Trang chủ » Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

Anh Lộc là bạn thân chí cốt của CEO chúng tôi, vì vậy sau khi được ‘chỉ đạo’ phải làm ‘ ra ngô ra khoai’ dự án nhà 2 tầng mái thái nông thôn là tổ ấm sung túc mới của gia đình anh Lộc gồm 4 thành viên tọa lạc trên lô đất mặt tiền đường thông thoáng hướng Đông Nam trong khu dân cư yên tĩnh tại kho số 4 đi vào ở Trảng Dài. Hình ảnh phối cảnh 3D nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m chúng tôi giới thiệu đến độc giả là sản phẩm của KTS Nguyễn Thăng Long – VINATRENDs sau 3 ngày tiếp chuyện cùng gia đình anh Lộc và lên phương án sơ bộ, sau khi vợ chồng anh Lộc xem phương án thiết kế nhà 2 tầng mái thái này khá hài lòng và cảm nhận được một không gian sống thoái mái vào tháng 01/2017 này.

mau nha dep 2 tang mai thai mat tien 5x20m nha a loc trang dai 1 Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng DàiPhối cảnh view từ trên xuống nhà đẹp 2 tầng mái thái ấm cúng mà sang trọng cho gia đình anh Lộc

Thông tin dự án thiết kế và thi công nhà phố 2 tầng mái thái mặt tiền 5x20m

+ Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái.
+ Kiến trúc: nhà đẹp 2 tầng mái thái.
+ Chủ đầu tư: Vợ chồng anh Đỗ Hữu Lộc
+ Đơn vị thiết kế và thi công: Vinatrends Co,.Ldt

+ Kiến trúc sư chủ trì: Nguyễn Thăng Long
+ Địa chỉ: H. Trảng Dài – Đồng Nai.
+ Diện tích lô đất: 5x20m
+ Công năng, tiện ích:
Phòng khách, phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, khu vực giặt phơi.

Là người khá kỹ tính và yêu cầu thẩm mỹ cao, vì vậy anh Lộc đầu tư hệ cột đăng đối 2 bên khá vững chãi có trang trí đá marble vàng thủy tinh có vân đá sống động giúp cho cả căn nhà 2 tầng toát lên vẽ đẹp trang nhã và sáng sủa. Ngoài ra, bên hông trái mặt tiền căn nhà 2 tầng mái thái này trang trí bức vách tường ốp đá chẻ giúp cho bức tường trở nên sinh động tránh được sự đơn điệu và tạo nên vẻ chắc chắn cho bức tường nhà.

mau nha dep 2 tang mai thai mat tien 5x20m nha a loc trang dai 2 Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

Nếu mái đón sảnh chính mặt tiền nhà 2 tầng mái thái 5x20m là nơi nghênh đón vận may, tiếp nạp sinh khí tại cung Phước Đức theo phương vị hướng Nam của lô đất và lối đi phụ để dẫn xe máy vào nhà bên hiên phải sẽ đón nhận dòng sinh lực hướng Đông ấm áp bổ sung cân đối cho môi trường sống bên.

mau nha dep 2 tang mai thai mat tien 5x20m nha a loc trang dai 3 Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

Để đề cao tính thẩm mỹ, tính mỹ hóa cảnh quan mặt tiền căn nhà ổng 2 tầng đẹp này, trên tầng lửng hông bên phải giải phóng cơ bản bức tường nặng nề bằng lôi đi ban công nhỏ trang trí sắt sơn tĩnh ddienj tạo không gian mở nhìn về khuôn viên đằng trước và bên hông phải thông thoáng tận hưởng khí trời vào buổi sáng mỗi ngày.

Bản thiết kế công năng mặt bằng nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x20m của gia đình anh Lộc

Phong thủy xây nhà là đặc trưng trời tròn, đất vuông. Địa hình vuông vắn thì Bát quái được đảm bảo, âm dương cân bằng, ngũ hành hòa hợp, còn địa hình không theo quy tắc tất nhiên sẽ dẫn đến nhiều góc khuyết ở chỗ nào đó và mất cân bằng âm dương sẽ gây nên nhiều hệ lụy cho sức khỏe và cát vận.

kham Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mái thái trên lô đất hướng Đông Nam của gia đình Anh Lộc trọn vẹn tâm ý theo Bát quát phương vị trận đồ mà chúng tôi đề cập. Thế đất vuông vắn, trước sau cân bằng, phương hướng đảm bảo là ưu điểm tự nhiên để dự án thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái đạt đến độ hoàn mỹ nhất.

3 Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài 4 Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

Với diện tích thiết kế nhà 2 tầng 100m2 cho không gian sinh hoạt gia đình gồm 4 thành viên và khá đa dạng về chức năng nên bố trí phòng ốc chúng tôi hướng theo hình thức kết nối không gian mở để phát huy tối đa dây chuyền tiện ích.

4 1 Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

7 Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

P NGU ANH TRAI 3 Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

tho Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

Các công năng quan trọng trên bản vẽ nhà 2 tầng mái thái đẹp được chúng tôi chú trọng về năng lực giao tiếp với môi trường tự nhiên và hướng đến khả năng lấy sáng, đón gió. Trong đó, phòng thờ và phòng khách nhìn ra tiền cảnh theo hướng nhà Đông Nam, 2 phòng ngủ  được bố trí ngăn nắp để nhường diện tích cơ bản cho lưu thông qua lại tại không gian sinh hoạt chính giữa phòng bếp, phòng ăn và phòng khách. Các phòng khác như (phòng wc chung,  khu vực giặt phơi) đều bố trí hướng về cuối ngôi nhà nhìn ra hành lang cuối lô đất. Từ quy cách bố trí hợp lý với nếp sinh hoạt gắn bó đã tạo nên một bầu không khí gia đình đầm ấm với tiện nghi đầy đủ, khép kín.
Tổng quan mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản có 2 phòng ngủ không chỉ thiện cảm về kết cấu kiến trúc hình thể mà nhãn quan thẩm mỹ cũng được đề cao mà trong đó là một tổ hợp phong phú về những quan niệm truyền thống và tri thức hiện đại.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

5 thoughts on “Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

  1. Em rất thích mẫu nhà mái thái của anh Lộc ở trảng dài . XIn cho hỏi nếu xây dựng theo hình thức chìa khóa trao tay với diện tích đất 5.8x35m nhưng xây trong diện tích 5.8x20m số còn lại trừ làm sân trước và xây 1 phòng kho để đồ ở phía sau. tầng dưới như nhà anh Lộc, còn tầng trên xây 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và wc. Xin kiến trúc sư tư vẫn giúp.

  2. Tôi rất thích mẫu nhà mái thái của anh Lộc ở trảng dài. Xin cho hỏi nếu xây dựng theo hình thức chìa khóa trao tay giá sẽ bao nhiêu, diện tích đất của tôi là 5x20m

    1. Xin chao kts toi muon xay mot can nha 1 tret , 1 lau o nong thon 7×15 tren manh dat 12×41 voi 4 phong ngu : tang tret 1 phong khach ,2 phong ngu , phong bep + an , 1 wc . Tang 2 co 2 phong ngu va 1 phong lam viec , co san phoi . Nhờ kts tu van giup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11