Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8x17m sang trọng ở Phước Tân Biên Hòa với chi phí hoàn thiện 1,9 tỷ

Nằm trong diện quy hoạch ở xã Phước Tân, Biên Hòa gia đình chú Kiên nhận được một khoản chi phí đền bù khá lớn để thực hiện ước mơ có được một căn biệt thự đẹp hiện hữu trên khu đất của gia đình nằm gần đường cao tốc. Để biến ước mơ ấp ủ bấy lâu nay thành hiện thật, chú Kiên cùng con gái lớn tìm đến văn phòng Vinatrends trong một buổi chiều cuối tuần  để chia sẻ thông tin và nhờ các KTS thiết kế cho chú một căn biệt thự thật đẹp với chi phí tầm 1,9 tỷ. Hiểu được nỗi lòng và muốn hoàn thành giấc mơ của chú, toàn bộ đội ngũ nhân viên của Vinatrends đã dồn hết tâm huyết và nổ lực hết mình để đưa ra phương án thiết kế chuẩn nhất gởi đến chú cùng gia đình trong thời gian ngắn khiến chú vô cùng hài lòng. Và sau đây là thông tin và phương án thiết kế mẫu biệt thự đẹp của chú Trung Kiên được trình bày dưới đây mời tất cả quý vị độc giả cùng theo dõi nhé!
CÓ THỂ BẠN THÍCH

Thông tin do chủ đầu tư cung cấp để thiết kếmẫu biệt thự đẹp  ở Phước Tân Biên Hòa như sau:

– Chủ đầu tư: Chú Trung Kiên (1960)
– Địa chỉ: xã Tân Lập, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
– Loại công trình: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 8x17m
– Kiểu kiến trúc: tân cổ điển – mái ngói xà gỗ
– Diện tích khu đất: 3000m2
– Trưởng phòng thiết kế: Arc Bá Định
– Năm xây nhà: 2017
– Bố trí công năng biệt thự 2 tầng tân cổ điển
+ Tầng trệt: Gara ô tô ngoài, phòng khách, bếp + ăn, 1 phòng ngủ master, 1 nhà vệ sinh chung.
+ Lầu 1: 2 phòng ngủ, 1 khu thờ, phòng sinh hoạt chung, một nhà vệ sinh chung, sân thượng.

Tầng trệt: Gara ô tô ngoài, phòng khách, bếp + ăn, 1 phòng ngủ master, 1 nhà vệ sinh chung.

Lầu 1: 2 phòng ngủ, 1 khu thờ, phòng sinh hoạt chung, một nhà vệ sinh chung, sân thượng.

Mặt bằng tầng áp mái

 

Từng bước nắm được nhu cầu của gia đình chú Kiên cũng như kinh phí đầu tư, KTS vinatrends đã đưa ra phương án cuối cùng về công năng sử dụng thông minh và tận dụng tối đa dựa trên những hóa giải phong thủy nhà ở hài hòa với không gian sống của gia đình được chú Kiên đồng ý ngay sau đó.

Điểm qua một số yếu tố phong thủy trong ngôi nhà biệt thự tân cổ điển này:

Phong thủy nhà ở theo tuổi Canh Tý

– Năm sinh dương lịch: 1960

– Năm âm lịch : Canh Tý

– Ngũ hành(bản mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8x17m sang trọng ở Phước Tân Biên Hòa với chi phí hoàn thiện 1,9 tỷ

Phong thủy nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm Canh Tý – 1960 theo bát quái quẻ mệnh Tốn Mộc

Hướng tốt theo phong thủy nhà ở theo tuổi

– Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
– Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định
– Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
– Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Hướng xấu không hợp phong thủy nhà ở theo tuổi

– Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí
– Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc
– Tây – Lục sát : Nhà có sát khí
– Tây Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Tư vấn phong thủy nhà theo tuổi 1960

– Hướng cửa cái

Là hướng quyết định toàn bộ phong thủy trong thiết kế kiến trúc của ngôi nhà đẹp. Cụ thể trong trường hợp này (ứng với gia chủ sinh năm 1960) thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: hướng Đông Nam (ứng với cung Phục Vị), hướng Nam (ứng với cung Thiên Y), hướng Bắc (ứng với cung Sanh Khí) và hướng Đông (ứng với cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: hướng Tây Nam (ứng với cung Ngũ Quỷ), hướng Tây (ứng với cung Lục Sát), hướng Tây Bắc (ứng với cung Họa Hại) và hướng Đông Bắc (ứng với cung Tuyệt Mạng)

– Hướng bàn thờ

Nhiều người vẫn nói hướng nhà không quan trọng lắm mà quan trọng là hướng bàn thờ, điều này nói lên sự quan trọng của hướng đặt bàn thờ. Chúng ta hoàn toàn có thể bố trí hướng bàn thờ theo ý muốn của mình trong tổng thể thiết kế kiến trúc của ngôi nhà bởi nó không phải phụ thuộc vào hướng khu đất. Trong trường hợp này, hướng tốt cho bàn thờ là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông.

– Hướng nội thất bếp ăn đẹp

Bếp nên đặt ở hướng xấu để tránh hướng xấu cho toàn ngôi nhà. Trong trường hợp này thì bếp nên đặt ở hướng Tây Nam, hướng chính Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Tuy vậy nếu đặt được bếp về hướng xấu nhưng quay mặt về hướng tốt là tốt nhất.

– Bố trí khu vệ sinh

Vệ sinh cũng giống như bếp, nó có tác dụng tránh hướng xấu cho ngôi nhà đẹp. Tuy vậy vệ sinh không cần quan tâm tới hướng cửa ra vào mà chỉ quan tâm tới vị trí đặt vệ sinh trong thiết kế kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Trong trường hợp này vệ sinh nên bố trí vào hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc trong tổng thể ngôi nhà.

Tư vấn hướng thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy nhà theo tuổi 1960

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giàu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Phước Đức thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Phong Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Qua những thông tin trên giúp chúng ta biết được hướng nào tốt và xấu đối với gia chủ khi xây nhà để phòng tránh, giảm bớt những vận xui, những điều không tốt và hơn hết là mang lại nhiều điều may mắn nhất cho gia chủ cũng như tất cả thành viên trong gia đình.

Màu sắc cho ngôi nhà

Chủ nhà sinh năm 1960 thuộc bản mệnh Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ) do đó màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu vàng, nâu hoặc các màuu trắng sáng. Tránh các màu thiên về xanh như xanh lá cây, xanh lam.

Phối cảnh 3D biệt thự 2 tầng mái thái 8x13m ở Biên Hòa

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8x17m sang trọng ở Phước Tân Biên Hòa với chi phí hoàn thiện 1,9 tỷCăn biệt thự 2 tầng mái thái gam màu trắng trang nhã tôn lên nét đẹp đẳng cấp khác biệt ở xã Phước Tân là đều hiển nhiên

Với mong muốn thay lời muốn nói, Arc Bá Định ( Trưởng phòng kiến trúc Vinatrends) muốn có một công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói sử dụng gam màu trắng sáng làm chủ đạo nhằm tôn lên nét đẹp bề thế và đẳng cấp, đặc biệt lựa chọn kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển với lối xử lý các chi tiết, các gờ, mái dốc… một cách tinh tế và kỹ lưỡng. Từng góc cạnh, từ khu vực như ban công cong phối sắc nghệ thuật tinh xảo nâng đỡ sảnh đón trang trí tỉ mỉ và hợp tông bằng gạch chẻ có quy cách.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8x17m sang trọng ở Phước Tân Biên Hòa với chi phí hoàn thiện 1,9 tỷ

Góc nhìn mặt tiền biệt thự 2 tầng mái dốc tân cổ điển kiên cố tường rào cổng ngõ

Mẫu biệt thự 2 tầng có tường rào cổng ngõ kiên cố là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc hiện đại kèm đường nét gờ phào chỉ tinh tế mang độ chuẩn xác theo phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển mang đến nét đẹp mỹ mãn cho chủ đầu tư.

1x1.trans Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8x17m sang trọng ở Phước Tân Biên Hòa với chi phí hoàn thiện 1,9 tỷTổng quan căn biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp tầm nhìn trên cao xuống

Hoàn mỹ về ngoại thất công trình biệt thự 2 tầng mini trên 100m2, điểm cộng tiếp theo của căn biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái 8x17m ở Biên Hòa nằm ở việc bố trí công năng sử dụng thông minh được khai thác tối đa. Vinatrends luôn tâm niệm ngoài thiết kế công năng sử dụng thông minh – chúng tôi luôn tâm đắc hơn cả là sự  sum vầy, ngôi nhà là nơi đi xa sẽ nhớ, đi về là cùng nhau vào bếp thưởng thức món ngon của mẹ, của vợ, cùng nhau chia sẻ niềm vui công việc, nỗi buồn cá nhân.

Việc xây nhà không chỉ quan tâm đến vấn đề đẹp, bền… mà vấn đề phong thủy cũng rất quan trọng đối với căn nhà cũng như chính chủ nhân của nó. Ông bà ta thường có câu” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” quả thật không hề dư thừa tí nào cả, việc chọn đúng hướng nhà, hướng làm việc, hướng bếp… đúng mạng, chuẩn phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho sức khỏe cũng như sự nghiệp, hậu vận tốt cho gia chủ và giảm tránh được nhiều vận hạn xấu trong tương lai. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự nhà phố đẹp vui lòng liên hệ qua số HOTLINE : 0907 996611 để được tư vấn và thiết kế các mẫu nhà đẹp nhất theo nhu cầu và sở thích của mình nhé!

 

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *