cong ty vinatrends

Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Đá granitt hay đá hoa cương đẹp là một loại đá Mác ma xâm nhập phổ biến có thành phần axít. Granit có kiến trúc hạt trung tới thô, khi có các tinh thể lớn hơn nằm nổi bật trong đá thì gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Granit có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen. Tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá.
CÓ THỂ BẠN THÍCH

Các khối granite lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. Granit đôi khi xuất hiện ở dạng trũng tròn được bao bọc bởi các dãy đồi được hình thành từ quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt hay sừng hóa.

da hoa cuong granite dep 9835 640x480 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Đá hoa cương Granite hồng gia công kết hợp với vàng nhạt rất thích hợp thi công thiết kế nội thất khách sạn hay kiến trúc biệt thự cổ điễn

Đá hoa cương phổ biến tại các nước Âu – Mỹ thế kẻ 19

Đá hoa cương đẹp Granite được sử dụng rộng rãi ở dạng đá khối dùng để thiết kế nội thất trong các kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp, các tòa nhà công cộng, thương mại hay cao ốc văn phòng ở Anh, Pháp, Nga. Đá hoa cương rẻ còn được sử dụng làm móng nhà rất phổ biến ở châu Âu. Đường sắt Granite là đường sắt đầu tiên tại Mỹ được xây dựng từ khối lượng lớn đá hoa cương cao cấp đẹp Granite được khai thác từ các mỏ đá ở Quincy, Massachusetts, đến sông Neponset vào thập niên 1820. Cùng với sự gia tăng mưa axít ở một số nơi trên thế giới, Granite bắt đầu thay thế đá hoa, một loại đá từng được ưa chuộng trên thế giới. Đá trang trí Granite được đánh bóng cũng là loại đá phổ biến được chọn để làm mặt bàn trong nhà bếp do nó đạt chất lượng về độ bền và đẹp.

da hoa cuong granite dep Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Mẫu Đá hoa cương Granite gam màu trung tính thích hợp thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển và phòng bếp đẹp

Đá hoa cương cao cấp rất thịnh hành tại Việt Nam

Riêng tại Việt Nam, đá hoa cương đẹp được sử dụng phổ biến cuối thế kỷ 20 và hiện nay rất thịnh hành đối với các gia chủ khi thiết kế nhà đẹp, kiến trúc nhà phố hay khi thiết kế nội thất khách sạn thậm chí phòng karaoke.. Một ngôi biệt thự nhà đẹp khi thi công xây dựng theo kiểu kiến trúc nhà phố hiện đại thì không thể thiếu được đá hoa cương cao cấp Granite Ngôi biệt thự đẹp này được thiết kế bởi công ty thiết kế thi công xây dựng . Ngay tại lối tiền sảnh lối vào biệt thự mini đẹp này KTS đã khéo léo thiết kế nội thất và trang trí cách điệu với khung kim loại màu vàng với tên gọi là “Family”. Nội thất phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và khu vực sân hiên được kết hợp với nhau đem lại một không gian thông thoáng và cảm giác tuyệt vời.. Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian nội thất biệt thự hiện đại với không gian ngập tràn lung linh bóng sáng nhờ những mảng ốp tường sàn nhà bằng đá hoa cương cao cấp tại công ty chúng tôi.

da hoa cuong dep cho nha pho Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Đá hoa cương Granite màu trắng bạc dùng để op lát tường mặt tiền nhà cũng như ốp các cột trụ dọc khi thi công xây dựng biệt thự đẹp cao tầng anh Dũng – Việt kiều Pháp tại Nha Trang

Cách dùng đá hoa cương giá rẻ để ốp lát khi thi công xây dựng biệt thự nhà phố

Việc khai thác đá hoa cương và sử dụng đá trang trí luôn luôn hiện diện và gắn liền với sự phát triển của các nền văn minh khác nhau từ thời Ai Cập cổ đại và sau đó trong thời Đế chế Roma. Trải qua trên 4000 năm chúng ta có thể truy nguyên lần theo các nền văn minh vùng Địa Trung Hải thấy được việc sử dụng các loại đá trang trí có thể đánh bóng, kết trắc và đồng nhất cho môi trường điêu khắc lớn và tác phẩm có tính uy nghi của kiến trúc. Từ thế kỷ thứ ba trước công nguyên, đặc biệt ở Ai Cập được dùng trong các tác phẩm tượng thánh tiêu biểu, hai loại vật liệu chính được sử dụng:

da hoa cuong dep 8635 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển phong cách La Mã  cho nhà đẹp anh Tuấn “đồ cổ” – Bạc Liêu bằng đá hoa cương đẹp

Đá vôi mềm được làm chi tiết và quét vôi màu sáng. Đá cứng có thể đánh bóng được như đá hoa cương đỏ, đen và hồng. Nhóm vật liệu này chúng ta có thể thấy độ cứng đồng nhất, màu sắc và độ sáng bề mặt nói lên được tính khích lệ với tuổi thọ của nó. Tuy nhiên, trãi qua hàng ngàn năm việc sử dụng đất đá đã lên tới đỉnh cao liên quan tới việc tổ chức và đặt kế hoạch của nền công nghiệp đá thực tại.

Trong thế kỷ 20, đá hoa cương giá rẻ tự nhiên đã và đang canh tranh đáng kể so với các vật liệu khác như gỗ và đá ốp lát gốm sứ trong trang trí nội thất nhà đẹp sắt, kính và nhôm trong trang trí ngoại thất, nhưng qua sự phản ánh rõ ràng cho thấy rằng hiện diện của các loại đá được biết trên quan điểm đặc tính kỹ thuật và có sự kết hợp màu sắc đa dạng.  Đá hoa cương granite đã và đang có những tiến bộ to lớn bằng việc sử dụng với tỷ lệ lớn, được ốp lát cả trong lẫn ngoài do có đặc tính cứng và bền của nó cũng như sự gia tăng việc sử dụng với các màu và hình thức hoa mỹ khác nhau của nó.

da hoa cuong cho san nha 640x426 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Không gian nội thất bằng đá hoa cương kết hợp với gỗ toát lên nét tráng lệ cho biệt thự đẳng cấp

Nói chung, về phương diện thương mại và kỹ thuật, đá hoa cương đẹp giá rẻ gồm ít hay nhiều thì tất cả các loại đá phún thạch đều có độ cứng đáng kể và có khả năng gia công tốt. Trong hoàn cảnh hiện nay, đá hoa cương giá rẻ chỉ có thể thấy có giá trị khi người ta nhìn thấy được tính năng cứng và dễ gia công của nó, và khác hẳn so với đá cẩm thạch.

Có một số lý do cơ bản cho thấy sự thành công của đá hoa cương như

Từ năm 1985, giá cả của đá hoa cương có tăng theo tỷ lệ thấp so với các loại đá mài khác, vì vậy mức tiêu thụ gia tăng rõ rệt. Về mặt bằng công nghệ, chỉ số giá trị về độ cứng và độ bền của đá hoa cương cao cấp rất đáng chú ý. Nó có giá trị trung bình gấp 4 lần so với sản phẩm đá trang trí khác, và vì thế rất đáng chú ý vì có thể tăng được giá trị kinh tế trong thời gian đầu tư dài hạn nào đó.

Tập trung về thương mại kỹ thuật cũng được coi trọng với thực tế nhu cầu đầu tư đáng kể cho đá hoa cương và thực tế phạm vi sử dụng rất lớn hạn ngạch tiêu thụ đá hoa cương trên thế giới rất đáng kể, và được khẳng định với tầm cỡ của các xí nghiệp khai thác. Chất lượng có sắc thái thẩm mỹ đó là yếu tố duy nhất tăng tính hợp lý công nghiệp của nó. Sản phẩm của đá hoa cương đạt tới mức độ đáng chú ý và đã được mở rộng, với mức độ xâm nhập không chỉ trong một số nước nhất định mà hiện nay đã tới mức độ chiếm được ưu thế hơn hẳn không thể phủ nhận.

Trong những vật liệu hiện được khai thác có một vài loại có đặc tính đặc biệt được ưa chuộng hơn trong các công trình lớn với 3 lý do chủ yếu sau:

– Mức độ sản xuất trang trí cao

– Kích thước lớn

– Chất lượng kỹ thuật của vật liệu đá trang trí đáp ứng được yêu cầu của công trình.

da hoa cuong biet thu dep 0989 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Trang trí nội thất bằng đá hoa cương cho phòng tắm spa đẹp

Đây là những yếu tố quan trọng thích hợp trong lĩnh vực xây dựng nào đó. Đối với sự an toàn công trình, vật liệu phải có đặc tính cơ lý thích hợp nhất định. Dưới đây là các loại thử nghiệm theo tiêu chuẩn ATSM cùng với tính năng kỹ thuật khi sử dụng đá hoa cương đẹp ốp lát khi thi công xây dựng biệt thự nhà phố hay trang trí thiết kế nội thất khách sạn, phòng karaoke VIP hiện nay.

Cách chăm sóc bảo dưỡng đá hoa cương cao cấp Crema Marfil

Đá hoa cương đẹp cao cấp Crema Marfil là một loại đá trang trí Marble đến từ Tây Ban Nha. Với màu kem trung tính và đồng đều, loại đá trang trí này được ưa chuộng trên khắp thế giới và được ứng dụng trong nhiều hạng mục như lát sàn, cầu thang, ốp cột, phòng tắm, trang trí nội thất, ốp tường hay làm chậu rửa, mặt bàn, mặt lavabo..

Cách bản dưỡng đá hoa cương cao cấp Crema Marfil

 

Để giữ được vẻ đẹp và độ bền cho đá hoa cương Crema Marfil, các chuyên gia công ty thi công xây dựng gợi ý cho bạn một số cách chăm sóc và bảo dưỡng sau đây

Trước khi đưa vào ốp lát, đá hoa cương cao cấp Crema Marfil cần được chống thấm bằng các chất chống thấm chuyên dụng cho Da Marble như Hidro SST, Hidro Protector mm, Protex, Pro TW Lux. Bên cạnh đó, việc chống thấm lại định kỳ 2-4 lần/năm bằng chất chống thấm chuyên dụng cho Da Marble sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho đá.

da hoa cuong granite dep bep 7639 640x426 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Thiết kế mặt bàn đá hoa cương cao cấp Crema Marfil

Lau sàn và mặt bàn đá hoa cương cao cấp Crema Marfil thường xuyên với khăn mềm và sạch để ngăn ngừa bụi bẩn làm xước bề mặt đá. Làm sạch ngay khi có vết bẩn như cà phê, rượu vang, nước sốt cà chua, nước trái cây…bám vào bề mặt đá bằng dung dịch Neugel hoặc Algafloor. Đ ặc biệt, nếu bề mặt đá hoa cương xuất hiện các vết nứt sâu hay vết ố bẩn khó xử lý, cần nhanh chóng liên hệ với các công ty thi công nhà phố chúng tôi để có biện pháp khắc phục.

Đặt thảm tại cửa ra vào để ngăn ngừa bụi bẩn từ đế giày và sử dụng tấm lót ly trên bàn để ngăn ngừa sự cố tràn đồ ăn uống làm hư hại bề mặt đá. Đối với tường và sàn đá hoa cương Crema Marfil trong phòng tắm, nên dùng vòi hoa sen phun lên tường và sàn, sau đó lau nhẹ nhàng với dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho đá tự nhiên như Neugel, Algafloor. Đánh bóng lại đá hoa cương cao cấp Crema Marfil định kỳ hoặc khi cần thiết để loại bỏ các vết xước trên đá bằng chất đánh bóng chuyên dụng như A3 Yellow, A1 White hoặc A1 Grey. Về vấn đề này bạn không cần phải lo vì đã có đội ngũ kỹ sư xây dựng và chuyên viên làm công tác định kỳ của Công ty thiết kế nội thất khách sạn chúng tôi bảo trì đến trọn đời.

Cách chăm sóc và bảo dưỡng đá hoa cương cao cấp Marble trắng

Với vẻ đẹp từ nền trắng tinh khiết và các đường vân xám cổ điển, các loại Da Marble trắng như Calacatta, Statuario, Volakas..  đã được sử dụng trong nhà riêng và các công trình thương mại cũng như công trình công cộng nhiều thế kỷ qua. Đến nay, các loại đá hoa cương đẹp Marble trắng này vẫn là các sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng trong các hạng mục như lát sàn, ốp tường, nhà tắm, phòng bếp..  Một vấn đề đặt ra đối với các chủ đầu tư, kiến trúc sư kỹ sư xây dựng khi thi công biệt thự nhà đẹp là làm sao để duy trì được vẻ đẹp của các loại đá hoa cương này.

da hoa cuong phong dep Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Trang trí ốp lát đá hoa cương trắng cho ội thất phòng bếp đẹp hiện đại

Làm sạch đá hoa cương Marble trắng với nước ấm, sau đó lau khô bằng vải mềm 2-3 lần/tuần hoặc khi cần thiết để giữ cho đá luôn sạch và mới. Không sử dụng xà phòng hay các chất tẩy rửa thông thường như Vim hay Sunlight vì những chất này có thể ăn mòn và làm bề mặt đá xấu đi. Việc chống thấm định kỳ đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ cho đá, giúp đá trang trí không bị ngấm nước và bụi bẩn. Nếu chống thấm cho đá hoa cương đẹp tại khu vực nấu ăn, phải đảm bảo rằng chất chống thấm an toàn đối với các loại thực phẩm. Đánh bóng lại đá hoa cương trắng rẻ đẹp này định kỳ hoặc khi cần thiết để loại bỏ các vết xước trên đá bằng chất đánh bóng chuyên dụng như A3 Yellow, A1 White hoặc A1 Grey. Có thể thực hiện đánh bóng bằng miếng đánh bóng với hạng mục đá có diện tích nhỏ. Đối với diện tích đá trang trí lớn, máy đánh bóng chuyên dụng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

da hoa cuong trang phong tam dep Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Phòng tắm với đá hoa cương đẹp Marble trắng rất dễ chăm sóc bảo dưỡng và bền đẹp

Trên đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất đẹp bằng đá hoa cương cao cấp cho mẫu nhà phố đẹp khi chủ nhà và đội ngũ kỹ sư xây dựng thi công nhà phố hay thiết kế biệt thự đẹp tham khảo mẫu trang trí, từ đó có cách sáng tạo khi ốp lát tường bằng đá hoa cương cao cấp. Chăm sóc các loại đá hoa cương đẹp bền vững cũng là cách mà nhiều công ty thi công biệt thự cũng như chủ biệt thự quan tâm chăm sóc bảo dưỡng cho hai loại đá hoa cương giá rẻ Granite và đá hoa cương cao cấp Crema Marfil đẹp hiện đại xu hướng mới. Mọi thông tin tư vấn thêm cũng như cung cấp đá trang trí như sản phẩm đá hoa cương đẹp các bạn vui lòng liên hệ 0907 996611 mr Hà. Công ty thiết kế thi công biệt thự khách sạn nhà phố đẹp chuyên sâu trang trí nội thất nhà đẹp sẵn sàng thi công xây dựng, bảo trì công trình cho công trình thiết kế kiến trúc bạn đẳng cấp mãi mãi.

CÁC MẪU CÙNG CHUYÊN MỤC: Mẫu Đá hoa cương đẹp

 • Đá granite nhân tạo 2016 mới giá rẽ hơn nhiều mẫu đá tuyệt đẹp

  Đá granite nhân tạo có hai loại đó là đá granite nhân tạo nhập khẩu và đá granite nhân tạo trong nước. Cũng như các loại đá granite tự nhiên nhập khẩu và đá granite láng, đá granite nhân tạo cũng để dùng ốp lát trong các công trình kiến trúc thiết kế nhà đẹp và các công trình dân dụng khác như các quãng trường tỉnh, hội trường nhà văn hóa hay các mẫu đình làng, chùa và nhà thờ.
 • Những mẫu đá marble nhân tạo giá rẽ tuyệt sắc không thể bỏ qua

  Đá marble nhân tạo là loại đá được sử dụng phổ biến cho những mẫu nhà phố đẹp sắc nước hương trời mang cảm giác thoải mái mát mẻ sạch sẽ cho các mẫu gia đình Việt hiện nay. Khác với các loại đá granite nhân tạo hay các loại đá hoa cương tự nhiên khác đá marble nhân tạo được sản xuất qua công nghệ hiện đại từ các tinh bột đá thiên nhiên theo dạng ép sống. Qua quá trình phản ứng hóa học kết hợp với 1/3 keo Acrylic - Methyl Methacryrate và chất kết dính Alumina Tryhidrate - Nhôm Al(OH)3 và chất tạo màu để ép thành khối đá marble nhân tạo với màu sắc hài hòa tinh tế đẹp mắt.
 • Chuyên thi công đá hoa cương tphcm giá rẽ

  Chuyên thi công đá hoa cương là vấn đề đau đầu của nhiều chủ nhà khi lựa chọn nhà thầu thi công ốp lát đá hoa cương hiện nay. Trong thời gian qua công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi nhận được rất nhiều khách hàng trong cả nước hỏi về việc tìm một công ty đá hoa cương giá rẽ và chuyên thi công đá hoa cương chuyên nghiệp giúp cho các mẫu biệt thự đẹp hay các công trình ốp lát được hoàn mỹ. Thật ra mà nói, hiện nay cả nước ta có khoảng trên 50 công ty thi công đá hoa cương nhưng nói về tính chuyên nghiệp thì tầm khoảng 3-5 công ty chuyên thi công làm được vấn đề này. Vừa qua anh Mai Hoàng Sơn ở Nguyễn Thị Minh Khai quận 1 có thi công xây dựng tòa nhà cho thuê văn phòng sau khi hoàn thiện phần thô kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại cho tòa nhà đến phần thi công đá hoa cương anh phải thay liên tục 3 đơn vị thi công do không đảm bảo kỹ thuật cũng như không hài lòng về chất lương của đá hoa cương như ý muốn phải đến lượt đơn vị thi công đá hoa hoa cương tphcm chúng tôi phải điều động đến 8 nhân viên thi công trong vòng 20 ngày mới hoàn thiện mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ốp lát đá hoa cương cầu thang đẹp và thi công đá granite cho tiền sảnh và mặt tiền biệt thự đẹp anh Sơn mới an lòng và đánh giá cao.
 • Đá hoa cương nhân tạo tuyệt đẹp mới nhất 2015

  Đá hoa cương nhân tạo là loại đá hoa cương giá rẽ được gia công dựa trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại. Xét về tính chất của đá thì cũng giống như các mẫu mã đá hoa cương tự nhiên nhập khẩu từ các nước châu Âu nhưng xét về độ bền cứng và khả năng chịu lực và cách nhiệt thì đá hoa cương nhân tạo có phần kém cạnh hơn. Tuy nhiên xét về cơ học và tính thẩm mỹ thì đá hoa cương nhân tạo có các tính năng vượt trội về màu sắc và mẫu mã bề mặt đá bóng láng đẹp và rất dễ thi công xây dựng nhà mới trong năm 2015 2016 này
 • Đá granite tự nhiên nhập khẩu mới giá rẽ cho công trình hoàn mỹ

  Đá granite tự nhiên nhập khẩu là một trong những loại đá hoa cương granite hiện được người tiêu dùng cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng rất yêu chuộng. Tuy nhiên so với đá marble tự nhiên thì nguồn cung mặt hàng đá granite tự nhiên nhập khẩu hiện nay khá hiếm chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Tây Ban Nha, Ý, Án Độ.. Lý do khan hiếm bởi một số công ty gia công khi nhập khẩu loại đá granite tự nhiên này chưa có máy móc công nghệ cao và trình độ thực thụ chưa nói đến yếu tố cạn kiệt loại đá granite này bởi do khai thác khá bừa bãi. Đá granite tự nhiên được hình thành từ núi lửa và nằm sâu trong lòng vỏ quả đất do thời gian và sự tác động dồn nén mà tạo thành các mảnh thiên thạch. Ở bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn những mẫu đá granite tự nhiên đẹp được công ty đá hoa cương VinaTrends nhập khẩu từ các nước châu Âu cũng như Việt Nam đồng thời ngắm những mẫu biệt thự đẹp và các kiến trúc công trình dân dụng khác nhé
 • Mẹo mua đá marble tự nhiên đẹp để không bị lừa

  Đá marble tự nhiên hoàn toàn khác so với đá marble nhân tạo cũng như các loại đá granite tự nhiên và các loại đá ốp lát, đá trang trí khác. Xét về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ thì có thể chắc chắn rằng đá marble tự nhiên có màu sắc đẹp và phong phú hơn. Đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch được tạo ra từ đá vôi, thành phần chủ yếu của loại đá trang trí này là CaCo3 từ dạng kết tinh của Canxi nên rất phù hợp khi ốp lát cho các mẫu biệt thự đẹp hay tạc tượng các linh vật cũng như sử dụng trong kiến trúc thiết kế thi công xây dựng nhà phố đẹp hiện nay.
 • Mẹo chọn đá granite tự nhiên giá rẽ bền đẹp theo thời gian

  Đá granite tự nhiên là loại đá được hình thành của quá trình tác động của núi lửa và nằm sâu trong lòng vỏ trái đất. Qua quá trình dồn nén o ép từ khi nung chảy nên độ nén và đàn hồi chịu lực của đá granite tự nhiên rất bền và thích hợp cho các chủ đầu tư khi muốn ốp lát đá hoa cương granite cho cầu thang, phòng tắm, phòng bếp, nội thất phòng khách.. Tuy nhiên, để chọn được mẫu đá granite tự nhiên giá rẽ nhưng không bị nứt nẻ, chịu lực tác động của địa hình khu đất cũng như trầy xước thì khách hàng thường rất lúng túng về chọn đá granite  hiện nay. Ở bài viết này công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends tư vấn mẹo hay để chọn đá granite tự nhiên giá rẻ cho khu vực trong nước như sau
 • Mẫu đá hoa cương giá rẻ tphcm tuyệt sắc cho nhà đẹp đẳng cấp

  Đá hoa cương giá rẻ tphcm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi thi công xây dựng nhà trong bối cảnh kinh tế còn eo hẹp đối với những gia chủ có tài chính tương đối. Gọi là đá hoa cương giá rẻ tphcm nhưng về cơ bản công năng sử dụng cũng như các chất liệu không thua gì đá hoa cương cao cấp. Ở bài viết này công ty đá hoa cương giá rẻ chúng tôi tư vấn thêm cho bạn cách phối màu đá hoa cương, chọn các mẫu đá hoa cương nhân tạo và đá hoa cương tự nhiên phù hợp với không gian và diện tích khi thiết kế nhà đẹp cũng như xây nhà đẹp với cách ốp lát đá hoa cương sao cho độ thẩm mỹ bền vững và mãn nhãn nhất theo tháng năm
 • Cẩn thận chọn đá hoa cương giá rẻ và nhà cung cấp đá kém uy tín – DHC180814A

  Công ty thiết kế thi công xây dựng VinaTrends mến chào quý khách hàng mới và trận trọng những tình cảm của những chủ đầu tư cũng như chủ nhà đã chọn công ty sản xuất cung cấp đá hoa cương cao cấp TP HCM và trên khắp cả nước lời chúc đoàn kết sức khỏe thân ái.
 • Đá hoa cương cao cấp đẹp TPHCM cho nhà đẳng cấp – DHC150814A

  Đá hoa cương cao cấp giá rẻ TP HCM gồm 2 loại đó là loại đá hoa cương được mài bóng và đá không được mài bóng với nhiều kích thước khác nhau như 30x30, 40x40.. đa dạng phong phú giá rẻ nhất khu vực TP HCM. Đá hoa cương đẹp TP HM được chắt lọc kỹ càng từ đá nguyên thủy không pha trộn tạp chất hay nhuộm thường cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với sản phẩm đá hoa cương cao cấp giá rẻ TP HCM của công ty thiết kế nội thất đẹp và thi công xây dựng chúng tôi.
 • Báo giá đá hoa cương Granite tự nhiên đẹp – DHC100814A

  Chúng tôi hiện có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế cung cấp các loại đá hoa cương và bảo trì nội thất tại việt nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào làng thiết kế nội thất chúng tôi đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp đến thực hiện thi công các công trình thiết kế nội thất khách sạn đẹp với quy mô lớn sang trọng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 Người đã Bình luận về bài này

 1. xuan dung viết:

  Nho cong ty cho xem them nhung ki thuat lap rap bang video de chung toi co the tan mat chunh kien

 2. Trương Hữu Quyền viết:

  Cho mình hỏi đá hoa cương granite tự nhiên và đá marble nhân tạo khác nhau chổ nào? Mong công ty gửi báo giá đá granite tự nhiên qua mail giúp cho tôi với, tôi sẽ liên hệ để óp lát biệt thự của tôi. Cám ơn

 3. Quản Trị viết:

  cám ơn bạn mung nhé! bình thường thôi! hehe

 4. mung viết:

  thật là tuyệt vời