Trang chủ » Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

 

Số này cung mạng tương sanh
Chẳng sang cũng quý số người thuận sanh
Mùa Thu là hạp với chàng
Đều “đặng” sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân
Số này cách trở quê hương
Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù..
Số may gặp được phước hồng
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Đó là một số câu ca dao được đúc kết theo tử vi xem bói mà các thầy phong thủy hay đọc cho quý vị nghe. Tuy nhiên, để phong thủy xây nhà Tân Hợi 1971 được khoa học, áp dụng các đồ số bát quái hình học cũng như kết hợp với quẻ mệnh, ngũ hành phong thủy tuổi khi thiết kế nhà ở hay trang trí nội thất theo các hướng đúng phong thủy nhà mời quý vị tham khảo tư vấn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi 1971  đầy đủ và chính xác nhất sau đây

mau biet thu nha vuon 3 tang hien dai hinh vuong Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Thiết kế biệt thự hiện đại phong cách Tây Âu theo phong thủy nhà hướng Tây Bắc

Phong thủy xây nhà tuổi Tân Hợi 1971 theo đồ số bát quái

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trang sức (Thoa xuyến Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt xây nhà tuổi Tân Hợi 1971

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong thuy xay nha theo menh khon Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Phong thủy xây nhà theo tuổi Tân Hợi của khoa học đồ số bát quái ngũ hành theo hướng nhà tốt

4 hướng xấu cần tránh khi xây nhà vì không hợp phong thủy tuổi Tân Hợi

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho các chức năng quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà

– Hướng cửa chính xây nhà tuổi Tân Hợi 1971: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1971 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp đẹp tuổi Tân Hợi 1971: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh tuổi Tân Hợi 1971: Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Hoạ Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát)

Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi theo hướng tốt, xấu

-Trong tư vấn phong thủy cho Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

mau biet thu 2 tang kieu phap mai thai vuong dep 2 Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Phối cảnh 3D thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại hướng Đông Nam (phục vị) cho gia chủ Nữ sinh 1971

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho màu sắc

Chủ nhà sinh năm 1971 thuộc bản mệnh Thoa Xuyến Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế nhà đẹp, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đổ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Tuổi 1971 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU TỬ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Tân Hợi 1971
Tháng tốt nhất cho tuổi Tân Hợi 1971 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Tuổi 1971 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm CỰC KỲ TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Tân Hợi 1971
Tháng tốt nhất cho tuổi Tân Hợi 1971 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi đặc biệt quan trọng và chủ nhà cần lưu ý để không gian cũng như công năng sử dụng linh hoạt và hài hòa. Thiết kế thi công xây dựng nhà theo tuổi phong thủy giúp cho môi trường cũng như tính thẩm mỹ ngôi nhà hợp với đia chất, mang lại giá trị sống bền vững tránh những rắc rối về sau. Công ty xây nhà trọn gói không phát sinh VinaTrends luôn mong muốn đem lại các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại cũng như thiết kế nội thất cho toàn bộ các phòng chức năng hoàn mỹ nhất. Mời quý vị nán lại ít phút xem thêm các tư vấn về cẩm nang xây nhà do chúng tôi thiết kế thi công xây dựng thời gian qua. Hi vọng với cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi đầy đủ như trên khi lên phương án cũng như nhu cầu thiết kế các mẫu nhà biệt thự đẹp độc đáo phù hợp với khu đất của mình. Mọi thông tin băn khoăn vui lòng gọi 0907 996611 để được tư vấn hoặc comment bình luận ở dưới chúng tôi sớm phúc đáp. Thân ái.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Tân Hợi làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Tân Hợi, tuổi nam nữ sinh năm 1971 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1971 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Tân Hợi 1971 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1971 Tân Hợi:

61 thoughts on “Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

 1. Xin hoi ching tuoi tân hoi vo tuoi 1976 day nha 2022 thang nao tôt va huong bao tôt nhât vây xin cho biet

 2. Tôi tuổi kỷ hợi 1959,vợ Tân hợi 1971 muốn mua nhà phải chọn hướng nào thì hợp cho cả hai. Cảm ơn.

 3. Chồng tân Hợi 1971 vợ canh tuất 1970, nhà hướng Bắc lệch 5 độ đông, cách hoá giải thế nào ạ

 4. Chồng tân Hợi 1971 vợ canh tuất 1970, nhà hướng Bắc lệch 5 độ đông, cách hoá giải thế nào ạ

 5. Xin chào !
  Cho minh xin hỏi : Chồng tuồi tân Hợi vợ cũng tân Hợi thì chọn nhà hướng nào là tốt cho hai vợ chồng,
  Nếu nhà hướng Tây nam ( phục vì ) kỵ thì hóa giãi bằng cách nào?
  Xin cho ý kiến tốt nhất . Vì từ khi về nhả này ở thì nợ tăng cao . KD không hiệu quả. Xin giúp tôi giãi thoát
  Xin cám ơn

  1. Cho mình hỏi,chồng tuổi tân hợi 1971, vợ tuổi mậu ngọ 1978. Chúng tôi xây nhà hướng nam phạm phải hướng nhà xấu lục sát . Vậy làm thế nào để hóa giải được hướng nhà xấu này.

 6. Mình sinh nam 1971 sang nam lam nha được không ban ơi đất mình rộng 6m sâu 29m muôn để lại 7m đằng trước làm mái tôn để oi tô còn lài xây 2 tâng bạn tư vấn giúp mình vơi

 7. Tôi đang thuê nhà bán quần áo trẻ em ,hướng nhà tôi đang ở tôi ko biết nhưng ánh nắng chiều chiếu vào nhà ( tôi sn 1971) , vậy cho tôi hỏi hướng nhà đang ở là huong gì .kinh doanh hiện tại thì ko thuận tiện , vậy hãy cho tôi lời khuyên và hướng giải quyết. Tôi Xin cám ơn.

 8. Tôi sinh năm 1971. Vợ tôi sinh năm 1976. Năm nay tôi làm nhà sắp hoàn thiện, nhà tôi chỉ có một hướng là tay nam,mà xem quý anh chị tư vân thì tuổi của tôi làm nhà hướng này ko tốt cho mẹ hoặc vợ. Vậy có cách gì hoá giải không ạ. Rất mong dược anh chị tư vấn giúp.

 9. Tôi sinh 1971 vợ 1976 hai con trai 2003 và 2011 tôi đã làm nhà hướng bắc, trục nhà chính xác là 342 độ, bếp tọa đông nam nhìn tây bắc bồn cầu đặt góc chính nam, bếp và WC xây dựng hết phía sau. Cổng, cửa chính đặt bên trái nhà, hành lang bên phải nhà, các phòng ngủ kê giường sát tường hướng tây bên trái nhà. bàn thờ lắp sát tường trái nhà hướng tây nhìn về hướng đông. Tôi làm 3 phòng ngủ liền nhau, do thiếu không khí nên tôi làm 1 giếng trời tại phòng ngủ giữa để 3 phòng ngủ chung 1 giếng trời. làm 1 phòng khách có kê bàn thờ gia tiên. Đất nhà tôi ngang 5 mét, dài 29 mét đã xây dựng hết phía sau. Xin hỏi tôi cần phải hóa giải như thế nào để tiếp tục ở lại căn nhà này ( nhà hướng gần như chính Bắc). Tôi xin cảm ơn! Mong sớm hồi đáp.

 10. tôi sinh năm duong 1972.âm lịch tân hợi 1971,vo 1975.tôi muốn làm nhà nhưng đất hướng chính bắc không hof tuổi nhưng hướng tây bắc thì hof.vậy làm cách gì để hóa giải được nhờ cy tư vấn giùm tôi.tôi cảm ơn

 11. tôi sinh năm 1971 vợ sinh 1975 tôi có ngôi nhà caf 4 xây năm 2013 này tôi có ý làm mới những hướng dat nai la huong chinh bac.toi muon lam huong tay bac thi fhai hoa giai nhu the nao.cong ty tu van gium toi.
  Toi xin cam on!

 12. Tôi sinh năm 1971 vợ cùng tuổi., nhà hướng Đông nam xin hỏi cách hoá giải đặt bàn thờ, bếp, giường ngủ hướng nào? xin cảm ơn!

 13. Gia chủ tuổi Tân Hợi,năm 2017 có được tuổi làm nhà ko? Nếu phải mượn tuổi thì tuổi nào là tốt nhất cho gia chủ?đất dự kiến xây lại hướng đông,gia chủ phải xây như thế nào để hợp phong thủy ?( nhà xây cấp 4 – 1 tầng)

 14. Em sinh năm tân Hợi, vợ em cũng cùng tuổi , con trai em sinh năm nhâm Thìn 2012, em định xây lại căn nhà hướng đông ghé Bắc , diện tích 6,6m *13m, dự kiến xây 2,5 mê gồm tầng trệt để trống để kinh doanh, tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 tolet, tầng 3 có 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ. Nhờ anh chị tư vấn, thiết kế giúp em với ạ. Em xin cảm ơn anh chị nhiều!

 15. Mình sinh 1971 định xây nhà trên mảnh đất theo hướng Đông Bắc như bài viết trên thì tốt nhưng hóa sấu nên mình định căn theo kinh độ ít sấu chính CẤN (khoảng từ 39 đến 41 độ). XIN HỎI: Như vậy có hạn chế được hướng Mộc với mệnh kim của mình không?

 16. TÔI SINH NĂM 71 CÓ KHU ĐẤT TẦM 270m2,TÔI MUỐN XÂY NHÀ 2 TẦNG 1 TUM THEO PHONG CÁCH BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN.TẦNG 1 BAO GỒM 1 PHÒNG KHÁCH,1 PHÒNG NGỦ,BẾP VÀ WC,TẦNG 2 GỒM 2 PHÒNG NGỦ,1 WC,1 PHÒNG HỌC VÀ 1 PHÒNG SINH HOẠT CHUNG.TẦNG ÁP MÁI GỒM 1 PHÒNG THỜ VÀ 1 PHÒNG NGHỈ KHÁCH.TÔI MUỐN CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ TÍNH GIÁ THÀNH KHOẢNG BAO NHIÊU.MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ PHẢN HỒI CỦA CTY!!!

 17. Tôi sinh năm 1971 có mảnh đất 6/20 m muôn xây nha 3 tâng khoang 6/12 con lai lam sân phía sau chưa 1,5m tâng1 phong khách Wc bêp t2 2 phong ngu wv t3 1 phong ngủ phong thờ ức xây theo kỉ tục biết thự phố phong cách chau au tôi muôn Cty tư vân thiết ké đùm tôi va kinh phi khoang bao nhiêu

  1. Xin chào anh Cương!
   Lời đầu tiên, VINATRENDs xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh dành cho những thiết kế và dự án mà công ty đang thực hiện.
   Công ty đã gửi thông tin phản hồi qua mail, rất mong anh xem mail và phản hồi sớm cho công ty giúp em nhé.
   Thân chào anh.

 18. Tôi sinh nam 1971 vo sinh nam 1974 tôi có căn nhà 3tấm ,ngang 4 m dài 16 m ,tôi muốn nhơ cty tư vấn thiết kế lai nội thất ko biết chi phí khoảng bao nhiêu thì đủ

 19. Tôi tuổi tân hợi 1971 vợ bính thìn 1976 2 con gái tuổi mùi 2003 tuổi sửu 2009, tôi mua mảnh đất hướng bắc phạm vào tuyệt mệnh, hơi hoang mang Quý Cty khuyên tôi có nên xây không? lô đất có hình dạng méo trước mặt tiền (cạnh 13.6 và 16.1 hậu sau là 4.5 trước méo lên đo là 5.3) vậy tôi có thể xây lệch hướng Tây bắc được khong ạ, Xin Quý công ty cho lời khuyên và tư vấn thiết kế jups tôi. Trân trọng cám ơn – EMail của tôi: bon.pv@hacem.com.vn – 0904468748

 20. Minh sanh 1971 vo sanh 1977 hien co nha nam huong nam . Vay lam on coi dum dat bep va guong ngu huong nao tot cho 2 vo chong xin cam on

 21. Xin chao! Chong e tuoi hoi sanh 1971 e tuoi ty1977 , hien co nha huong nam. A chi lam on xem dum huong do co tot kg? Va dat bep huong nao tot, va giuong ngu. Xin cam o

 22. Cho toi hoi nha toi huong tay bac nam o 336 do. Vay toi dac bep nhin ra huong nao la tot. Xin chan thanh cam on

 23. Mình tuổi Tân Hợi 1971, đất hướng Đông Nam (chiều ngang 10 m x 27 m). Như vậy mình có làm nhà ở được không, theo bát quái là không hợp phong thủy, vậy mình phải xây nhà, mở cửa chính, đặt hướng bếp như thế nào để hóa giải. Trân trọng cảm ơn

 24. Tên tôi nguyễn văn thang sinh 1971có khu đất đông nam dài 20m hướng tây nam dài 17m muốn nhờ tư vấn thiết kế hô một ngôi nhà dộng 100m hợp phong thủy xin cảm ơn

 25. Cho mình hỏi mình tuổi 1971, miếng đất của mình hướng tây, vậy mình nên đặt bếp hướng nào ạ? Và cửa chính mình nên đặt thế nào ạ, mình muốn làm cửa 4 cánh? Mong tư vấn giùm , cảm ơn!

 26. Xin cho hỏi,chồng tôi tuổi tân hợi,1971,mua nhà hướng đông bắc, và chúng tôi có 1 dứa con trai.va cháu tuổi tân tỵ,theo như trang này, hướng db hạp chồng tôi nhưng lại không tốt cho con trai,vậy có cách hoá giải nào không ah.xin cam ơn.

  1. Vâng chào chị.
   Nếu tuổi người đứng chủ là chồng chị thì không có vấn đề gì nghiêm trọng chị nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11