Trang chủ » KTS Nguyễn Bá Định (Arc Nguyễn Bá Định) – KTS ưu tú tại VinaTrends

KTS Nguyễn Bá Định (Arc Nguyễn Bá Định) – KTS ưu tú tại VinaTrends

kts ba dinh vinatrends KTS  Nguyễn Bá Định (Arc Nguyễn Bá Định)   KTS ưu tú tại VinaTrendsKiến Trúc Sư: Arc Nguyễn Bá Định
– KTS Nguyễn Bá Định (Arc Nguyễn Bá Định) với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, giám sát tác giả, trực tiếp lên ý tưởng và thiết kế hàng trăm dự án, từ Biệt thự Hiện đại, cho đến Biệt thự Cổ điển, Tân cổ điển, Nhà phố trên toàn quốc.

– Tuổi trẻ nhưng Kiến trúc sư Nguyễn Bá Định đã có được rất nhiều kinh nghiệm quí báu khi anh kinh qua 4 Công ty, với những vị trí công việc khác nhau, từ Họa viên kiến trúc đến lên ý tưởng thiết kế kiến trúc, trực tiếp tham gia và lên ý tưởng cho hạng mục Nội thất, tham gia giám sát tác giả cho những công trình do Anh thiết kế… Kiểm tra hồ sơ,… và còn nhiều vị trí khác. Nhờ được kinh qua nhiều vị trí nên Anh hiểu rất tường tận về một hồ sơ thiết kế cần phải đáp ứng những điều gì để có lợi cho khách hàng.

– Anh luôn đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo trong mỗi sản phẩm, và tiêu chí của Anh là sản phẩm phải thiết thực với chủ đầu tư, phải áp dụng được trong thực tiễn, phù hợp với các điều kiện mà gia chủ có. Vì thế, tất cả những sản phẩm do Anh thiết kế, đều được khách hàng rất hài lòng và không tiếc lời khen ngợi.

– Là KTS đa phong cách, anh có thể thiết kế tốt với nhiều dòng Kiến trúc khác nhau, tuy nhiên, niềm đam mê của anh là dòng kiến trúc Nhiệt đới (Minimal House), Anh rất tâm huyết với dòng kiến trúc này.

– Với tinh thần yêu nghề, đam mê học hỏi, Anh không ngại bất cứ sự khó khăn vất vả nào, Thiết kế với Anh không chỉ là công việc mà còn là niềm vui cuộc sống.

– Hiện tại, KTS Arc Nguyễn Bá Định là một trong những Kiến Trúc Sư tiêu biểu tại VinaTrends. Ngàn lời nói không bằng một thấy. Sau đây VinaTrends xin mời quí vị cùng xem một số công trình do KTS Nguyễn Bá Định trực tiếp tham gia thiết kế và được chủ nhà rất hài lòng.

Nếu quí vị thích những phong cách thiết kế này, xin hãy liên hệ với VinaTrends để được KTS Nguyễn Bá Định vẽ ra ngôi nhà mơ ước của quí vị .

(Lưu ý: Do số lượng công trình của KTS Nguyễn Bá Định khá nhiều, vì vậy VinaTrends chỉ đăng tải một số công trình gần đây nhất để Quí vị tham khảo)

0907.99.66.11