cong ty xay dung bien hoa vinatrends

6 bước thiết kế kiến trúc vs nội thất đẹp chủ nhà cần biết

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà đẹp cũng như khâu thi công trang trí nội thất gồm có 6 bước. Quy trình thiết kế kiến trúc và nội thất bao gồm như gặp gỡ, chia sẻ nhu cầu, phân tích, chi tiết , ý tưởng sáng tạo.. cởi mở tư vấn kiến trúc thiết kế nhà đẹp đồng thời thiết kế nội thất đẹp cho các chủ đầu tư là những điều cũng khá quan trọng cần thiết. Nếu nắm rõ quy tình 6 bước này, gia chủ sẽ nắm chắc toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công xây dựng theo đúng tiến độ thời gian cũng như giám sát được khâu thi công. Công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi tư vấn cho quý vị gồm có có 6 bước sau

nhan vien cong ty xay dung VinaTrends 640x480 6 bước thiết kế kiến trúc vs nội thất đẹp chủ nhà cần biết

Một nhóm  KTS và Kỹ sư xây dựng công trình

1. Thỏa thuận hợp đồng thiết kế kiến trúc

– Công ty thiết kế thi công xây dựng VinaTrends-VinaTrends sẽ gặp gỡ gia chủ để thống nhất yêu cầu thiết kế, phong cách thiết kế, công năng của từng không gian cụ thể, tổng diện tích thiết kế dự kiến, tiến độ thời gian thiết kế.

– Sau khi hai bên thống nhất xong tất cả các nội dung trên, chúng tôi sẽ gửi qúy khách hàng hợp đồng thiết kế ( bao gồm phần kiến trúc và nội thất) để qúy khách hàng tham khảo và quyết định.

– Hai bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất. Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai các nội dung công việc thiết kế dưới đây:

– Thời gian hoàn thành thiết kế: Từ 15 – 25 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

hop tac thiet ke kien truc 6 bước thiết kế kiến trúc vs nội thất đẹp chủ nhà cần biết

Tư vấn chi tiết hoàn hảo và cởi mở nắm bắt để đôi bên cùng gắn kết lâu dài khi thiết kế thi công xây dựng các công trình

2. Thiết kế kiến trúc và nội thất sơ bộ

Ngay sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ tạm ứng 50% giá trị hợp đồng để chúng tôi xây dựng phương án thiết kế sơ bộ. Một Hồ sơ bao gồm:

– Khảo sát hiện trạng công trình ( đo đạc, chụp ảnh hiện trạng )

– Phân tích + thiết kế mặt bằng bố trí các phòng ( có ghi thuyết minh )

– Cơ cấu tổ chức không gian và những bản vẽ khác (nếu cần thiết) để làm rõ ý đồ thiết kế.

– Tư vấn vật liệu xây dựng và trang trí nội thất để thi công ( sơ bộ )

Hai bên thống nhất THIẾT KẾ SƠ BỘ, ký nhận phương án duyệt. Chúng tôi tiếp tục triển khai THIẾT KẾ PHÁT TRIỂN CHI TIẾT Ý TƯỞNG cho khách hàng

3. Thiết kế kiến trúc tổng thể và phát triển chi tiết ý tưởng

Hồ sơ bao gồm:

– Phối cảnh 3D chi tiết của từng không gian ( như Kiến Trúc, Phòng Khách, Phòng Ngủ, Phòng Bếp, Phòng Trẻ Em … )

– Phối cảnh 3D chi tiết các đồ đạc nội thất ( như Giường Ngủ, Sofa, Kệ Tivi, Tủ Áo, Bàn Ghế Ăn, Bàn Trà, Hệ Thống Cửa Đi, … )

– Mô tả chi tiết vật liệu dùng cho quá trình thi công.

Sau khi đã thống nhất hồ sơ phát triển chi tiết ý tưởng. Hai bên cùng nhau ký duyệt và khách hàng tạm ứng thêm 30% giá trí của hợp đồng. Chúng tôi tiếp tục triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật và thi công cho khách hàng.

4. Thiết kế chi tiết kỹ thuật

Hồ sơ bao gồm

Thành phần thiết kế

• Đối với công trình thiết kế mới

– Bộ Hồ sơ thiết kế kiến trúc

– Hồ sơ thiết kế kết cấu

– Hồ sơ điện, điện thoại, antenna

– Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

– Phối cấp 3D mặt tiền

– Phối cảnh 3D nội thất (không gian lớn hơn 12m2)

– Hồ sơ triển khai nội thất, thống kê cửa, lát gạch, chi tiết thang, vệ sinh

– Giám sát quyền tác giả

• Đối với công trình cải tạo

– Bản vẽ khảo sát đánh giá hiện trạng

– Hồ sơ thiết kế kiến trúc cải tạo

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc

Hai bên sẽ thống nhất phương án 3D chọn cuối cùng. Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ trên, khách hàng tiến hành thanh toán 20% giá trị của hợp đồng còn lại. Hợp đồng được thanh lý.

Hồ sơ sẽ được in thành hai bộ gồm một bộ hồ sơ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế kèm theo hai bộ photocopy của bộ gốc. Bên thiết kế hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Khách hàng sẽ bảo quản hồ sơ gốc, mọi chỉnh sửa phải được bên thiết kế đồng ý vào hồ sơ gốc.

Sau 05 ngày ( kể từ ngày bàn giao 02 hồ sơ trên ) VinaTrends sẽ gửi Qúy khách hàng báo giá chi tiết các hạng mục cần thi công của công trình.

6. Lập dự toán để tiến hành thi công cho công trình

Công ty thiết kế thi công xây dựng VinaTrends-VinaTrends sẻ mang đến cho khách hàng những thiết kế kiến trúc mang xu hướng kiến trúc đương đại, ứng dụng và kết hợp những vật liệu hiện đại của thế giới và nội thất đẹp sang trọng nhất để tạo ra những thiết kế ấn tượng và nổi bật.

Trên đây là quy trình 6 bước thiết kế kiến trúc và nội thất đẹp của công ty xây dựng thiết kế nội thất VinaTrends của chúng tôi. Với nhóm kiến trúc sư chuyên môn cao cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm được tập huấn nghiên cứu tại Pháp, Hi Lạp và các nước Tây Âu, Mỹ.. Với trình độ tiến sĩ, thạc sĩ cùng đội ngụ kỹ sư xây dựng sáng tạo tuyển chọn khắt khe và hơn 300 nhân viên có tay nghề cao tâm huyết cũng như áp dụng thường xuyên máy móc trang thiết bị nhập khẩu từ Nga, Ý..Công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu kiến trúc cao cấp như thiết kế khách sạn 5 sao, thiế kế phòng karaoke Vip, quán cafe hoành tráng hay những biệt thự vườn cổ điển cao cấp khác. Trân trọng!