cong ty xay dung bien hoa vinatrends

“NGÀY YÊU THƯƠNG” 1/6 cho con của công nhân ở các công trình VinaTrends

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Anh chị em công nhân xây dựng là những người dãi nắng dầm mưa, đổ rất nhiều mồ hôi để góp phần tạo nên những ngôi nhà ĐẸP, từ đó tạo nên những mái ấm hạnh phúc cho khách hàng.

Ngày 01-06 thay vì các bố mẹ khác sẽ đưa con đi chơi công viên, đi ăn uống,… còn các Anh chị công nhân xây dựng vẫn miệt mài với gạch cát xi măng. Bởi còn phải bộn bề với cuộc sống mưu sinh. Cái nắng gay gắt của mùa hè, càng làm tăng thêm phần mệt nhọc, có lẽ cũng vì thế mà ít ai còn nhớ rằng ngày 01-06 để làm điều gì đó cho các bé ở nhà.

Thấu hiểu những vất vả đó, Vinatrends đã “nghĩ và làm” thay điều đó cho các anh chị.

Một món quà nhỏ nhưng mang trong nó một ý nghĩa to.
– Tình thương
– Sự quan tâm
Những điều không tiền bạc nào mua được.

Vậy là cuối ngày làm việc trở về nhà các Anh Chị cũng đã có những món quà tặng cho các bé ở nhà, để các bé cũng được hưởng niềm vui ngày 01-06.

Nếu bạn thích bất kỳ dự án thiết kế thi công mẫu nhà đẹp nào của VinaTrends và muốn nhận thêm thông tin (tư vấn mẫu nhà: phong thủy, công năng sử dụng, chi phí thiết kế thi công... để kiến trúc sư Vinatrends giúp bạn. Chậm nhất trong vòng 12 tiếng chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách. Holine: 0907.996611 (Nguyễn Hà)CÁC MẪU CÙNG CHUYÊN MỤC: Truyền thông báo chí, nhà đài uy tín đưa tin về VinaTrends, CEO Nguyễn Hà

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *