cong ty vinatrends

Hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần khoa học hợp lý

Theo tử vi thì hầu hết gia chủ tuổi Giáp Dần bản tính phúc đức hiền lành nhưng chịu nhiều tai tiếng thị phi tuy nhiên nếu biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà với sư tử đó ở cửa chính hay cổng thì sẽ giảm bớt những điều không tốt ấy. Trong năm 2014 -2015 là năm có thể thiết kế thi công xây dựng nhà khá tốt nếu hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 theo quẻ mệnh ngũ hành đồ số khoa học hợp lý nhất. Nói thêm về tử vi cho tuổi Dần của các thầy phong thủy vẫn thường trãi nghiệm rằng

 

Số này phải chọn phương xa

Lập nên cơ nghiệp phúc nhà mới yên.

Nhân duyên trắc trở triền miên

Về sau mới được đến phiên an hòa.

Trung vận phát đạt giàu sang

Cũng nhờ hồng phước trời ban cho giàu

Nhưng nhà chẳng đặng yên vui

Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

Dựa theo bát quái khoa học khi ta đặt khu đất, tử vi, quẻ mệnh, ngũ hành theo phong thủy tuổi lên tâm đồ thì đồ số sẽ tự động điều chỉnh theo 4 cung Đông, Tây, Nam, Bắc và hình thành các hướng phong thủy xây dựng nhà theo tuổi và thiết kế nội thất cho toàn bộ tư dinh của gia chủ. Ở bài tư vấn này chúng tôi chủ yếu hóa giải sơ lược hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần cho hướng chính nhà, hướng cửa, bàn thờ, thiết kế nội thất phòng bếp, khu vệ sinh và chọn màu sơn tường nhà hợp phong thủy tuổi Giáp Dần khoa học hợp lý như sau

Phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần

– Năm sinh dương lịch: 1974

– Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

– Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa khe lớn (Đại khê Thuỷ)

– Hướng nhà xấu nhất cần tránh: hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

huong-phong-thuy-xay-nha-1974 menh-can

Hóa giải đồ số bát trạch 4 hướng tốt cho gia chủ sinh năm 1974 lựa chọn trong đó hướng đẹp nhất là Tây Bắc

Hướng phong thủy xây dựng nhà tốt theo 4 hướng

– Tây Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Hướng phong thủy xây dựng nhà tuổi Giáp Dần xấu cần tránh

– Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông – Lục sát : Nhà có sát khí

– Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Thiết kế nhà đẹp theo hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần

– Hướng cửa chính theo phong thủy xây dựng nhà: Thiết kế nhà ở ứng với phong thủy xây dựng của gia chủ sinh năm 1974 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Tây Bắc (cung Thiên Y) ngoài ra tùy theo khu đất khó thì chọn hướng Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

– Hướng bàn thờ hợp phong thủy làm nhà tuổi 1974: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

– Thiết kế phòng bếp đẹp theo phong thủy tuổi 1974: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

noi-that-bep-an-dep-theo-phong-thuy-tuoi-1974

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp ứng với gia chủ mệnh CẤN

– Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy Giáp Dần thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

Hóa giải hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần

– Với thiết kế kiến trúc chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ ), không hợp với con trai út.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ phong thủy xây dựng nhà 1974: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát, nhưng thực tế không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có vào hạng bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà phố đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung.

thiet-ke-huong-phong-thuy-xay-nha-dep-1974 menh-can

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng theo hướng phong thủy tuổi 1974 với sắc màu trắng xanh

Chọn màu sắc phong thủy xây dựng nhà tuổi 1974 Giáp Dần

Chủ nhà sinh năm 1974 thuộc bản mệnh Đại Khê Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế nhà ở thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về gam đen hoặc xanh đen tương ứng với mệnh Thủy. Tránh dùng các màu như nâu đất hoặc thiên về màu nâu vì mầu này tương ứng với mệnh Thổ khắc với Thủy.

Hi vọng toàn bộ chi tiết tư vấn về hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần được chuyên gia phong thủy nhà ở theo tuổi của công ty thiết kế thi công nhà phố – VinaTrends chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ứng với tuổi, tử vi, khu đất.. mà chọn một trong 4 hướng thích hợp tốt nhất để chuẩn bị hồ sơ chi tiết các phương án thi công tốt nhất. Tránh những thời gian một cách vô ích khi xem các thầy phong thủy phán một cách bừa bãi vô căn cứ bởi trình độ hạn chế và xem bói một cách máy móc. Khoa học đã hiện đại, đồ số bát quái phân tích khoa học hợp lý chi tiết rõ ràng, tin cậy. Hãy chia sẻ điều ấy về tử vi, năm sinh, khu đất chúng tôi sẽ thiết kế sơ bộ hồ sơ và tư vấn tốt nhất cũng như điều chỉnh bổ sung hợp lý nhất cho biệt thự đẹp, mẫu thiết kế nhà phố hay thiết kế nhà cấp 4 nhỏ gọn xinh xắn với nội thất đẹp sang trọng tráng lệ nhất. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để kết nối gần gũi không còn khoảng cách với đia lý thời gian.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

33 Người đã Bình luận về bài này

 1. Nguyễn Văn Khải says:

  Tôi sinh năm 1974 vợ sinh năm 1981 có mảnh đất hướng Tây Nam muốn xây nhà năm 2018 ,tôi muốn hỏi chuyên gia hướng đó có xây được nhà không nếu không có cách nào hóa giải được không .Tôi xin chân thành cảm ơn.

 2. Vu văn thiện says:

  Chống tôi sn 74′ co manh đất nam ghe tây. Xây nha co hợp k a? Ch tôi co y đinh xây cuối năm nay co được k a ? Va nếu được thi xây Vao tháng nao thi đẹp a

 3. Nguyễn Văn Linh says:

  Chào kts, tôi sinh tháng 12 năm 1974 (âl). Tôi có mảnh đất 5x16m, dự kiến năm 2018 làm nhà. Đất dự án, móng phải ép cọc sâu khoảng 7m, tôi muốn làm tầng âm để xe và 3 tầng để ở. Nhờ kts tư vấn giúp ạ. Cảm ơn nhiều

 4. Hồng Xuân says:

  Chồng tôi sinh năm 1974 có mảnh đất hướng chính Đông đang muốn xây nhà , tôi muốn hỏi chuyên gia hướng đó có xây được nhà không? Nếu không thì có các nào hóa giải được?
  Tôi xin cảm ơn !

 5. thu pham huu says:

  toi sinh nam 1974 dinh lam nha thang 2 nam nay.dat rong 10m dai 45m 2 mat tien ; 1;huong nam ,2 huong dong nha 1 tang mai thai voi 3 phong ngu 1 phong khach . kinh phi khoang 4,5 den 500 . xin cac chuyen gia tu van huong nha va mau nha hop ly ? xin chan thanh cam on

 6. Bảo ngọc says:

  Chồng tôi sinh năm 74 tôi sinh 78 tôi muốn xây nhà 2 mặt tiền, một mặt hướng đông Bắc, một mặt hướng đông nam có được ko ạ

 7. Thúy says:

  Để hoá giải được hướng xấu

 8. Thúy says:

  Chào bạn cho mình hỏi tuổi ck mình 1974,mình 1981 và nhà mình hướng nam.tư vấn cho mình lên làm thế nào và đạt bếp,gương ngủ và tủ thờ như nào cảm ơn nhiều

 9. Culukhac says:

  Mua được miếng đất này ngay vị trí thiên thời địa lợi mà nghe ba cái phong thủy tào lao này thì coi như xong. Xây là xây theo ý mình, màu là màu mình chọn chả theo phong thủy nào cả mà thêm phân vân. Nhà là nhà của mình chứ không phải của ba cái thằng bày vẻ phong thủy này

  • Minh Hải says:

   Chào bạn @culukhac80 !
   Phong thủy một môn khoa học, không phải tư nhiên mà phong thủy lại tồn tại hàng nghìn năm và ngày nay, thế giới phương tây cũng đang chú trọng vào phong thủy.
   Có thể với bạn phong thủy không quan trọng, nhưng bạn cũng đừng vội kết luật là “tào lao”, khi bạn nói ra như thế thì những độc giả khác sẽ nghĩ bạn chưa đủ hiểu biết nên mới nói thế.
   Phong thủy sinh ra là để giúp chúng ta sống hài hòa, thân thiện hơn với thiên nhiên xung quanh. Trong vũ trụ có: Trời – Đất – Con người, phong thủy giúp con người hiểu về Trời – Đất và chung sống hài hòa, như vậy sẽ đem lại sức khỏe và tài vận hanh thông.
   Còn sâu sa vì sao lại nên hợp hướng, hợp màu sắc, … thì Tôi xin không giải thích sâu, vì Tôi thiết nghĩ, nếu có giải thích thì bạn cũng không đủ kiến thức để hiểu được.
   Thân chào !

 10. Tran Van Hung says:

  Tôi đã mua lô đất 7x20m hướng Đông Nam xin hỏi KTS có cách nào hóa giải được không

 11. Nguyêt says:

  Tôi có dự kiến sẽ xây một ngôi nhà cấp 4 vào năm 2018 mặt tiền nhìn ra là đường Quốc lộ là Hương nam mà chồng tôi lại sinh năm 1974 giáp dần tôi đã xem qua phong thủy mà kiến trúc sư đã nêu trên vậy xin kiến trúc sư tư vấn giúp tôi với ạ

 12. vu duy song says:

  Tôi sinh năm 1974 có mảnh đất 35m2, MT 7m, hướng bắc muốn làm nhà năm 2016, tầm 700tr Nhờ KTS tư vấn thiết kế xin cám ơn

 13. Nguyễn Việt hoàng says:

  Xin thầy cho e hỏi hướng tốt là nhìn từ ngoài vào trong nhà hay từ trong nhà nhìn ra ngoài

 14. Thảo says:

  Tôi sinh 1974 (giáp dần) hiện tôi có căn nhà đang quay về hướng nam, tôi dự định cất lại 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn và 1 nhà vệ sinh. Xin kiến trúc sư tư vấn cho tôi về các hướng đặt các phòng ấy cũng như hướng nhà và cấu trúc ngôi nhà (trước nhà có đường)

 15. KimOanh says:

  Chồng tôi sinh năm 1972, tôi sinh năm 1974, dự định xây nhà năm 2016, nhà hướng đông bắc. Xin cho tư vấn về hướng nhà.

  • CopyWriter Thuận says:

   Chào chị Oanh!
   Chị sinh năm 1974 tức tuổi Nhâm Tý thì khi thiết kế và thi công hoàn thiện ngôi nhà với hướng khu đất nhà chị là hướng Đông là tốt chị nhé.
   Hướng Đông – Thiên Y: Gặp thiên thời được che chở. Cần gì chị liên hệ lại với công ty nhé !

 16. trần thanh đạm says:

  rất bổ ích, cảm ơn kts. Các bạn sinh năm 1974 năm nay 2016 có thể làm nhà được

 17. lethaochi says:

  Chồng tôi sinh năm 1974, tôi sinh năm 1979, dự định xây nhà trong năm 2016, nhà hướng Đông Bắc, tổng diện tích 50m2. Dự kiến xây 5 tầng, tầng 1 để xe, tầng 2 phòng bếp và khách, tầng 3+4 làm phòng ngủ(mỗi tầng 2 phòng ngủ), tầng 5 phòng thờ và sân phơi. Xin cho tư vấn thiết kế, mẫu thiết kế và tổng kinh phí xây. Xin cảm ơn.

 18. Huy Khánh says:

  Tôi sn 1974 Giáp Dần nhà hướng chính Bắc, vậy có cách nào hóa giải không?

 19. Mr Viet says:

  Toi Sinh nam 1974 va da lo mua nha huong Dong Nam roi… Xin duoc chi bao cach hoa giai.
  Nha 3.4 x 8.9 hem rong 5m, du kien xay 2.5 tam va Ngan sach la 500tr.
  Tran trong.

 20. Quang Nha Trang says:

  Chào KTS, tôi có mảnh đất ngang 9m, sâu 10m, quay hướng bắc, rất mong đực KTS cho thiết kế sơ bộ cửa chính và cổng phía ben nào cho hợp phong thủy, tôi sinh tháng 8 năm 1974 và đang có dự định xây nhà năm 2016.
  Xin chân thành cám ơn!

 21. nguyen viet bay says:

  Xin chao kts. Toi sinh 1974, Hien toi co manh dat, dai 12m, r 4.2. Huong bac ghe tay. Toi du dinh 2016 xay nha, kieu tk nha pho k 3.5 tang, voi kp khoang 700 tr. Nho kts giup do va thiet ke cho toi theo phong thuy. Xin cam on kts

 22. Trọng Nguyễn says:

  Kính chào anh chị!
  Tôi tuổi giáp dần, hiện nhà tôi hướng Nam ( ko rõ là Nam gì?) 90m (5mx18). Tôi dự định phá nhà cũ đi xây lại nhà mới năm 2016. Tôi muốn xây 2 tầng sao cho thật thoáng và có ánh sáng: Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh , 1 phòng bếp ăn, tầng 2 gồm 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và 1 sân phơi đồ với kimh phí dự trù 400 đến 450 triệu đồng. Tôi mong các KTS tư vấn giúp tôi hay có mẫu thiết kế nào phù hợp cho tôi kham khảo với.
  Tôi xin trân trọng cảm ơn

 23. Cung says:

  Kinh chào các anh chị!
  Tôi tuổi giáp dần, hiện tôi có mảnh đất hướng tây 78m(5mx15.6m). Tôi dự đinh xây nhà năm 2016, tôi dư định xây 2 tầng 1 tum với kinh phí dự trù 700triệu đồng. Tôi mong các KTS tư vấn giúp tôi hay có mẫu thiết kế nào phù hợp cho tôi tham khảo với nhé.Xin trân trọng cảm ơn!

 24. Trịnh Minh says:

  Kính chào các anh chị!
  Tôi tuổi giáp dần, qua bài viết thì với tuổi này không tốt nếu nhà hướng đông nam. Tôi đang có ý dịnh mua nhà, vừa rồi có ngôi rất ưng ý nhưng là hướng Đông nam. Vậy cho tôi hỏi nếu mua thi phải làm gì để không rơi vaog cung tuyệt mệnh hoặc là traansats được.
  Xin cảm ơn các anh chị.

 25. Xin chao KTS says:

  Xin cam on nhung thong tin ve phong thuy lam nha cua tuoi 1974.
  Hien nay toi co manh dat dai 16m ( mat tien co 4 m chay dai 7 m con phia sau rong hon 5m. Toi xay nha theo mau ngoai 2 trong 3 voi so tien 700. Toi mong KTS tu van giup toi Neu co mau nao phu hop cho toi tham khao. Xin tran trong cam on!

 26. Võ Minh Dương says:

  Xin chào Kiến trúc sư!
  Trước hết tôi xin cảm ơn những thông tin về phong thủy cho những người sinh năm Giáp Dần.
  Tôi sinh năm Giáp Dần, hiện nay tôi có mảnh đất 180 m2, hướng Đông nam, Dài 19 m, rộng 8,5 m. Tôi muốn xây một ngôi nhà 2 tầng, khoảng 1 tỷ đồng, hợp phong thủy. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn cho tôi với. Nếu có mẫu nào phù hợp cho tôi tham khảo tí.

 27. quang cường says:

    ! Xin chào

 28. Nguyễn says:

  Xin chào KTS!
  Thông tin trên rất quý, bởi tôi cũng sinh năm 1974 – Giáp Dần, cảm ơn các anh chị.
  Tôi dự định làm nhà trong năm 2016.
  Hiện nay, tôi có đám đất hướng Tây Bắc, 02 mặt tiền, nở hậu (mặt trước gần 7m, mặt sau hơn 10m, dài gần 18m).
  Dự kiến làm nhà 2 tầng, khoảng 90m2, kinh phí tầm khoảng 700tr.
  Nhờ KTS tư vấn mẫu thiết kế giúp.
  Trân trọng cảm ơn!

 29. Long says:

  gia chủ sinh năm 1974 cho hỏi xây nhà hướng nào là tốt nhất số tiền là 400 triệu 2 tầng rộng 75 m2 cho tôi xin mẫu thiết kế

 30. kien says:

  tôi muốn hỏi nhà sơn màu gì cho hợp tuổi 1974 giáp dan