 2 vo chong xin cam on

 8. Kimtruong says:

  Xin chao! Chong e tuoi hoi sanh 1971 e tuoi ty1977 , hien co nha huong nam. A chi lam on xem dum huong do co tot kg? Va dat bep huong nao tot, va giuong ngu. Xin cam o

 9. Văn Thị Ngọc Loan says:

  Cho toi hoi nha toi huong tay bac nam o 336 do. Vay toi dac bep nhin ra huong nao la tot. Xin chan thanh cam on

 10. Nguyễn Hông Thanh says:

  Mình tuổi Tân Hợi 1971, đất hướng Đông Nam (chiều ngang 10 m x 27 m). Như vậy mình có làm nhà ở được không, theo bát quái là không hợp phong thủy, vậy mình phải xây nhà, mở cửa chính, đặt hướng bếp như thế nào để hóa giải. Trân trọng cảm ơn

 11. Nguyễn văn Thắng says:

  Tên tôi nguyễn văn thang sinh 1971có khu đất đông nam dài 20m hướng tây nam dài 17m muốn nhờ tư vấn thiết kế hô một ngôi nhà dộng 100m hợp phong thủy xin cảm ơn

 12. Nguyễn văn long says:

  Cho mình hỏi mình tuổi 1971, miếng đất của mình hướng tây, vậy mình nên đặt bếp hướng nào ạ? Và cửa chính mình nên đặt thế nào ạ, mình muốn làm cửa 4 cánh? Mong tư vấn giùm , cảm ơn!

 13. trần tuyết hồng says:

  Xin cho hỏi,chồng tôi tuổi tân hợi,1971,mua nhà hướng đông bắc, và chúng tôi có 1 dứa con trai.va cháu tuổi tân tỵ,theo như trang này, hướng db hạp chồng tôi nhưng lại không tốt cho con trai,vậy có cách hoá giải nào không ah.xin cam ơn.

  • quantrivien says:

   Vâng chào chị.
   Nếu tuổi người đứng chủ là chồng chị thì không có vấn đề gì nghiêm trọng chị nhé