Trang chủ » Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại có sân thượng để dã ngoại cuối tuần tại nhà ở Bùi Đức Biên Hoà

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại có sân thượng để dã ngoại cuối tuần tại nhà ở Bùi Đức Biên Hoà

Mẫu biệt thự 2 tầng có sân thượng và 4 phòng ngủ tiện nghi được VinaTrends thiết kế thi công trọn gói ở Biên Hoà đã hoàn thiện và bàn giao cho vợ chồng anh Dũng chị Như ngay cạnh nhà thờ Bùi Đức – Biên Hoà. Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum (sân thượng trước và sau) được xây dựng trên mảnh đất rộng 176m2 và diện tích xây dựng 8×16,6m/sàn (133m2), phần đất còn lại làm sân trước và sân sau nên ngôi nhà rất thoáng mát và có được ánh sáng tự nhiên điều hoà cho cả mẫu nhà biệt thự 2 tầng có sân thượng.

Thông tin chi tiết về thiết kế kiến trúc và nội thất mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum

Hình ảnh thực tế thi công mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng có sân thượng trước khi bàn giao cho chủ nhà

VinaTrends là công ty xây dựng ở Biên Hoà Đồng Nai dành được một danh tiếng nhất định nhờ khách hàng tin chọn nên việc trước khi thiết kế xây nhà trọn gói đều được tham quan các công trình mẫu đã thực hiện. Ngoài ra nhờ cách làm việc rõ ràng, tiên phong cam kết không phát sinh chi phí khi thi công ghi rõ ràng trong hợp đồng đã tạo niềm tin cho khách hàng lựa chọn chúng tôi.

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 có sân thượng view mặt tiền

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 có sân thượng view bên trong khi chưa đặt nội thất

Ở VinaTrends chúng tôi là công ty xây dựng đầu tiên cam kết không phát sinh chi phí khi thi công mà làm việc rõ ràng với khách hàng để báo 1 giá duy nhất, hợp đồng thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì … RÕ RÀNG, MINH BẠCH cũng như xem các công trình dự án nhà đẹp mà VinaTrends đã từ thực hiện để TIN CHỌN VinaTrends.

Xem thêm các mẫu biệt thự đẹp mới thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11