cong ty xay dung bien hoa vinatrends

Quý Khách Xem Nhanh Các Mẫu Biệt Thự Đẹp Nhất Việt Nam

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

Mẫu nhà mặt phố mặt tiền 4m 4 tầng có sân thượng đẹp phong cách hiện đại mặt tiền 4m, vừa mới thiết kế và hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật trong năm 2016 này, do kiến trúc sư của công ty biệt thự nhà phố đẹp tư vấn thiết kế xây dựng cho gia đình anh Hải Quận 12. Trong đó, phương án thiết kế mặt tiền nhà đẹp có sân thượng 4 tầng đẹp, với diện tích chính xác là chiều ngang 4m và chiều dài là 12m tức 46m2. Không gian thoáng mát với khoảng thông tầng giếng trời và sân phơi. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà phố đẹp 4 tầng có sân thượng đẹp diện tích mặt 4m này nhé.

5 Điểm Khác Biệt Của VinaTrends

      1. VinaTrends cam kết KHÔNG PHÁT SINH
      2. VinaTrends cam kết VẬT TƯ ĐÚNG THỎA THUẬN
      3. VinaTrends cam kết TIẾN ĐỘ SỚM HƠN ĐÃ HỨA
      4. VinaTrends cam kết KHÔNG BÁN THẦU
      5. VinaTrends cam kết LÀM ĐÚNG HỒ SƠ THIẾT KẾ
mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 1 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

Thông tin mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền ngang 4m

– Dự án: Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m kiến trúc hiện đại
– Chủ đầu tư: Đinh Xuân Hải
– Địa chỉ: Bình Long, p Phú Hòa, Quận Tân Phú
– Diện tích thiết kế nhà đẹp: 4x12m

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m nhà anh Hải Quận 12

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà mặt phố hiện đại 1 trệt 3 tầng sân thượng đẹp bao gồm tiền sảnh, kiến trúc lệch tầng hiện đại. Bước vào là không gian phòng khách, thiết kế theo không gian mở đối lưu không khí giữa bên trong và bên ngoài nhà., có khoảng thông tầng và giếng trời giúp đón lấy ánh sáng và gió mát tự nhiên. Sau cùng là không gian của phòng bếp liên thông với bàn ăn, phía cuối nhà bố trí sàn nước, trung tâm mẫu mặt tiền nhà phố 4m bố trí 1 wc được thiết kế áp sát tường, theo đó là thiết kế cây xanh, khu tiểu cảnh dưới chân cầu thang giúp cho mẫu nhà xinh này thêm thông thoáng và mát mẻ.

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 2 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

Phía trên tầng 1 và tầng 2 có ban công nhô ra 1,2m vừa làm mái che cho sảnh tầng trệt vừa giúp cho các thành viên trong gia đình ngắm cảnh đẹp hóng gió mát. Các bản vẽ mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m có sân thượng đẹp được thể hiện qua các hình ảnh sau.

ban ve mat bang mau nha pho 4 tang dien tich 4x12m 1 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

ban ve mat bang mau nha pho 4 tang dien tich 4x12m 3 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

ban ve mat bang mau nha pho 4 tang dien tich 4x12m 2 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

Ở tầng  1 sẽ bố trí 2 phòng ngủ và 1 wc chung, riêng ở tầng 2 cũng bố trí giống như ở tầng 1, chỉ có đều thay đổi đi phòng ngủ ở hướng mặt tiền thành phòng sinh hoạt chung nơi giao lưu, trò chuyện của các thành viên trong gia đình. Còn mặt bằng ở tầng 3 hay còn gọi là tầng sân thượng bao gồm không gian phòng thờ riêng tư, được đặt ở nơi cao nhất, thiêng liêng nhất ở trong nhà, phía sau bố trí phòng giặt và sân phơi tiện ích, lịch sự. Hướng mặt tiền gồm không gian sân thượng thoáng đãng, bày trí nhiều cây xanh, khu tiểu cảnh và đặt 1 bộ bàn ghế nhỏ có thể ngồi thưởng thức trà đạo vào mỗi buổi sáng, hay có thể hóng gió mát, ngắm trăng vào những đêm trăng thanh gió mát rất thơ mộng.

mb 4 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

Các phối cảnh nội thất hiện đại mẫu nhà đẹp 4 tầng có sân thượng mặt tiền 4m

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 4 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 5 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 3 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 6 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 7 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 8 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 9 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 10 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

Mẫu nhà mặt phố 4 tầng mặt tiền 4m có sân thượng đẹp phong cách hiện đại, trên mái có đặt bình năng lượng mặt trời. Công năng sử dụng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, wc, phòng thờ, sân thượng, phòng giặt và sân phơi, ban công, giếng trời lấy sáng và gió mát tự nhiên.

mau nha ong mat tien 4m 4 tang dep 11 Mẫu nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng dài 12m tiện nghi sang xịn ở Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý vị và các bạn đọc những mẫu nhà đẹp xu hướng mới năm 2016 này. Cho dù kích thước, địa hình khu đất của quý vị có ra sao thì chúng tôi vẫn đảm bảo đưa ra phương án thiết kế hợp lý, tiết kiệm và đẹp cho quý vị với những mẫu “không đụng hàng”. Xin mời quý vị cùng tiếp tục với chúng tôi qua những mẫu nhà đẹp độc đáo, không gian thoáng cho các bài viết tiếp theo. Thân!

Save


Bây giờ đến lượt Quý Anh Chị lên kế hoạch Thiết Kế ngôi nhà của mình vừa Thẩm mỹ, công năng sử dụng Thông minh, chuẩn Phong Thuỷ xây nhà.

Hotline tư vấn CỰC KỲ CHI TIẾT: 0907.996611 (Nguyễn Hà)Hiện tại chúng tôi hầu như kín lịch làm việc với Quý khách, đừng bỏ lỡ và đặt ngay dịch vụ "Tư Vấn Thiết Kế Xây Nhà Không Phát Sinh" cùng VinaTrends!
CÁC MẪU CÙNG CHUYÊN MỤC: Hồ Sơ 1000 Mẫu Nhà Đẹp 2022 từ 1->4 Tầng đánh giá 10/10 từ khách hàng VinaTrends

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.