Trang chủ » Phong thủy làm nhà tuổi Thân 1980 chính xác mang Vượng Khí giàu sang

Phong thủy làm nhà tuổi Thân 1980 chính xác mang Vượng Khí giàu sang

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp bền vững, thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây nhà trọn gói hàng trăm công trình dân dụng, công ty VinaTrends luôn đề cao tính phong thủy khi thiết kế thi công giúp gia chủ toàn năng về mục đích yêu cầu sử dụng và hiệu quả lâu dài. Bài viết này chúng tôi tư vấn phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 đầy đủ chính xác nhất theo khoa học đồ số bát quái chứ không phán bừa bãi như các thầy phong thủy vô căn cứ khác.

 Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980

– Năm sinh dương lịch: 1980

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ thạch Lựu (Thạch lựu Mộc)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Xem hướng tốt nhất xây nhà ở tuổi Canh Thân 1980

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong thuy lam nha theo tuoi 1980 Phong thủy làm nhà tuổi Thân 1980 chính xác mang Vượng Khí giàu sang

Phong thủy làm nhà theo tuổi cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Khôn theo đồ số bát quái

Hướng xấu cần tránh khi khi làm nhà theo phong thủy tuổi Thân

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Tư vấn phong thủy làm nhà theo hướng phù hợp cho gia chủ xây nhà ở tuổi Canh Thân 1980

– Hướng cửa chính:  Thiết kế nhà phố ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng bàn thờ theo phong thủy tuổi Thân 1980:  Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng phong thủy nội thất phòng bếp đẹp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

mau tu bep go dep 2 Phong thủy làm nhà tuổi Thân 1980 chính xác mang Vượng Khí giàu sang

Thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà phố 4m x 11m của công ty chúng tôi

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 về chọn màu sắc khi sơn nhà

Chủ nhà sinh năm 1980 thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Phân tích phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 theo chủ mạng

– Tư vấn phong thủy, Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

mau biet thu co dien phap dep nhat bien hoa Phong thủy làm nhà tuổi Thân 1980 chính xác mang Vượng Khí giàu sang

Thiết kế mẫu biệt thự kiểu pháp 3 tầng hướng chính Tây hợp phong thủy nhà 1980

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây dựng  nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

mau nha pho 25 tang mat tien 45m Phong thủy làm nhà tuổi Thân 1980 chính xác mang Vượng Khí giàu sang

Thiết kế nhà phố đẹp 4m x 11m theo bản mệnh Thạch Lực Mộc gia chủ sinh 1980

Tuổi 1980 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU TỬ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Canh Thân 1980
Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Thân 1980 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Phong thủy làm nhà tuổi Thân 1980 chính xác mang Vượng Khí giàu sang

Tuổi 1980 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Canh Thân 1980
Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Thân 1980 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Xem tử vi cuộc đời tuổi 1980 Canh Thân

Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Đoán xem số mạng tuổi này

Bởi vì lỗi số sanh rày ban đêm.

Nếu mà sanh đặng Đông Xuân

Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.

Tánh người nhờ ở hiền lương

Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.

Số người duyên nợ đa đoan

Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân

Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.

Nếu mà niệm Phật tụng kinh

Ngày sau con cháu phước kành hưởng lâu.

Tiền vận nhà cửa đổi thay

Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Trên đây là tư vấn thiết kế phong thủy làm nhà theo tuổi Canh Thân 1980 khá chi tiết và đầy đủ cho gia chủ khi bước đâu chuẩn bị làm nhà. Khoa học đồ số bát quái với tâm đồ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tử vi số mệnh, năm sinh, khu diện tích đất và hướng đất hiện tại khoa học chính xác và hiện đại mà các quốc gia trên thế giới vẫn áp dụng. Đậc biệt khi đặt vị trí khu đất của gia chủ lên tâm đồ, Đồ số bát quái sẽ tự động cho ra 4 cung và các phương án phong thủy nhà trong đó gồm các hướng bếp, bàn thờ, phòng khách, khu vệ sinh.. từ đó chúng tôi dựa vào tuổi, quẻ mệnh, ngũ hàng và chọn ra phương án tốt nhất khi thiết kế biệt thự nhà phố đẹp cho quý vị. Vui lòng liên hệ 096b 3333 211 để được tư vấn phong thủy và hồ sơ thiết kế và các vấn đề liên quan khác. Còn bây giờ mong quý vị nán lại ít phút xem các thông tin hữu ích trên menu cẩm nang xây nhà hau các phương án thiết kế thi công mẫu biệt thự đẹp ngay trên website chúng tôi. Trân trọng chúc sức khỏe quý vị. Cám ơn!

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Canh Thân làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Thân, hướng nhà không hợp tuổi 1980, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Canh Thân, tuổi nam nữ sinh năm 1980 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1980 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Canh Thân 1980 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Canh Thân 1980:

40 thoughts on “Phong thủy làm nhà tuổi Thân 1980 chính xác mang Vượng Khí giàu sang

 1. Minh chuan bi xay nha,đat minh huong tay,đoi dính la con hem va cot điẹn,vay bep minh dat ở tay nam hay chinh tay,hay huong nao khác,nhờ chuyen gia tu van giùm minh,xin cam on

 2. Toi sinh 23/8/1980 an Lịch. Muon lam nha Nam 2018 va mieng dat chi co the quay dc Huong dong, Bac, Nam. Toi Xim hon neu quay Theo huong dong BAC thi chia deu dong va BAC hay lech ve Ben bao nhieu hon thi tot? Toi con chan thang can on!

 3. Chồng tôi sinh năm 1980 năm 2017 có làm nhà được ko? Nếu ko làm được thì mượn người tuổi gì để động thổ.

 4. Cho tôi hỏi bên mình thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 8×20 m2 thì tiền thiết kế là khoảng bao nhiêu v ạ

 5. Tôi sinh năm 1984, chồng sinh năm 1980. Vợ chồng tôi có dự định xây nhà vào năm 2017, xin được tư vấn.

  1. bạn cũng giống mình, Mình sinh năm 1980 và vợ mình sinh năm 1984 cũng định làm nhà năm 2018!

 6. Tôi sinh ngày 23 tháng 10 năm 1980 năm 2017 làm nhà dt 5 x 15 xd 1 trệt 2 lầu rưỡi 3 phòng ngủ 1 phòng thờ nhờ tư vấn

 7. 2vo chong cung tuoi canh than .vay moi nguoi hop 1huong khac nhau. Vay thi lam sao hoa hop huong tot nhat de xay nha? Xin tu van dum. Cam on nhieu lam!

  1. Tôi sinh năm 1988. Chồng sinh năm 1980. Nên chọn nhà theo hương nào!

 8. Con mun hoi them leu 20 thang k lam dc thj thay xem giup con ngay khac thag 7 hoac thang 8 nam 2016 ah

 9. Chong con sinh 30/09/1980 duong lich muon sua nha vao 20 thang 7 am con nho tay xem giup co dc k ah

 10. chong toi sinh năm 1980 chung tôi định làm nhà năm 2019. rất mong được sự tư vấn của chuyên gia

 11. Tôi là nữ sinh năm 1980. Tôi muốn tìm mảnh đất xây nhà, không biết tuổi tôi hợp với hướng nào? Xin được nhờ quý công ty tư vấn giúp dùm. Cảm ơn

 12. Tung 25/12/1980
  chong toi sinh nam 1980 dat nha toi huong nam toi dinh lam nha nam 2016 nho chuyen gia phong thuy hoa giai giup toi

 13. Chồng tôi sinh năm 75 tôi sinh 74 xin cho hoi nha hùng nao tốt nhất va nam nao lam nha được

 14. chong toi sinh nam 1980 dat nha toi huong dong nam toi dinh lam nha nam 2016 nho chuyen gia phong thuy hoa giai toi xin cam on

 15. Tôi sn1980 vơ 1987 con trai2015 tôi dinh sang nam2016 lam nha nhưng chưa biết thiêt kê va chon hương nha the nao.xin tư van dùm

  1. Công ty xin được đề xuất cho anh các hướng cụ thể với tuổi của anh hay tuổi của vợ anh như sau:
   Năm sinh 1980 tức tuổi thân thì hướng nhà hợp với anh như sau: tây bắc, đông bắc, tây, tây nam
   Còn tuổi của vợ anh 1987 tức đinh mão thì hướng nhà hợp như sau: bắc, đông, nam, đông nam

 16. toi sinh 24/02/1980, vo sinh nam 1986 va co con trai dau sinh nam 2012 va con trai thu 2 la sinh nam 2015,toi co manh dat huong tay nam dt 250m2. nho quy vi tu van cho toi lam nha huong nao thi tot nhat va dt cua ngoi nha la ba nhieu.

 17. Xin chao quy cong ty.toi dag co y dinh xay nha theo tuoi chong la sinh nam 20/9/1980.toi sinh ngay 6/7/1985.con trai dau sinh nam2009,con trai thu 2 sinh nam 2013.dien tich mieng dat 5*30.mat quoay ve huong tay.toi rat muon quy cty tu van cho toi nha 1tret,1lau.phia trc co san de oto,phia sau co khu vuon trong rau nho.va mong quy cty tu van tat ca ve tong the ngoi nha duoc ko a.va cho toi biet chi phi xay nha het bao nhieu.toi xin chan thanh cam on.

 18. Tôi là nguyễn văn minh sinh 1980 vo tôi sinh 1988 con trai đầu sinh 2012 con trai thu 2 sinh 2015 . tôi có manh đất 140 m2 3 măt thoáng nên làm nhà hướng đông nam hay là hướng tây nam xin các chuyên gia đóng góp ý kiên xin cảm ơn

 19. Tôi sinh 1980,vơ 1979, con gái 2007, con trai2009 tôi co đam đât hương đông nam mặt tiền 10 m. Phía bên trái co một con đường rộng 1,5 m. Xin tư vấn cho tôi vê các mặt đê xây nha năm 2016. Rất mông nhân được câu tra lơi sơm nhật.Xin câm ơn.

 20. Kính gửi anh Mr Hà. Kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn phong thủy.
  Em sinh năm 1980, theo phong thủy thì em hợp với hướng. Chính tây, tây bắc, tây nam và đông bắc. Nhưng miếng đất của em lại nằm ở vị trí 340 độ bắc. Do vậy em cũng thấy không yên tâm. Vậy nên em muốn nhờ anh tư vấn giúp em là. Liệu mình có cách nào để hóa giải được hướng nhà không thưa anh.
  Rất mong anh tư vấn giúp em. Anh xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều.

 21. Xin cho toi hoi, toi sinh nam 1980, vo 1981, con trai dau sinh nam 2009, con trai ut sinh nam 2013. Hien nha toi dang o huong chinh tay, nha chi L, bep o Ben nhanh chu L va cung huong tay. Cho toi hoi nhu vay co tot khong, co can Chuyen bep ve phia nha chinh va huong Dong Bac khong? Xin cam on nhieu!

 22. Xin hoi, toi sinh 12/6/1980. Toi co manh đat huong dong nam nhung xem qua phan tich huong lam nha theo chu mang thi ko lam dc huong nao ca vi chi con huong tay va tay bac thoi! Xin hoi co cach giai ko ah?

 23. Xin chào các chuyên gia phong thủy, tôi sinh ngày 30/6/1980 hiện tại đang có miêng đát hướng Đông Nam, tôi đang dự định xây nhà vào năm 2016. Xin được sụ giúp đỡ của các chuyên gia.

 24. Tôi sinh nam 1984 vợ tôi sinh năm 1986 tôi đang dự định mua đất xây nhà mà chưa hiểu hết về hướng nào hợp nhất với tôi mong quý cty giúp đỡ. xin cảm ơn

 25. vợ chồng tôi cùng tuổi 1980, con trai sn 2006, con g
  gái sinh năm 2013. nhà tôi đang ở có dt 100m2, nhà hướng chính nam . xin tư vấn giúp tôi xây nhà theo phong thuỷ năm 2015 tất cả mọi mặt. xin cảm ơn.

 26. Toi sinh nam1980, vo sinh nam 1979,con trai 2006, con gai sinh2014. Xin tu van giup cho phong thuy xay nha nam 2016( tat ca cac mat). Xin cam on va mong cau tra loi som nhat tu quy cong ty.

 27. Xin cho hỏi tôi sn 15/01/1980 nếu làm nhà thì tôi lấy tuổi sn 1979 theo âm lịch hay lấy tuổi 1980 theo dương lịch ạ. Và làm nhà hướng nào là phù hợp và hài hòa nhất

 28. Cam on da cho toi loi khuyen tot de lam mot ngoi nha. chuc quy cong ty lam an phat tai .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11