cong ty xay dung bien hoa vinatrends

12 Mẫu nhà biệt thự hiện đại thực tế đẹp Xuất Sắc nhờ có sân vườn cây xanh Vừa Đủ gây nhớ thương

"Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt" hãy tận hưởng cuộc sống an nhiên và tiện nghi ngay với 12 mẫu nhà biệt thự hiện đại đẹp nhất [HÌNH THẬT] của Wallflower Archchitect có sân vườn vừa đủ, có những mảng cây xanh tính toán chi tiết không quá um tùm, không quá rụng lá và nhanh tàn lụi cây để chính thành viên trong gia đình không trở thành 'người làm vườn bất đắc dĩ".

Đặc điểm của các khách hàng khi mong muốn sử hữu mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất có sân vườn mini, hồ bơi, tiện nghi và không gian mảng xanh phù hợp với khí hậu nhiệt đới, an ninh và ‘mẫu nhà biệt thự bí mật’ không quá phô trưng vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài mà đơn giản muốn có một ngôi nhà hiện đại có sự riêng tư bí mật ‘tránh’ những con mắt tò mò.
Các nguyên tắc về kiến trúc biệt thự đẹp cơ bản về hướng, ánh sáng, nhiệt độ, chắn nắng và thông gió mát tự nhiên được các kiến trúc sư warllflower tính toán thật chi tiết, đặc biệt với các mẫu nhà biệt thự hiện đại có sân vườn ở vùng nhiệt được cần lựa chọn cây trồng, vật liệu để mang tính thẩm mỹ đương đại và bền lâu.

1/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đón gió

2/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng hoài niệm

3/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng kín mà mở

4/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng khối mạnh mẽ

5/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng lung linh trước nắng

6/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng kiểu Hàn

7/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng tứ bề cây xanh

8/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng mát đã ban công

9/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng kín cổng cao tường

10/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng bí mật bằng ở biên trong

11/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng hồ bơi rộng

12/ Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng nét cong mềm mại

Nguồn:Wallflower Archchitect

Nếu bạn thích bất kỳ dự án thiết kế thi công mẫu nhà đẹp nào của VinaTrends và muốn nhận thêm thông tin (tư vấn mẫu nhà: phong thủy, công năng sử dụng, chi phí thiết kế thi công... để kiến trúc sư Vinatrends giúp bạn. Chậm nhất trong vòng 12 tiếng chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách. Holine: 0907.996611 (Nguyễn Hà)CÁC MẪU CÙNG CHUYÊN MỤC: 222++ mẫu nhà biệt thự hiện đại đẹp 1-2-3-4 tầng làm thay đổi mơ ước của bạn, Mẫu biệt thự đẹp của đại gia Việt Nam ấn tượng năm 2021

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *