Trang chủ » Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

 

Chuyên thi công đá hoa cương giá rẽ

chuyen thi cong da hoa cuong gia re vung tau 2 Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽchuyen thi cong da hoa cuong gia re vung tau 3 Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽchuyen thi cong da hoa cuong gia re vung tau 04 Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

Hình ảnh thi công xây dựng và ốp lát đá hoa cương Tịnh xá Thạch Thất Thắng Tam – Vũng Tàu

Tìm được công ty chuyên thi công đá hoa cương đã khó, chọn nhà thi công đá hoa cương lại càng khó hơn. Nhiều gia chủ khi mới tìm hiểu về lĩnh vực này như lạc vào ” mê cung” của bát trận đồ của Khổng Minh Gia Cát Lượng thời xuân thu kiến quốc. Rất bối rối khi chọn mẫu đá granite tự nhiên hay đá marble nhập khẩu  nên chọn đá hoa cương nhân tạo như thế nào cho hợp với mẫu kiến trúc thiết kế nhà đẹp của mình và túi tiền cũng như màu sắc của đá hoa cương đúng phong thủy nhà theo tuổi..

Mẹo chọn đá hoa cương giá rẽ để thi công

chuyen thi cong da hoa cuong Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

Mẫu đá granite đẹp được công ty chuyên thi công đá hoa cương giá rẽ ốp lát cho gia chủ

Chọn loại đá là yếu tố đầu tiên mà gia chủ nghĩ đến kế tiếp là chọn màu đá, loại đá tự nhiên hay nhân tạo, đá hoa cương granite hay đá marble.. Đây là vấn đề không khó để xác định, nó nằm trong định mức đầu tư và tính thẩm mĩ của chủ đầu tư. Về định mức đầu tư có thể chia ba khoảng như sau

Chuyên thi công đá hoa cương bình dân

Loại đá này có giá dao động từ 500.000-1 triệu/m2 cho dòng hoa cương nội do các công ty đá granite đen huế, đá granite trung quốc thông thường gia chủ chọn thường là các mẫu đá nhân tạo. Loại đá này rất thích hợp lát sàn và tường nhà cho những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn cũng như các mẫu nhà ống đẹp hay những mẫu nhà vườn đẹp có diện tích rộng cho các gia chủ tài chính khiêm tốn hiện nay.

Chuyên thi công đá hoa cương trung bình

Đá hoa cương có giá trung bình khoảng từ 1-2.5 triệu/m2 cho dòng đá granite giá rẽ và đá marble nhập khẩu. Loại đá này rất thích hợp cho các mẫu nhà phố đẹp 2 tầng và 3 tầng trở lên cũng như các phong cách thiết kế biệt thự cổ điển hay những tòa nhà hiện đại khác

chuyen thi cong da hoa cuong tphcm gia re long an Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽchuyen thi cong da hoa cuong tphcm gia re truong chinh tri long an Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

Thi công đá hoa cương giá rẽ cho công trình trung tâm chính trị Long An

Chuyên thi công đá hoa cương cao cấp

Đá hoa cương cao cấp phần lớn được ốp lát trong các phòng karaoke Vip cũng như dùng để trang trí thiết kế nội thất khách sạn 3 sao đến 5 sao. Mẫu đá hoa cương cao cấp này có giá trên 2,5 triệu/m2 cho dòng cẩm thạch cao cấp hoặc loại đá đặc biệt. Các loại đá granite tự nhiên nhập khẩu này phần lớn được công ty cung cấp và chuyên thi công đá hoa cương tphcm chúng tôi liên doanh từ các nước Tây Ban Nha, Italia, Anh, Ấn Độ..

Ngoài yếu tố về giá của mỗi loại, chọn màu đá và loại đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí: trong nhà hay mặt tiền, cầu thang máy hay thang bộ, phong thủy.. Một số loại đá nhuộm màu giá rẻ thậm chí là màu đá tự nhiên rất dễ bay màu, mất độ tươi của màu sắc ban đầu. Vì thế yếu tố bền màu là một trong những yếu tố người mua cần phải đặc biệt quan tâm.

Trong lĩnh vực đá, cùng là tên gọi nhưng có rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ là loại đá hoa cương đen Huế vốn rất thông dụng, các đơn vị báo giá đá granite tự nhiên 2014 mới đây đưa ra nhiều giá khác nhau, chênh nhau vài chục đến vài trăm nghìn. Nhưng đá granite đen Huế về màu sắc có hơn 3 loại khác nhau, về độ đồng màu 70 – 80 hay 90%. Riêng độ dày đều có giá khác nhau mà người trong nghề gọi là loại 1, 2 hay loại cao cấp.

Vì thế, khi đã chọn loại đá, chủ nhà nên yêu cầu nhà thầu thi công đá dẫn đi đến kho để xem tận mắt toàn bộ lô đá, ký vào lô đã chọn để đảm bảo chọn lô đá chất lượng cho công trình của mình.

Chọn chuyên gia chuyên thi công đá hoa cương

chuyen thi cong da hoa cuong tphcm gia re tphcm Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

Nhân viên chuyên thi công đá hoa cương giá rẽ tphcm 

Chuyên gia thường được gọi là thợ chuyên thi công đá hoa cương giỏi hay thậm chí tương đối hiện nay không nhiều. Vì đặc thù ngành đá hoa cương là tương đối dễ tách ra làm riêng độc lập nên rất ít thợ lành nghề làm ở các showroom hay các công ty đá để ăn lương. Vì thể, các công ty đá trang trí thường chỉ có thợ học việc hoặc là chuyển phần thi công đá hoa cương cho các đơn vị bên ngoài. Việc này sẽ đẩy giá thành đá và chất lượng khó kiểm soát.

Thợ chuyên thi công đá phải thực sự chuyên sâu khi thi công xây dựng thì các mối ghép đá phải đều, không được sứt mẻ . Nếu sai sót khi vận chuyển, cắt đá thì toàn bộ tấm đá lớn, giá trị cao sẽ không còn giá trị nữa. Ngoài ra, việc tìm loại đá đúng màu sắc, kích thước để thay thế đôi khi lại bất khả thi vì đá mang tính chất tự nhiên, chỉ có một lô đá đồng màu, nếu lấy đá từ lô khác thì màu sắc có thể lệch và mất hoàn toàn tính thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, một số công đoạn khi thi công đá hoa cương yêu cầu cắt khô, nhân viên thi công phải chấp nhận hít bụi đá và rủi ro khi thi công ốp tấm đá lớn trên cao mà vẫn đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ là yếu tố rất khắc nghiệt. Ngoài ra nhân viên thi công đá hoa cương giỏi phải có khả năng tính toán từng khổ to nhỏ kích cỡ của đá để giảm tối đa hao phí đá để giảm giá thành cho chủ đầu tư. Kỹ thuật thi công nắm vững, tính cẩn thận và chi tiết vì mức độ sai số rất thấp, tính bằng mi li mét nhằm giúp gia chủ yên tâm giao phó toàn bộ cho công trình.

Hơn một thập niên trong lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự nhà phố đẹp với đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và hơn 300 nhân viên cũng như sự đầu tư mạnh mẽ các thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại trong gia công sản xuất đá hoa cương và xây dựng các công trình dân dụng trong nước. Công ty đá hoa cương Việt Nam chúng tôi sẵn sàng cung cấp các loại đá granite nhập khẩu, đá granite tự nhiên cũng như các loại đá marble tự nhiên hay nhân tạo chuyên dụng với hàng trăm mẫu mã đa dạng chất lượng giá thành phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Công ty chuyên ti công đá hoa cương tphcm giá rẽ chúng tôi cam kết cung cấp thi công một cách chuyên nghiệp có giấy tờ xuất xứ, bảo trì khi có các tình huống trở ngại xãy ra ngoài mong muốn. Công ty đá hoa cương giá rẽ tphcm với thương hiệu VinaTrends là công ty liên doanh với nước ngoài và các cổ đông tại các mỏ đá miền Trung, chúng tôi luôn hoạch định chiến lược lâu dài và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để ngày càng nâng tầm chiến lược bền vững cũng như an toàn lao động đối với các đối tác trong và ngoài khu vực thế giới hiện nay.

chuyen thi cong da hoa cuong tphcm gia re phong ve sinh Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽchuyen thi cong da hoa cuong tphcm gia re Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

Tiến hành bảo trì chăm sóc các công trình đã thi công đá hoa cương thường niên

Phương châm hoạt động của công ty là lấy uy tín làm thước đo, chất lượng làm giá trị bền vững ” Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết giành phần ai..” – Một đời người một rừng cây, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hoạt động lấy đạo đức làm nền tảng, sự ân cần chịu thương chịu khó, lòng đam mê làm kim chỉ nam thi công cho mọi công trình. Điều cuối cùng không có gì hơn, chúng tôi chân thành cám ơn những đối tác chiến lươc, những bạn hàng đã tin tưởng hợp tác bền vững trong suốt 10 năm qua. Thay mặt chủ tịch hội đồng quản trị công ty cung cấp và chuyên thi công đá hoa cương VinaTrends- Vietnam xin bày tỏ lòng tri ân với các bạn, hãy kết nối sợi chỉ xanh óng ánh ấy bằng cách gọi điện 0907 996611 để được đồng hành, chia sẻ tâm tư nguyện vọng của bạn. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất cho ngôi nhà thân yêu trở nên ” sắc nước hương trời” nguy nga tráng lệ và vươn tầm đẳng cấp nhất hôm nay. Thân ái.!

2 thoughts on “Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

  1. em muong mo 1 dai ly da tai nha. nhung e chua co biet nhieu ve da. em muong co 1 nha cung cap da cho e. voi bang bao gia. de truc tiep lien he lam an voi nhau lau dai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11