Trang chủ » Ngắm mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp >1000m2 trên lô đất 2 triệu đô cạnh sông Đồng Nai

Ngắm mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp >1000m2 trên lô đất 2 triệu đô cạnh sông Đồng Nai

Là một luật sư nổi tiếng ở Sài Gòn, chú Giang còn là một tay chơi bất động sản triệu đô và có kinh nghiệm làm chủ đầu tư hơn 5 mẫu biệt thự đẹp ở Sài Gòn, nên khi VinaTrends làm việc về dự án thiết kế mẫu nhà vườn 3 tầng hiện đại quy mô biệt thự rất nhanh chóng và nhanh hiểu nhau. Ngoài ra chủ đầu tư cũng chia sẻ cơ duyên ‘săn bất động sản triệu đô’ này như thế nào để sở hữu mảnh đất rộng 18x57m (>1000m2) có bờ kè sông vô cùng kiên cố, cây che bóng mát to và nhiều, đặc biệt nằm ngay mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa không dể gì săn được, chủ nhà tâm sự khá nhiều, dù ở Sài Gòn có vài căn biệt thự nhưng ở ngột ngạt và chủ chú muốn cuộc sống cạnh sông, tiện đi đi về về Sài Gòn, muốn một căn biệt thự đẹp nhất để tiếp đãi bạn bè, để mua một con du thuyền lái trên sông … và giờ chủ nhà đang dần thực hiện đều mong mỏi này.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại ở Bùi Hữu Nghĩa, Biên Hoà

+ Chủ đầu tư: Gia đình chú Giang
+ Địa chỉ: Bùi Hữu Nghĩa, Tân Hạnh, Biên Hoà
+ Diện tích đất: 18x57m = 1026m2
+ Diện tích xây dựng: 6x17m = 102m2
+ Công năng sử dụng:
– Tầng 1: (9,2×22,5m = 207m2) bồn trồng hoa bao quanh, 3 sảnh đón, phòng khách, phòng ngủ 01, phòng bếp, phòng ăn, tiểu cảnh cầu thang, nhà vệ sinh chung, sân sau nướng BBQ, sân vườn 3 phía.
– Tầng 2: (9,2×17,5m = 161m2) Ban công, bồn trồng hoa, phòng ngủ 02 + phòng thay đồ + nhà tắm vệ sinh, sảnh sinh hoạt chung, ban công, phòng ngủ 03 + nhà tắm vệ sinh, phòng ngủ 04 + nhà tắm vệ sinh.
– Tầng 3: Sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ 05 + nhà tắm vệ sinh.

Hình ảnh thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại có sân vườn tiểu cảnh vạn người mê

Khi đến tận nơi khảo sát khu đất để lên phương án bố trí mặt bằng của thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền vừa view sông vừa view mặt tiền đường chính, kiến trúc sư nghiên cứu kỹ thổ nhưỡng nơi đây vô cùng trong lành gió mát lạnh, đây là lí do vì sao bất động sản ven sông Đồng Nai chỉ dành cho những người thật nhiều tiền làm nơi dưỡng khí dưỡng thần, phải công nhận mẫu nhà vườn 3 tầng hiện đại được bao bọc với cây xanh, dòng sông mát lành giúp cho toàn bộ khuôn viên mẫu biệt thự hiện đại vừa thẩm mỹ vừa có thể sánh ngang hàng với các mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam có góc độ cảnh quan.

Với nhu cầu cần thiết kế mặt bằng biệt thự sân vườn đơn giản, dể dàng chăm sóc sân vườn mà không ‘làm nô lệ’ để dọn dẹp nhà cửa, cây cảnh, nên mặt tiền cũng như quan cảnh biệt thự hiện đại khá đơn giản, bố cục tính toán chi tiết thuận tiện cho việc hưởng thụ khu vườn vào mỗi buổi sáng sớm cũng như chiều tà tổ chức tiệc BBQ ngắm sông, ngắm du thuyền của gia đình chú Giang.

Không hài lòng với những căn biệt thự ở Sài Gòn cần ‘kín cửa cao tường’ vì độ an ninh, nên căn biệt thự hiện đại lần này được chú Giang đồng ý phương án tường rào cổng ngõ kiên cố, đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như sự riêng tư, bù lại toàn bộ không gian mặt tiền, sảnh đón 3 phía phải thoáng mát, đón được gió mát trong lành nên toàn bộ mẫu nhà vườn 3 tầng này tiết kiệm năng lượng đảm bảo hơn 75% nhờ ‘mở’ ban công, cửa chính, cửa sổ … tận hưởng tuyệt đối không khí mát lành của con sông Đồng Nai.

Đây là hình ảnh sân vườn biệt thự đẹp nhất được thiết kế đơn giản theo hướng nhà quê với những chậu cây xanh dể trồng, ít rụng lá mang đến sự yên tĩnh và thư thái tự nhiên.
Nhờ cách sắp xếp những mảng bê tông làm lối đi vào sảnh đón bên hông nhà cùng với thiết kế tiểu cảnh sân vườn trước và sau nhà giúp cho ‘mặt tiền’ thứ 2 được chú Giang tâm đắt nhất và chú chọn đây mới là mặt tiền biệt thự chú thích nhất.

Sau nhà VinaTrends lên phương án cùng chú Giang bố trí không gian ngoài trời làm tiệc BBQ để hưởng trọn vẹn hương vị gió mát của con sông Đồng Nai, cùng ngắm hồ cá Koi, chòi nghỉ sân vườn, đây là khu vực ngang ngưỡng với khu sân vườn tổ chức tiệc cưới nổi tiếng ở Sài Gòn.

Thiết kế mẫu chòi nghỉ sân vườn đơn giản đầy ấn tượng

Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp [hình ảnh kiến trúc]

Xem thêm các mẫu biệt thự hiện đại đẹp mới nhất

Mẫu biệt thự 2 tầng 1 sân thượng 7,8x17m hiện đại bạc ngàn cây xanh thanh lọc căn nhà

Bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại 8×16,6m chinh phục mỹ mãn cặp vợ chồng đời đầu 8X ở Biên Hòa

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp 9x19m lấy mái gara làm ban công được khen ngợi rần rần

Khát Khao Mẫu Biệt Thự Đẹp 2 Tầng 2 Mặt Tiền Rộng 500m2 phủ cây Xanh tuyệt đối ở Biên Hoà

Làm sao mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp nhất KDC này nha em | 126m2, Nghệ An

Ảnh mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 9×14,5m đẹp y chang mơ ước của vợ anh Nhân ở Biên Hoà

Mẫu biệt thự 2 tầng MÊ NHẤT sân thượng đành đón khách ruột – nội thất càng đơn giản lại càng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mặt tiền 7m vừa ‘lộ’ đã làm chị vợ ‘WOA ĐẸP QUÁ’ từ sân trước đến sân thượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11