Trang chủ » Dấu ấn thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo nhất – NTKS020814A

Dấu ấn thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo nhất – NTKS020814A

SANH 4 Dấu ấn thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo nhất   NTKS020814A

Nội thất khách sạn sang trọng phong cách hiện đại

Thiết kế mặt bằng khách sạn

Khi thiết kế mặt bằng khách sạn người ta quan tâm tới cảnh quan chung của khách sạn phải đẹp, để tạo ra hình thái hài hòa với cảnh quan cần tạo hình màu sắc. Phong thủy học cho rằng ngoại cảnh khách sạn dùng cách diệu dương tính là chính, không nên dùng màu sắc âm tính thâm trầm vì tạo âm khí nặng nề cho thực khách. Khi thiết kế nội thất khách sạn KTS chúng tôi đặc biệt lưu ý đến ngoại cảnh, vị trí cửa ra vào chiếm tới gần 50% ảnh hưởng trong kinh doanh, thiết kế khách sạn theo hình thức cửa lớn cần phù hợp với điều kiện khí hậu địa phương phong tục, tập quán, tín ngưỡng tôn giáo nơi đó, phương vị hướng từ trường.

SANH 1 Dấu ấn thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo nhất   NTKS020814A

Thiết kế tiền sảnh khách sạn

Sảnh ở cửa khách sạn gọi là nhà lớn, đây chính là nơi du khách ra vào vì vậy cần đặt tổng đài điện thoại, chỗ ngồi nghỉ, cầu thang và thang máy rộng rãi, sáng sủa. Việc trang trí nội thất cách điệu phù hợp với nét độc đáo riêng của vùng miền địa phương, Thiết kế khách sạn cũng đặc biệt lưu ý đến phong thủy, nếu trước cửa có dấu hiệu xung sát phải đặt sư tử đá, trong nhà lớn đặt vật tránh sát mà chiêu tài như 5 hoặc 8 chuông thạch anh màu kim, hoặc là thần, hoặc là tượng lớn. Căn cứ vào tình hình cụ thể mà định. Nếu đại sảnh quá lớn thì nên đặt thêm quầy rượu hoặc thiết kế quán cafe để khách vừa đến đã có chỗ nghỉ ngơi.

SANH 2 Dấu ấn thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo nhất   NTKS020814A

Tiền sảnh khách sạn phải thiết kế phòng trà đẹp hay quán cafe cho du khách

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn là vô cùng quan trọng vì phòng khách sạn nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh doanh phát đạt hay khó khăn của bạn. Chiều cao nội thất phòng ngủ khách sạn thường là 2,8m, cao quá thường gây cảm giác trống trải, tán khí; còn thấp quá trì gây cảm giác bị đè nén.

NGU SO 3 3 Dấu ấn thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo nhất   NTKS020814A

Phòng ngủ khách sạn đẹp

Thiết kế nội thất nên chọ màu nhạt là chính, theo quan điểm của phong thủy thì nên trang trí nội thất cách điệu màu nhạt trong phòng khách sạn đẹp giúp cho tài vận tiến tới. Thiết kế căn phòng phải tính toán sao cho ánh sáng mặt trời tràn vào, khách có khả năng quan sát cảnh quan xung quanh với cảm giác thư thái dễ chịu thì việc kinh doanh sẽ rất phát đạt. Thiết kế nội thất khách sạn còn có một nội dung rất quan trọng nữa là thiết kế nội thất phòng vệ sinh khách sạn phải sạch sẽ, cao ráo, thoải mái, đảm bảo công năng sử dụng, trang trí màu nhạt. Ngoài ra cửa nội thất phòng vệ sinh không được đối thẳng với giường nằm. Trong phòng vệ sinh có thể bày chậu hoa nhỏ để nâng cao hiệu quả phong thủy tốt cho phòng ở.

NGU SO 5 5 Dấu ấn thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo nhất   NTKS020814A

Nội thất phòng khách sạn Phú Quốc

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp và sang trọng là thực sự cần thiết với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn và với cả những du khách lựa chọn và nghỉ dưỡng trong khách sạn đó. Nội thất khách sạn đẹp với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái đến với mọi khách hàng. Công ty thiết kế xây dựng luôn không ngừng trên con đường đi tìm cái đẹp và sự thành công cho tất cả các quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình nội thất khách sạn với quy mô lớn và sang trọng. Vơi phương châm làm việc uy tín, chất lượng, hiệu quả, chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng – xứng đáng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất khách sạn độc đáo hiện đại và tinh tế nhất hôm nay.

One thought on “Dấu ấn thiết kế nội thất khách sạn sang trọng độc đáo nhất – NTKS020814A

  1. Mình cũng là chuyên viên trang trí nội thất chuyên nghiệp cho các khách sạn tại Huế. Một số công trình mình thi công khá hoàn hảo. Tùy theo đặc trưng riêng của kiến trúc khách sạn mini hay khách sạn lớn mà có sự trang trí thiết kế nội thất đẹp khác nhau. Mình rất thích những mẫu thiết kế trên. Cám ơn bạn đã chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11