Trang chủ » 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng năm sau

6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng năm sau

Tuy nhiên, nhiều gia chủ hiện nay vẫn còn sơ sài hoặc lúng túng khi lựa chọn nhà đầu tư hay công ty thiết kế trang trí nội thất phòng karaoke đẹp, VIP cũng như nhu cầu thị hiếu giải trí của đa số giới yêu âm nhạc hiện nay như thế nào? Yếu tố cần và đủ khi muốn thiết kế phòng karaoke VIP với ý tưởng ra sao? Thủ tục hồ sơ như nào..? Chắc chắn quý vị vẫn còn lúng túng băn khoăn.. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh loại hình dịch vụ không khói này, công ty thiết kế thi công xây dựng và trang trí nội thất đẹp tư vấn 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp cho bạn như sau

Thiet ke phong karaoke dep 640x413 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng năm sau

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke VIP tại TP HCM

Sở thích kiểu kiến trúc thiết kế phòng karaoke đẹp

Lời khuyên của công ty xây dựng VinaTrends trước khi thiết kế phòng karaoke đẹp bạn hãy xác định và tự đặt ra những câu hỏi như thế này

-Bạn thích một không gian như thế nào?

-Bạn chọn màu chủ đạo nào cho phòng karaoke của bạn, và kết hợp với màu nào cho từng thiết kế phòng karaoke đẹp độc đáo riêng biệt?

-Bạn thích kiểu nội thất karaoke đẹp như thế nào, ở mức bình dân hay VIP, màu sắc và chất liệu chúng ra sao?

-Bạn muốn phòng karaoke với ánh sáng kiểu vũ trường, quán bar hay đơn giản, lãng mạn hay hài hòa, sang trọng?

-Bạn sẽ sử dụng những dàn âm thanh kiểu cách hay đơn thuần là chất lượng âm thanh tốt, hình thức thiết kế phòng rất ảnh hưởng đến việc bạn sử dụng loại âm thanh gì ?

Trên đây là những câu hỏi mang tính cá nhân, sở thích và phong cách riêng. Bạn đừng ngại ngùng lấy giấy bút, ghi ra những câu hỏi, những vấn đề còn chưa thật sự hiểu hết. Vấn đề giờ đây là bạn cần câu trả lời. và bạn cần một nhà thiết kế để kế hợp ý tưởng thiết kế phòng karaoke đẹp cùng bạn.

noi that phong karaoke dep 8976 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng năm sau

Mẫu thiết kế phòng karaoke ngập tràn không gian xanh nhờ vật dụng trang trí cho không gian rộng

Lựa chọn công ty thiết kế phòng karaoke đẹp uy tín

– Bạn phải có mặt bằng nhà của bạn. Nơi bạn sẽ xây dựng công trình karaoke của chính bạn. Có thể mặt bằng này chưa được tối ưu về công năng nhưng bạn hãy vẽ ra “cầm trong tay” và đi gặp các đơn vị thiết kế karaoke

– Bạn hãy tìm hiểu để lấy thông tin địa chỉ của một số đơn vị thiết kế (Có thể qua giới thiệu, qua truyền thông internet, hay quảng cáo google… ). Lưuý bạn hãy chắt lọc một số đơn vị mà bạn nghĩ là “đảm bảo”…tránh trường hợp bạn tham khảo quá nhiều hoặc tìm những đơn vị” quá tồi” sẽ làm bạn lung lạc, loạn thông tin và mất thời gian.

khong gian phong karaoke dep 978 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng năm sau

 Phòng karaoke mini đẹp hiện đại cách âm

Thiết kế phòng karaoke đẹp sơ bộ

– Bạn hãy gọi điện cho đơn vị thiết kế, trình bày yêu cầu, mong muốn và mục đích của bạn. Nếu là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm, họ sẽ nắm bắt nhanh được yêu cầu của bạn. Họ sẽ mời bạn đến công ty để có thể được làm việc trực tiếp hoặc họ có thể đến công trình để nắm bắt trực tiếp công việc. (Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều công ty “Ma” có rất nhiều công ty lừa đảo trên internet nên thường họ không mong muốn bạn đến công ty của họ. Mình khuyên bạn dù gì đi nữa, dù các đơn vị thiết kế có đến với bạn để tỏ ra “rất nhiệt tình”… bạn cũng nên phải đến công ty của họ trước khi làm việc chính thức. Khi bạn kiểm chứng họ là đơn vị có năng lực, bạn sẽ tự tin để làm việc với họ được tốt nhất).

– Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế chia lại mặt bằng công năng cho bạn. (Các vấn đề như vị trí phòng hát, vị trí vệ sinh, vị trí phòng kỹ thuật…). Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế bố trí kèm theo công năng nội thất từng phòng như: vị trí bàn, ghế, bục sân khấu, tivi, điều hòa…thật chi tiết! Nếu mặt bằng “Khó” bạn cố thể yêu cầu nhiều phương án “bố trí” để có thể có nhiều lựa chọ hơn. Phần này là phần việc đơn giản nhưng rất quan trọng.

phong karaoke dep 9683 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng năm sau

Không gian thiết kế phòng karaoke đa sắc màu quyến rũ hiện đại với đèn Led

Thiết kế phòng karaoke đẹp kết hợp dự trù đầu tư

– Sau khi bạn và đơn vị thiết kế thống nhất xong phương án mặt bằng. Bạn xác định được số lượng phòng hát, số lượng phòng kỹ thuật, số lượng kho, số lượng phòng vệ sinh.. Bạn đưa ra mức dự trù kinh phí sơ bộ theo phạm vi túi tiền của bạn. (Bạn có thể tham khao dự trù kinh phí thiết kế và thi công phòng karaoke tại đây.) Từ mức dự trù kinh phí đó.. Bạn yêu cầu đơn vị thiết kế, thiết kế sơ bộ hình ảnh 3D các phòng karaoke của bạn cho bạn. Bạn chưa cần đưa ra nhiều ý tưởng của bạn tại giai đoạn này. Bạn hãy để đơn vị thiết kế tự hoạch định và tự đưa ra bản thiết kế 3D của họ…

– Sau khi bạn nhận được các bản thiết kế 3D từ đơn vị thiết kế. Bạn hãy xem thật kỹ và vận dụng tất cả các kinh nghiệm hay khả năng hiểu biết của bạn để xem các mẫu thiết kế phòng karaoke đó đã tạm ổn hay chưa? ( Tạm ổn về mầu sắc, ánh sáng, vật liệu chất liệu sử dụng có tán âm tiêu âm đủ chưa…). Nếu như sau khi nhận bản thiết kế 3D với mức độ kinh phí của bạn mà bạn cảm thấy đã tốt và thi công được luôn thì thật là tuyệt vời… bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đau đầu về vấn đề thiết kế thế nào nữa mà tập trung về các vấn đề khác tiếp theo còn rất nhiều vấn đề nữa và vấn đề thi công thế nào.

phong karaoke hien dai 5749 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng năm sau

Nội thất phòng karaoke thoáng rộng hiện đại 

– Tuy nhiên nếu thiết kế mà bạn nhận được chưa hài lòng với mong muốn của bạn. Bạn hãy trao đổi lại với đv thiết kế về những vấn đề được và chưa được về thiết kế mới nhận được… Lúc này bạn có thể đưa thêm ý kiến riêng của mình về vấn đề thiết kế để nhờ đơn vị đó lên ý tưởng giúp bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách kết hợp với nhà thiết kế để xong phần thiết kế thì mới lên được phương án thi công.

Hoàn thành thiết kế phòng karaoke đẹp và dự trù kinh phí xây dựng

– Sau khi đã tạm ổn về các phương án & mẫu phòng thiết kế 3D. Bạn yêu cầu một hồ sơ dự toán thi công “tổng thể” và “chi tiết” dựa trên thiết kế của bạn. “Tổng thể” là tổng thể mức đầu tư, và “chi tiết” là chi tiết giá thành từng loại vật liệu, chất liệu, đơn giá cấu thành nên phòng karaoke của bạn.

– Lưu ý đến bước này bạn sẽ chưa cần phải chi bất kể khoản chi phí nào cho đơn vị thiết kế phòng karaoke của bạn. Bạn sẽ phải chi kinh phí sau khi bạn cảm thấy hài lòng về phương án thiết kế 3D của đơn vị thiết kế. Và thời điểm chính xác bạn chi tiền cho thiết kế là thời điểm đơn vị đó đưa toàn bộ thiết kế 3D, bổ kỹ thuật chi tiết, hồ sơ điện, hồ sơ cấp thoát khí.. để bạn có đầy đủ một bộ hồ sơ thi công hoàn chỉnh.Đối với làm việc với VinaTrends thì tuyệt đối các bạn được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế, kể cả khi các bạn không thi công với chúng tôi. Đây là sự hỗ khách hành của chúng tôi và là yếu tố để tạo dựng thương hiệu VinaTrends. Các bạn có thể xem chi tiết thông tin này tại đây.

– Sau khi có bản dự toán đầy đủ. Hãy so sánh đơn giá với các đơn vị khác để đảm bảo mức giá như vậy là hợp lý.. Tuy nhiên bạn phai so sánh với những đơn vị thực tế và có năng lực thực sự. Nếu bạn nhầm lẫn trong vấn đề so sánh bạn rất dễ gặp phải một công ty hay đội thợ “Ma”.. Bởi vì những đơn vị “Ma” luôn là đơn vị có đơn giá rẻ nhất hoặc “rẻ bất ngờ”.. Bạn phải thật tỉnh táo và sáng suốt vì đơn vị thi công tốt là cầu nối quan trọng trong việc chinh phục kinh doanh của bạn sau này.

phong karaoke vip dep 9231 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng năm sau

Thiết kế phòng karaoke giành cho giới trẻ

Chọn đơn vị thi công phòng karaoke đẹp và hoàn thiện

– Khi đã chọn được đơn vị thi công. Hãy có một cuộc họp với họ trước khi bắt đầu đổ vật tư tại công trình. Hãy thống nhất giữa 2 bên và có một lộ trình chi tiết các bước thi công như: Tiến độ hoàn thành theo giai đoạn, tiến độ tổng, số lượng công nhân theo giai đoạn, quy trình làm việc của giám sát 2 bên, trách nhiệm chung và riêng của 2 bên tại công trình…

– Kết thúc công trình và hãy đừng quên trách nhiệm bảo hành công trình của đơn vị thi công. Hãy đừng bao giờ nghĩ bạn sẽ không cần họ sau khi kết thúc công trình vì karaoke của bạn gần như hoạt động 5 đến 8 tiếng/ ngày. Vậy rất cần bảo hanh, bảo trì, bảo dưỡng theo chu kỳ hoặc phát sinh… nhất là các vấn đề về ( Điện, cấp thoát khí, cấu kiện… ). Bạn hãy chắc chắn có một hồ sơ hay phiếu bảo hành với giao kèo và ràng buộc chi tiết cụ thể. Tốt nhất hãy có 1 khoản phí duy trì bảo hành nhất định.

Phía trên là những lời khuyên và những điều tâm huyết chúng tôi dành cho bạn. Rất mong đó là điều hữu ích đối với bạn. Tôi mong bạn có thể thực hiện tốt nhất được dự án kinh doanh của mình. Nếu có duyên và may mắn công ty thiết kế nội thất thi công thiết kế phòng karaoke VinaTrends chúng tôi có thể giúp bạn được nhiều hơn. Ngoài ra, mời quý vị tham khảo thêm những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp khác ngay trên menu website chúng tôi cũng như cuối bài viết.

Trên đây là những tư vấn hay 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp, mỗi không gian đẹp là một nguồn cảm hứng bất tận cho những bài ca hoàn hảo. Mỗi phong cách thiết kế là niềm say mê đưa những bản tình ca đến với người nghệ sĩ. Nội thất đẹp phòng karaoke đẹp lãng mạn hoàn mỹ giúp cho chủ đầu tư cũng như những thực khách phải hội tụ hàn huyên tận hưởng thăng hoa mỗi ngày. Công ty thiết kế nội thất phòng karaoke chuyên sâu chúng tôi tự hào mang đến phong cách mới, không gian đẹp tuyệt mỹ ấy cho bạn. Thông tin liên hệ tư vấn 0907 996611 mr Hà. Chúc quý vị thăng hoa lên đỉnh khi tận hưởng với dịch vụ của chúng tôi thời gian qua. Chúc quý vị thành công và sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11