Trang chủ » Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

Thời gian gần đây, nhiều gia chủ gọi điện cách hóa giải để có thể xây dựng nhà biệt thự đẹp để yên tâm thực hiện ước mơ đang còn dang dở. Hôm nay chuyên gia phong thủy đáp ứng yêu cầu hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 để làm nhà trong năm 2021 – 2022 với các tư vấn hướng làm nhà, bố trí thiết kế nội thất các phòng chức năng theo đồ số bát quái khoa học dựa trên quẻ mệnh và ngũ hành như sau

mau biet thu dep 3 tang neo lassic 161m2 dep nhat phu quoc do vinatrends thiet ke 4 Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

Thiết kế biệt thự 161m2 nhà anh Thạch ở Phú Quốc theo lối biệt thự tân cổ điển theo phong thủy hướng Tây Bắc tuổi Bính Thân

Phong thủy tuổi Bính Thân 1956 để làm nhà trong năm 2015

– Năm sinh dương lịch: 1956

– Năm sinh âm lịch: Bính Thân

– Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Lửa chân núi (Sơn hạ Hoả)

Hướng tốt hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956

– Tây Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

phong thuy tuoi binh than 1956 theo do so bat quai que caan Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

Áp dụng đồ số bát quái để hóa giải phong thủy làm nhà cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956

Hướng xấu không hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956 cần tránh là được

– Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông – Lục sát : Nhà có sát khí

– Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 để làm nhà trong năm 2015

Hướng cổng tốt hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956

Theo quan điển của các nhà phong thủy xưa, Cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài giữa vườn, nhà. Vì vậy mà cổng giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp.

Hướng cửa chính theo tuổi, Phong thủy với cửa chính với người tuổi 1956 sinh năm Bính Thân là hướng Tây Bắc tốt nhất. Ngoài ra cò thể chọn hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc phù hợp với khu đất của mình

Hướng chính tốt hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ nhà là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

Hướng thiết kế phòng bếp đẹp tốt hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng thiết kế phòng bếp nên đặt ở hướng xấu nhưng phải nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt phòng bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên). Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

BEP 3 Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

Thiết kế phòng bếp nhỏ xinh xắn hiện đại sang trọng cho gia chủ tuổi Bính Thân hợp phong thủy 

Chậu rửa, cũng như khu vệ sinh phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước tức là xả trôi những điều không may mắn vì thế nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Hướng tốt để thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí thiết kế phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

– Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam.

phong ngu dep hien dai theo phong thuy 1957 Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

Nội thất phòng ngủ đẹp theo phong thủy nhà hướng Đông Nam hợp mệnh Hỏa

– Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.
Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

– Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

– Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi

Hướng phòng thờ tốt hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956

Phong thủy cho bàn thờ tổ tiên, những điều cần lưu ý bố trí phong thủy phòng thờ – Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Gia chủ chọn hướng phòng thờ phía Tây Bắc hợp với bổn mệnh ngoài ra tùy khu đất mà cũng có thể thiết kế phòng thờ đẹp trang nghiêm theo hướng Đông Bắc hay hướng Tây, Tây Nam.

Hướng tốt để thiết kế phòng khách hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956

Phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình. Khi thiết kế phòng khách phòng khách quý vị cần lưu ý một số điểm như sau:

-Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt. Phòng khách thiết kế theo hướng nhà là hợp nhất như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam theo quẻ mệnh.

– Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người

– Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác

– Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn.Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả

– Trong phòng khách, không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí – tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng

mau phong khach dep theo phong thuy tuoi 1955 Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại theo phong thủy hướng Tây Nam hợp với gia chủ sinh năm 1956

– Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn “tuýp”

– Không nên để cầu thang cuốn ở trong phòng khách

– Nên dùng một bộ salon đầy đủ cho phòng khách, không nên dùng nửa bộ hoặc cọc cạch.

– Một phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau.

– Nếu nhà có hai phòng khách thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau.

– Phòng khách không nên quá gần với gian bếp

– Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, và nếu có thể thì nên cao hơn các phòng khác.

Chọn màu sắc sơn tường hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956

– Màu tương sinh: Màu xanh nhẹ nhàng sẽ rất hợp với mệnh hỏa. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật

– Màu tương khắc: Vì mệnh Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Phong thủy giếng trời tuổi 1956 sinh năm Bính Thân

Giếng trời là lá phổi của ngôi nhà khi phân bổ ánh sáng và thông thoáng cho cả ngôi nhà. Vì vậy giếng trời thường được bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà (trung cung). Cấu tạo giếng trời có 3 phần gồm phần chân tiếp xúc mặt đất, phần lưng và phần mái. Phần chân có thể bố trí cây hoa, non bộ kết hợp với không gian tiếp khách hoặc phòng ăn. Phần lưng là nơi chiếu sáng cho các tầng bên trên. Phần mái để tiếp nhận ánh sáng mặt trời và thông gió. Nhà càng cao thì giếng trời càng cần phải rộng.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn hay hòn non bộ đẹp chuẩn phong thủy tuổi Bính Thân

Ngày nay thú chơi hòn non bộ đang là một trào lưu rất thịnh ở các tỉnh thành phố. Tác phẩm độc đáo này thường được bố trí trong các tiểu cảnh của nhà hàng, khách sạn, quán café hay tại ngay trong tiểu cảnh sân vườn của ngôi nhà thân yêu của bạn.

Với môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng thời tiết trở nên nóng gắt thì nhu cầu mang một không khí thiên nhiên vào tư gia là sự cần thiết nhất. Nước là yếu tố rất quan trọng để giúp cho khu vườn của chúng ta thêm thoáng mát, sự bốc hơi của nước làm cho không khí thêm thoáng mát với sự kết hợp giữa những núi đá, thác nước nhân tạo thì càng làm nổi bật khu vườn nhỏ xinh xắn của mình. Ngoài tác dụng tạo ra được hiệu ứng trang trí thì tác phẩm của chúng tôi còn mang được sự thư giãn cho gia chủ.

Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn và kết hợp hòn non bộ đang trở thành một xu hướng với các công trình thiết kế nhà, biệt thự, tuy nhiên, rất nhiều người không hiểu và dẫn tới sai lầm chết người trong việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ.

nha cap 4 dep theo phong thuy tuoi  Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

Thiết kế nhà cấp 4 vườn đẹp phong cách hiện đại châu Âu theo phong thủy hướng Tây Nam – Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn

Tuổi 1956 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÊ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Bính Thân 1956 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

Tuổi 1956 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Bính Thân 1956 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Xem bói vui tử vi số mệnh tuổi Bính Thân 1956

Cuộc đời tuổi Bính Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng. Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Đoán xem số mạng tuổi này

Số cùng với mạng lắm lần gian truân.

Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sanh thai

Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.

Số người cốt nhục không hòa

Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.

Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần

Không thì bệnh tật khổ thân sau này.

Đầu tiên có của chẳng an

Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.

Tuổi nhỏ cực trí lao tâm

Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

Số người lại có biệt tài

Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không

Bạn không thể chần chừ khi cơ hội đã chín muồi, cách hóa giải phong thủy của chuyên gia phong thủy chúng tôi như trên là dựa vào khoa học đồ số bát quái mà một số công ty xây dựng châu Âu  – Mỹ như Anh, Pháp, Mexico hay các nước châu Á nổi tiếng kiến trúc như Hàn, Nhật, Thái.. vẫn áp dụng. Cách hóa giải cụ thể chúng tôi đặt khu đất hiện tại với chu vi, diện tích kết hợp với quẻ mệnh, tuổi, ngũ hành, tử vi.. lên tâm đồ số và từ đó có 8 cung tốt cần tham khảo, 4 cung xấu cần tránh. Chuyên gia phong thủy kết hợp với nhóm kiến trúc sư chúng tôi nhóm họp, bàn luận và chọn tìm ra phương án tối ưu nhất hợp phong thủy tuổi Bính Thân 1956 cho quý vị sau đó lên phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ gửi cho quý vị xem đồng thời khảo sát, thuyết trình chi tiết bản vẽ, công năng sử dụng, lắng nghe chia sẻ của gia chủ, thêm bớt, bổ sung cái hay cái kế thừa chọn lọc tinh hoa đồng thời triệu tập bộ 3 gồm gia chủ và kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư trưởng họp để thống nhất toàn bộ chi tiết hồ sơ xây dựng và thi công theo đúng tiến độ. Với hơn một thập niên qua, công ty chúng tôi ngày một trưởng thành và kinh nghiệm hơn trong thiết kế thi công biệt thự đẹp, hay các mẫu nhà phố đẹp và hàng trăm công trình dân dụng như khách sạn, quán bar, karaoke, thiết kế nội thất văn phòng đẹp.. Chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình đảm bảo toàn năng và mang lợi chất lượng kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp nhất, hoàn hảo và thoáng đãng theo phong thủy cân bằng môi trường sống, tính thẩm mỹ.. cho ngôi nhà đẹp lung linh vĩnh cửu trước thời gian. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để hợp tác thiết kế với giá cả phù hợp, tư vấn chính xác miễn phí phong thủy và hợp tác theo hồ sơ pháp lý theo thông tư mới 10/2014 của Bộ Xây Dựng. Trân trọng!

Để hiểu rõ hợp tuổi ất mùi xây nhà năm 2021 có hợp hay không và tuổi nam nữ sinh năm 1956 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1956 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Bính Thân 1956 vui lòng liên hệ hotline, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Tham khảo các mẫu nhà biệt thự đẹp hợp tuổi Bình Thân sinh năm 1956 mới nhất:

One thought on “Hóa giải phong thủy tuổi Bính Thân 1956 chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy

  1. Tôi tuổi binh thân, có miêng đất goc hai mặt tiên 10*20 hương chính nam và chính băc , hương không hợp thì có làm nhà ở được không. Tôi xin tư vấn, trân trọng cám ơn và xin được hồi âm sớm ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11