cong ty vinatrends

Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

Chào độc giả ở Biên Hòa,

Kế hoạch bỏ ra cả trăm triệu, cả tỷ… và cả chục tỷ đồng để mong muốn có một mẫu nhà đẹp ở Biên Hòa, bạn phải đắn đo suy nghĩ cũng vài tháng đến cả năm để lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp và đơn vị xây nhà ở Biên Hòa thật sự có chuyên môn và uy tín rất rất khó. Vì sao, vì với hàng trăm các công ty xây dựng tại Đồng Nai có được bao nhiêu công ty đủ năng lực, đủ tài, đủ tâm để bạn trao gởi tiền bạc, tâm huyết, mơ ước cho ngôi nhà của mình, của các thành viên trong gia đình mình, vì vậy tôi xin chia sẻ một vài gợi ý đơn giản khi quyết định chọn công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp trọn gói ở Biên Hòa thật sự chuyên nghiệp:

1/ Có nên tin lời giới thiệu về các công ty thiết kế xây nhà đẹp?

Đừng trao quyền lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà cho những người giới thiệu mà không kiểm chứng rõ ràng, nên ‘mắt thấy tai nghe’ xem mẫu thiết kế, cách tư vấn, mẫu nhà thi công thực tế, và nhỏ to với chủ nhà có hài lòng trong quá trình thi công ty, có hài lòng sau khi hoàn thiện thiết kế xây nhà không….??. Những người giới thiệu chưa chắc sai nhưng chưa chắc đúng, trừ chủ đầu tư (chủ nhà) là người thân của mình. Tốt nhất hãy tự mình làm điều này.

loi khuyen khi xay nha dep Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

2/ Tìm kiếm thông tin các công ty thiết kế – xây dựng ở Biên Hòa qua internet

Bắt đầu bằng việc tìm kiếm qua internet như website, facebook… chọn ra những mẫu thiết kế nhà đẹp lưu lại, chụp hình lại … và tìm hiểu xem công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa nào đã làm ra những dự án nhà đẹp, biệt thự đó.

tra cuu thong tin cong ty xay dung o bien hoa Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

Mình chia sẻ thêm, để khách quan đánh giá năng lực thiết kế mẫu nhà đẹp của các công ty xây dựng uy tín ở Biên Hòa, các mẫu thiết kế trên website ít nhất phải có thông tin rõ ràng, chủ đầu tư, diện tích, người chủ trì thiết kế….. mặt bằng ….., tinh tế một tí bạn nên xem kỹ thông tin công ty thiết kế và xây nhà trọn gói ở Biên Hòa có cung cấp đầy đủ trên website hay không, như Mã số thuế, địa chỉ, cam kết, website chứng thực bộ Công thương….

website thuong mai duoc bo cong thuong chung nhan Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!webiste BietThuNhaPhoDep.com được bộ Công thương chứng nhận: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=27568

3/ Danh sách các công ty thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa

Xem lại các website của các công ty thiết kế nhà biên hòa và lên danh sách các công ty xây dựng ở đồng nai mà bạn muốn và tìm hiểu một số mẫu thiết kế, dự án đã giới thiệu trên website.

Giờ bạn đã có một số danh sách các công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa. Hãy dò loa, tìm hiểu, loan tin… với bạn bè, người thân, và do la xem xét năng lực thiết kế ra sao, điểm nào chưa hài lòng, điểm nào hài lòng nhất, giá cả, bảo hành….Công ty nào gây thất vọng trầm trọng sau khi thiết kế xây nhà cho người thân bạn ở Biên Hòa thì nên cancel đi.

4/Đến công ty thăm quan và được tư vấn thiết kế thi công nhà đẹp ở Biên Hòa

Danh sách các công ty xây dựng biên hòa đã được rút gọn hơn. Hãy đến văn phòng ( có hẹn hoặc không hẹn trước qua điện thoại) để gặp gỡ sếp, kiến trúc sư, hay nhân viên tư vấn của công ty đó. Hãy cố gắng rằng hai bên có thiện cảm với nhau khi gặp nhau.

khach hang tham quan cong ty xay dung vinatrends Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!
Nhưng có một lưu ý rằng, bạn xin lịch hẹn hoặc tới công ty gặp nhân viên công ty đó để chỉ định thực hiện hợp đồng với bạn. Bạn có thể ấn tượng với họ trên website, vào văn phòng nhưng cách nào để đánh giá năng lực thiết kế nhà đẹp ở Biên Hòa và kinh nghiệm thi công, một điều tôi rút ra: kinh nghiệm lâu năm chưa chắc giỏi… tôi thích tác phong ‘ tre già măng mọc‘ và coi thái độ phục vụ cũng là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực công ty thiết kế xây nhà ở Biên Hòa.

ho so thiet ke kien truc giay phep xay dung nha dep Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

5/Xem cách tổ chức thi công trọn gói nhà đẹp ở Biên Hòa của công ty đó

Hãy yêu cầu công ty thiết kế nhà đẹp ở Biên Hòa mà bạn tới cho xem vài bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ dự toán…. Tốt nhất và những dự án thi công nhà đẹp mới nhất ở Biên Hòa hay lân cận chẳng hạn. Cái này bạn sẽ được nhân viên công ty tư vấn nào là bản vẽ kiến trúc 3D, mặt bằng công năng, móng, điện, nước….. Bạn nên coi bao bì thiết kế, địa chỉ, con dấu, chữ ký…. Có đáng tin cậy hay không? Thu hút không…. Nhé.!

hinh thi cong vinatrends Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!nha chi hi Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

thi cong nha chu dinh o nhon trach Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

6/ Thi công trọn gói của công ty khác thầu vườn ??

Hãy hỏi rõ về quy trình thiết kế nhà, thi công nhà, và một số vấn đề như: phong thủy xây nhà, vấn đề nứt, chấm thấm thi công, bên mình thi công khác biệt gì so với các công ty khác…., dẫn xem các công trình thi công mẫu, hỏi do la hàng xóm của công trình mẫu đó, tổ chức thi công thế nào, vật tư có tốt và đúng với thỏa thuận không…vv… cả nghìn lẽ thắc mắc. Họ thuyết phục được bạn bằng những lý luận, dẫn chứng… chúc mừng bạn, bạn gần kiếm được đối tác thiết kế và thi công nhà đẹp, biệt thự trọn gói chuyên nghiệp rồi đó.

quy trinh thi cong chuyen nghiep cua vinatrends 1 Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

Hãy hỏi công ty về chi phí thiết kế & thi công nhà rõ ràng, có trả tiền phát sinh hay không? Tôi có một quan niệm rằng, đừng quá tranh luận mặc cả quá nhiều về chí phí nếu như giá cả đó là niêm yếm hết rồi, tôi bỏ tiền ra mua sự chuyên nghiệp, cả mơ ước 1 căn nhà… chứ không phải trả giá kỳ kèo như mớ rau ngoài chợ …đương nhiên giá cả này hợp lý với ngoài thị trường.

Chân thành cảm ơn!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Cẩm nang xây nhà

 • Toàn cảnh xây nhà đẹp trọn gói Biên Hòa từ đất trống đến hoàn thiện do Vinatrends thực hiện

  Vinatrends - công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi 3 tiêu chí rõ ràng trong thiết kế và thi công:  
 • Thiết kế xây nhà đẹp Biên Hòa – Cam kết KHÔNG phát sinh chi phí chạm đến trái tim khách hàng

 • thiết kế xây nhà đẹp biên hòa – đồng nai chuẩn thi công sát dự toán tại Vinatrends

  Vinatrends đã thực hiện hóa hình thức kết hợp THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ ĐẸP trọn gói một cách trọn vẹn và thực hiện ngoài mong đợi của khách hàng khi ký hợp đồng thiết kế xây nhà ở Biên Hòa, ở Vinatrends - công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa nổi bật sự chuyên nghiệp và mô hình làm việc "minh bạch - khoa học" liên tiếp nhiều dự án xây nhà trọn gói ở Biên Hòa như: Thiết kế xây biệt thự mini 1 tầng hiện đại nhà anh Vinh, nhà 3 tầng nhà anh Nhã ở Tam Hiệp, nhà 2,5 tầng nhà anh Danh ở Trảng Dài, biệt thự vườn mái thái nhà chị Thủy, nhà 3 tầng hiện đại nhà anh Phúc Tam Hiệp, trường mầm non rộng hơn 650m2 nhà anh Nam.... Ngay từ những năm đầu tiên thành lập, Vinatrends đã phát triển mô hình "THIẾT KẾ & THI CÔNG" chuyên nghiệp chuẩn thi công sát với dự toán đề ra trước đó.
 • Hơn 30 mẫu thiết kế nhà đẹp ở Biên Hòa được Vinatrends chinh phục chủ đầu tư nhờ yếu tố gì?

  Hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế xây dựng nhà đẹp không chỉ ở Biên Hòa mà hoạt động hơn 20 tỉnh thành của Việt Nam. Riêng đối với thị trường ở Đồng Nai, Vinatrends được khách hàng đánh giá 'yêu' là công ty thiết kế xây nhà đẹp Biên Hòa chuyên nghiệp nhất nhờ chinh phục mỗi năm hơn 30 dự án, riêng đầu nưm 2017 đến nay dịch vụ thiết kế nhà đẹp đồng nai vượt chỉ tiêu hơn 40 dự án ở Long Bình Tân, Tân Phong, Tam Hiệp, Trảng Dài, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu... từ những mẫu thiết kế nhà phố đẹp đến các công trình biệt thự đẹp ở Đồng Nai với lối kiến trúc đương đại không chỉ đẹp mà mang đẳng cấp khác biệt cho từ chủ đầu tư như: biệt thự sân vườn hơn 1000m2 nhà chú Định ở Nhơn Trạch, biệt thự 2,5 tầng tân cổ điển nhà anh Hoàn ở Tân Phong, biệt thự mini sân vườn dưới 100m2 nhà anh Vinh ở Vĩnh Cửu, biệt thự 2 tầng chữ L nhà anh Hoàn ở Long Bình Tân ( đại gia ngành mỏ), biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái nhà chú Trung Kiên ở Phước Tân...ngoài ra tiêu chí hoạt động của Vinatrends dành cho gói xây nhà trọn gói Biên Hòa " CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH" dành được sự an tâm của chủ nhà so với các nhà thầu xây dựng ở Biên Hòa ở khâu "MINH BẠCH - RÕ RÀNG - KHÔNG PHÁT SINH" đã hoàn thiện gần 20 dự án xây nhà trọn gói biên hòa không phát sinh như: Nhà phố 2 tầng gia đình anh Nhã ở Tam Hiệp, biệt thự vườn nhà chị Thủy ở Trảng Dài, nhà phố 1 trệt 1 lầu nhà anh Lộc, anh Phúc, nhà anh Danh...
 • Vinatrends – công ty thiết kế xây dựng tại biên hòa đem CHẤT LƯỢNG nói lên tất cả

  Vinatrends hiện là công ty thiết kế và xây dựng tại Biên Hòa... chất lượng và uy tín hàng đầu tại Biên Hòa với hàng loạt các dự án biệt thự, nhà phố đẹp như: biệt thự hiện đại sân vườn 3 tầng rộng gần 2000m2 nhà chú Định ở Phước Thiền, biệt thự 3 tầng tân cổ điển 7x15m nhà anh Hòa ở Tân Phong, biệt thự sân vườn hiện đại 180m2 nhà anh Vinh ở dự án lavender ở Vĩnh Cửu...
 • Bộ sưu tập mẫu hàng rào sắt đẹp

 • Bộ sưu tập mẫu cửa đi 4 cánh đẹp

 • Bộ sưu tập mẫu cửa đi 2 cánh đẹp

 • Bộ sưu tập mẫu cửa cổng sắt theo lối hiện đại

 • bộ sưu tập mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp lung linh

 • +100 mẫu cửa sắt đẹp, hàng rào sắt đẹp, cổng sắt đẹp 2018

  Cửa sắt đẹp hiện nay được rất nhiều công trình xây dựng lựa chọn. Lợi ích chính của cửa sắt đó là có thể sử dụng cho cả cửa đi và khung cửa. Bên cạnh đó, độ an toàn của cửa sắt cũng cao, sắt thép được sử dụng trong cửa ra vào và khung cửa có độ bền cao hơn. Thêm một lợi ích cho người sử dụng nữa là chi phí bảo trị cũng rất thấp. Còn nhiều lợi ích khác nữa về cửa sắt mời bạn cùng khám phá. Nhằm giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan và hiểu đúng, hiểu sâu về cửa sắt, nhằm có kiến thức để có thể chọn cho mình những bộ cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt đẹp và bền bỉ theo thời gian. Chúng tôi xin gửi đến quý vị bài viết sau, mời quý vị cùng xem.
 • Phong thủy nhà ở, xem phong thủy hướng nhà, xem năm làm nhà

  phong thủy nhà ở rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tài vận của gia chủ. Phong thủy cần được tính toán cẩn thận để giúp đem lại sức khỏe và may mắn cho chủ nhà, bên cạnh đó phải hài hòa với Kiến trúc. Để giúp quý khách có thể phần nào biết được những yếu tố phong thủy phù hợp với tuổi của mình chúng tôi xin dưa ra loạt bài tư vấn phong thủy theo tuổi. Chúng tôi đã cố gắng phân tích thật dễ hiểu để quý vị dễ dàng nắm bắt và áp dụng cho mình. Nếu khi đọc mà quý bạn vẫn có những vướng mắc chưa được giải đáp thì hãy viết bình luận ngay tại bài để chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời cho quý vị.
 • Hồ sơ xin giấy phép xây dựng đầy đủ chính xác mới nhất hiện nay

  Giấy phép xây dựng là yêu cầu cần phải có trước khi thi công xây dựng nhà ở. Tuy nhiên nhiều gia chủ vẫn còn băn khoăn không biết thủ tục ra sao? Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng thế nào? Nhà nước quy định theo thông tư nào? Cơ quan nào có thẩm quyền cấp giấy phép? Các loại giấy tờ, thủ tục cấp phép xây dựng mới, cải tạo..? Công ty xây dựng & thiết kế trang trí nội thất biệt thự nhà phố đẹp - VinaTrends tư vấn toàn bộ thủ tục hồ sơ xin giấy phép xây dựng chính xác và nhanh chóng cho quý vị dưới đây
 • Thiết kế nhà đẹp 7 tầng theo thông tư 10/2014 BXD

  Thiết kế nhà đẹp 7 tầng bắt đầu từ ngày 1/9/2014 bắt buộc phải được cơ quan chức năng thẩm tra năng lực thiết kế trước khi thi công xây dựng nhà ở. Qui định mới của thông tư 10/2014 của Bộ xây dựng về thiết kế nhà đẹp 7 tầng trở lên và thi công xây dựng đối với các công trình mẫu nhà phố đẹp cao tầng ở thành thị hay nông thôn. Đây là nội dung qui định mới về quản lý chất lượng xây dựng nhà ở riêng lẻ có hiệu lực từ ngày 1/9.
 • Kỹ sư xây dựng giỏi của VinaTrends với 5 nguyên tắc vàng

  Kỹ sư xây dựng là người có khả năng tư vấn xây dựng tính toán kết cấu và thi công các công trình xây dựng. Người kỹ sư xây dựng phải thực sự có chuyên môn cao và khả năng lập dự án, thiết kế, tổ chức thi công, giám sát, quản lý các dự án xây dựng, quản lý đầu tư xây dựng, tiếp nhận các công nghệ tiên tiến. Tham mưu và triển khai thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật hơn hết có thể tham gia thiết kế kiến trúc công trình xây dựng.
 • 14 kiến trúc thiết kế biệt thự nhà vòm độc đáo nhất hành tinh – BST020915C

  Thiết kế biệt thự nhà vòm cho những công trình như thiết kế biệt thự nhà phố đẹp luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng trong làng kiến trúc Việt Nam và hàng triệu những doanh nhân đại gia trên khắp hành tinh. Tuy nhiên, để có những công trình hiện đại mang nét đặc trưng riêng của mỗi vùng miền, quốc gia mà khi thiết kế biệt thự mái vòm hay những công trình kiến trúc đẹp độc đáo đặc thù đòi hỏi đội ngũ KTS tầm cỡ, sâu sắc và đương nhiên hiểu biết với nét nghệ thuật văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của các nước trên thế giới.
 • Thiết kế nhà ống đẹp cần lưu ý gì

  Thiết kế nhà ống đẹp là nhu cầu của đa số chủ nhà ở đô thị hiện nay. Như bạn biết đấy, Việt Nam chúng ta hiện nay gần 90 triệu dân trong đó hơn 50% tập trung tại các thành phố lớn vì vậy nhu cầu an cư lạc nghiệp tại các thành phố là mong mỏi cũng như ước mơ của nhiều người.
 • Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở

  Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở được công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết đáp ứng yêu cầu của các ban nghành cũng như gia chủ.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 Bình luận về “Chiêu khôn ngoan khi thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa không phải ai cũng biết!

 1. Lê Hồng Lĩnh viết:

  Chào anh Chị !
  Tôi có miếng đất 10×21 ở KP 3 phường trảng dài gần ngã 3 Năm Thưởng.
  Tôi dự kiến xấy nhà cấp 4 như sau :
  chiều ngang xây dựng 6m,chiều dài 18.5~19m,chừa khoảng 2 m sân.
  1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp.
  Xin hãy bố trí bản vẽ sơ bộ và báo giá xây dựng trọn gói cho tôi biết, dự kiến xây dựng 300 triệu.
  Xin cám ơn anh chị.