Trang chủ » Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

Chào độc giả ở Biên Hòa,

Kế hoạch bỏ ra cả trăm triệu, cả tỷ… và cả chục tỷ đồng để mong muốn có một mẫu nhà đẹp ở Biên Hòa, bạn phải đắn đo suy nghĩ cũng vài tháng đến cả năm để lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp và công ty xây nhà ở Biên Hòa Đồng Nai thật sự có chuyên môn và uy tín rất rất khó. Vì sao, vì với hàng trăm các công ty xây dựng tại Đồng Nai có được bao nhiêu công ty đủ năng lực, đủ tài, đủ tâm để bạn trao gởi tiền bạc, tâm huyết, mơ ước cho ngôi nhà của mình, của các thành viên trong gia đình mình, vì vậy tôi xin chia sẻ một vài gợi ý đơn giản khi quyết định chọn công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp trọn gói ở Biên Hòa thật sự chuyên nghiệp:

1/ Có nên tin lời giới thiệu về các công ty thiết kế xây nhà đẹp?

Đừng trao quyền lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà cho những người giới thiệu mà không kiểm chứng rõ ràng, nên ‘mắt thấy tai nghe’ xem mẫu thiết kế, cách tư vấn, mẫu nhà thi công thực tế, và nhỏ to với chủ nhà có hài lòng trong quá trình thi công ty, có hài lòng sau khi hoàn thiện thiết kế xây nhà không….??. Những người giới thiệu chưa chắc sai nhưng chưa chắc đúng, trừ chủ đầu tư (chủ nhà) là người thân của mình. Tốt nhất hãy tự mình làm điều này.

loi khuyen khi xay nha dep Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

2/ Tìm kiếm thông tin các công ty thiết kế – xây dựng ở Biên Hòa qua internet

Bắt đầu bằng việc tìm kiếm qua internet như website, facebook… chọn ra những mẫu thiết kế nhà đẹp lưu lại, chụp hình lại … và tìm hiểu xem công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa nào đã làm ra những dự án nhà đẹp, biệt thự đó.

tra cuu thong tin cong ty xay dung o bien hoa Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

Mình chia sẻ thêm, để khách quan đánh giá năng lực thiết kế mẫu nhà đẹp của các công ty xây dựng uy tín ở Biên Hòa, các mẫu thiết kế trên website ít nhất phải có thông tin rõ ràng, chủ đầu tư, diện tích, người chủ trì thiết kế….. mặt bằng ….., tinh tế một tí bạn nên xem kỹ thông tin công ty thiết kế và xây nhà trọn gói ở Biên Hòa có cung cấp đầy đủ trên website hay không, như Mã số thuế, địa chỉ, cam kết, website chứng thực bộ Công thương….

website thuong mai duoc bo cong thuong chung nhan Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!webiste BietThuNhaPhoDep.com được bộ Công thương chứng nhận: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=27568

3/ Danh sách các công ty thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa

Xem lại các website của các công ty thiết kế nhà biên hòa và lên danh sách các công ty xây dựng ở đồng nai mà bạn muốn và tìm hiểu một số mẫu thiết kế, dự án đã giới thiệu trên website.

Giờ bạn đã có một số danh sách các công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa. Hãy dò loa, tìm hiểu, loan tin… với bạn bè, người thân, và do la xem xét năng lực thiết kế ra sao, điểm nào chưa hài lòng, điểm nào hài lòng nhất, giá cả, bảo hành….Công ty nào gây thất vọng trầm trọng sau khi thiết kế xây nhà cho người thân bạn ở Biên Hòa thì nên cancel đi.

4/Đến công ty thăm quan và được tư vấn thiết kế thi công nhà đẹp ở Biên Hòa

Danh sách các công ty xây dựng biên hòa đã được rút gọn hơn. Hãy đến văn phòng ( có hẹn hoặc không hẹn trước qua điện thoại) để gặp gỡ sếp, kiến trúc sư, hay nhân viên tư vấn của công ty đó. Hãy cố gắng rằng hai bên có thiện cảm với nhau khi gặp nhau.
Nhưng có một lưu ý rằng, bạn xin lịch hẹn hoặc tới công ty gặp nhân viên công ty đó để chỉ định thực hiện hợp đồng với bạn. Bạn có thể ấn tượng với họ trên website, vào văn phòng nhưng cách nào để đánh giá năng lực thiết kế nhà đẹp ở Biên Hòa và kinh nghiệm thi công, một điều tôi rút ra: kinh nghiệm lâu năm chưa chắc giỏi… tôi thích tác phong ‘ tre già măng mọc‘ và coi thái độ phục vụ cũng là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực công ty thiết kế xây nhà ở Biên Hòa.

ho so thiet ke kien truc giay phep xay dung nha dep Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

5/Xem cách tổ chức thi công trọn gói nhà đẹp ở Biên Hòa của công ty đó

Hãy yêu cầu công ty thiết kế nhà đẹp ở Biên Hòa mà bạn tới cho xem vài bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ dự toán…. Tốt nhất và những dự án thi công nhà đẹp mới nhất ở Biên Hòa hay lân cận chẳng hạn. Cái này bạn sẽ được nhân viên công ty tư vấn nào là bản vẽ kiến trúc 3D, mặt bằng công năng, móng, điện, nước….. Bạn nên coi bao bì thiết kế, địa chỉ, con dấu, chữ ký…. Có đáng tin cậy hay không? Thu hút không…. Nhé.!

hinh thi cong vinatrends Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!nha chi hi Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

thi cong nha chu dinh o nhon trach Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

6/ Thi công trọn gói của công ty khác thầu vườn ??

Hãy hỏi rõ về quy trình thiết kế nhà, thi công nhà, và một số vấn đề như: phong thủy xây nhà, vấn đề nứt, chấm thấm thi công, bên mình thi công khác biệt gì so với các công ty khác…., dẫn xem các công trình thi công mẫu, hỏi do la hàng xóm của công trình mẫu đó, tổ chức thi công thế nào, vật tư có tốt và đúng với thỏa thuận không…vv… cả nghìn lẽ thắc mắc. Họ thuyết phục được bạn bằng những lý luận, dẫn chứng… chúc mừng bạn, bạn gần kiếm được đối tác thiết kế và thi công nhà đẹp, biệt thự trọn gói chuyên nghiệp rồi đó.

quy trinh thi cong chuyen nghiep cua vinatrends 1 Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

Hãy hỏi công ty về chi phí thiết kế & thi công nhà rõ ràng, có trả tiền phát sinh hay không? Tôi có một quan niệm rằng, đừng quá tranh luận mặc cả quá nhiều về chí phí nếu như giá cả đó là niêm yếm hết rồi, tôi bỏ tiền ra mua sự chuyên nghiệp, cả mơ ước 1 căn nhà… chứ không phải trả giá kỳ kèo như mớ rau ngoài chợ …đương nhiên giá cả này hợp lý với ngoài thị trường.

Chân thành cảm ơn!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

3 thoughts on “Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

 1. Xin chào mình có lô đất 7×36 bi quy hoạch đường 14 m. Nên chỉ còn xây dựng dc 22 m. Hai mặt tiền hướng Nam ghé Tây một chút. Mặt tiền hướng Tây 36 m. Mình tuổi 1982. Thích tông màu sáng , nhã nhận. Đât mình dốc phía sau thấp hơn trước khoảng 2,5 m mình muốn làm gara xe ở phần này ( gara để dc hai xe hơi và 2 xe máy)
  Cho mình mẫu nhà tham khảo Dự kiến xây trong năm 2020 một lầu một trệt gara xe phía cuối nhà. Cảm ơn nhiêu!

 2. xin chào, mình có lô đất diện tích 12×25 m2, mình muốn xây 1 căn nhà 2 tầng diện tích 8×20 m2 , mong muốn làm 5 phòng ngủ, 03 wc, phòng tập gym, sinh hoạt, 1 phòng đồ chơi cho các bé ở nhà, chi phí hiện có là 1 tỷ, nhờ các bạn kts tư vấn giúp mình với nhé, xin cảm ơn!

 3. Chào anh Chị !
  Tôi có miếng đất 10×21 ở KP 3 phường trảng dài gần ngã 3 Năm Thưởng.
  Tôi dự kiến xấy nhà cấp 4 như sau :
  chiều ngang xây dựng 6m,chiều dài 18.5~19m,chừa khoảng 2 m sân.
  1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp.
  Xin hãy bố trí bản vẽ sơ bộ và báo giá xây dựng trọn gói cho tôi biết, dự kiến xây dựng 300 triệu.
  Xin cám ơn anh chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11