Trang chủ » Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn ngôi nhà mình sắp xây kiểu nhà mái thái 1 tầng kiểu tân cổ điển hay hiện đại có 3 phòng ngủ, với chi phí đầu tư vừa sức và thiên về hướng nghỉ dưỡng, không cần quá đẳng cấp thì các mẫu nhà mái thái đẹp 1 tầng đơn giản, hiện đại có 3 phòng ngủ là chính. Vì vậy trong bài viết sau đây VinaTrends tập trung vào các mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ theo phong cách đơn giản, hiện đại và có cả những mẫu nhà thái 1 tầng chữ L, mẫu nhà thái 1 tầng vuông vô cùng đẹp, trẻ trung và hoà đồng vào thiên nhiên.

Nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ hiện đại 103m2

Nếu được chọn giữa hàng nghìn các mẫu nhà mái thái 1 tầng hiện đại đẹp thì chắc chắn mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ có sân thượng đổ bê tông này đảm bảo thuộc top 10 lựa chọn cho các gia đình trẻ, mẫu nhà 1 tầng hiện đại này có tổng diện tích xây dựng là 103m2 gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 2 nhà tắm và vệ sinh, phòng khách, phòng bếp và ăn điều khá rộng rãi, tất cả các phòng trong căn nhà điều có cửa sổ hay ô kính lấy sáng giúp cho toàn bộ không gian trong nhà vô cùng thoáng mát. Ngay từ khi nhìn vào mặt tiền, mẫu nhà mái thái 1 tầng đáng nhận triệu view khi có cả sân thượng, cầu thang sắt, 2 phòng khách có góc nhìn ra sân vườn, có khu trà ….

mau nha 1 tang 3 phong ngu don gian co san thuong Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

nha 1 tang 3 phong ngu don gian co san thuong Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

Mẫu nhà mái thái 1 tầng chữ L có 3 phòng ngủ

Dành 8m2 để làm không viên hành lang trồng cây xanh trong nhà giúp cho toàn bộ mẫu thiết kế nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ vô cùng hạnh phúc, thoáng mát, đây là mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại phù hợp với gia đình có con nít, vì đây là thiết kế có nhiều không gian xanh thoáng mát giúp cho toàn bộ gia đình có thể sum vầy đoàn viên vui chơi với nhau.

mat bang mau nha 1 tang chu l don gian dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

mau nha 1 tang chu l don gian dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

nha 1 tang chu l don gian dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ có gara ô tô

Bản vẽ nhà vườn mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ khi chủ nhà cần rõ ràng: khu vực để xe hơi, 3 phòng ngủ, phòng bếp + phòng ăn rộng rãi vì nơi đây mới là nơi tụ tập gia đình, tiếp đến tất cả mọi thử điều hiện đại, tiện nghi, tươi mát để thoả mái nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình mình mỗi khi về nhà.

Trang trí ngôi nhà 1 tầng mái thái bởi 2 tông màu trắng và xám ghi giúp cho toàn bộ khuôn viên mặt tiền khá mạnh mẽ, cá tính, bởi vậy chậu hoa bên cạnh nhà như cân bằng lại sự mạnh mẽ cho căn nhà và khuôn viên sân vườn đẹp phủ toàn cây xanh, thảm cỏ giúp cho căn nhà như chàng hoàng tử ẩn mình trong lâu đài.

 

biet thu 1 tang mai thai 3 phong ngu dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

biet thu 1 tang mai thai 3 phong ngu Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

mat bang biet thu 1 tang mai thai 3 phong ngu dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

Mẫu nhà mái thái 1 tầng kiểu vuông lùa gió vào nhà

Mối liên hệ với thiên nhiên rất quan trọng với cuộc sống con người, thiên nhiên mang những tia nắng ấm áp và những cơn gió mát lành thì thiên nhiên cũng có thể mưa ngập gây lũ lụt làm thiệt hại cho người và tài sản, vì vậy khi quyết định xây nhà, việc xem thổ địa nơi xây rất quan trọng, có hay bị ngập úng hay không, hay mưa bão hay không, như mẫu nhà mái thái một tầng này sẽ cao nền hơn so với các mẫu nhà 1 tầng khác nhằm tránh tình trạng mưa lụt. Ngoài ra mẫu nhà mái thái một tầng này có 2 lối vào nhà, nhiều cửa sổ đóng mở giúp cho toàn bộ không khí trong lành luồn vào nhà mát rượu ngày hè và khô ráo vào mùa mưa bão.

 

mau nha vuong 1 tang 3 phong ngu hien dai dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

mau nha vuong 1 tang dep co 3 phong ngu Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

Mẫu nhà vườn mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ chỉ muốn dọn vào ở

Mang vẻ đẹp ‘tiểu thư sài thành về quê’ thì đây đúng là mẫu thiết kế nhà vườn mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ ‘đội lốt’ tiểu thư mang vẻ đẹp hiện đại, kiêu sa. Đây là mẫu nhà 1 tầng có lối kiến trúc hiện đại phù hợp với miền quê yên ải và tiện nghi, ngôi nhà 1 tầng kiểu nông thôn nhưng mang sự tiện nghi của thành thị này có nhiều không gian mở và 3 phòng ngủ riêng tư, xung quanh nhà có nhiều cây xanh đổ bóng mát, thật sự để diễn tả khung cảnh bình minh thức giấc ở trong mẫu nhà vườn 1 tầng này là niềm ao ước của bao gia đình Việt.

mat bang mau nha 1 tang mai thai 3 phong ngu hien dai Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

 

nha vuong 1 tang 3 phong ngu dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

thiet ke nha vuong 1 tang 3 phong ngu Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

Nhà nghỉ dưỡng mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ đáng mơ ước

Đối với các thiết kế mẫu nhà mái thái 1 tầng nghỉ dưỡng sẽ ưu tiên lối thiết kế mở có không gian thoáng mát chang hoà cùng thiên nhiên cây cỏ, còn đây là mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đậm chất nghĩ dưỡng phong cách Nhật, cửa mở vào nhà và ô lấy sáng đã chiếm 1/2 mặt tiền ngôi nhà, có chỗ đậu ô tô rộng rãi, quanh ngôi nhà toàn bộ làm khuôn viên sân vườn gồm các thảm cỏ xanh từ cổng tới tận bậc tam cấp cho đến những hàng cây xanh to tạo bóng mát cho toàn bộ ngôi nhà. Đặc biệt mặt bằng công năng mẫu nhà mái thái 1 tầng này có phòng khách liên thông với phòng bếp và ăn, 1 phòng ngủ master tiện nghi và 2 phòng ngủ còn lại đều có cửa sổ, ô lấy sáng thoáng mát.

mau nha ngang 1 tang 3 phong ngu nghi duong Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

mau nha ngang 1 tang 3 phong ngu nghi duong dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

mau nha 1 tang hien dai 3 phong ngu dep Mẫu nhà mái thái 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp từ mặt bằng đến kiến trúc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11