cong ty vinatrends

Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi 1971 tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 35 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước. Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 

Số này cung mạng tương sanh
Chẳng sang cũng quý số người thuận sanh
Mùa Thu là hạp với chàng
Đều “đặng” sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân
Số này cách trở quê hương
Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù..
Số may gặp được phước hồng
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Đó là một số câu ca dao được đúc kết theo tử vi xem bói mà các thầy phong thủy hay đọc cho quý vị nghe. Tuy nhiên, để phong thủy xây nhà 1971 được khoa học, áp dụng các đồ số bát quái hình học cũng như kết hợp với quẻ mệnh, ngũ hành phong thủy tuổi khi thiết kế nhà ở hay trang trí nội thất theo các hướng đúng phong thủy nhà mời quý vị tham khảo tư vấn cách hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi đầy đủ và chính xác nhất sau đây

thiet ke nha dep theo phong thuy huong bac Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Thiết kế biệt thự hiện đại phong cách Tây Âu theo phong thủy nhà hướng Tây Bắc

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi theo đồ số bát quái

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trang sức (Thoa xuyến Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt có thể làm nhà theo 4 cung phong thủy xây nhà 1971

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong thuy xay nha theo menh khon Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Phong thủy xây nhà theo tuổi Tân Hợi của khoa học đồ số bát quái ngũ hành theo hướng nhà tốt

4 hướng xấu cần tránh khi xây nhà vì không hợp phong thủy tuổi Tân Hợi

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho các chức năng quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà

– Hướng cửa chính xây nhà: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1971 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bàn thờ: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp đẹp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Hoạ Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát)

Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi theo hướng tốt, xấu

-Trong tư vấn phong thủy cho Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

thiet ke nha dep theo huong tay bac hop phong thuy 1971 Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Phối cảnh 3D thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại hướng Đông Nam (phục vị) cho gia chủ Nữ sinh 1971

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho màu sắc

Chủ nhà sinh năm 1971 thuộc bản mệnh Thoa Xuyến Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế nhà đẹp, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đổ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi đặc biệt quan trọng và chủ nhà cần lưu ý để không gian cũng như công năng sử dụng linh hoạt và hài hòa. Thiết kế thi công xây dựng nhà theo tuổi phong thủy giúp cho môi trường cũng như tính thẩm mỹ ngôi nhà hợp với đia chất, mang lại giá trị sống bền vững tránh những rắc rối về sau. Công ty xây dựng VinaTrends luôn mong muốn đem lại các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại cũng như thiết kế nội thất cho toàn bộ các phòng chức năng hoàn mỹ nhất. Mời quý vị nán lại ít phút xem thêm các tư vấn về cẩm nang xây nhà do chúng tôi thiết kế thi công xây dựng thời gian qua. Hi vọng với cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi đầy đủ như trên khi lên phương án cũng như nhu cầu thiết kế các mẫu nhà phố đẹp độc đáo phù hợp với khu đất của mình. Mọi thông tin băn khoăn vui lòng gọi 0907 996611 để được tư vấn hoặc comment bình luận ở dưới chúng tôi sớm phúc đáp. Thân ái.

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

 • Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

  Trước khi tư vấn hóa giải cụ thể về phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends đá qua xem số tử vi cho gia chủ sinh năm 1990 theo số mệnh chung về cuộc đời của gia chủ tuổi Ngọ nói chung và Canh Ngọ nói riêng như sau: Cuộc sống tuổi Canh Ngọ được sung sướng về thời trung vận, việc làm được nhiều may mắn.
 • Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

  Nhiều gia chủ trẻ hiện nay có điều kiện xây tổ ấm tự lập riêng cũng như lập gia đình rất quan tâm đến phong thủy nhà ở. Ở tuổi 25 hay 26 tuổi có thể nói là đã "đủ lông đủ cánh" cho cuộc sống mới. Nhiều bạn do sống trong môi trường giáo dục tốt, có công việc ổn định thì xây dựng nhà là yếu tố cần và đủ cho cuộc sống hạnh phúc riêng tư.
 • Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn năm 2016-2017

  Tôi mới đi xem thầy phong thủy về để chuẩn bị làm nhà thì thầy nói năm 2014 không thể làm được vì phạm điều tối kỵ cụ thể khi xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn của tôi thầy nói đại ý về 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc như sau
 • Xem hướng nhà theo phong thủy theo tuổi 1987 đầy đủ đẹp nhất

  Không thể phủ nhận yếu tố phong thủy nhà ở khi lên kế hoạch thiết kế nhà đẹp bởi khi xây nhà đẹp rất cần yếu tố cân bằng môi trường sinh thái, nhà đẹp trước tiên phải đúng địa lý thiên văn, phong thủy hữu tình mới mang lại cho gia chủ nhiều may mắn cũng như tránh những điều không tốt về lâu dài. Theo tử vi quẻ bói thì phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 thì phạm vào các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc như sau
 • Hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần năm 2016-2017

  Nhiều gia chủ sinh năm 1986 chuẩn bị xây nhà nhưng không biết phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần trong năm 2014 - 2015 có hợp tuổi không? Xem hướng phong thủy làm nhà theo hướng nào cho phù hợp với khu đất hiện tại? Nếu vướng vào tử vi quẻ bói và thầy phong thủy bảo vướng tam tai, kim lâu, hoàng ốc.. thì cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986 ra sao?
 • Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

  Mỗi kiến trúc thiết kế nhà đẹp không thể thiếu yếu tố phong thủy. Từ ngàn xưa, cha ông ta đã xem phong thủy là vấn đề không thể tách rời khi xây dựng nhà. Mỗi phong cách thiết kế nhà ở đều có kết cấu khác nhau, mỗi số mệnh tương ứng với đặc thù phong thủy riêng. Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 chính là sự khác biệt nếu hóa giải tam tai, kim ngưu thành công.
 • Phong thủy xây nhà cho tuổi 1984 Giáp Tý hoàn mỹ nhất

  Bạn sinh năm 1984 và có lẽ bạn đang băn khoăn về tử vi công danh, gia đạo? Đặc biệt hơn bạn đang lên kế hoạch cho một "lâu đài" hạnh phúc sớm tối hàn huyên tương phùng với gia đình đúng không nào? Vậy bạn có quan tâm về phong thủy khi thiết kế biệt thự đẹp không?
 • Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

  Xem phong thủy làm nhà là điều hết sức quan trọng đối với gia chủ. Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi lại càng quan trọng hơn trong năm 2014 - 2015 này. Phần lớn gia chủ tuổi Qúy Hợi rất băn khoăn và lưỡng lự khi chuẩn bị thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà như thế nào cho hợp phong thủy nhà đẹp.
 • Phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất theo bát quái khoa học

  Xem phong thủy nhà ở theo tuổi là điều quan trọng đầu tiên khi lên phương án thiết kế biệt thự đẹp cho các gia chủ. Bởi lẽ kiến trúc biệt thự cổ điển pháp hay kiến trúc nhà ở có hiện đại sang trọng đến đâu cũng không thể không chú ý đến phong thủy xây dựng nhà.
 • Phong thủy xây dựng nhà 1981 Tân Dậu phù hợp nhất

  Phong thủy xây nhà dựng nhà 1981 Tân Dậu như thế nào cho hợp lý nhất khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà đẹp trong năm 2014 - 2015. Trong đó nhờ cách hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi khá lý tưởng cho chủ nhà sinh năm 1981 có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu ngôi nhà đẹp. Sự cân bằng sinh thái theo địa lý thiên văn khoa học kết hợp với tử vi số mệnh tuổi Tân Dậu rất cần thiết.
 • Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 chính xác nhất

  Trong năm 2014 chủ mạng sinh năm 1980 có phong thủy làm nhà theo tuổi khá tốt. Nhưng đặc biệt tốt nhất là năm 2015. Theo tử vi số mạng người tuổi Canh Thân không phạm vào Tam tai nhưng phải biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà thì mới yên bề gia thất, tài lộc may mắn, phú quý hiển vinh nếu không sẽ phạm vào địa lý thiên văn về sau có nhiều điều hậu họa không tốt.
 • Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi

  Trong năm 2014 - 2015 những gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 vẫn có thể thiết kế xây mẫu biệt thự đẹp rất tốt mà không bị vướng vào tam tai. Có thể hóa giải tốt về phong thủy nhà đẹp nhờ các phương án của đồ số bát quái khoa học. Xem hướng nhà hợp tuổi tuổi theo phong thủy 1979 đầy đủ và hợp lý nhất với các chi tiết về bàn thờ, màu sắc, hướng cửa chính, quẻ mệnh, ngũ hành, thiết kế phòng khách , nội thất phòng bếp, khu vệ sinh.. cho gia chủ an tâm xây dựng nhà nhờ phương án tùy biến của chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends khi xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi với phân tích cụ thể sau
 • Phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ đầy đủ và mới nhất

  Phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ rất quan trọng cho bước đầu khởi dựng cơ ngơi tư dinh giúp sinh hoạt nghĩ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để có được không gian sinh hoạt nghĩ ngơi thư giản tốt ngoài thiết kế mẫu biệt thự đẹp kiến trúc  và trang trí nội thất đẹp ra thì yếu tố cân bằng môi trường thổ nhưỡng địa chất và các vị trí hướng phong thủy tốt tự nhiên thuận theo trời đât 4 phương là yếu tố không thể bỏ qua khi chuẩn bị xây nhà.
 • Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

  Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Hiểu và nắm rõ về thuật phong thủy khi thiết kế xây mẫu biệt thự vườn,  theo tuổi Đinh Tỵ giúp gia chủ tránh được các hướng xấu không tốt cho vận mệnh bản thân và các thành viên trong gia đình đồng thời giúp cân bằng được tính thẩm mỹ cũng như môi trường sống.
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

  Theo tử vi số mệnh thì cuộc đời của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.
 • Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

  Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 cho chủ nhà sinh năm Ất Mão đang rất được nhiều gia chủ hướng đến trong năm 2015. Đặc biệt trong năm 2014 - 2015 nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi là năm kỷ niệm tròn 40 năm - một chặng đường. Ở tuổi 40 cũng có thể nói là tuổi đang chín của sự nghiệp, đánh dấu sự khởi đầu của thời kỳ hưng thịnh làm ăn phát đạt và công danh tài lộc tươi sáng nhất. Nhất là chuyện nhà cửa đã ổn định và hơn hết được tận hưởng cuộc sống cùng gia đình trong những mẫu biệt thự đẹp
 • Hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần khoa học hợp lý

  Theo tử vi thì hầu hết gia chủ tuổi Giáp Dần bản tính phúc đức hiền lành nhưng chịu nhiều tai tiếng thị phi tuy nhiên nếu biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà với sư tử đó ở cửa chính hay cổng thì sẽ giảm bớt những điều không tốt ấy. Trong năm 2014 -2015 là năm có thể thiết kế thi công xây dựng nhà khá tốt nếu hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 theo quẻ mệnh ngũ hành đồ số khoa học hợp lý nhất. Nói thêm về tử vi cho tuổi Dần của các thầy phong thủy vẫn thường trãi nghiệm rằng
 • Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

  Theo tử vi thì gia chủ sinh năm Quý Sửu 1973 thường có cuộc sống trôi nổi lận đận, thuở nhỏ rất cơ cực hàn vi nhưng từ tuổi 30 trở đi thì cuộc sống bắt đầu khá dần lên. Tuy nhiên, do bản tính lương thiện, hào hoa phóng khoáng, nhân hậu, tiền làm ra nhiều nhưng không giành dụm được nhiều do tiêu xài. Tuổi thọ của gia chủ sinh 1973 Qúy Sửu thường sống đến 55 - 65 tuổi.
 • Phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý tuyệt đối nhất

  Mỗi đời người chỉ có một đến hai lần xây dựng nhà, làm sao để khi thiết kế nhà đẹp , cho mình đúng với phong thủy bền vững mang lại sự bình an mà không còn lo lắng đến chuyện gặp những tai ương về sau. Đáp lại mong muốn của nhiều gia chủ cần được tư vấn khi làm nhà theo phong thủy tuổi. Công ty thiết kế thi công nhà phố - VinaTrends chúng tôi tư vấn hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý đầy đủ cho bạn được yên tâm dưới đây
 • Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

  Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất trong năm 2014 - 2015 này cho các gia chủ theo đồ số bát quái khoa học hợp lý. Đa số gia chủ sinh năm 1970 tuổi Tuất thuở niên thiếu khá vất vả lận đận nhưng từ tuổi 35 trở đi cuộc sống an nhàn sung túc, công danh rạng rỡ và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc. Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 60 đến 70 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ và ngược lại.
 • Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

  Đa số người tuổi Dậu cuộc sống từ nhỏ rất lao đao lận đận phiêu bạt đây đó. Người tuổi Dậu bản tính hiền lành trung thực. Từ trung vận trở lên mới được cuộc sống thanh nhàn, sung sướng thể xác và tiền bạc. Bởi vậy những câu tục ngữ ca dao nói về người tuổi Dậu được lưu truyền mãi như sau
 • Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1968 Mậu Thân

  Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1968 Mậu Thân cho gia chủ khi có ý định thiết kế thi công xây dựng nhà. Chủ nhà sinh năm Mậu Thân còn chọn các hướng bàn thờ, của chính, phòng bếp như thế nào? Khu đất cũ giờ phải xây nhà theo tuổi hợp phong thủy ra sao? Công ty xây dựng nhà phố chúng tôi tư vấn cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi đầy đủ và khá thú vị giúp chủ đầu tư yên tâm lựa chọn vị trí cũng như thiết kế bố trí các chức năng nhà theo phong thủy tốt nhất trong năm 2014 - 2015
 • Phong thủy xây nhà theo tuổi 1967 Đinh Mùi

  Phong thủy xây nhà theo tuổi 1967 Đinh Mùi trong năm 2014 này công ty chúng tôi không biết các bạn đọc sách phong thủy xây nhà nào hay nghe ai nói bảo năm nay xây nhà không được vì vi phạm "thuật tam tai" hay hoàng ốc, kim lâu.. gì gì đó vậy theo các bạn những thứ đó gọi là gì nhỉ?
 • Xem tuổi làm nhà theo phong thủy 1966 Bính Ngọ khoa học nhất

  Xem tuổi làm nhà theo phong thủy 1966 trong năm 2014 - 2015 giúp gia chủ có những lựa chọn tốt nhất chuẩn bị cho phương án thiết kế nhà đẹp cũng như bố trí các công năng sử dụng linh hoạt cho nội thất nhà đẹp hợp với phong thủy. Gia chủ sinh năm Bính Ngọ tuổi Ngựa khi xây dựng nhà cần lưu ý các hướng phù hợp với tuổi Bính Ngọ sau đây
 • Cố vấn phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ chính xác cho bạn

  Xem phong thủy làm nhà để mang lại may mắn, sức khỏe và công danh tài lộc bền vững về sau là hết sức quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà đẹp. Yếu tố phong thủy làm nhà không phải là "mê tín dị đoan" hay không có thật như một số người thường cho rằng không cần thiết. Phong thủy xây dựng nhà ở theo tuổi là truyền thống của cha ông ta có từ ngàn xưa và bạn không thể đi ngược lại với đạo lý ấy. Người sinh năm Ất Tỵ 1965 khi làm nhà phải theo hướng phong thủy nhà đẹp như thế nào cho hợp lý nhất?
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà ở 1964 Giáp Thìn đầy đủ nhất

  Đương nhiên không thể bàn cãi về vấn đề phong thủy xây dựng nhà khi lên kế hoạch thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng nhà trong năm 2014 này và xu hướng phong thủy nhà năm 2015. Bạn sinh năm 1964 nếu tính năm âm lịch theo tuổi thì Giáp Thìn cũng là năm rất hợp để xây dựng nhà trong 2 năm này.
 • Thiết kế phong thủy nhà ở theo đồ số bát trạch

  Phong thủy nhà ở xu hướng 2014 - 2015 theo đồ số bát trạch là một trong những vấn đề nổi trội. Đa số các khách hàng gần đây liên tục gọi điện cho kiến trúc sư công ty chúng tôi xin tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi. Có lẽ đây là vấn đề đầu tiên theo các chủ đầu tư khi lên kế hoạch thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp. Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu thiết kế nhà đẹp theo phong thủy trong mấy tháng còn lại và năm mới 2015, công ty xây dựng chúng tôi tư vấn những mẹo hay khi thiết kế phong thủy nhà ở theo đồ số bát trạch rất quan trọng dưới đây
 • Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

  Phong thuỷ nhà ở hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa hoc. Là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962

  Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962 cho gia chủ sinh năm 1962 theo âm lịch tức là năm Nhâm Dần. Khi thiết kế nhà đẹp cho chủ nhà tuổi Dần cần tránh phong thủy xây dựng nhà hướng Nam vì theo thuyết âm dương ngũ hành sẽ không may có sát khí (lục sát) người đời ghen ghét, thị phi. Ngoài ra một số hướng khác như hướng Đông Nam (Ngũ Phi) thì gặp tai họa, hướng Bắc (Tuyệt mệnh) tức là sẽ có người chết.. Sau đây là một số tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962 tốt và chính xác do công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends giúp cho chủ đầu tư khá đầy đủ sau đây.
 • Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961

  Bạn đang lên kế hoạch xây nhà nhưng chưa biết về phong thủy ra sao cho hợp với "thiên thời địa lợi nhân hòa" cho gia đình bình an sức khỏe tốt và nhất là phát tài phát lộc cũng như thành công may mắn bền vững về sau. Công ty xây dựng Biệt thự nhà phố đẹp - VinaTrends tư vấn xem tuổi xây nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961 tức năm Tân Sửu cụ thể như sau

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

59 Người đã Bình luận về bài này

 1. Võ thị Ngọc thuý viết:

  Chồng tân Hợi 1971 vợ canh tuất 1970, nhà hướng Bắc lệch 5 độ đông, cách hoá giải thế nào ạ

 2. Võ thị Ngọc thýy viết:

  Chồng tân Hợi 1971 vợ canh tuất 1970, nhà hướng Bắc lệch 5 độ đông, cách hoá giải thế nào ạ

 3. My Hien viết:

  Xin chào !
  Cho minh xin hỏi : Chồng tuồi tân Hợi vợ cũng tân Hợi thì chọn nhà hướng nào là tốt cho hai vợ chồng,
  Nếu nhà hướng Tây nam ( phục vì ) kỵ thì hóa giãi bằng cách nào?
  Xin cho ý kiến tốt nhất . Vì từ khi về nhả này ở thì nợ tăng cao . KD không hiệu quả. Xin giúp tôi giãi thoát
  Xin cám ơn

  • Trần Thị Huyền viết:

   Cho mình hỏi,chồng tuổi tân hợi 1971, vợ tuổi mậu ngọ 1978. Chúng tôi xây nhà hướng nam phạm phải hướng nhà xấu lục sát . Vậy làm thế nào để hóa giải được hướng nhà xấu này.

 4. Sỹ viết:

  Mình sinh nam 1971 sang nam lam nha được không ban ơi đất mình rộng 6m sâu 29m muôn để lại 7m đằng trước làm mái tôn để oi tô còn lài xây 2 tâng bạn tư vấn giúp mình vơi

 5. Trương thị tuyết phượng viết:

  Tôi đang thuê nhà bán quần áo trẻ em ,hướng nhà tôi đang ở tôi ko biết nhưng ánh nắng chiều chiếu vào nhà ( tôi sn 1971) , vậy cho tôi hỏi hướng nhà đang ở là huong gì .kinh doanh hiện tại thì ko thuận tiện , vậy hãy cho tôi lời khuyên và hướng giải quyết. Tôi Xin cám ơn.

 6. Nguyễn Bình viết:

  Tôi sinh năm 1971. Vợ tôi sinh năm 1976. Năm nay tôi làm nhà sắp hoàn thiện, nhà tôi chỉ có một hướng là tay nam,mà xem quý anh chị tư vân thì tuổi của tôi làm nhà hướng này ko tốt cho mẹ hoặc vợ. Vậy có cách gì hoá giải không ạ. Rất mong dược anh chị tư vấn giúp.

 7. Nguyễn Tuấn Thịnh viết:

  Tôi sinh 1971 vợ 1976 hai con trai 2003 và 2011 tôi đã làm nhà hướng bắc, trục nhà chính xác là 342 độ, bếp tọa đông nam nhìn tây bắc bồn cầu đặt góc chính nam, bếp và WC xây dựng hết phía sau. Cổng, cửa chính đặt bên trái nhà, hành lang bên phải nhà, các phòng ngủ kê giường sát tường hướng tây bên trái nhà. bàn thờ lắp sát tường trái nhà hướng tây nhìn về hướng đông. Tôi làm 3 phòng ngủ liền nhau, do thiếu không khí nên tôi làm 1 giếng trời tại phòng ngủ giữa để 3 phòng ngủ chung 1 giếng trời. làm 1 phòng khách có kê bàn thờ gia tiên. Đất nhà tôi ngang 5 mét, dài 29 mét đã xây dựng hết phía sau. Xin hỏi tôi cần phải hóa giải như thế nào để tiếp tục ở lại căn nhà này ( nhà hướng gần như chính Bắc). Tôi xin cảm ơn! Mong sớm hồi đáp.

 8. phuc viết:

  tôi sinh năm duong 1972.âm lịch tân hợi 1971,vo 1975.tôi muốn làm nhà nhưng đất hướng chính bắc không hof tuổi nhưng hướng tây bắc thì hof.vậy làm cách gì để hóa giải được nhờ cy tư vấn giùm tôi.tôi cảm ơn

 9. phuc viết:

  tôi sinh năm 1971 vợ sinh 1975 tôi có ngôi nhà caf 4 xây năm 2013 này tôi có ý làm mới những hướng dat nai la huong chinh bac.toi muon lam huong tay bac thi fhai hoa giai nhu the nao.cong ty tu van gium toi.
  Toi xin cam on!

 10. Nguyen van hung viết:

  Tôi sinh năm 1971 vợ cùng tuổi., nhà hướng Đông nam xin hỏi cách hoá giải đặt bàn thờ, bếp, giường ngủ hướng nào? xin cảm ơn!

 11. Nguyễn Vân viết:

  Gia chủ tuổi Tân Hợi,năm 2017 có được tuổi làm nhà ko? Nếu phải mượn tuổi thì tuổi nào là tốt nhất cho gia chủ?đất dự kiến xây lại hướng đông,gia chủ phải xây như thế nào để hợp phong thủy ?( nhà xây cấp 4 – 1 tầng)

 12. Tự tâm viết:

  Em sinh năm tân Hợi, vợ em cũng cùng tuổi , con trai em sinh năm nhâm Thìn 2012, em định xây lại căn nhà hướng đông ghé Bắc , diện tích 6,6m *13m, dự kiến xây 2,5 mê gồm tầng trệt để trống để kinh doanh, tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 tolet, tầng 3 có 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ. Nhờ anh chị tư vấn, thiết kế giúp em với ạ. Em xin cảm ơn anh chị nhiều!

 13. Nguyễn Trung viết:

  Mình sinh 1971 định xây nhà trên mảnh đất theo hướng Đông Bắc như bài viết trên thì tốt nhưng hóa sấu nên mình định căn theo kinh độ ít sấu chính CẤN (khoảng từ 39 đến 41 độ). XIN HỎI: Như vậy có hạn chế được hướng Mộc với mệnh kim của mình không?

 14. TÂM viết:

  TÔI SINH NĂM 71 CÓ KHU ĐẤT TẦM 270m2,TÔI MUỐN XÂY NHÀ 2 TẦNG 1 TUM THEO PHONG CÁCH BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN.TẦNG 1 BAO GỒM 1 PHÒNG KHÁCH,1 PHÒNG NGỦ,BẾP VÀ WC,TẦNG 2 GỒM 2 PHÒNG NGỦ,1 WC,1 PHÒNG HỌC VÀ 1 PHÒNG SINH HOẠT CHUNG.TẦNG ÁP MÁI GỒM 1 PHÒNG THỜ VÀ 1 PHÒNG NGHỈ KHÁCH.TÔI MUỐN CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ TÍNH GIÁ THÀNH KHOẢNG BAO NHIÊU.MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ PHẢN HỒI CỦA CTY!!!

 15. Cương viết:

  Tôi sinh năm 1971 có mảnh đất 6/20 m muôn xây nha 3 tâng khoang 6/12 con lai lam sân phía sau chưa 1,5m tâng1 phong khách Wc bêp t2 2 phong ngu wv t3 1 phong ngủ phong thờ ức xây theo kỉ tục biết thự phố phong cách chau au tôi muôn Cty tư vân thiết ké đùm tôi va kinh phi khoang bao nhiêu

  • Vinatrends viết:

   Xin chào anh Cương!
   Lời đầu tiên, VINATRENDs xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh dành cho những thiết kế và dự án mà công ty đang thực hiện.
   Công ty đã gửi thông tin phản hồi qua mail, rất mong anh xem mail và phản hồi sớm cho công ty giúp em nhé.
   Thân chào anh.

 16. Nguyen hoang yen viết:

  Tôi sinh nam 1971 vo sinh nam 1974 tôi có căn nhà 3tấm ,ngang 4 m dài 16 m ,tôi muốn nhơ cty tư vấn thiết kế lai nội thất ko biết chi phí khoảng bao nhiêu thì đủ

 17. PhạmTung viết:

  Tôi tuổi tân hợi 1971 vợ bính thìn 1976 2 con gái tuổi mùi 2003 tuổi sửu 2009, tôi mua mảnh đất hướng bắc phạm vào tuyệt mệnh, hơi hoang mang Quý Cty khuyên tôi có nên xây không? lô đất có hình dạng méo trước mặt tiền (cạnh 13.6 và 16.1 hậu sau là 4.5 trước méo lên đo là 5.3) vậy tôi có thể xây lệch hướng Tây bắc được khong ạ, Xin Quý công ty cho lời khuyên và tư vấn thiết kế jups tôi. Trân trọng cám ơn – EMail của tôi: bon.pv@hacem.com.vn – 0904468748

 18. Kimtruong viết:

  Minh sanh 1971 vo sanh 1977 hien co nha nam huong nam . Vay lam on coi dum dat bep va guong ngu huong nao tot cho 2 vo chong xin cam on

 19. Kimtruong viết:

  Xin chao! Chong e tuoi hoi sanh 1971 e tuoi ty1977 , hien co nha huong nam. A chi lam on xem dum huong do co tot kg? Va dat bep huong nao tot, va giuong ngu. Xin cam o

 20. Văn Thị Ngọc Loan viết:

  Cho toi hoi nha toi huong tay bac nam o 336 do. Vay toi dac bep nhin ra huong nao la tot. Xin chan thanh cam on

 21. Nguyễn Hông Thanh viết:

  Mình tuổi Tân Hợi 1971, đất hướng Đông Nam (chiều ngang 10 m x 27 m). Như vậy mình có làm nhà ở được không, theo bát quái là không hợp phong thủy, vậy mình phải xây nhà, mở cửa chính, đặt hướng bếp như thế nào để hóa giải. Trân trọng cảm ơn

 22. Nguyễn văn Thắng viết:

  Tên tôi nguyễn văn thang sinh 1971có khu đất đông nam dài 20m hướng tây nam dài 17m muốn nhờ tư vấn thiết kế hô một ngôi nhà dộng 100m hợp phong thủy xin cảm ơn

 23. Nguyễn văn long viết:

  Cho mình hỏi mình tuổi 1971, miếng đất của mình hướng tây, vậy mình nên đặt bếp hướng nào ạ? Và cửa chính mình nên đặt thế nào ạ, mình muốn làm cửa 4 cánh? Mong tư vấn giùm , cảm ơn!

 24. trần tuyết hồng viết:

  Xin cho hỏi,chồng tôi tuổi tân hợi,1971,mua nhà hướng đông bắc, và chúng tôi có 1 dứa con trai.va cháu tuổi tân tỵ,theo như trang này, hướng db hạp chồng tôi nhưng lại không tốt cho con trai,vậy có cách hoá giải nào không ah.xin cam ơn.

  • quantrivien viết:

   Vâng chào chị.
   Nếu tuổi người đứng chủ là chồng chị thì không có vấn đề gì nghiêm trọng chị nhé