Trang chủ » 7 hướng thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy tuổi

7 hướng thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy tuổi

Điều đó là không nên các bạn ạ! Để hoàn hảo hơn và mang lại sự chan hòa thịnh vượng an khang cũng như giá trị tinh thần vật chất, sự hạnh phúc, không khí lãng mạn.. công ty thiết kế & trang trí nội thất VinaTrends tư vấn thiết kế phòng ngủ đẹp theo 7 hướng hợp phong thủy tuổi dưới đây:

phong ngu dep chung cu tan co dien cao cap 7 hướng thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy tuổi

Phòng ngủ đẹp lãng mạn theo hướng hợp phong thủy mang lại sự nồng nàn, hâm nóng ngọn lửa cho sự hạnh phúc bền vững

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo hướng Bắc

Theo phong thủy học thì trường khí trong phòng quá thịnh thì cho thấy để mà có được tiển tài và tình yêu thì phải trải qua sự chịu khó và khổ cực mà có được. Tiền tài và sự nghiệp không được hạnh thông nếu để lò sưởi hướng chính Bắc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp ở giữa căn nhà

Đây là một vị trí rất tốt , ở giữa thì giành cho các bậc đễ vương nên những nhân vật có quyền uy lớn thường hay nằm vị trí này. Còn đối với người phụ nữ thì sẽ là người hiền dịu và đảm đang.

phong ngu cho be gai mau hong dep 7 hướng thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy tuổi

Trang trí nội thất đẹp cho chị em với sắc hồng lung linh quyến rũ theo hướng hợp phong thủy nhà đẹp

Nội thất phòng ngủ đẹp theo hướng Tây

Phòng ngủ hướng này thì mối quan hệ vợ chồng không tốt, chồng lạnh nhạt với vợ. Vì vậy, để khắc phục những điều không tốt đó thì nên kê giường ngủ quay về hướng Đông, hướng Nam hoặc chuyển phòng ngủ ra hướng khác. Nhưng phương vị này lại có đặc điểm là làm thúc đẩy, tăng năng lượng cho người tuổi Dậu.

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo hướng Tây Nam

Phương vị này sẽ mang lại cho gia đình bạn mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, người chồng thì ổn định thương yêu vợ con, còn người vợ thì cần cù, chịu khó, biết chăm sóc chồng nhưng lại nhanh già. Người tuổi Mùi, Thân thì thường gặp may mắn khi phòng ngủ phía này.

Nội thất phòng ngủ đẹp theo hướng Nam

Phòng ngủ hướng này thì không nên dính đến cờ bạc, chúng khoán hay trái phiếu bởi vì tài vận không được thông. Phòng ngủ phía này theo phong thủy thì cũng sẽ có mối quan hệ vợ chồng hòa thuận, gắn bó, vui vẻ. Người tuổi Ngọ rất hợp với phòng ngủ phía Nam sẽ mang lại trí tuệ và vẻ đẹp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp theo hướng Đông

Người sinh năm Mão thường hợp với hướng phòng ngủ này. Phòng ngủ nằm ở vị trí này thì thường là người có một cuộc sống năng động và thường gặp may mắn, tuy nhiên thì hay dễ nóng giận.

PHONG MASTER NEW 3 7 hướng thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy tuổi

Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp toát lên nét quý tộc vương giã theo hướng Tây Nam hợp với phong thủy nhà theo tuổi

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo hướng Đông Nam

Những người tuổi Thìn, Tỵ nên chọn căn phòng ngủ hướng này như vậy sẽ mang lại cho bạn mối quan hệ vợ chồng luôn hòa thuận, nhân duyên tốt đẹp

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo hướng phong thủy nhà ở luôn mang lại sự bình an cũng như không gian thư giãn nghĩ ngơi nhằm tái tạo lại năng lượng cho sức lao động mới. Phòng ngủ đẹp hài hòa thông thoáng, hiện đại, sang trọng và đẹp đó là những tiêu chí cần và đủ cho nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên việc bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp phong thủy cũng như hướng là hết sức quan trọng. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ từ hiện đại đến cổ điển, từ Âu sang Á.. nhưng là người Việt Nam cũng lưu ý đến hướng phong thủy để tránh những điều tối kỵ cần thiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11