Trang chủ » Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên Hòa

Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên Hòa

Khi tư vấn thiết kế trường mầm non ở khu vực Trảng Dài, đây là khu dân sinh đông đúc đặc biệt là công nhân có nhu cầu gởi trẻ đi nhà trẻ mẫu giáo rất nhiều, anh Nam đã dự trù trường mẫu non có sức chứa tầm 150 – 180 em.  Đặc thù khi thiết kế bản vẽ trường mầm non về không gian cho trẻ em yêu cầu đảm bảo cao về an toàn, khơi gợi sáng tạo, thân thiện ‘vui hơn ở nhà’ nên đòi hỏi không ít công sức và sự hợp tác từ phía chủ nhà ( kinh nghiệm làm hiệu trưởng) cũng như đội ngũ KTS Vinatrends khi áp dụng cho công trình trường mầm non 1 tầng.

Sau đây admin xin chia sẻ với độc giả bản vẽ thiết kế trường mẫu giáo ở Trảng Dài – Biên Hòa lấy tone màu xanh lá đậm của thiên nhiên là chủ đạo:

Thông tin mẫu thiết kế trường mầm non 636m2 ở Biên Hòa

– Chủ đầu tư: Phan Thanh Nam
– Địa chỉ: Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.
– Loại công trình: Thiết kế trường mầm non
– Kiểu kiến trúc: thiết kế trường mầm non 1 trệt
– Diện tích khu đất: 636m2
– Trưởng phòng thiết kế: Arc Bá Định
– Năm xây nhà: 2017
– Bố trí công năng: Sảnh đón phụ huynh, phòng hiệu trưởng, các phòng chức năng của bé, phòng bếp nấu, khu ăn, phòng nghỉ ngơi cho giáo viên, các khu vệ sinh, khu vực tiểu cảnh đặt trò chơi, trồng rau, trồng hoa, hồ cá nhỏ….

ban ve truong mam non dep Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên Hòamẫu thiết kế trường mầm non 1 tầng ở Trảng Dài – Biên Hòa

Toàn bộ mặt tiền thiết kế nhà trẻ mẫu giáo nổi bật như một khu vườn thân thiện nhiều màu sắc kết hợp với kiến trúc 1 tầng vững chãi, mẫu thiết kế trường mẫu giáo đều dùng hệ thống cửa hai lớp, bên trong kính, bên ngoài chớp. Mùa lạnh, giáo viên chỉ cần mở cửa chớp, đóng cửa kính để gió lạnh không vào nhà nhưng ánh nắng vẫn xuyên qua giúp các căn phòng cho bé ấm áp.

thiet ke truong mam non 1 tang mau xanh la o trang dai bien hoa vinatrends thiet ke 1 Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên Hòabản vẽ thiết kế trường mầm non đa màu sắc hướng tới tiêu chí thân thiên và vững bền theo thời gian

Ngôi trường mầm non 1 tầng tổng quan có ý đồ thiết kế pha màu khá tươi tắn của thiên nhiên với 2 tone màu làm chủ đạo chính : màu xanh lá và màu xanh da trời, đơn giản bởi các bé rất thích 2 màu xanh này và nhìn vào có cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nó luôn khiến cho trẻ em phải vận động, suy nghĩ, ngoài ra đây là 2 gam màu của tự nhiên, của môi trường tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng thể hiện về một tương lai thật tươi, thật xanh và thật êm dịu cho trẻ em.

thiet ke truong mam non 1 tang mau xanh la o trang dai bien hoa vinatrends thiet ke 2 Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên HòaMàu xanh làm chủ đạo tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng thể hiện về một tương lai thật tươi, thật xanh và thật êm dịu cho trẻ em.

Trong hồ sơ kiến trúc trường mầm non 636m2 vợ chồng anh Nam được vinatrends nhấn mạnh sự tiện nghi cho các bé, cô giáo, phụ huynh đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng, thông gió, cách âm, cách mùi, thuận tiện đưa đón con nhờ chừa khoảnh sân rộng cho phụ huynh, phòng nghỉ ngơi cho cô giáo, khu vực chế biến món ăn tách biệt phía sau đảm bảo mùi thức ăn không ảnh hướng tới các chức năng phòng khác….

thiet ke truong mam non 1 tang mau xanh la o trang dai bien hoa vinatrends thiet ke 3 Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên Hòa

thiet ke truong mam non 1 tang mau xanh la o trang dai bien hoa vinatrends thiet ke 5 Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên Hòa

ban ve thiet ke cong nang ytuong mam non o trang dai Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên Hòa

Tổng quan chức năng nội thất trường mầm non ngập tràn không gian thiên nhiên

Ở Biên Hòa vào năm 2008 nổi lên vụ án ngược đãi trẻ em ở Quảng Thị Kim Hoa, đây là chốn giữ trẻ tại gia tự phát… chính vụ việc đó đã giấy lên chất lượng ở các cơ sở giữ trẻ ở khu vực Biên Hòa nói riêng và cả nước nói chung. Và tiêu chí ‘gây thương nhớ’ cho trẻ em không chỉ là một ‘thế giới’ vui chơi, giao lưu, đào tạo … đầy đủ tiện nghi, thân thiện với môi trường mà chính là những cô giáo giữ trẻ thân thiện và chân thành như người mẹ thứ 2 của bé, đều này được vợ chồng anh Nam hiểu rõ hơn ai hết, vì vậy để tạo tiền đề cho một nền tản chốn vui chơi – học tập cho vẻ thật lý tưởng, anh chị ‘chịu khó’ chi khoảng không gian nghỉ ngơi đầy tiện nghi cho cô giáo, các phòng chức năng của bé bố trí nội thất không chỉ đẹp mắt mà an toàn giảm thiểu sự lo lắng và áp lực cho các cô. Đây quả là một dự án thiết kế trường mầm non không chỉ hài hòa với quan cảnh thiên nhiên mà là tâm huyết của người làm nghề giáo muốn chăm chút từng ly từng tý.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

3 thoughts on “Bản vẽ thiết kế trường mầm non 1 tầng 636m2 đáng để gởi con ở Trảng Dài Biên Hòa

 1. Kts cho tôi hỏi kinh phí của trường mầm non này bao nhiêu? Tôi có mảnh đất nhỏ rộng 10,65m, dài 23m, đang muốn làm giữ trẻ, liệu với diện tích đất như vậy thì làm được mấy phòng trẻ sao cho chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đầy đủ tiện ích quy mô của một trường mầm non?
  Kts cho tôi xin phương án và báo giá.

 2. Xin chào công ty, cho em hỏi bên mình có thiết kế và thực hiện trung tâm ngoại ngữ tin học không ạ?
  hiện tại đã có ngôi nhà 4 tầng nhưng cũng đã cũ, em muốn tái tạo lại và thiết kế lại để làm trung tâm ngoại ngữ,
  mặt tiền của ngôi nhà hiện tại là 5,75m (tính luôn tường), dài 23,25m
  Công ty cho mình thông tin làm việc và báo giá nhé.
  cảm ơn công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11