cong ty xay dung bien hoa vinatrends

Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi 1971 tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 35 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước. Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 

Số này cung mạng tương sanh
Chẳng sang cũng quý số người thuận sanh
Mùa Thu là hạp với chàng
Đều “đặng” sung sướng thanh nhàn lo chi.
Mùa hạ bị khắc hàn vi
Đông xuân cũng lỗi giàu thì cực thân
Số này cách trở quê hương
Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà.
Trung vận vất vả gian nan
Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.
Tiền vận rắc rối lôi thôi
Ngay gian cũng bị kéo lôi ngục tù..
Số may gặp được phước hồng
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu.

Đó là một số câu ca dao được đúc kết theo tử vi xem bói mà các thầy phong thủy hay đọc cho quý vị nghe. Tuy nhiên, để phong thủy xây nhà Tân Hợi 1971 được khoa học, áp dụng các đồ số bát quái hình học cũng như kết hợp với quẻ mệnh, ngũ hành phong thủy tuổi khi thiết kế nhà ở hay trang trí nội thất theo các hướng đúng phong thủy nhà mời quý vị tham khảo tư vấn cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi 1971  đầy đủ và chính xác nhất sau đây

mau biet thu nha vuon 3 tang hien dai hinh vuong Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Thiết kế biệt thự hiện đại phong cách Tây Âu theo phong thủy nhà hướng Tây Bắc

Phong thủy xây nhà tuổi Tân Hợi 1971 theo đồ số bát quái

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trang sức (Thoa xuyến Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt xây nhà tuổi Tân Hợi 1971

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong thuy xay nha theo menh khon Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Phong thủy xây nhà theo tuổi Tân Hợi của khoa học đồ số bát quái ngũ hành theo hướng nhà tốt

4 hướng xấu cần tránh khi xây nhà vì không hợp phong thủy tuổi Tân Hợi

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho các chức năng quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà

– Hướng cửa chính xây nhà tuổi Tân Hợi 1971: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1971 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp đẹp tuổi Tân Hợi 1971: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh tuổi Tân Hợi 1971: Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Hoạ Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát)

Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi theo hướng tốt, xấu

-Trong tư vấn phong thủy cho Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

mau biet thu 2 tang kieu phap mai thai vuong dep 2 Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Phối cảnh 3D thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại hướng Đông Nam (phục vị) cho gia chủ Nữ sinh 1971

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi cho màu sắc

Chủ nhà sinh năm 1971 thuộc bản mệnh Thoa Xuyến Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế nhà đẹp, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đổ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Tuổi 1971 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU TỬ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Tân Hợi 1971
Tháng tốt nhất cho tuổi Tân Hợi 1971 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

Tuổi 1971 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm CỰC KỲ TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Tân Hợi 1971
Tháng tốt nhất cho tuổi Tân Hợi 1971 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi đặc biệt quan trọng và chủ nhà cần lưu ý để không gian cũng như công năng sử dụng linh hoạt và hài hòa. Thiết kế thi công xây dựng nhà theo tuổi phong thủy giúp cho môi trường cũng như tính thẩm mỹ ngôi nhà hợp với đia chất, mang lại giá trị sống bền vững tránh những rắc rối về sau. Công ty xây nhà trọn gói không phát sinh VinaTrends luôn mong muốn đem lại các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại cũng như thiết kế nội thất cho toàn bộ các phòng chức năng hoàn mỹ nhất. Mời quý vị nán lại ít phút xem thêm các tư vấn về cẩm nang xây nhà do chúng tôi thiết kế thi công xây dựng thời gian qua. Hi vọng với cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi đầy đủ như trên khi lên phương án cũng như nhu cầu thiết kế các mẫu nhà biệt thự đẹp độc đáo phù hợp với khu đất của mình. Mọi thông tin băn khoăn vui lòng gọi 0907 996611 để được tư vấn hoặc comment bình luận ở dưới chúng tôi sớm phúc đáp. Thân ái.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Tân Hợi làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Tân Hợi, tuổi nam nữ sinh năm 1971 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1971 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Tân Hợi 1971 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1971 Tân Hợi:

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

60 Người đã Bình luận về bài này

 1. Đặng Thị Anh Đào viết:

  Chồng tôi sinh 1971, tôi sinh 1977. Chúng tôi mới mua căn chung cư cửa chính hướng Đông Nam. Công ty tư vấn giùm chúng tôi phải làm gì để hóa giải hướng xấu này ạ.

  • quantrivien viết:

   Chào chị!
   Rất vui khi chị đã để lại bình luận trên website công ty. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau.
   Với năm sinh 1971 tức tuổi tân hợi thì hướng nhà đông nam là xấu nhưng chị yên tâm nhé, vì cách hóa giải phong thủy xấu vô cùng dễ dàng và khoa học nhất hiện nay, bằng cách là chúng ta có thể thiết kế lại nội thất hợp với quẻ mệnh Khôn (Thổ) năm sinh 1971
   – Dùng màu sơn tường như: màu nâu, xám (thuộc hành thổ – tương vượng tốt). Màu đỏ, hồng, cam(thuộc hành hỏa – tương sinh tốt)
   – Treo gương
   – Trải thảm
   – Treo tranh ảnh
   Trên đây là 1 trong những cách để hóa giải phong thủy xấu 1971 chị nhé.
   Cần điều gì chị hãy liên hệ lại nhé. Chúc chị và gia đình luôn vui và khỏe ạ. Trân trọng

 2. phuongtruong viết:

  chồng tôi sinh năm 1971, vợ 1972 có mảnh đất 4,5x20m hướng chánh bắc muốn tư vấn thiết kế hợp phong thủy nhà 2 tầng, xin cảm ơn

 3. Bùi Quang Nam viết:

  tôi sinh năm 1971 tôi làm nhà đã lâu nay tôi muốn làm thêm mái hiên ra trước để cho mát và cũng là chỗ để tôi bỏ hàng.vậy tôi làm có được không và làm ngày nào trong tháng 1 am này thì được. Tôi xin cảm ơn!

 4. Doan Cuong Nguyen viết:

  Tôi sinh 1971, đất hướng măt tiền thuôc đông băc 6m, dài 20m, nhơ a Hà tư vân thêm nên lam hành lang bên trái hay phải so với khi ta đứng trước nhin vào nhà, bố tri tư trước ra sau gôm p.khach >> 2p.ngu >> p.bep>>ve sinh co hơp lý vơi tuôi không, xin cam ơn a Hà và mong nhận được lơi tư vân sơm nhât

 5. landang viết:

  Cháu sinh năm 1992 có mảnh đất 6×15 mét hướng đông nam và đông bắc.xin được tư vấn hướng nhà;bếp;bàn thờ;giường ngủ…chá xin cám ơn .

 6. Phạm Quang viết:

  Tôi 1971, nhà hướng ngũ quỷ, Xin được tư vấn cách hóa giải nhà hướng Đông Nam ạ, cảm ơn cô chú

 7. Loc viết:

  cho minh hoi qua nam 2016 minh sn 71 co cat nha duoc ko.neu duoc lakhoang thoi gian nao…xin cho minh biet nhe cam on nhieu a

 8. Nguyễn kiều Quang viết:

  Tôi tuổi tân hợi Sn 1971 tôi dự kiện làm nhà 2016, theo tôi biết năm 2016 tuổi tôi làm nà không dược, tôi mượn tuổi” ất sửu” 1949 đứng làm nhà. Vậy xin cho tôi hỏi:
  – Hướng nhà, hướng bếp, màu sắc… là xem cho người mình mượn tuổi (1949) hay cho bản thân tôi ?
  Xin trân trọng cảm ơn.

 9. Hà Điệp viết:

  – Cho cháu hỏi? Cháu tuổi Tân Hợi ( Mệnh Nữ , sn 1971 ). Nhà đã làm lâu rồi, có 2 cổng, cửa nhà 2 hướng, chánh Đông cửa lớn hơn, chánh Nam cửa nhỏ hơn, cửa sổ lớn hướng chánh Nam. Bếp hướng Bắt, lưng hướng Nam. Vậy giờ cháu phải hóa giả làm sao? Xin cô chỉ dùm.

 10. Trần đức Thắng viết:

  Tôi có mảnh đất 6×25 m hướng tây nam(hướng khôn mùi) tôi xin KTS tư vấn giúp thiết kế hợp phong thủy.Tôi định xây nhà cấp bốn 1 tầng có gác lửng ,Đằng trước có cổng và sân 5m.dưới có 1 phòng ngủ bố mẹ,phòng khách,bếp và khu vệ sinh,cầu thang. trên gác lửng có 2 phòng ngủ của 2 con+ gian thờ .Nếu được cho tôi xin ca bản vẽ mặt bằng.vợ tôi sinh năm 1981.Con gái sinh năm 2004. Con trai sinh năm 2009.Tôi xin chân thành cảm ơn KTS.

 11. chung viết:

  Tôi sinh năm dương lịch 1972 tuổi âm 1971 có khu đất hướng tây nam. Xin cho hỏi cửa chính đặt hướng nào. Bếp đặt hướng nào. Giường ngủ đặt hướng nào. Xin tư vấn giúp. Trân thành cảm ơn. Điện thoại 0974862522

 12. Lương Chí Kiên viết:

  Tôi sinh tháng 10 năm 1971, vợ sinh năm 1979, tôi có thủa đất hiện đang ở hướng tây nam
  Phía mặt đường chiều rộng 12,5m, chiều sâu 50m
  Tôi muốn xây nhà năm 2015
  Nhờ chuyên gia tư vấn chi tiết giúp tôi thuận lợi khi làm nhà

 13. vũ tuấn viết:

  Tôi sinh năm 1971 vợ tôi sinh năm 1978, tôi có miếng đất hướng đồng nam. tôi dự định làm nhà năm nay 2015 làm 03 tầng. Xin được tư vấn hướng bếp và bàn thờ. Xin chân thành cám ơn.

 14. vuong thi hong oanh viết:

  Chong minh sinh 1971 co mieng dat dai 17m, rong 5,5m huong nam.cho minh hoi huong do co phu hop voi vo chong minh khong,minh sinh 1974.huong bep va huong ban tho dat nhu nao cho phu hop.minh muon xay 3 tang.moi tang mot nha ve sing rieng

 15. Hanh viết:

  Chồng tôi sinh 12/8/1971, tôi sinh 7/8/1976, mua mảnh đất 81 m, 4,5 m mặt tiền, hướng Tây Nam, muốn xây tháng6/2015 âm lịch. Xin được tư vấn cách hoá giải ( dự định xây 2 tầng 1 tum. Xin cảm ơn bạn.

 16. phương viết:

  Xin được hỏi chủ nhà Tân Hợi, cách hóa giải hướng nhà 120độ đông

 17. Trần Đức Tuấn viết:

  Mình sinh năm 1977′ vợ sinh năm 1980′ con trai sinh 2007′ con gái sinh năm 2011. Mình có đất hai mặt tiền hướng tây bắc (có con đường phía bên phải của lô đất – hướng đông bắc), diện tích 8 x 20m (có góc phía bắc bị cắt góc do góc hai mặt tiền). Mình định xây nhà 8 x 13m, xây một trệt 3 lầu, tầng trệt để thông, tầng này chỉ có khu bếp, có 01 toilet còn lại để thông, có thể sau này có thể làm thành phòng đón bố mẹ về chăm sóc lúc già (hiện tại các cụ ở riêng)’phần thông thoáng ở tầng trệt trước mắt làm gara, làm phòng tập gym, làm kho. Tầng 1 có phòng khách, phòng ăn (ko có bếp), phòng ngủ cho vợ chồng (có toilet trong phòng ngủ).’ Một toilet chung và phòng ngủ cho bé ( có đủ làm 2 phòng ngủ nữa không?) Tầng 2 có phòng ngủ cho khách, phòng ngủ cho bé, phòng thư viện, một toilet chung. Tầng 3 có phòng thờ, khu giăt đồ, phơi đồ. Từ tầng trệt lên tầng 1 có hệ thống tải thức ăn nấu ở bếp lên tầng 1. Trong nhà có giếng trời thông thoáng. Xin tư vấn xây dựng bố trí phòng hợp phong thủy, tiện nghi.

 18. Dung Thu Huynh viết:

  Hello,

  Xin hoi toi khong co chong, toi la chu nha. Vay nu mang 1971 tan hoi, nha huong dong bac, co tot khong.
  Khong tot thi co the de tham mau do o cua trinh phai khong?

  Com on nhieu!

 19. dinh lâm viết:

  diên tích đất của mình 8m x18 m hướng chính đông giờ muốn xây nhà thì phải làm sao vì hai vợ chồng đều sinh năm 1971 cả lai không hợp hướng làm sao để hóa giải vì măt tiên chính đông ba hướng còn lai đã có nhà cả ròi giúp tư vấn cho mình với

 20. hothithao viết:

  Mình sinh năm 1971, vợ mình sanh năm 1977 mình mua căn nhà hướng đông lệch qua bắc mốt tí xíu, xin vui lòng tư vấn đúm mình cách đặt hướng bếp, hướng đặt bàn thờ, hướng đặt giường ngủ, hướng toilet, số ĐT 0988816979, mong được sự giúp đỡ của các bạn.

 21. Nguyen cong tien viết:

  Chao quy cong ty! Toi la Nguyen Cong Tien o tai Da Nang. Hien toi co man dat huong dong bac, be ngang 6m, chieu dai 46m, no hau. Toi can cong tu van, ba thiet ke dum toi theo phong thuy tot nhat. Mong som nhan duoc hoi am

 22. Ngô Hữu Đại viết:

  Bạn cho mình hỏi. Chủ nhà sinh năm 1971 có ngôi nhà Hướng Đông tọa Hướng Tây vào hướng Họa Hại giờ phải sửa hướng làm sao? Với lại nhà là nhà ống nên rất khó mở cửa hướng khác. Xin các bạn cho ý kiến giúp mình sửa hướng cho hợp vs chủ nhà

 23. nguyễn ngọc oánh viết:

  Tôi sinh 25/12/1971 (Al), hiện tôi có mảnh đất rộng 10m sâu 15m hướng đông nam, xin tw vấn xây nhà trong năm 2015

 24. Dao Trung Duong viết:

  Toi sinh ngay 25/7/1971. Toi co manh dat 80m2 huong nam, nam nay toi muon xay co duoc khong? khi xay can lam nhung thu tuc gi de duoc tot lanh, thinh vuong, toi nho tuoi 1976 co duoc khong?

 25. Toi sinh 20/06/1971. Tôi có mảnh đất
  80m2(4m/20m) hướng đông/nam . Khi xây nhà ở cần làm những gì để
  Có được sự tốt lành, thịnh vượng. Năm 2015 tôi nhờ tuổi bố đẻ tuổi Mùi
  86 làm nhà hộ có được ko?

 26. Minh Hùng viết:

  Chào bạn Lifecare và công ty VinaTrends!
  Mình cũng có chút kiến thức về phong thủy, mình nhận thấy cách tư vấn của chuyên gia công ty về các hướng nhà, hướng phong thủy như trên cho mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh 4 hướng trên và các tư vấn như trên là đúng và chính xác và đầy đủ rồi.Bạn Lifecare nói như thế mình không đồng ý. Lục sát là cung thứ 7 trong 8 cung của bát trạch gồm sinh khí, thiên y, diên diên, phục vị, tuyệt mệnh, ngũ quỷ, họa hại bạn à, bài viết đâu có nói lục sát là 6 súc vật đâu. Riêng lục súc tức là 6 súc vật nuôi trong nhà bao gồm: bò, dê, gà , chó, lợn và ngựa bạn à. Trong bài đâu có câu nào đề cập đến lục sát là 6 bảo có 6 sát khí hay.. khó bề chăn nuôi như bạn Lifecare gì đó nói dâu?

  Mình nghĩ chuyên gia công ty VinaTrends tư vấn đây là phong thủy làm nhà các hướng tốt có thể làm và 4 hướng xấu cần tránh, hóa giải 8 chủ mạng khôn (thổ) và thông tin bổ ích như màu sắc , bàn thờ, khu vệ sinh.. như thế là đúng. Bạn Lifecare nên tìm hiểu kỹ hơn nhé, không bình luận lung tung tầm bậy nữa.

  Riêng vấn đề họa hại, diên niên.. như thế nào thì nó thuộc về ruột thịt, vợ chồng, con cháu .. hay các mối quan hệ khác trong bát cung nhé. bài tư vấn này chỉ để cập về hóa giải hướng nhà phong thủy nhà đúng tốt , xấu .. vài lời nhận xét mang tính cá nhân mình, nếu có gì sai mong bạn bỏ qua nhé. Cám ơn công ty VinaTrends nhé. tôi thấy các anh đúng chứ không sai.

 27. Lifecare viết:

  Tôi sinh tuổi hợi muốn tư vấn về nhà hướng đông. Nhưng xem kỹ thấy quý vị chỉ là phong thuỷ một mùa, có tý kiến thức kiến trúc, giờ thấy mọi người ưa tý sửu thì cũng làm thêm phong thuỷ, chứ chẳng có ai chuyên phong thuỷ cả. Các vị chả hiểu hết ý nghĩa của các từ ngũ quỷ, hoạ hại lục sát là gì cả mà chỉ đoán mò. VD như lục là lục súc tức là 6 loại vật nuôi trong nhà, các vị cho lục là sáu bảo có 6 loại sát khí là không đúng. Gia chủ phạm hướng lục sát thì khó bề chăn nuôi. mail: lifecare333@yahoo.co.uk

 28. Chu Kiệt Hoa viết:

  Đặc trưng khu đất mặt tiền của tôi là hướng Nam, hướng xấu, giờ tôi muốn thiết kế thi công xây dựng như thế nào cho hợp? Hai bên người ta xây cả rồi, mong công ty tư vấn cách với ạ? Cám ơn.!

 29. Chào bạn Vũ Thị Giang.!

  Hướng nhà như chuyên gia chúng tôi tư vấn hóa giải về phong thủy xây nhà 1971 cho bạn như thế là khá rõ ràng và hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn còn lo lắng vì năm 2014 phạm vào tam tai, kim lâu và hoàng ốc thì bạn có thể mượn tuổi để làm nhà như 1940, 1946, 1949 1955, 1957, 1964, 1967, 1973, 1982, 1985, 1991, 1994 nhé không thì lùi lại thời gian làm nhà đến năm 2019 và 2022 nhé.! chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhé.thân !

 30. Vũ Thị Giang viết:

  Chồng tôi sinh năm 1971 ,tôi có mảnh đất hướng Bắc ghé Đông ,(không phải chính Bắc , nhưng có chếch ( ghé ) 1 chút hướng Đông ) . Vui lòng cho tôi hỏi hướng nhà đó có hợp với tuổi của chồng tôi không ? và tôi có nghe nói tuổi 1971 năm nay làm nhà không tốt . Vậy chồng tôi có thể mượn tuổi xây nhà được không ?
  Xin chân thành cám ơn !