Trang chủ » Cách Xin Phép Xây Dựng ở Biên Hòa Đồng Nai đi 1 lần đã có giấy hẹn màu xanh

Cách Xin Phép Xây Dựng ở Biên Hòa Đồng Nai đi 1 lần đã có giấy hẹn màu xanh

Hơn 200 công trình thiết kế thi công biệt thự nhà phố ở Biên Hòa Đồng Nai, VinaTrends có chuyên viên pháp lý lo các thủ tục xin phép xây dựng ở Biên Hòa Đồng Nai và hỗ trợ khách hàng lo giấy tờ để xin phép xây dựng trên 36 tỉnh thành của Việt Nam do VinaTrends thiết kế. Và hơn hết công ty thiết kế xây dựng trọn gói nhà đẹp ở Đồng Nai như VinaTrends hiểu được nổi lòng chủ nhà luôn cảm thấy “bị hành” khi đi xin phép xây dựng, đơn giản vì bạn chưa chuẩn bị thủ tục xin phép xây dựng Biên Hòa Đồng Nai đúng, đủ, chính xác. Vì vậy hôm nay VinaTrends chia sẻ độc giả những thủ tục xin giấy phép xây dựng Đồng Nai do chuyên viên phụ trách pháp lý công ty chia sẻ như sau:

Thủ tục xin phép giấy phép xây dưng Biên Hòa Đồng Nai phải có:

  1. Hồ sơ kỹ thuật thửa đất (tờ trích lục thửa đất)
  2. Sổ đỏ photo công chứng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất)
  3. Giấy ủy quyền của người đừng tên trong sổ đỏ (trường hợp chủ sử dụng đất bận, ủy quyền có công chứng cơ quan nhà nước)
  4. 2 bản vẽ xin phép xây dựng chuẩn: đóng dấu, ký tên đầy đủ.
    (Trường hợp nhà thiết kế trên 12m phải có thông tin công ty thiết kế xây dựng bao gồm hồ sơ kèm: giấy chứng nhận kinh doanh công ty, các loại chứng chỉ hành nghề của kỹ sư, kiến trúc sư, tờ công chứng năng lực thi công công ty.)

Hình ảnh bộ hồ sơ xin phép xây dựng Biên Hòa Đồng Nai như sau:Thời gian làm việc và địa chỉ nộp hồ sơ xin phép xây dựng ở Biên Hòa

  1. Thời gian làm việc: 8h sáng – 5h chiều từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 làm buổi sáng.
  2. Địa chỉ văn phòng 1 cửa thành phố Biên Hòa:

HĐND và UBND thành phố Biên hòa
+ Địa chỉ: 88, 90 Hưng Đạo Vương, Phường Thanh Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
+ Điện thoại: 0613-822800
+ Fax: 0613-822 880

Chia sẻ: Thời gian làm việc ở bộ phận 1 cửa thành phố Biên Hòa khá đông, nếu bạn đi đầu tuần nên đi tầm 10h trưa hoặc gần cuối giờ chiều, lúc đó khách hàng đã ít.
Khi vào cổng cơ quan bạn tắt máy dắt bộ, hỏi mấy chú bảo vệ, 2 chú ấy rất nhiệt tình hướng dẫn.

Sau khi hồ sơ thủ tục xin phép xây dựng ở Biên Hòa được duyệt thì sao?

– Khi chuyên viên phụ trách mảng xây dựng kiểm tra hồ sơ của bạn, nếu có sai sót gì thì họ sẽ tận tình hướng dẫn, ghi bút chì để về sửa chữa và bổ sung thêm giấy tờ nếu có.
– Khi giao tiếp với chuyên viên nên xếp hàng đúng thứ tự, nhẹ nhàng, chỗ nào không hiểu nhờ chuyên viên ghi lại giúp.
– Khi mọi thủ tục giấy tờ của bạn đã được chuyên viên kiểm ra kỹ và không xảy ra vấn đề gì thì bạn sẽ được NHẬN PHIẾU HẸN MÀU XANH 10 – 15 ngày sẽ nhận GIẤY XIN PHÉP XÂY DỰNG (đọc số điện thoại của bạn hoặc chủ nhà và canh nghe tới ngày nhận, thường giấy xin phép xây dựng sẽ có sớm hơn trong giấy hẹn từ 7-10 ngày thôi).
(LƯU Ý) Trong vòng 1 tuần nhận giấy hẹn, sẽ có chuyên viên ở Phòng Quản Lý Đô Thị gọi bạn để tới địa chỉ đất xin phép xây dựng kiểm tra đo đạc có đúng với giấy tờ không, vì vậy hãy luôn canh điện thoại.
Vậy là yên tâm không quên cảm ơn người chuyên viên đó nha.

Gia hạn giấy xin phép xây dựng ở Biên Hòa

– Trong thời hạn 30 ngày, trước thời điểm giấy phép xây dựng hết hạn, nếu công trình chưa được khởi công, thì chủ đầu tư phải đề nghị gia hạn giấy phép xây dựng. Mỗi giấy phép xây dựng chỉ được gia hạn một lần. Thời gian gia hạn tối đa không quá 6 tháng. Nếu hết thời gian gia hạn, chủ đầu tư chưa khởi công xây dựng thì phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới.
– Thường cơ quan tiếp nhận việc này nằm ở Phòng Quản Lý Đô Thị Biên Hòa
+ Địa chỉ: 110 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, Biên Hòa
+ Điện thoại: 0613-822394

Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng ở Biên Hòa Đồng Nai

Sự bận rộn của cuộc sống và rất rất nhiều trường hợp người thân, bạn bè đồng nghiệp của bạn xây nhà, tự thuê nhân công, tự lên ý tưởng xây, tự mua vật tư, tìm thầu vườn không lai lịch… rất nhiều rủi ro không hay cho chủ nhà mà chủ nhà không thể lường trước, chính vì vậy VinaTrends luôn có sự KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI.
Lựa chọn công ty thiết kế xây dựng VinaTrends ở Biên Hòa Đồng Nai bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ khâu thiết kế để cách làm việc rõ ràng, trung thực và cam kết thẳng thắn trên giấy tờ, đặt biệt xin phép xây dựng, lo ở chính quyền địa phương, hàng xóm, hỗ trợ hoàn công chúng tôi sẽ làm phần đó cho chủ nhà.

Một số công trình do VinaTrends thiết kế thi công nhà đẹp trọn góiBan biên tập của VinaTrends trân trọng cảm ơn độc giả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11