Trang chủ » Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫy

Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫy

 

pc 1 Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫyPhối cảnh mặt tiền không gian xanh thoáng mẫu biệt thự hiện đại 16x26m 2 tầng đẹp

Ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại mặt tiền 16m

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 16m sâu 26m trong đó thiết kế sân trước rộng 10m, theo kiểu hình khối vuông vắn. Bố trí cây xanh, khu tiểu cảnh có lối đi xung quanh giúp cho khuôn viên mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại này trở nên phóng khoáng và nhẹ nhàng hơn, gần gũi với thiên nhiên. Phía ngoài cùng mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 3 tầng mặt tiền là nơi đậu xe cho nhân viên và khách đến giao dịch. Phía sau cùng bên góc phải thiết kế không gian tiếp khách ngoài trời. Còn lại từ tầng 1 lên đến tầng 2 sân thượng áp mái để dành khoảng thông tầng lấy sáng, đón gió mát tự nhiên cho bên trong nội thất biệt thự kính thoáng mát này.

pc 2 Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫyKiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng kết hợp kinh doanh có chỗ đậu xe ô tô cho khách

Dù đây là biệt thự phố 2 tầng nhưng với cách thiết kế thuận theo lẽ tự nhiên có không gian thoáng như một mẫu biệt thự nhà vườn thu nhỏ, sát tường rào có cây xanh tỏa râm soi bóng mát, trước sân cũng trồng cây xanh, cỏ nhật đồng nhất cân bằng tỉ lệ với kiến trúc mà khi nghỉ ngơi hay dù đang làm làm việc suy nghĩ bên trong ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp 419m2 này cho mọi không gian ở đều có không gian hướng ra ngoài sân vườn giúp cân bằng về thị giác và tâm hồn.

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp phong cách hiện đại này chính là sử dụng các chất liệu kính cường lực của Bỉ có khả năng thông minh điều tiết ánh sáng phù hợp cho mọi không gian mọi thời tiết nắng mưa làm hài hòa nội thất nhà đẹp bên trong.

Một điều quan trọng nữa trong phong cách thiết kế biệt thự đẹp chính là không gian sống bên trong với cách thiết kế tự do liên thông hiện đại rất linh hoạt.  Có thể luân chuyển thay đổi mục đích sống mà không kém kinh phí sửa chữa và cảm nhận được như không có sự phân chia rạch ròi đánh lừa được thị giác của con người.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền đẹp

Biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 10m được thiết kế theo mục đích sử dụng và kiến trúc mở yêu cầu của chủ nhà. Trong đó chủ đầu tư mong muốn tận dụng khoảng đất rộng 416m2 thiết kế sao cho có sân vườn, có gara ô tô, có văn phòng cho thuê tách biệt riêng với không gian ở của gia đình. Có các khu vui chơi giải trí, thể dục không gian nhẹ nhàng, sáng mát và thông thoáng hiện đại. Được thể hiện qua các bản vẽ biệt thự hiện đại như sau.

1 MAT BANG TRET Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫy

 

2 MAT BANG LAU 1 Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫy

 

3 MAT BANG LAU 2 Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫy

 

4 MAT BANG AP MAI Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫy

5 MAT BANG MAI Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫyBản vẽ mặt bằng các tầng biệt thự phố 4 tầng hiện đại 10x17m

Tầng 1: phòng giám đốc, phòng làm việc cho nhân viên, phòng khách, khu tiếp tân, wc, khu thư giãn cafe, nghe nhạc bên hông phía sau.

Tầng 2: gồm 5 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ gia nhân, mỗi phòng đều có 1 wc riêng biệt tiện nghi.

Tầng 3: gồm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master rộng, mỗi phòng đều có wc riêng biệt khép kín, 1 phòng thờ trang nghiêm cổ kính, bố trí một bộ bàn gồm 10 ghế ngồi rất thích hợp khi gia đình có tiệc tùng hay giỗ quải.

Tầng 4: gồm sân thượng phía trước nơi trồng rau sạch cung cấp cho cả gia đình, phòng kĩ thuật thang máy, phòng giặt,  khu vực bếp và bàn ăn liên thông nhau, phía trên là hệ thống lấy sáng được thiết kế với tấm kính cường lực của bỉ thông minh, có thể điều khiển lên xuống tùy ý theo yêu cầu, ban công sau và bên hông cũng được bố trí nhiều cây xanh thoáng mát.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 419m2 hiện đại kiêu sa kiến trúc hiện đại

Nhìn chung, khó mà diễn tả hết cung bậc của mẫu biệt thự hiện đại biệt thự phố 2 tầng này hết được. Tóm lại mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 419m2 trên được thiết kế theo phong cách Pop-Art có nghĩa là xu hướng mới theo trào lưu nghệ thuật công nghiệp hiện đại. Xuất phát từ nước Anh sau đó được du nhập sang Mỹ thiên về thời trang quảng cáo và khá mới lạ tại Việt Nam rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam chúng ta., nhất là ở các khu vực Tây Nam Bộ và Thành Phố Hồ Chí Minh.

pc 3 Đẳng cấp mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 16x26m đẹp kiêu sa lộng lẫyPhối cảnh góc nhìn view từ trên xuống mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 1 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng hiện đại mặt tiền 16m dài 26m có màu sắc khá hài hòa kiến trúc mở năng động và trẻ trung rất phù hợp với các chủ đầu tư có cốt cách phiêu lưu, ưa thích sự phóng khoáng mới lạ độc đáo.

Có bố cục hình khối phi đối xứng, lãng mạn thiết kế theo ngẫu hứng tự do nhưng vẫn thuận theo tự nhiên linh hoạt cho các không gian làm dung hòa được cốt cách tâm hồn nhẹ nhàng hòa quyện với thiên nhiên hoa lá, tránh sự tẻ nhạt, nhàm chán, thậm chí tránh ra sự gò bó, rập khuôn không ai giống ai như những mẫu biệt thự đẹp trước đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11