Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 ĐỨC HOUSE ở Bình Thuận gây ‘Thương Nhớ’ 5 thành viên

Tìm hiểu khá nhiều các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp trên mạng, sưu tầm hơn 50 mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản đến mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp... anh Đức chia sẻ với KTS Vinatrends từng mẫu anh thích cái này, mẫu kia anh thích cái kia...đó là tâm lý chung của các chủ đầu tư chuẩn bị thiết kế thi công biệt thự, mỗi mẫu biệt thự đẹp nó gắn liền với cá tính, nét riêng, chi phí đầu tư của từng chủ nhà, hiếm khi lấy mẫu biệt thự này và vẽ y lại mẫu biệt thự cho khách hàng kia. Phải qua một quá trình thuyết phục được chủ nhà, tìm được tiếng nói chung để tạo dựng nên một công trình biệt thự đẹp - một tổ ấm đi về gây 'nhớ thương' cho từng thành viên.
CÓ THỂ BẠN THÍCH

 

mẫu biệt thự 2 tầng 8x15m má thái nằm trên mảnh đất rộng hơn 1000m2 ở Bình Thuận

Yêu cầu đưa ra là một mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8x15m trên mảnh đất rộng hơn 1000m2 theo lối kiến trúc biệt thự tân cổ điển đầy đủ tiện nghi, song hình thức bên ngoài đơn giản và phải kết nối với thiên nhiên, sân vườn quanh căn nhà. Phải nói rằng trong hàng trăm dự án thiết kế biệt thự đẹp, Vinatrends ít khi gặp những chủ đầu tư sở hữu diện tích đất hơn 1000m2 như gia đình anh Đức ở Bình Thuận, với tọa độ mảnh đất vuông vén vị trí đẹp như vậy, KTS Vinatrends đã quyết định đẩy công trình vào trong tạo khuôn viên sân vườn rộng khắp quanh nhà.

Thông tin chủ đầu tư thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8x15m trên mảnh đất rộng hơn 1000m2

+ Chủ đầu tư: anh Đức
+ Sinh năm: 1976
+ Thành viên: 2 vợ chồng, 2 con, mẹ anh Đức
+ Địa điểm: Bình Thuận (ngã ba 46)
+ Công trình: biệt thự 2 tầng mái thái
+ Diện tích đất: hơn 1000m2
+ Diện tích xây dựng: 10x15m/sàn
+ Số tầng: 2
+ Loại mái: mái thái
+ Công năng từng tầng:
* Tầng trệt: Phòng khách, phòng ăn + bếp, 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.
* Tầng 2: Phòng thờ, 2 phòng ngủ + nhà vệ sinh, phòng sinh hoạt chung.

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái kiến trúc tân cổ điển bao người mơ ước

Theo như yêu cầu của vợ chồng anh Đức ở Bình Thuận, mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng phải ưu tiên phòng khách rộng lớn và thoáng, view phòng khách căn biệt thự nhìn ra khuôn viên sân vườn. Tiếp đến phòng bếp + phòng ăn khá rộng mà lý tưởng hơn với góc  view nhìn ra sân vườn.

Cuộc sống ở phố thị ồn ào và náo nhiệt, vì vậy xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự đẹp đến nhà phố ưu tiên các mảng xanh sân vườn, như mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp tân cổ điển nhà anh Đức liền mạch từ khi bước vào cổng nhỏ đến sau nhà, được chăm sóc cẩn thận để vừa làm đẹp cho căn biệt thự lại là nơi dành cho cha mẹ anh Đức thăng hoa thú vui chăm sóc cây cỏ, hoa lá, cho 2 con anh Đức có khu vui chơi, tung tăng chạy nhảy.

view góc sân vườn rộng khắp cả khuôn viên căn biệt thự 2 tầng tân cổ điển 150m2

Trên một diện tích rộng hơn 1000m2 thì việc giải quyết vấn đề thoáng khí rất đơn giản, cả khuôn viên từ tầng trệt đến tầng 1 đều tận dụng được hướng gió và được thiết kế mở ra giao hoàn với thiên nhiên. Từ lầu 1 nhìn mở ra, từ phòng thơ ông bà, 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung đều nhìn ra khoảng xanh sân vườn. Không cần thông thoáng giếng trời, chỉ cần căn biệt thự sân vườn 2 tầng mở các cửa sổ để tạo ra các dọng không khí đối lưu đảm bảo cả căn biệt thự được thiết kế mát mẻ, ánh sáng điều hòa cho độ sáng dịu không quá gắt.

 

Sở hữu căn biệt thự sân vườn 2 tầng hơn 1000m2, được gói ghém một tổ ấm đầy đủ tiện nghi và thoáng mát. Lợp ngói, các chi tiết tân cổ điển làm điểm nhất, nhiều cây xanh, hoa cỏ quanh căn biệt thự 2 tầng. Không gian lùi trước và chừa sau được tính toán khá kỹ đề bù trừ tạo nên một không gian sống đẹp thỏa mái và tiện nghi theo mong đợi của gia đình anh Đức.

 

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *