Trang chủ » Bản vẽ mẫu thiết kế trường mầm non tư thục Đại Phát 3 tầng hơn 200m2 – niềm tự hào quê hương Biên Hòa

Bản vẽ mẫu thiết kế trường mầm non tư thục Đại Phát 3 tầng hơn 200m2 – niềm tự hào quê hương Biên Hòa

Có bao giờ bạn tự hỏi điều gì làm nên một người công dân toàn cầu? Không hẳn chỉ từ chọn ngành nghề, chọn trường đại học, được học ngoại ngữ, kỹ năng sống…, đó là từ cái nôi của trường mầm non, trường mẫu giáo, nơi ươm mầm hàng triệu, hàng tỉ công dân toàn cầu!

Dự án thiết kế mẫu trường mầm non đẹp cho vợ chồng chủ hệ thống chuỗi nha khoa Đại Phát uy tín hàng đầu Biên Hòa là niềm tự hào của VinaTrends, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chúng tôi tự hào không chỉ may mắn được vợ chồng anh chị trao trọn niềm tin mà ở tâm huyết của vợ chồng anh Độ và chị Phượng, xuất thân là một cô giáo trong ngành sư phạm, bởi vậy tâm huyết có một ngôi trường mầm non ở Biên Hòa Tràn Đầy Nhân Ái – Thân Thiện – Thỏa Mãn trí Sáng tạo để ươm mầm cho bao mơ ước thiện lương của trẻ thơ, để hàng trăm, hàng nghìn công dân Biên Hòa tương lai vươn ra thế giới.

mau truong mam non 3 tang hien dai dep Bản vẽ mẫu thiết kế trường mầm non tư thục Đại Phát 3 tầng hơn 200m2   niềm tự hào quê hương Biên Hòa
mẫu thiết kế trường mầm non ở Biên Hòa của vợ chồng chuỗi nha khoa Đại Phát

Thông tin dự án thiết kế mẫu trường mầm non tư thục 3 tầng ở Biên Hòa

+ Chủ đầu tư: vợ chồng anh Độ chị Phương (Giám đốc chuỗi hệ thống nha khoa Đại Phát)
+ Địa điểm: thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
+ Công trình: thiết kế mẫu trường mầm non 3 tầng (khoảng 150 cháu)
+ Kiến trúc: hiện đại có 5 phòng học lớn.
+ Diện tích đất:
+ Diện tích xây dựng: 162m2
+ Số tầng: 03
+ Công năng sử dụng:
– Trệt: Sân chơi, sân cát, khu văn phòng (15m2), phòng học 1 + nhà vệ sinh (33m2), phòng ngủ 2 + nhà vệ sinh (37m2), + nhà bếp (17m2).
– Lầu 1: Phòng nhân viên (12m2), phòng học 3 + nhà vệ sinh (41m2), phòng học 4 + nhà vệ sinh (29m2).
– Lầu 2: Hội trường + nhà vệ sinh (57m2), phòng học 4 + nhà vệ sinh (37m2), nhà kho

Mẫu bản vẽ trường mầm non tư thục Đại Phát 3 tầng hiện đại nổi bật bởi gam màu ấm của sắc cam (gam màu mang gia chủ) và đầy cảm hứng của tông trắng phối xanh làm cho toàn bộ không gian kiến trúc trường mầm non đầy màu sắc như tâm hồn trẻ thơ kích thích các bé thỏa mãn trí sáng tạo, tò mò và năng động tại ngôi trường, mái nhà dành cho chính mình.

thiet ke truong mam non 3 tang hien dai dep Bản vẽ mẫu thiết kế trường mầm non tư thục Đại Phát 3 tầng hơn 200m2   niềm tự hào quê hương Biên Hòa

không chỉ là trường mầm non mà nơi đây như một tổ ấm thú vị mỗi ngày đến lớp của các bé

Mẫu trường mầm giáo (mầm non) được thiết kế trên lô đất có hình dáng mái nhà và lối đi hành lang các tầng cũng ứng dụng mô hình mái nhà trang trí vừa làm rào chắn an toàn cho lối đi đùa giỡn của các bé, cửa lớn, cửa sổ thiết kế rộng thoáng và tính toán chi tiết để mang cả bầu không khí nhẹ nhàng và rộng rãi cho tất cả các phòng ốc.

mau truong mam non 3 tang hien dai dep Bản vẽ mẫu thiết kế trường mầm non tư thục Đại Phát 3 tầng hơn 200m2   niềm tự hào quê hương Biên Hòa

Biểu tưởng mầm xanh nổi bật ở mặt tiền trường mầm non Đại Phát

Nổi bật ở mặt tiền bảng hiệu trường mầm non tư thục Đại Phát giúp mỗi ngày các bé đi học lại muốn đến trường học, nơi cổng trường học chào đón các bé như một nét vui tươi của sắc cam hòa lẫn sắc xanh ươm mầm một tương lai tốt đẹp cho bé.

Nhìn tổng quan mẫu thiết kế trường mầm non 3 tầng đơn giản nhưng có điểm nhất theo đúng ý của chủ nhà, điểm nhấn màu cam tươi trẻ nổi bậc và thân thiện phù hợp với không gian trẻ thơ.

Ngôi trường tập trung và yếu tố bền vững, an toàn, cách nhiệt và tối ưu ánh sáng tự nhiên cho phép trẻ em và nhân viên tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp mỗi ngày đến lớp.

mau truong mam non 3 tang dep o bien hoa 5 Bản vẽ mẫu thiết kế trường mầm non tư thục Đại Phát 3 tầng hơn 200m2   niềm tự hào quê hương Biên Hòa
mau truong mam non 3 tang dep o bien hoa 2 Bản vẽ mẫu thiết kế trường mầm non tư thục Đại Phát 3 tầng hơn 200m2   niềm tự hào quê hương Biên Hòa

Nội thất trường mầm non 3 tầng hiện đại:Toàn bộ không gian trường học được chia làm 5 phòng học có sức chứa 150 em, bao gồm các không gian học tập nhỏ và lớn khác nhau, tất cả các phòng học đều có nhà vệ sinh, phòng thay đồ bên trong cho các bé. Chắc chắn sắp tới khởi công thi công hoàn thiện ngôi trường này sẽ là một tổ ấm, nơi ươm mầm tương tai tốt đẹp cho các bé, nơi bố mẹ có thể an tâm hơn bao giờ hết để gởi gắm con mình tại trường mầm non Đại Phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11