Trang chủ » Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

mau nha ong 4 tang hien dai mat tien 5m dep Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng có hầm gara diện tích 100m2 5x20m mới lạ độc đáo

Thông điệp mẫu nhà phố hiện đại 5x20m 4 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 mặt tiền 4 tầng 5x20m này do kiến trúc sư trưởng công ty xây dựng chúng tôi thiết kế cho anh Nguyễn Trọng Phương sinh năm 1975 theo phong thủy hướng nhà chính Tây hợp với quẻ mệnh Đoài Kim – Tây tứ mệnh theo yêu cầu thiết kế nhà đẹp 5x20m 4 tầng bao gồm 1 gara xe ô tô 7 chổ, 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 6 wc với diện tích sử dụng 400m2.

mau nha 4 tang hien dai dep mat tien 5m Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp phong cách hiện đại 5x20m sang trọng cho phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ nhà đẹp theo phong thủy nhà ở. Kiến trúc thiết kế nhà phố hài hòa thoáng mát view đẹp.

mau nha pho dep 4 tang 5x20m hien dai 3 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng – Phối cảnh view hướng mặt tiền 5m

Thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 5x20m 4 tầng đẹp

Khi thiết kế nhà phố mặt tiền 5x20m 4 tầng này chúng tôi phải nghiên cứu diện tích khu đất và tình hình môi trường xung quanh cũng như tư vấn xin giấy phép xây dựng phù hợp với cảnh quan đô thị thủ đô Hà Nội. Trong đó giải pháp thiết kế cho mặt bằng tầng gara rộng 16m2 có thể để được thêm xe máy cho các thành viên gia đình, khoảng thông tầng và lối cầu thang lên tầng trệt bản vẽ thiết kế nhà đẹp 5x20m 2 mặt tiền 4 tầng như sau

ban ve mat bang mau nha pho dep 4 tang 5x20m dep 2 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

ban ve mat bang mau nha pho dep 4 tang 5x20m dep 3 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

ban ve mat bang mau nha pho dep 4 tang 5x20m dep 4 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

ban ve mat bang mau nha pho dep 4 tang 5x20m dep 1 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp phong cách hiện đại 5x20m 4 tầng theo phong thủy nhà hướng chính Tây

Mặt bằng tầng trệt bao gồm 1 phòng bếp ăn liên thông, thiết kế phòng khách đẹp theo hướng chính mặt tiền ngang 5m diện tích phòng khách rộng 22m2 trang trí ghế sofa đẹp, phòng bếp thiết kế hiện đại có bàn ăn khu vực mặt tiền sảnh bước vào. Còn lại diện tích dành cho giếng trời và sảnh cầu thang có khu tiểu cảnh sân vườn nhỏ ngay chân góc chết của cầu thang và 1 phòng wc chung cho cả tầng trệt.

K Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

K1 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

K2 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Tư vấn thiết kế phòng khách và phòng bếp ăn đẹp tầng trệt mẫu nhà phố mặt tiền 4 tầng hiện đại

pong tho 2 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

pong tho 3 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

BEP 3 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Không gian phòng bếp ăn đẹp

Thiết kế mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4 tầng bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 1 nội thất phòng ngủ đẹp có phòng tắm cabin và wc chung cho chính vợ chồng anh Thắng rộng 20m2 diện tích còn lại dành cho sảnh tầng và ban công cầu thang, ô giếng trời.

MASTER 1 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

MASTER 2 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

MASTER 3 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

MASTER 4 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

CON TRAI Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

CON TRAI1 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

CON TRAI2 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

NGU KHACH 1 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

NGU KHACH 2 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

NGU KHACH 3 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

NGU KHACH 4 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho tầng 1 + 2 phong cách sang trọng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 và 2 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m 4 tầng hiện đại thiết kế 4 phòng ngủ cho 2 con 1 trai 1 gái và 1 phòng ba mẹ anh Thắng và em ruột, nội thất đẹp với các vật dụng diện tích vừa khớp với từng diện tích. Mỗi phòng ngủ có phòng tắm kết hợp với wc , bàn vi tính, ti vi và tủ kệ riêng và thiết kế theo sở thích với gam màu khác nhau

ban ve mat bang mau nha pho dep 4 tang 5x20m dep 1 1 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Thiết kế mặt bằng tầng thượng nhà phố đẹp 100m2 4 tầng

Tầng áp mái thiết kế 1 phòng thờ nhỏ, sân thượng và ban công, bố trí bồn nước sinh hoạt cho cả gia đình và khoảng thông tầng lấy sáng cho giếng trời và cầu thang giúp cho ngôi nhà mát mẻ tự nhiên đón ánh sáng và luồng gió mát mẻ cùng với không gian sinh hoạt tại sân thượng với bộ bàn ghế tựa, tiểu cảnh cây kiểng giúp cả nhà quây quần ngắm trăng đẹp hay uống trà, cafe thư giãn sáng vừa ngắm bình minh.

Tổng quan mẫu nhà phố hiện đại 5x20m 4 tầng

Mặt sàn ở tầng trệt thiết kế ốp lát đá trang trí màu trắng giúp cho phòng khách và phòng bếp ăn sáng mát sạch sẽ. Còn lại mặt sàn tầng 2 trở lên mẫu thiết kế nhà phố 5x20m diện tích 100m2 này thiết kế sàn gỗ mộc tự nhiên, gam màu tinh tế, sang trọng. Tường nhà sơn màu tone trắng kết hợp với các vật dụng nội thất vừa với diện tích như giường ngủ, bàn ghế sofa, phòng sinh hoạt chung thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp hiện đại với các vật dụng cách âm cách nhiệt. Nội thất phòng ngủ 20m2 đẹp được đặt theo cung xấu nhìn về hướng tốt hợp phong thủy. Ngoài ra, kết hợp với các vật liệu tốt như chăn ga gối đệm , giấy dán tường, đèn ngủ.. nội thất nhà đẹp sang trọng.

mau nha pho dep 4 tang 5x20m hien dai 1 Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

Kiến trúc view đẹp thoáng mát, thiết kế các cửa sổ kính và các khung kiếng xanh nhập khẩu của Bỉ có khả năng chịu nhiệt và điều tiết không gian nhà mát mẻ thông minh về bền đẹp. Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x20m 4 tầng này rất thích hợp cho những gia đình trẻ vừa kinh doanh hay có đông thành viên từ 7 đến 10 người sống thoải mái không gian hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin và bản vẽ cũng như tư vấn thiết kế nhà phố 5x20m 4 tầng kiến trúc mới lạ độc đáo có tính thẩm mỹ cao gọn gàng và khúc chiết không thua gì kiến trúc các mẫu biệt thự mini hiện đại khác xu hướng mới 2015. Hi vọng mẫu nhà phố hiện đại 5x20m 4 tầng này giúp quý vị có thể cảm nhận và lên kế hoạch thiết kế thi công xây dựng phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Vui lòng liên hệ 0907 996611 Mr Hà để được tư vấn về phong thủy cũng như các vấn đề liên quan theo sở thích, khu đất, tài chính để nhanh chóng xây nhà đẹp thỏa lòng cho những ước mơ ấp ủ bấy lâu nay.

Save

Save

7 thoughts on “Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5m dài 20m mát rượi ngay trung tâm Sài Gòn

 1. Hiện tại kinh phí tôi đang có 2 tỷ , mong quý anh chị KTS công ty VINATRENDS thiết kế sao cho phù hợp với tình hình như cầu sinh hoạt của gia đình cũng như để làm việc tiện ích nhất cho gia đình tôi. Thành thật biết ơn.

 2. Xin chào các anh chị Viantrends.com thân mến!
  Qua việc xem mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển mặt tiền của TGĐ Ấn BT 110516, quá dễ thương .Nhà tôi ở thị trấn Cần Giuộc , Long an, hiện tôi có mảnh đất kt đt: 7x 25 , mất tiền. Muốn xây dựng nhà kiêu trên với các phòng co cong nang tien ich nhu sau:
  * Tầng 1: phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, gara.
  * Tặng 2: 3 phòng ngủ ( 1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.
  * Tặng 3: Phòng Karaoke gia đình , phòng thờ, phòng tập gym, phòng wc+ giặt, sân phơi và nếu tích hợp thêm sân vườn tiểu cảnh càng tốt.
  Kính mong anh chị công ty có thể phản hồi qua mail cho tôi được không? Rất mong được quan hệ và giúp đỡ.Xin cảm ơn anh chị công ty rất nhiều!

  1. Xin chào anh Phạm Văn Quân!
   Lời đầu tiên, VINATRENDs xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và lời khen của anh dành cho những thiết kế và dự án mà công ty đang thực hiện.
   Công ty đã gửi thông tin phản hồi qua mail, rất mong anh xem mail và phản hồi sớm cho công ty giúp em nhé.
   Thân chào anh.

 3. Nha nhin de thuong lam!
  Xin chào các anh, nhà em ở Long An, không biết công ty mình có chi nhánh dưới này không ạ, nếu không có thì cách thức làm việc như thế nào vậy ạ, công ty có nhận thiết kế và xây nhà ở dưới này không?
  Nhà em hiện tại có 5 người: bố mẹ chồng em, vợ chồng em và bé gái, tương lai có thêm 1 nhóc nữa ^^. Em cần có 4 phòng ngủ, 1 phòng bố mẹ chồng rộng để có được 2 giường ngủ đơn, có nhà vệ sinh, có khoảng không uống trà thông thoáng, phòng vợ chồng em có nhà vệ sinh, bồn tắm nằm, xông hơi, phòng thay đồ, phòng làm việc, phòng con gái có nhà vệ sinh, phòng trống cho khách (hoặc nhóc sau). Tất cả đều cần sự thông thoáng và không gian xanh.
  Đất nhà em rộng 7,4m dài 29m, với những thông tin trên thì chi phí thiết kế và xây dựng nhà như thế nào ạ?
  Các anh có thể gửi phản hồi qua mail cho e được không? Xin cảm ơn các anh rất nhiều!

  1. Xin chào Thanh Thảo!
   Lời đầu tiên, VINATRENDs xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và lời khen của chị dành cho những thiết kế và dự án mà công ty đang thực hiện.
   Công ty đã gửi thông tin phản hồi qua mail, rất mong chị xem mail và phản hồi sớm cho công ty giúp em nhé.
   Thân chào chị.

 4. Toi co manh dat 5×16,4m huong tay nam va muon xay nha 3 tang tang 1 gom phong khach, phong an,bep va 1 nha ve sinh chung tang 2 gom 3 phong ngu,1 phong ve sinh, tang 3 gom phong tho, 1 phong ngu,phong giat va son phoi

 5. Tôi có khu dất 2 mặt tiền 1 chính 1 hẻm mặt tiền chính 5m hẻm dài 18,6m muốn thiết kế nhà hiện đại kiến trúc như trên tầng trệt cho thuê văn phòng, tầng 2, 3, 4 gồm 1 khách, 1 shc, 4 phòng ngủ, bếp ăn, gara hầm ô tô và xe máy rộng khoảng 16m, mong công ty tư vấn giúp. tôi ở Hai Bà Trưng , quận 1. Cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11