cong ty vinatrends

Mẹo thiết kế phòng karaoke đẹp – Những yếu tố cần và đủ

Thiết kế phòng karaoke đẹp có nhiều khâu hết sức quan trọng mà nhiều gia chủ rất băn khoăn lúng túng khi lên chiến lược thiết kế phòng karaoke đẹp. Trong đó đặc biệt nhất là " Tiền đâu" - đầu tiên. Ngoài 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp và cách vận dụng các vật liệu cách âm cách nhiệt khi thiết kế quán karaoke cũng như những tư vấn về mẫu thiết kế phòng karaoke ra bạn cỏn phải quan tâm thêm các vấn đề về quy trình thiết kế, tính kỹ thuật mà công ty chúng tôi giới thiệu hoàn hảo và đầy đủ dưới đây
CÓ THỂ BẠN THÍCH

 

nhung dieu can biet khi thiet ke karaoke 01 640x475 Mẹo thiết kế phòng karaoke đẹp  Những yếu tố cần và đủ

Áp dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng vào thiết kế nội thất karaoke đẹp

Tư vấn thiết kế phòng hát karaoke

Khi bạn có dự định thiết kế và thi công phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu?

Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Với hằng trăm câu hỏi khác về thiết kế phòng karaoke được đặt ra.

– Chẳng hạn như việc thiết kế phòng hát đó ra sao?

– Bài trí nội thất ra sao?

– Bàn ghế trong phòng dùng loại gì? Vậy để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn và bài trí phòng hát của mình.

Công ty thiết kế trang trí nội thất phòng karaoke đẹp VinaTrends đưa ra 1 số dự toán kinh phí để xây dựng phòng hát để bạn có thể tham khảo.

Để có thể thiết kế và thi công phòng hát karaoke thì bạn phải làm phần thô trước. Phần này bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để biết thêm chi tiết sau khi khảo sát.

Đối với một phòng hát khoảng 20m2 thì chi phí thiết kế và thi công cách âm, trang trí phòng vào khoảng 30 – 75 triệu tùy từng mức độ trang trí và cách âm cao cấp khác nhau.

1. Thi công trung bình

Chi phí dự trù vào khoảng 30tr-45tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn).Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Thạch cao,sơn sần,giấy dán tường,sơn mầu.Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh,cao su non,rockwool,xốp,giấy bạc,túi khí,thạch cao.

2. Thi công phong cách Khá

Chi phí dự trù vào khoảng 45tr-50tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Thạch cao, gỗ, da nỉ, gương kính, phíp tỷ lệ thấp.. Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao.

3. Thi công theo phong cách “Khá – Vip”

Chi phí dự trù vào khoảng 50tr – 75tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Kính Lascote, Phíp tỷ lệ cao, Phù điêu compusite, Mica, inox, Sắt, MDF CNC 3D.. Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh tỷ trọng cao, cao su lưu hóa, rockwool tỷ trọng cao, xốp PE, giấy bạc, túi khí, gỗ MDF, thạch cao.

noi that phong karaoke dep 125 640x412 Mẹo thiết kế phòng karaoke đẹp  Những yếu tố cần và đủ

Nội thất phòng karaoke VIP đẹp

4. Thi công theo phong cách “VIP”

Chi phí dự trù vào trên khoảng 75tr / 1 phòng karaoke (Chi phí hạng mục trang trí cách âm – phòng 20m2 sàn) tùy vào độ khó yêu cầu của chủ đầu tư.Phong cách Vip mang tính kỹ thuật ,mỹ thuật cao nên với mỗi thiết kế sẽ có một dự trù chi phí riêng biệt. Cơ bản với 30 – 75 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm thuộc tầm từ trung bình tới khá – vip.

5. Thiết kế nội thất

Riêng phần thiết kế nội thất thì thông thường thì nội thất phòng hát karaoke được dùng chủ yếu là ghế sofa. Trong hạng mục ghế Sofa dược phân làm nhiều loại: Ghế sofa bọc giả da -Ghế sofa bọc nỉ AK (Nỉ thường) – Ghế sofa bọc nỉ Cỏ May cao cấp hoặc nhung. Và với tùy từng loại sofa ứng với những đơn giá khác nhau.

Tùy vào tính đặc trưng của công trình (Tính chất Trung Bình – Khá – Vip) mà mình lựa chọn sử dụng loại ghế sofa nào cho hợp lý. Tuy nhiên giá ghế sofa theo các loại tương ứng dao động trong khoảng từ 700.000 đến 1.500.000 Vnđ / 1 mét dài. Với phòng karaoke 20 m2 sàn có khoảng 9 M dài ghế vậy số tiền dự toán chi để làm ghế sofa dao động trong khoảng 6.3 triệu đến 13.5 triệu. Ghế sofa thuộc những đơn vị chuyên nghiệp làm tốt sẽ được bảo hành tối thiểu 4 năm.

noi that phong hat karaoke 124 Mẹo thiết kế phòng karaoke đẹp  Những yếu tố cần và đủ

Tùy từng loại sofa ứng với những đơn giá khác nhau mà áp dụng bài trí cho phòng karaoke

Những điều cần biết khi thiết kế karaoke

Tìm hiểu thật kỹ các vấn đề trọng yếu trước khi thiết kế karaoke là một bước quan trọng. Và chắc chắn để đến khâu hành động, bạn đã phải tốn bao công sức tìm hiểu nghiên cứu. Bao câu hỏi được đặt ra, và trong số đó chắc chắn nhiều câu hỏi bạn chưa có lời giải đáp. Chúng tôi sẽ giúp bạn như sau

Để có được những phòng karaoke ưng ý thật không dễ chút nào. Nhưng tìm hiểu đúng người, đọc đúng bài viết, bạn sẽ có câu trả lời xác đáng. Công ty xây dựng chúng tôi xin được đưa ra một số điểm trọng yếu nhất thiết bạn cần biết khi thiết kế phòng karaoke.

Nói là nguyên tắc thì không hẳn và để đánh giá thiết kế phòng karaoke đúng hay sai, khó hay dễ thì càng khó trả lời.Mỗi công ty kiến trúc có một đội ngũ thiết kế khác nhau, mỗi người có trí tưởng tượng và kinh nghiệm khác nhau. Song cái thiết yếu của công ty đó là quy trình thiết kế, phong cách thiết kế và tiêu chuẩn đánh giá một phòng karaoke của công ty đó là như thế nào. Ngoài ra một công ty kiến trúc có kinh nghiệm sẽ biết thiết kế sao cho phòng karaoke phù hợp khu vực, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.

thiet ke karaoke noi that phong hat karaoke 123 Mẹo thiết kế phòng karaoke đẹp  Những yếu tố cần và đủ

Thiết kế nội thất phòng karaoke hiện đại thoáng mát nhẹ nhàng

Phần thiết kế phòng karaoke

Để thiết kế phòng karaoke trên bản vẽ 3D thì không phải khó, có thể nói những người học về thiết kế hoặc sử dụng 3D Max, Sketup… đều có thể cho ra sản phẩm. Nhưng xin phải nhấn mạnh rằng: “Không phải ai cũng cho ra sản phẩm thiết kế chất lượng và đạt tiêu chuẩn như mong muốn”.

1. Khả năng có thể thi công dựa trên bản thiết kế phòng karaoke 3D

Ví dụ có những bản thiết kế trông cũng khá đẹp nhưng lại không thể thi công. Hay trường hợp khác, trong quá trình thi công người thợ không thể làm giống như bản thiết kế mặc dù đó là người thợ có kinh nghiệm..

Hay trên nhiều website thiết kế phòng karaoke, có trưng khá nhiều ảnh với đầy đủ màu sắc. Nếu nhìn sơ qua có thể lầm tưởng đây là đơn vị thiết kế mạnh nhưng thực chất thiết kế không mang tính thực tiễn mà chỉ gây ảo giác trong bản vẽ 3D

thiet ke noi that quan karaoke dep voi vat lieu cach am kingcom1 Mẹo thiết kế phòng karaoke đẹp  Những yếu tố cần và đủ

Thiết kế nội thất quán karaoke Kingcom TP HCM

2. Tính kỹ thuật trong thiết kế karaoke

– Tính chất tiêu âm hay độ vang của âm rất quan trọng trong khi thiết kế phòng karaoke, yêu cầu người thiết kế phải hiểu về nguyên lý đường truyền âm, biết kết hợp hài hòa giữa tiêu âm và phản xạ âm.

– Điều phối không gian.

Không phải công trình nào cũng có được phòng vuông đẹp, chính vì sự đa dạng về hình dáng phòng mà người thiết kế cần có kinh nghiệm xử lý, điều phối không gian phòng. Nếu phòng karaoke có chiều ngang hẹp, chiều dài lại dài thì cần thiết kế để hai chiều Dài và Rộng này trở nên tương đối, cân xứng nhau.

Ví dụ: Có thể dùng Gương để mở rộng không gian theo chiều sâu, kết hợp thanh dài thẳng đứng sẽ giúp mở rộng chiều cao của phòng..

Ngoài ra, người thiết kế phòng karaoke giỏi cũng phải là người thi công karaoke giỏi. Họ hiểu về thi công, biết điều phối không gian, biết áp dụng và thiên biến vạn hóa với mỗi không gian và mặt bằng khác nhau. Họ cũng cần có kỹ năng phối hợp ăn ý và một cách tinh tế về góc đặt, vị trí sân khấu nơi đặt tivi, điều hòa, sân khấu, âm thanh..

– Sự kết hợp vật liệu khi thi công karaoke. Yếu tố này sẽ cho thấy chiều sâu của một người thiết kế và thi công karaoke

Ví dụ: Khi trang trí gương trên trần phòng karaoke, trần phòng được làm bằng thạch cao sơn bả hoàn thiện… sẽ cho một sản phẩm rất đẹp và công trình hoàn thiện trong vui mừng của mọi người. Nhưng sau 1 đến 3 năm thì có chuyện xảy ra: Chắc chắn gương sẽ bị rơi rụng do âm thanh va đập trong phòng, do độ ẩm nóng lạnh của điều hòa. Và nếu không may mắn rất có thể gương sẽ rơi khi khách đang say sưa hát – lúc âm thanh đang được sử dụng..

Với một người có kinh nghiệm trong ngành karaoke, chỉ cần thay đổi khác đi: Gương được dùng keo Tibon gắn lên trần gỗ, trần bê tông hoặc trần thạch cao nhưng không được sơn bả.

Tư vấn thiết kế phòng karaoke miễn phí

thiet ke noi that quan karaoke dep voi vat lieu cach am1 Mẹo thiết kế phòng karaoke đẹp  Những yếu tố cần và đủ

Áp dụng các vật liệu cao su non và xốp bông giúp cách nhiệt cách âm khi thưởng thức không gian Karaoke tại Kingcom TP HCM

Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến vẽ đẹp ấn tượng, phong cách mới lạ và đầy cá tính những phòng karaoke do kiến trúc sư thiết kế và thi công luôn mang đến cho khách hàng sự ngạc nhiên và yêu thích.

– Tư vấn miễn phí về phương án cách âm phòng hát một cách hiệu quả nhất.

– Tư vấn miễn phí các phương án thiết kế thi công: trần, vách… decor ấn tượng, mang phong cách hiện đại nhất.

– Tư vấn cách sử dụng vật liệu, chất liệu trang trí

– Tư vấn lắp đặt thiết bị nội thất, điện dân dụng, điện tử, điện lạnh..

– Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Cùng với thời gian và sự phát triển của các trung tâm giải trí, thiết kế karaoke đang phát triển với tốc độ chóng mặt và ngày càng lan rộng ra các tỉnh thành chứ không bó hẹp ở các thành phố lớn như trước.

Ngày càng nhiều vật liệu mới được sử dụng cho các phòng hát, bar cafe, sàn nhảy… Một số phong cách cũ như sơn mầu-sơn sần được thay thế bằng phong cách giấy dán tường kết hợp gỗ tiêu âm, mika, da-nỉ.. những vật liệu mới này đã tạo cho phòng hát trở nên sang trọng hơn rất nhiều thể hiện đẳng cấp vượt trội của các nhà đầu tư và cả những người “chơi nhạc” sành sõi.

Nếu bạn đang có ý định tham gia đầu tư ngành thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công những phòng hát đẳng cấp với chất lượng vượt trội. Thông tin chi tiết phần liên hệ 0907 996611 mr Hà

Trên đây là một số tư vấn khá kỹ thêm một số chi tiết và mẹo hay thiết kế phòng karaoke đẹp cho quý chủ đầu tư, hi vọng với những quy trình, các nguyên tắc cơ bản trên giúp quý vị hiệu quả hơn khi sẵn sàng cho việc thiết kế kinh doanh dịch vụ để có không gian đẹp thu hút khách hàng cao hơn.

CÁC MẪU CÙNG CHUYÊN MỤC: thiết kế phòng karaoke đẹp

 • Xu hướng thiết kế phòng hát karaoke đẹp phong cách mới 2015 – PK200914A

  Thiết kế phòng hát karaoke đẹp có nhiều phong cách thiết kế độc đáo khác nhau. Ở mỗi thành phố hay miền quê tùy theo đặc trưng văn hóa vùng miền và nhu cầu giải trí riêng mà cách thiết kế phòng hát karaoke cũng có những kiến trúc và cách trang trí nội thất phù hợp với sở thích của từng người, từng nhóm.
 • Thiết kế quán karaoke đẹp với vật liệu cách âm cách nhiệt bạn cần biết – PK190914B

  Thiết kế quán karaoke đẹp cách âm cách nhiệt mang lại hiệu quả kinh doanh cao cũng như chất lượng dịch vụ đi kèm. Nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhiều gia chủ thời gian qua đã tin tưởng cũng như gọi điện chia sẻ nhu cầu với công ty thiết kế trang trí nội thất quán karaoke chúng tôi tư vấn các bước thiết kế phòng karaoke đẹp với nguyên lý vật liệu cách âm cách nhiệt theo xu hướng mới.
 • Mẫu thiết kế phòng karaoke nhỏ đẹp xinh xắn – PK190914A

  Thiết kế phòng karaoke nhỏ phù hợp với diện tích thiết kế nhà phố đẹp hay những nhà cấp 4 ở nông thôn là những lựa chọn tối ưu của nhiều gia chủ khi kinh doanh. Không gian phòng karaoke nhỏ vừa đủ thường mang lại không gian ấm cúng làm cho không khí gần gũi hơn. Mô hình kinh doanh dịch vụ karaoke nhỏ này quan trọng nhất là cách sắp xếp bố trí các vật dụng thiết bị âm thanh và ánh sáng.
 • Thiết kế quán karaoke đẹp ấn tượng phong cách châu Âu – PK180914B

  Thiết kế quán karoke đẹp ấn tượng, không gian hiện đại tráng lệ không những tạo cảm hứng cho khách hàng thường xuyên đến thưởng thức. Quán karaoke là nơi giải trí tốt nhất đối với những ai đam mê nghệ thuật đồng thời là nơi mọi người có thể xả strees tránh được căng thẳng khi làm việc chật hẹp gò bó..
 • 6 bước thiết kế phòng karaoke đẹp xu hướng 2015 – 2016 – PK180914A

  Thiết kế phòng karaoke đẹp với phong cách chuyên nghiệp độc đáo và hiện đại theo sở thích và nhu cầu giải trí của các tầng lớp người dân khắp cả nước hiện nay rất phát triển. Những bữa tiệc tình cờ trong đám cưới hay những dịp lễ tết, ngày nghĩ cuối tuần.. sau khi ăn ống no say thì tăng 2 và 3 không có gì bằng nếu chìm đắm trong những bản nhạc du dương trong không gian kiến trúc thiết kế phòng karaoke đẹp với phong cách hiện đại trẻ trung.
 • Tư vấn thiết kế phòng karaoke đẹp Sài gòn VIP nhất hiện nay – PK080814A

  Thiết kế phòng karaoke đẹp phải hội tụ đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác khi thiết kế phòng karaoke Sài Sòn hay bất kỳ nơi đâu.  Ngoài ra phòng karaoke đẹp được gọi là Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được như: Vật liệu sử dụng phải là những loại vậy liệu cao cấp, Tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để thể hiện trong phong cách phải được thể hiện rõ trong thiết kế bản vẽ. Ví dụ như khi thiết kế một phòng karaoke đẹp TP HCM theo ý tưởng kiến trúc Hy Lạp, bạn phải thể hiện được tính kiến trúc chuyên sâu về nó và áp dụng cách điệu vào phòng karaoke mà vẫn mang tính chất sang trọng, đẳng cấp..
 • Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp tuyệt đỉnh – NT010814A

  Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu giải trí của mọi người càng tăng nhất là chọn được nội thất phòng  karaoke đẹp hiện đại.  Đây là nơi khá thân thuộc với mọi người và cũng không còn là sân chơi xa lạ xa xỉ nữa mà bây giờ dần trở thành nét văn hóa giải trí của người Việt Nam. Đời sống hiện nay từ người thanh niên cho đến trung tuổi ai ai đều cũng có thể tham gia với bộ môn nghệ thuật này.
 • Ngỡ ngàng với mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp – NT010814B

  Thiết kế phòng karaoke gia đình không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái thư giãn cho các thành viên gia đình hay khách quý mà còn thể hiện nét tính cách đam mê nghệ thuật với các điệu nhạc ca từ nhẹ nhàng trầm ấm hay bay bỗng toát lên phong cách đam mê nghệ thuật cũng như nét văn hóa trong ngôi nhà Việt.
 • Mẹo thiết kế phòng Karaoke đẹp – PKR280714A

  Khi thiết kế phòng karaoke không chỉ là đẹp mà nó còn sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học.  Đầu tiên bạn cần có cách bố trí và sắp xếp nội thất phòng karaoke và các thiết bị trong phòng làm sao cho hợp lý tạo thế giới âm thanh chuyên nghiệp khi thiết kế phòng karaoke cho nhà phố đẹp hay không gian kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại của bạn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 Người đã Bình luận về bài này

 1. TS DO viết:

  Dat 20m x 68m; huong Bac.

  Toi muon xay 1 can nha vuon 2 tang voi tong dien tich la 160-180m vuong:
  1 PN chinh cho vo chong + gieng troi
  2 PN cho khach
  1 PK
  1 PA + bep
  1 Family room co gieng troi
  1 nha kho
  1 garage de xe
  Cong cach mat tien cua nha do 20m

  Toi tuoi Ty sinh vao buoi sang som

  Xin KTS giup toi nhu sau:

  Gia xay cat hoan thien can nha nay (uoc tinh)

  Cam on KTS

 2. Thom Hoang viết:

  minh muon hoi.gd minh xay phong karaoke kinh doanh.da xay xong fan khung.chi con can phan cach am voi trang tri cho 1phong binh dan rong 24m2 thj chi phi khoang bao nhieu tien a.cty co the tu van giup minh duoc khong ?