Trang chủ » Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Các khối granite lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. Granit đôi khi xuất hiện ở dạng trũng tròn được bao bọc bởi các dãy đồi được hình thành từ quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt hay sừng hóa.

mau da hoa cuong gia re Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Đá hoa cương phổ biến tại các nước Âu – Mỹ thế kẻ 19

Đá hoa cương đẹp Granite được sử dụng rộng rãi ở dạng đá khối dùng để thiết kế nội thất trong các kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp, các tòa nhà công cộng, thương mại hay cao ốc văn phòng ở Anh, Pháp, Nga. Đá hoa cương rẻ còn được sử dụng làm móng nhà rất phổ biến ở châu Âu. Đường sắt Granite là đường sắt đầu tiên tại Mỹ được xây dựng từ khối lượng lớn đá hoa cương cao cấp đẹp Granite được khai thác từ các mỏ đá ở Quincy, Massachusetts, đến sông Neponset vào thập niên 1820. Cùng với sự gia tăng mưa axít ở một số nơi trên thế giới, Granite bắt đầu thay thế đá hoa, một loại đá từng được ưa chuộng trên thế giới. Đá trang trí Granite được đánh bóng cũng là loại đá phổ biến được chọn để làm mặt bàn trong nhà bếp do nó đạt chất lượng về độ bền và đẹp.

mau da hoa cuong cao cap Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Mẫu Đá hoa cương Granite gam màu trung tính thích hợp thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển và phòng bếp đẹp

Đá hoa cương cao cấp rất thịnh hành tại Việt Nam

Riêng tại Việt Nam, đá hoa cương đẹp được sử dụng phổ biến cuối thế kỷ 20 và hiện nay rất thịnh hành đối với các gia chủ khi thiết kế nhà đẹp, kiến trúc nhà phố hay khi thiết kế nội thất khách sạn thậm chí phòng karaoke.. Một ngôi biệt thự nhà đẹp khi thi công xây dựng theo kiểu kiến trúc nhà phố hiện đại thì không thể thiếu được đá hoa cương cao cấp Granite Ngôi biệt thự đẹp này được thiết kế bởi công ty thiết kế thi công xây dựng . Ngay tại lối tiền sảnh lối vào biệt thự mini đẹp này KTS đã khéo léo thiết kế nội thất và trang trí cách điệu với khung kim loại màu vàng với tên gọi là “Family”. Nội thất phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và khu vực sân hiên được kết hợp với nhau đem lại một không gian thông thoáng và cảm giác tuyệt vời.. Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian nội thất biệt thự hiện đại với không gian ngập tràn lung linh bóng sáng nhờ những mảng ốp tường sàn nhà bằng đá hoa cương cao cấp tại công ty chúng tôi.

biet thu 2 tang co san thuong co dien mat tien 7m dai 15m dep nhu hoang cung 4 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

mau nha 3 tang hien dai co san vuon dep Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

mau nha biet thu 3 tang hien dai mai ngoi dep nhat Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Cách dùng đá hoa cương giá rẻ để ốp lát khi thi công xây dựng biệt thự nhà phố

Việc khai thác đá hoa cương và sử dụng đá trang trí luôn luôn hiện diện và gắn liền với sự phát triển của các nền văn minh khác nhau từ thời Ai Cập cổ đại và sau đó trong thời Đế chế Roma. Trải qua trên 4000 năm chúng ta có thể truy nguyên lần theo các nền văn minh vùng Địa Trung Hải thấy được việc sử dụng các loại đá trang trí có thể đánh bóng, kết trắc và đồng nhất cho môi trường điêu khắc lớn và tác phẩm có tính uy nghi của kiến trúc. Từ thế kỷ thứ ba trước công nguyên, đặc biệt ở Ai Cập được dùng trong các tác phẩm tượng thánh tiêu biểu, hai loại vật liệu chính được sử dụng:

11 2 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

noi that nha dep 3 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Đá vôi mềm được làm chi tiết và quét vôi màu sáng. Đá cứng có thể đánh bóng được như đá hoa cương đỏ, đen và hồng. Nhóm vật liệu này chúng ta có thể thấy độ cứng đồng nhất, màu sắc và độ sáng bề mặt nói lên được tính khích lệ với tuổi thọ của nó. Tuy nhiên, trãi qua hàng ngàn năm việc sử dụng đất đá đã lên tới đỉnh cao liên quan tới việc tổ chức và đặt kế hoạch của nền công nghiệp đá thực tại.

Trong thế kỷ 20, đá hoa cương giá rẻ tự nhiên đã và đang canh tranh đáng kể so với các vật liệu khác như gỗ và đá ốp lát gốm sứ trong trang trí nội thất nhà đẹp sắt, kính và nhôm trong trang trí ngoại thất, nhưng qua sự phản ánh rõ ràng cho thấy rằng hiện diện của các loại đá được biết trên quan điểm đặc tính kỹ thuật và có sự kết hợp màu sắc đa dạng.  Đá hoa cương granite đã và đang có những tiến bộ to lớn bằng việc sử dụng với tỷ lệ lớn, được ốp lát cả trong lẫn ngoài do có đặc tính cứng và bền của nó cũng như sự gia tăng việc sử dụng với các màu và hình thức hoa mỹ khác nhau của nó.

cau thang sat Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Nói chung, về phương diện thương mại và kỹ thuật, đá hoa cương đẹp giá rẻ gồm ít hay nhiều thì tất cả các loại đá phún thạch đều có độ cứng đáng kể và có khả năng gia công tốt. Trong hoàn cảnh hiện nay, đá hoa cương giá rẻ chỉ có thể thấy có giá trị khi người ta nhìn thấy được tính năng cứng và dễ gia công của nó, và khác hẳn so với đá cẩm thạch.

Có một số lý do cơ bản cho thấy sự thành công của đá hoa cương

Từ năm 1985, giá cả của đá hoa cương có tăng theo tỷ lệ thấp so với các loại đá mài khác, vì vậy mức tiêu thụ gia tăng rõ rệt. Về mặt bằng công nghệ, chỉ số giá trị về độ cứng và độ bền của đá hoa cương cao cấp rất đáng chú ý. Nó có giá trị trung bình gấp 4 lần so với sản phẩm đá trang trí khác, và vì thế rất đáng chú ý vì có thể tăng được giá trị kinh tế trong thời gian đầu tư dài hạn nào đó.

Tập trung về thương mại kỹ thuật cũng được coi trọng với thực tế nhu cầu đầu tư đáng kể cho đá hoa cương và thực tế phạm vi sử dụng rất lớn hạn ngạch tiêu thụ đá hoa cương trên thế giới rất đáng kể, và được khẳng định với tầm cỡ của các xí nghiệp khai thác. Chất lượng có sắc thái thẩm mỹ đó là yếu tố duy nhất tăng tính hợp lý công nghiệp của nó. Sản phẩm của đá hoa cương đạt tới mức độ đáng chú ý và đã được mở rộng, với mức độ xâm nhập không chỉ trong một số nước nhất định mà hiện nay đã tới mức độ chiếm được ưu thế hơn hẳn không thể phủ nhận.

Trong những vật liệu hiện được khai thác có một vài loại có đặc tính đặc biệt được ưa chuộng hơn trong các công trình lớn với 3 lý do chủ yếu sau:

– Mức độ sản xuất trang trí cao

– Kích thước lớn

– Chất lượng kỹ thuật của vật liệu đá trang trí đáp ứng được yêu cầu của công trình.

mau tu bep go dep 1 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Đây là những yếu tố quan trọng thích hợp trong lĩnh vực xây dựng nào đó. Đối với sự an toàn công trình, vật liệu phải có đặc tính cơ lý thích hợp nhất định. Dưới đây là các loại thử nghiệm theo tiêu chuẩn ATSM cùng với tính năng kỹ thuật khi sử dụng đá hoa cương đẹp ốp lát khi thi công xây dựng biệt thự nhà phố hay trang trí thiết kế nội thất khách sạn, phòng karaoke VIP hiện nay.

Cách chăm sóc bảo dưỡng đá hoa cương cao cấp Crema Marfil

Đá hoa cương đẹp cao cấp Crema Marfil là một loại đá trang trí Marble đến từ Tây Ban Nha. Với màu kem trung tính và đồng đều, loại đá trang trí này được ưa chuộng trên khắp thế giới và được ứng dụng trong nhiều hạng mục như lát sàn, cầu thang, ốp cột, phòng tắm, trang trí nội thất, ốp tường hay làm chậu rửa, mặt bàn, mặt lavabo..

Cách bản dưỡng đá hoa cương cao cấp Crema Marfil

Để giữ được vẻ đẹp và độ bền cho đá hoa cương Crema Marfil, các chuyên gia công ty thi công xây dựng gợi ý cho bạn một số cách chăm sóc và bảo dưỡng sau đây

Trước khi đưa vào ốp lát, đá hoa cương cao cấp Crema Marfil cần được chống thấm bằng các chất chống thấm chuyên dụng cho Da Marble như Hidro SST, Hidro Protector mm, Protex, Pro TW Lux. Bên cạnh đó, việc chống thấm lại định kỳ 2-4 lần/năm bằng chất chống thấm chuyên dụng cho Da Marble sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho đá.

da hoa cuong granite dep bep 7639 640x426 Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Thiết kế mặt bàn đá hoa cương cao cấp Crema Marfil

Lau sàn và mặt bàn đá hoa cương cao cấp Crema Marfil thường xuyên với khăn mềm và sạch để ngăn ngừa bụi bẩn làm xước bề mặt đá. Làm sạch ngay khi có vết bẩn như cà phê, rượu vang, nước sốt cà chua, nước trái cây…bám vào bề mặt đá bằng dung dịch Neugel hoặc Algafloor. Đ ặc biệt, nếu bề mặt đá hoa cương xuất hiện các vết nứt sâu hay vết ố bẩn khó xử lý, cần nhanh chóng liên hệ với các công ty thi công nhà phố chúng tôi để có biện pháp khắc phục.

Đặt thảm tại cửa ra vào để ngăn ngừa bụi bẩn từ đế giày và sử dụng tấm lót ly trên bàn để ngăn ngừa sự cố tràn đồ ăn uống làm hư hại bề mặt đá. Đối với tường và sàn đá hoa cương Crema Marfil trong phòng tắm, nên dùng vòi hoa sen phun lên tường và sàn, sau đó lau nhẹ nhàng với dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho đá tự nhiên như Neugel, Algafloor. Đánh bóng lại đá hoa cương cao cấp Crema Marfil định kỳ hoặc khi cần thiết để loại bỏ các vết xước trên đá bằng chất đánh bóng chuyên dụng như A3 Yellow, A1 White hoặc A1 Grey. Về vấn đề này bạn không cần phải lo vì đã có đội ngũ kỹ sư xây dựng và chuyên viên làm công tác định kỳ của Công ty thiết kế nội thất khách sạn chúng tôi bảo trì đến trọn đời.

Cách chăm sóc và bảo dưỡng đá hoa cương cao cấp Marble trắng

Với vẻ đẹp từ nền trắng tinh khiết và các đường vân xám cổ điển, các loại Da Marble trắng như Calacatta, Statuario, Volakas..  đã được sử dụng trong nhà riêng và các công trình thương mại cũng như công trình công cộng nhiều thế kỷ qua. Đến nay, các loại đá hoa cương đẹp Marble trắng này vẫn là các sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng trong các hạng mục như lát sàn, ốp tường, nhà tắm, phòng bếp..  Một vấn đề đặt ra đối với các chủ đầu tư, kiến trúc sư kỹ sư xây dựng khi thi công biệt thự nhà đẹp là làm sao để duy trì được vẻ đẹp của các loại đá hoa cương này.

da hoa cuong phong dep Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Trang trí ốp lát đá hoa cương trắng cho ội thất phòng bếp đẹp hiện đại

Làm sạch đá hoa cương Marble trắng với nước ấm, sau đó lau khô bằng vải mềm 2-3 lần/tuần hoặc khi cần thiết để giữ cho đá luôn sạch và mới. Không sử dụng xà phòng hay các chất tẩy rửa thông thường như Vim hay Sunlight vì những chất này có thể ăn mòn và làm bề mặt đá xấu đi. Việc chống thấm định kỳ đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ cho đá, giúp đá trang trí không bị ngấm nước và bụi bẩn. Nếu chống thấm cho đá hoa cương đẹp tại khu vực nấu ăn, phải đảm bảo rằng chất chống thấm an toàn đối với các loại thực phẩm. Đánh bóng lại đá hoa cương trắng rẻ đẹp này định kỳ hoặc khi cần thiết để loại bỏ các vết xước trên đá bằng chất đánh bóng chuyên dụng như A3 Yellow, A1 White hoặc A1 Grey. Có thể thực hiện đánh bóng bằng miếng đánh bóng với hạng mục đá có diện tích nhỏ. Đối với diện tích đá trang trí lớn, máy đánh bóng chuyên dụng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

da hoa cuong trang phong tam dep Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

Phòng tắm với đá hoa cương đẹp Marble trắng rất dễ chăm sóc bảo dưỡng và bền đẹp

Trên đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất đẹp bằng đá hoa cương cao cấp cho mẫu nhà phố đẹp khi chủ nhà và đội ngũ kỹ sư xây dựng thi công nhà phố hay thiết kế biệt thự đẹp tham khảo mẫu trang trí, từ đó có cách sáng tạo khi ốp lát tường bằng đá hoa cương cao cấp. Chăm sóc các loại đá hoa cương đẹp bền vững cũng là cách mà nhiều công ty thi công biệt thự cũng như chủ biệt thự quan tâm chăm sóc bảo dưỡng cho hai loại đá hoa cương giá rẻ Granite và đá hoa cương cao cấp Crema Marfil đẹp hiện đại xu hướng mới. Mọi thông tin tư vấn thêm cũng như cung cấp đá trang trí như sản phẩm đá hoa cương đẹp các bạn vui lòng liên hệ 0907 996611 mr Hà. Công ty thiết kế thi công biệt thự khách sạn nhà phố đẹp chuyên sâu trang trí nội thất nhà đẹp sẵn sàng thi công xây dựng, bảo trì công trình cho công trình thiết kế kiến trúc bạn đẳng cấp mãi mãi.

4 thoughts on “Đá hoa cương đẹp rẻ cao cấp dùng trang trí nội ngoại thất

  1. Nho cong ty cho xem them nhung ki thuat lap rap bang video de chung toi co the tan mat chunh kien

  2. Cho mình hỏi đá hoa cương granite tự nhiên và đá marble nhân tạo khác nhau chổ nào? Mong công ty gửi báo giá đá granite tự nhiên qua mail giúp cho tôi với, tôi sẽ liên hệ để óp lát biệt thự của tôi. Cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11