Trang chủ » Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Trong đó theo tử vi gia đạo người sinh năm 1975 nếu khởi nghiệp ở các vùng đất khác tiền tài danh vọng sẽ vươn cao như “diều gặp gió” mạnh. Có thể tóm lược cuộc đời của gia chủ tuổi Mão theo tử vi bằng những câu sau

Số tuổi Ất Mão như này

Đại Khê nước lớn đong đầy thiên nhiên

Thu Đông sanh thuận mới yên

Thanh nhàn sung sướng ấm êm nhiều nghề

Xuân Hạ lỗi số bị chê

Giàu có làm đặng trăm bề cũng lo.

Xét qua trong đạo vợ chồng

Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương

Chẳng qua gãy gánh giữa đường

Duyên sau chắp nối mới yên gia đình

Tiền bạc làm có trong tay

Ba chìm bảy nổi đổi thay nhiều đường

Số phải xa mẹ khắc cha

Tha phương lập nghiệp tiền tài thịnh hưng

Đó là những câu thơ truyền miệng dân gian khái quoát về cuộc đời của gia chủ sinh năm Mão (tuổi Mẹo – con Mèo) 1975. Trở lại với vấn đề phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 cho chủ nhà trong năm 2021 – 2011 này, nhóm kiến trúc sư công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi Ất Mão như sau

Phong thủy làm nhà hướng tốt theo tuổi 1975 Ất Mão

– Năm sinh dương lịch: 1975

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa khe lớn (Đại khê Thuỷ)

Hướng tốt làm nhà theo tuổi ất Mão 1975

– Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn – hướng này tốt nhất nhưng nếu khu đất của quý vị khó dịch chuyển thì cũng có thể áp dụng theo các hướng sau đều hợp phong thủy.

– Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

phong thuy lam nha theo tuoi tan mao Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Phong thủy đồ số bát quái xây dựng nhà theo tuổi 1975 cho hướng nhà 

Hướng xấu của phong thủy làm nhà năm 1975 cần tránh

– Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 theo các hướng chức năng

– Hướng cửa chính hợp phong thủy tuổi 1975:  Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1975 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Tây Bắc (cung Sinh Khí) hoặc tùy theo khu đất mà chọn hướng Đông Bắc (cung Phước Đức), Tây Nam (cung Thiên Y), Tây (cung Phục Vị) đều được.

– Hướng bàn thờ theo phong thủy nhà đẹp tuổi ất Mão 1975:  Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Sinh Khí) hay Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

phong tho nha pho 4x9m1 Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Hướng bàn thờ Tây Bắc theo phong thủy cho gia chủ sinh 1975

– Hướng thiết kế nội thất phòng bếp tuổi ất Mão 1975: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng bếp . Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Hoạ Hại) hay hướng Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để tránh hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh tuổi ất Mão 1975: Khi thiết kế thi công xây dựng nhà ở nên đặt khu vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Hoạ Hại) hoặc Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

phong ve sinh dep va hop phong thuy Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Thiết kế khu vệ sinh hiện đại theo vị trí hướng xấu để tránh những rủi ro không tốt lâu dài

Chọn màu sắc sơn tường hợp phong thủy làm nhà theo tuổi 1975

Chủ nhà sinh năm 1975 thuộc bản mệnh Đại Khê Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế  mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về gam đen hoặc xanh đen hoặc trắng tương ứng với mệnh Thủy. Tránh dùng các mầu như nâu đất hoặc thiên về mầu nâu vì mầu này tương ứng với mệnh Thổ khắc với Thủy.

biet thu 2 tang mai thai 10x20m dep nhat Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 200m2 phong cách hiện đại gam màu trắng xanh châu Âu theo hướng Tây Nam – Thiên Y hi vọng được thiên thời may mắn che chở ( nhà anh Thảo ở Bạc Liêu)

Phong thủy hướng nhà theo tuổi 1975 Tân Mão

– Trong tư vấn phong thủy theo tuổi 1975 cho chủ mạng Đoài chọn hướng Đoài (Chính Tây ) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. Hướng này chủ nhà tăng tuổi thọ, tăng phú quý. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thượng cát (tốt) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho chủ nhà.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự ), tổn thương nhân khẩu.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được Ban Tong phú tức có sự giàu sang bất thường, sống lâu, đắc tài. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tuyệt tự không có con nối dõi, chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài không nhiều tiền bạc, khẩu thiệt, mang tai tiếng. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. Chủ nhà hoả tai tức tai nạn về lửa, cháy nhà. Khẩu thiệt – mang tiếng thị phi. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc làm nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, trong nhà không bệnh tật, cuộc sống yên lành. Thượng cát.

Tuổi 1975 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Ất Mão 1975
Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Mão 1975 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Tuổi 1975 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÊ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm  TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Ất Mão 1975
Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Mão 1975 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Bây giờ thì chủ nhà đã nhận ra hướng tốt – xấu, cách sắp xếp thiết kế nội thất các phòng chức năng của mình rồi chứ? Bài viết này chúng tôi kết hợp nhuần nhuyễn cả tử vi số mạng và đồ số bát quái khoa học có căn cứ rõ ràng khi tư vấn hóa giải phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 cho gia chủ. Với mong muốn mang lại sự bình yên, đại cát và thiết kế biệt thự nhà phố đẹp hoàn mỹ lâu dài bền vững theo thời gian. Tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều hay đẹp tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm thanh đạm. Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 60 đến 70 tuổi. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều. Mời quý vị tham khảo thêm mục cẩm nang xây nhà với những mẹo hay về phong thủy xây dựng nhà, những mẫu hợp đồng thiết kế thi công xây dựng của công ty chúng tôi hay những mẫu thiết kế biệt thự và các mẫu nhà phố đẹp do chúng tôi thiết kế trang trí nội thất hơn 10 năm qua. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với quản lý công ty xây dựng VinaTrends số 0907 996611 để được vui thỏa nỗi lòng băn khoăn trăn trở bấy lâu nay.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Ất Mão làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Ất Mão, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Ất Mão, tuổi nam nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Ất Mão 1975 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp: biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Ất Mão 1975:

32 thoughts on “Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

  1. Em có mảnh đất rộng 10m sâu 17m mà e muốn làm nhà như a đại ớt phan thiết có dc ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11