Trang chủ » Mẫu nhà trệt đơn giản mái ngói 8x19m chuẩn phong thủy nhận triệu lời khen từ khách hàng

Mẫu nhà trệt đơn giản mái ngói 8x19m chuẩn phong thủy nhận triệu lời khen từ khách hàng

Anh là người gốc Hoa, chị là người Việt gốc Hoa, vợ chồng anh chị rất tín ngưỡng về phong thủy nhà ở, vì vậy khi đến với vinatrends để tư vấn thiết kế và thi công nhà 1 trệt mái thái kiểu sân vườn 8x19m theo phong cách hiện đại và đơn giản hết lời khen ngợi hóa giải được những yếu tố phong thủy, góc khuyết, góc chết… cũng như phối màu theo phong thủy nhà ở cho vợ chồng anh chị. Mẫu nhà trệt mái thái ngói đỏ đang giai đoạn thi công phần móng ở Trảng Dài – Biên Hòa, mời độc giả xem video về mẫu nhà 1 trệt đơn giản mái thái chuẩn phong thủy cho vợ chồng chị Thủy ở Trảng Dài.

thi cong nha chi thuy Mẫu nhà trệt đơn giản mái ngói 8x19m chuẩn phong thủy nhận triệu lời khen từ khách hàng
thi cong nha chi thuy 1 Mẫu nhà trệt đơn giản mái ngói 8x19m chuẩn phong thủy nhận triệu lời khen từ khách hàng

Save

Save

3 thoughts on “Mẫu nhà trệt đơn giản mái ngói 8x19m chuẩn phong thủy nhận triệu lời khen từ khách hàng

  1. Kính chào admin, xin cho tôi hỏi chi phí thiết kế và thi công hoàn thiện căn nhà cấp 4 của chị Thủy ở trên hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi có kinh phí 800tr , năm 2020 tôi mới bắt đầu thi công cho hợp tuổi, mong admin tư vấn giúp tôi!

  2. Xin chào, tôi muốn nhờ các KTS tư vấn giúp tôi về phong thủy và giá cả thiết kế và thi công nhà của tôi có diện tích 150m2 tôi muốn thiết kế căn nhà cấp 4 có sân vườn rộng, gác lửng 4 phòng ngủ, 2 wc tôi sinh năm 1975, ở dĩ an. Nhờ các kts tư vấn giúp, xin cảm ơn!

  3. chào ad! vk ck em sinh năm 1986 muốn xây nhà nhưng chưa biết cách để chọn hướng cho phù hợp, nhờ ad tư vấn giúp với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11