Trang chủ » Cố vấn phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ chính xác cho bạn

Cố vấn phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ chính xác cho bạn

Công ty xây dựng VinaTrends cố vấn phong thủy làm nhà 1965 cho gia chủ sinh năm Ất Tỵ chi tiết đầy đủ chính xác dưới đây

Phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ theo bát quái đồ số khoa học

– Năm sinh dương lịch: 1965

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Thổ

– Hướng phong thủy xây nhà xấu không hợp: Hướng Nam – thuộc Đông Tứ trạch

phong thuy lam nha 1965 at ty que menh canpng Cố vấn phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ chính xác cho bạn

Phong thủy làm nhà theo quẻ mệnh CẤN cho gia chủ 1965 hợp lý khoa học với bát quái đồ số theo tuổi Ất Tỵ

Những hướng phong thủy làm nhà 1965 tốt

– Tây Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Những hướng phong thủy làm nhà Ất Tỵ xấu cần tránh

– Bắc – Ngũ quĩ : Gặp tai hoạ

– Đông – Lục sát : Nhà có sát khí

– Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ theo hướng

Hướng cửa chính theo phong thủy tuổi 1965

Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1965 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (thuộc cung Thiên Y); Đông Bắc (thuộc cung Phục Vị); Tây Nam (thuộc cung Sinh Khí); Tây (thuộc cung Phước Đức)

thiet ke nha dep 3 tang o tam hiep bien hao Cố vấn phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ chính xác cho bạn

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp nhà anh Tại ở Biên Hòa

Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (thuộc cung Hoạ Hại); Tây Nam (thuộc cung Lục Sát); Tây (thuộc cung Ngũ Quỷ).

Hướng bàn thờ theo phong thủy

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (thuộc cung Thiên Y); Đông Bắc (thuộc cung Phục Vị); Tây Nam (thuộc cung Sinh Khí); Tây (thuộc cung Phước Đức)

Hướng thiết kế nội thất bếp theo phong thủy nhà

Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Đông (thuộc cung Lục Sát); Đông Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Nam (thuộc cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh khi làm nhà

Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (thuộc cung Ngũ Quỷ); Đông (thuộc cung Lục Sát); Đông Nam (thuộc cung Tuyệt Mệnh); Nam (thuộc cung Hoạ Hại)

Phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ theo quẻ mệnh Cấn

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ )sẽ không hợp với con trai út.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng phong thủy làm nhà 1965 này là thượng cát, nhưng thực tế không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có vào hạng bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung.

Phong thủy làm nhà 1965 khi sơn màu

Chủ nhà sinh năm 1965 thuộc bản mệnh Phú Đàng Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Tuổi Ất Tỵ 1965 làm nhà năm 2021 – 2022 vì sao cực kỳ tốt?

*** Tuổi Ất Tỵ 1965 làm nhà năm 2021
– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÊ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà

Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ 1965 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

*** Tuổi Ất Tỵ 1965 làm nhà năm 2022
– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà

Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Tỵ 1965 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó công ty thiết kế thi công biệt thự nhà phố đẹp giới thiệu những phân tích cơ bản nhất về phong thủy nhà ở ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Hi vọng những cố vấn rất đầy đủ vế phong thủy làm nhà 1965 theo tuổi Ất Tỵ trên đây của bộ phận chuyên gia về phong thủy nhà của công ty VinaTrends chúng tôi đã đáp ứng cho các gia chủ muốn thiết kế xây dựng các mẫu nhà biệt thự đẹp theo chuẩn phong thủy tuổi một cách rất khoa học và hợp lý.  Qúy vị hết sức lưu ý nhé để tránh những điều không tốt về sau. Khi thiết kế xây dựng nhà trọn gói chúng tôi căn cứ vào quẻ mệnh, ngũ hành của đồ số bát quái rất khoa học bởi khi đặt khu đất hiện tại lên tâm đồ số bát quái và tuổi của quý vị. Khi đó nhóm kiến trúc sư công ty xây dựng thi công chúng tôi sẽ phác thảo và chọn ra hướng nhà và các giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất theo 4 cung tốt, loại bỏ 4 cung xấu rất hợp lý và khoa học không mang tính chất cảm tính, hư hư thực thực như các lời thầy phán không có căn cứ rõ ràng. Mời quý vị tham khảo thêm các bài viết tư vấn phong thủy cũng như các loại hồ sơ thiết kế, các mẫu hợp đồng và các tư vấn khác trên menu cẩm nang xây nhà của chúng tôi hoặc gọi điện 0907 996611 mr Hà, chuyên gia chúng tôi sẽ tư vấn rõ chi tiết “đường đi nước bước” hoàn hảo nhất theo khoa học hiện đại. Chúc quý vị sức khỏe & thành công.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1965 Ất Tỵ:

17 thoughts on “Cố vấn phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ chính xác cho bạn

 1. Tôi tuổi Ất tỵ 1965 , đã làm nhà hướng đông bắc, nhưng con trai út mệnh thủy. Rất mong nhận được ý kiến tư vấn ạ.

 2. Tuổi ất Tỵ 1965 nhưng bị tang được 6 tháng qua tháng giêng 2022làm nhà đc không, hướng đông bắc

 3. Nhà ở hướng đông gió muốn sửa lại sau cho phù hợp với tuổi kỷ hợi và at ty

 4. Nhà cấp 4 hướng đông chếch sang nam một chút. Giờ sửa lại thế nào cho phù hợp. Tuổi ất tỵ . Xin cảm ơn

 5. Bố tôi là tuổi ất tỵ. Muốn xây nhà hướng nào đẹp nhất, đường đi lại là hướng đông, 3 hướng còn lại giáp với các nhà bên cạnh. Cho tôi vài góp ý

 6. Tôi sinh năm 1965, nhà hướng đông nam. Tôi nên đặt cầu thang hướng nào cho tốt?

 7. đoàn đình vũ
  toi sinh nam 1965 tuoi at ty nam nay toi muon lam nha hoi kys than may toi lam duoc dt15x52 huog nhin ra duong la huong bac tu van dum toi lam huong nao va huong bet xinyu van dum xin cam on

 8. Tôi sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ, nhà tôi hướng Tây Nam hơi chếch sang Nam, xin tư vấn giúp tôi hướng bếp, hướng bàn thờ, cầu thang va toilet …. sao cho hop phong thuy. Xin Cám ơn

 9. Tôi tuổi Tỵ 1965, có nhà diện tích lf 5×11 m hương Đông có chếch sang Nam một chút. Nhờ các KTS tư vấn cho là xây ra sao để đạt Phong Thuy. Cám ơn nhiều.

 10. Đất phố 5mx22,5m mặt tiền hướng đông bắc tôi định xây 80m2 trước chừa 5m, sau chừa 1,5m vậy tôi bố trí hành lang bên tay nào, bếp, đầu giường , cầu thang đi lên bên hướng nào cho phù hợp phong thủy tuổi 1965 ất tỵ. Xin cảm ơn KTS

 11. Tôi tuổi ất tỵ, có căn nhà phố 02 tầng, cầu thang bố trí ở giữa, không có cầu thang lên sân thượng,nhà hướng tây. Mỗi tầng có 02 phòng (phòng trước diện tích 4x5m, và phòng sau diện tích 4×3,5m ). Theo phong thủy,xin được tư vấn giúp tôi chọn phòng nào trên tầng 02 để làm phòng thờ gia tiên là tốt nhất (nếu chọn phòng trước thì được gì và hạn chế gì, nếu chọn phòng sau thì được gì và hạn chế gì?)

  Chân thành cảm ơn

 12. Toi cũng tuổi at ty và xin được tư vấn hướng bếp hợp chính xác là phía công tắc bật bếp ga quay về hướng nào đồng nghĩa với việc minh đứng nấu có phải là hướng ngược lại!cửa nhà vệ sinh là hướng chinh hay hướng đặt bồn cầu?
  Nhà tôi hiện tại nằm hướng Tây nam.Xin được tư vấn,chân thành cảm ơn!

 13. Chủ nhà sinh 1965 ất tỵ. Nhà em hướng tây bắc, vậy bếp nên quay về hướng nào là tốt

 14. Xin men chao quy anh chi! Toi sinh nam 1965 tuoi At Ty, toi muon tim huong tot de dat bep phu hop voi tuoi cua toi, nhung khong hieu huong tot co phai la khi minh dung nau bep se nhin ve huong tot do, hay la mieng bep lo se quay ve huong tot va khi dung nau an lung cua minh se xoay ve huong tot, va mat cua minh se quay ve huong doi dien. Xin anh chi giup chi dan dum, hoac cho hinh minh hoa ve huong tot va xau khi dat bep , xin chan thanh cam on.

  1. Tôi dự kiến xây nhà vào tháng 8(Âm lịch) tôi sinh 1965 nhà hương tây nhìn từ ngoài vào phia sau bên trái tôi đặt bếp và nhà vệ sinh có được ko? Cảm ơn!

 15. Rất chi là tuyệt, cám ơn thông tin chia sẻ các hướng nhà rõ ràng của công ty, tôi sẽ chọn phương án phong thủy nhà và bố trí công năng chi tiết của bạn? Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11