Trang chủ » Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Trong đó theo tử vi gia đạo người sinh năm 1975 nếu khởi nghiệp ở các vùng đất khác tiền tài danh vọng sẽ vươn cao như “diều gặp gió” mạnh. Có thể tóm lược cuộc đời của gia chủ tuổi Mão theo tử vi bằng những câu sau

Số tuổi Ất Mão như này

Đại Khê nước lớn đong đầy thiên nhiên

Thu Đông sanh thuận mới yên

Thanh nhàn sung sướng ấm êm nhiều nghề

Xuân Hạ lỗi số bị chê

Giàu có làm đặng trăm bề cũng lo.

Xét qua trong đạo vợ chồng

Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương

Chẳng qua gãy gánh giữa đường

Duyên sau chắp nối mới yên gia đình

Tiền bạc làm có trong tay

Ba chìm bảy nổi đổi thay nhiều đường

Số phải xa mẹ khắc cha

Tha phương lập nghiệp tiền tài thịnh hưng

Đó là những câu thơ truyền miệng dân gian khái quoát về cuộc đời của gia chủ sinh năm Mão (tuổi Mẹo – con Mèo) 1975. Trở lại với vấn đề phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 cho chủ nhà trong năm 2021 – 2011 này, nhóm kiến trúc sư công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi Ất Mão như sau

Phong thủy làm nhà hướng tốt theo tuổi 1975 Ất Mão

– Năm sinh dương lịch: 1975

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa khe lớn (Đại khê Thuỷ)

Hướng tốt làm nhà theo tuổi ất Mão 1975

– Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn – hướng này tốt nhất nhưng nếu khu đất của quý vị khó dịch chuyển thì cũng có thể áp dụng theo các hướng sau đều hợp phong thủy.

– Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

phong thuy lam nha theo tuoi tan mao Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Phong thủy đồ số bát quái xây dựng nhà theo tuổi 1975 cho hướng nhà 

Hướng xấu của phong thủy làm nhà năm 1975 cần tránh

– Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 theo các hướng chức năng

– Hướng cửa chính hợp phong thủy tuổi 1975:  Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1975 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Tây Bắc (cung Sinh Khí) hoặc tùy theo khu đất mà chọn hướng Đông Bắc (cung Phước Đức), Tây Nam (cung Thiên Y), Tây (cung Phục Vị) đều được.

– Hướng bàn thờ theo phong thủy nhà đẹp tuổi ất Mão 1975:  Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Sinh Khí) hay Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

phong tho nha pho 4x9m1 Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Hướng bàn thờ Tây Bắc theo phong thủy cho gia chủ sinh 1975

– Hướng thiết kế nội thất phòng bếp tuổi ất Mão 1975: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng bếp . Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Hoạ Hại) hay hướng Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để tránh hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh tuổi ất Mão 1975: Khi thiết kế thi công xây dựng nhà ở nên đặt khu vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Hoạ Hại) hoặc Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

phong ve sinh dep va hop phong thuy Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Thiết kế khu vệ sinh hiện đại theo vị trí hướng xấu để tránh những rủi ro không tốt lâu dài

Chọn màu sắc sơn tường hợp phong thủy làm nhà theo tuổi 1975

Chủ nhà sinh năm 1975 thuộc bản mệnh Đại Khê Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế  mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về gam đen hoặc xanh đen hoặc trắng tương ứng với mệnh Thủy. Tránh dùng các mầu như nâu đất hoặc thiên về mầu nâu vì mầu này tương ứng với mệnh Thổ khắc với Thủy.

biet thu 2 tang mai thai 10x20m dep nhat Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 200m2 phong cách hiện đại gam màu trắng xanh châu Âu theo hướng Tây Nam – Thiên Y hi vọng được thiên thời may mắn che chở ( nhà anh Thảo ở Bạc Liêu)

Phong thủy hướng nhà theo tuổi 1975 Tân Mão

– Trong tư vấn phong thủy theo tuổi 1975 cho chủ mạng Đoài chọn hướng Đoài (Chính Tây ) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. Hướng này chủ nhà tăng tuổi thọ, tăng phú quý. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thượng cát (tốt) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mộc. Còn cung Càn thuộc Dương Kim ( Kim khắc Mộc ). Có hại cho chủ nhà.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thuỷ Khốn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng ( quân sự ), tổn thương nhân khẩu.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được Ban Tong phú tức có sự giàu sang bất thường, sống lâu, đắc tài. Thứ cát.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tuỳ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tuyệt tự không có con nối dõi, chết yểu, bệnh tật liên miên. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài không nhiều tiền bạc, khẩu thiệt, mang tai tiếng. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Trạch Hoả Cách trong Kinh chu dịch. Chủ nhà hoả tai tức tai nạn về lửa, cháy nhà. Khẩu thiệt – mang tiếng thị phi. Đại hung.

– Chủ mạng Đoài chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc làm nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Trạch Địa Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, trong nhà không bệnh tật, cuộc sống yên lành. Thượng cát.

Tuổi 1975 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Ất Mão 1975
Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Mão 1975 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

Tuổi 1975 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÊ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm  TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Ất Mão 1975
Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Mão 1975 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Bây giờ thì chủ nhà đã nhận ra hướng tốt – xấu, cách sắp xếp thiết kế nội thất các phòng chức năng của mình rồi chứ? Bài viết này chúng tôi kết hợp nhuần nhuyễn cả tử vi số mạng và đồ số bát quái khoa học có căn cứ rõ ràng khi tư vấn hóa giải phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 cho gia chủ. Với mong muốn mang lại sự bình yên, đại cát và thiết kế biệt thự nhà phố đẹp hoàn mỹ lâu dài bền vững theo thời gian. Tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều hay đẹp tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm thanh đạm. Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 60 đến 70 tuổi. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều. Mời quý vị tham khảo thêm mục cẩm nang xây nhà với những mẹo hay về phong thủy xây dựng nhà, những mẫu hợp đồng thiết kế thi công xây dựng của công ty chúng tôi hay những mẫu thiết kế biệt thự và các mẫu nhà phố đẹp do chúng tôi thiết kế trang trí nội thất hơn 10 năm qua. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với quản lý công ty xây dựng VinaTrends số 0907 996611 để được vui thỏa nỗi lòng băn khoăn trăn trở bấy lâu nay.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Ất Mão làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Ất Mão, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Ất Mão, tuổi nam nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Ất Mão 1975 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp: biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Ất Mão 1975:

32 thoughts on “Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

 1. Tôi sinh năm 1975 vợ 1980 có miếng đất hướng Tây Bắc làm nhà năm nào là tốt nhất

 2. Làm ơn cho em hoi.
  Chồng em sinh 1975 em sinh 1985 vậy vợ chồng em hợp với hướng nhà nào? Em xin cảm ơn

 3. Nhà tôi hướng Tây Nam, tôi sinh năm 75, tôi muốn đặt giường về hướng nào là hợp ?

 4. toi sinh nam 1964, nay tôi nhờ người tuổi ất mão 1975 đứng tên nhà để xây. Tôi có thắc mắc nhờ tư vấn hộ là tồi nên làm nhà hợp theo hướng của người ất mão hay là tôi. Nếu làm nhà hợp hướng tôi thì có gì khắc kỵ không.

 5. Tôi sinh năm 1975 làm nhà hướng đông nam sơn nhà màu gì để hoá giải.

 6. Tôi sinh 1975 đất hướng đông bắc. Bắc nhiều hơn . làm ơn cho tôi hỏi tôi đặt bàn thờ hướng nào. Bếp hướng nào

 7. Tôi sinh năm 1975, có mảnh đất rộng 4,5m dài 21m hướng Bắc, xây nhà 4 tầng (tầng 1 gara+p.khách+bếp+wc- xây hết 4.5x21m; tầng 2,3 phòng ngủ+ wc khép kín+ phòng nghe nhạc; tầng 4 4 phòng thờ, sân phơi – xây 4.5x15m). Rất mong KTS tư vấn giúp./.
  Trân trọng cảm ơn!

 8. Tôi sinh 1975, có mảnh đất rộng 8m, dài 20m, hưởng Đông ghé Nam, mong KTS tư vấn giùm: Khắc phục hướng nhà và thiết kế nhà 2 tầng mái thái

 9. xin chào. tôi tuổi ất mão 1975 hướng nhà là hướng đông nam ( nam nhiều hơn). vậy nên đặt bếp hướng nào là tốt và hướng nhà như thế có hợp không. xin Anh tư vấn giùm. xin cảm ơn

 10. xin chào. tôi tuổi ất mão 1975 hướng nhà là hướng đông nam ( nam nhiều hơn). vậy nên đặt bếp hướng nào là tốt và hướng nhà như thế có hợp không. xin Anh tư vấn giùm. xin cảm ơn

 11. Xin chaoK T SToi sinh nam át mao ,vo sinh nam ky mui lam nha huống dong xay nam2016 co duoc ko ,XIN CHAN THANH CAM ON

 12. chao kts toi la hung sinh nam 1975 co manh dat 15 x 24m huong bac chech ve dong nhieu hon vay toi xin tu van ve thiet ke nha 2tang mai thai

 13. Tôi sinh năm 1975, có mảnh đất hướng Bắc (4,7x20m). Mong KTS tư vấn dùm:
  – Phương án khắc phục hướng nhà.
  – Thiết kế nhà 2 tầng đẹp.

 14. Tôi sinh 1975 nha huong bac ,bep quay ve huong tay ,xin cho toi biet lam gi de khac phuc huong nha khong tot .xin cam on

 15. Nếu Mua căn hộ chung cư thì có tính theo phong thủy trên đây ko ạ.nếu có thì tính như thế nào? Tư vấn giúp nha. Cám ơn!

 16. Tôi sinh ất mão, vợ sinh đinh tỵ, nhà hướng nam, vậy hóa giải thế nào cho tốt?. Dự định Bếp hướng Tây có tốt không (theo tôi hiểu thì hướng Tây Bắc tốt nhất nhưng bố trí không đẹp trong căn nhà nên tôi chọn hướng Tây cho đẹp nhưng không biết mức độ hợp như thế nào?, có hóa giải được hướng xấu của ngôi nhà không?).Trân trọng cảm ơn.

 17. Xin hỏi tôi sn 1975 đi thuê nhà có cần phải coi hướng nhà không ạ

 18. Chào KTS tôi là mạnh 1975 nhà tôi ở hường đông nam ( nam nhiều hơn) vậy có thể cho tôi mô hình đặt bàn thờ và bếp như nào là chuẩn nhất ko. Tôi xin chân thành cảm ơn

 19. xin chào nhaphodep.com
  tôi năm nay 40t, hiện nay vợ chồng tôi mua được mảnh đất 4.8×18 m2, Hướng chính tây, xin hỏi hướng đó có hợp không? có tốt cho cs sau này không?
  trân trọng cảm ơn./.

 20. Cho tôi xin hỏi ,tôi sinh năm 1975 sang năm 2016 có làm được nhà không ,xin hỏi kiến trúc sư tư vấn cho tôi,tôi xin cảm ơn

 21. Tôi tuổi ất mão (1975) nhà tôi hướng chánh đông, vậy hóa giải thế nào? Nhờ các bác tư vấn dùm

 22. tôi sinh năm 1975. cửa chính nhà tôi đang ở hướng Bắc, có hợp với tuổi của tôi không ? nếu ko hợp thì nên đặt ở hướng nào? bếp đặt thế nào cho phù hợp?

  1. Tôi có miếng đất rộng 10m dài 7m hướng bắc, chồng tôi sinh năm 1975, tôi sinh năm 1976, nhờ KTS tư vấn giúp để hợp phong thủy. Xin cảm ơn

 23. tôi sinh năm 1975. cửa chính nhà tôi đang ở hướng Bắc, có hợp với tuổi của tôi không ?

 24. Toi tuoi at Mao (1975),nha o hung Chinh dong.vay hoa giai the nao.xin cac bac tu van giup.

 25. xin chao quy cty toi ten Cuong o Dong Nai co lo dat rong 4.5m dai 27.5m huong chinh Nam theo phong thuy huong tot la Tay Bac huong Nam la ngu quy gio toi phai lam sao quy cty co dieu chinh phong thuy nhu the nao cho phu hop duoc khong xin nho Quy Cty tu van dum xin chan thanh cam om

 26. Tôi sinh năm 1975 muốn làm nhà năm 2015 có được không kiếm trúc sư.

 27. Đất nhà tôi hướng đông chiều dài 30m, rộng 4m, vậy tôi hỏi công ty biệt thự nhà phố đẹp. tôi phải làm cách nào. nếu cứ theo phong thủy và trong phong thủy có nguồn xem là tuổi 1975 nhà hướng đông là tốt.(Bát trạch Lạc Việt cổ hán thư. Bát Trạch Lạc Việt) xin các bác tư vấn giúp.

 28. Chào công ty biệt thự nhà phố đẹp.!

  Tôi tên Nam ở Hà Giang, khu đất nhà tôi hiện tại theo hướng Nam mặt tiền đường, xem phong thủy xây dựng nhà tốt nhất là hướng Tây. Vậy khi thiết kế nhà đẹp và xây dựng nhà kiến trúc sư có thể tư vấn cách xê dịch như nào thì hiệu quả nhất dc ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11