cong ty vinatrends

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Đa số người tuổi Dậu cuộc sống từ nhỏ rất lao đao lận đận phiêu bạt đây đó. Người tuổi Dậu bản tính hiền lành trung thực. Từ trung vận trở lên mới được cuộc sống thanh nhàn, sung sướng thể xác và tiền bạc. Bởi vậy những câu tục ngữ ca dao nói về người tuổi Dậu được lưu truyền mãi như sau

 

phong thuy tuoi dau Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Tuổi Kỷ Dậu 1969 cuộc sống trung vận về sau khá no đủ sung túc

Số này lúc nhỏ lao đao

Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhà

Tánh người ngay thẳng chẳng gian

Lại thêm có số tu hành thọ thân

Tha phương lập nghiệp mới thành

Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa

Số này hưởng lộc tuổi già

Thêu hoa dệt gấm nhà nhà an vui

Qủa thật, có thể những thế hệ cha anh đi trước có kinh nghiệm mới đúc rút như vậy đúng không quý vị? Vậy còn vấn đề hết sức quan trọng nhất ngay thời điểm trung vận đang phất cờ lên theo số mệnh bạn đã chuẩn bị thiết kế thi công xây dựng chưa? Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu khi làm nhà trong năm 2014 – 2015 này ra sao? hướng nhà? thiết kế nội thất.. như thế nào cho hoàn hảo? Công ty xây dựng VinaTrends tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất cho bạn đầy đủ dưới đây

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

– Năm sinh dương lịch: 1969

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất vườn rộng (Đại dịch Thổ)

– Hướng nhà tốt nhất:  hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 tốt đẹp

– Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong thuy nha o theo tuoi 1969 ky dau menh ton Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Phương hướng thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp theo đồ số bát quái khoa học cho gia chủ sinh 1969 mệnh Tốn Mộc

Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 xấu cần tránh

– Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu

– Hướng cửa chính: Trong tư vấn phong thủy nhà đẹp, để ứng với gia chủ sinh năm 1969 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng nội thất bếp ăn đẹp:  Đặt ở cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

Hướng xây nhà hợp phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 quẻ mệnh Tốn

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà đẹp:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

mau nha biet thu hien dai 2 tang phong cach han quoc 1 Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà cô Hà theo kiến trúc  Tây Âu hình chữ U hiện đại mái dốc màu Nâu hợp phong thủy nhà hướng Nam tuổi Kỷ Dậu 1969

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là qôàiPhng Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Mầu sắc phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu

Chủ nhà sinh năm 1969 thuộc bản mệnh Đại Trạch Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế biệt thự đẹp hay thiết kế nhà cấp 4 .. màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì màu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

Trên đây là những tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo đồ số bát quái khoa học hợp lý và có căn cứ nhất cho bạn. Tuổi Kỷ Dậu trong năm 2014 – 2015 khi thiết kế nhà đẹp nên chọn hướng Nam là tốt nhất. Ngoài ra, bố trí các bàn thờ, phòng bếp , phòng ngủ, phòng khách, khu vệ sinh theo các hướng chúng tôi cố vấn trên bạn hoàn toàn yên tâm về thuật âm dương ngũ hành và tạo hóa của vạn vật. Ngoài ra, mời quý vị nán lại ít phút xem thêm các mẹo hay về phong thủy, tư vấn hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp, mẫu hợp đồng kiến trúc.. trên cẩm nang xây nhà hay những mẫu nhà phố đẹp , thiết kế nhà ống đẹp, biệt thự, khách sạn, phòng bar karaoke, văn phòng, cafe.. của chúng tôi. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để kết nối những bến bờ yêu thương.

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

 • Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

  Trước khi tư vấn hóa giải cụ thể về phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends đá qua xem số tử vi cho gia chủ sinh năm 1990 theo số mệnh chung về cuộc đời của gia chủ tuổi Ngọ nói chung và Canh Ngọ nói riêng như sau: Cuộc sống tuổi Canh Ngọ được sung sướng về thời trung vận, việc làm được nhiều may mắn.
 • Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

  Nhiều gia chủ trẻ hiện nay có điều kiện xây tổ ấm tự lập riêng cũng như lập gia đình rất quan tâm đến phong thủy nhà ở. Ở tuổi 25 hay 26 tuổi có thể nói là đã "đủ lông đủ cánh" cho cuộc sống mới. Nhiều bạn do sống trong môi trường giáo dục tốt, có công việc ổn định thì xây dựng nhà là yếu tố cần và đủ cho cuộc sống hạnh phúc riêng tư.
 • Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn năm 2016-2017

  Tôi mới đi xem thầy phong thủy về để chuẩn bị làm nhà thì thầy nói năm 2014 không thể làm được vì phạm điều tối kỵ cụ thể khi xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn của tôi thầy nói đại ý về 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc như sau
 • Xem hướng nhà theo phong thủy theo tuổi 1987 đầy đủ đẹp nhất

  Không thể phủ nhận yếu tố phong thủy nhà ở khi lên kế hoạch thiết kế nhà đẹp bởi khi xây nhà đẹp rất cần yếu tố cân bằng môi trường sinh thái, nhà đẹp trước tiên phải đúng địa lý thiên văn, phong thủy hữu tình mới mang lại cho gia chủ nhiều may mắn cũng như tránh những điều không tốt về lâu dài. Theo tử vi quẻ bói thì phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 thì phạm vào các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc như sau
 • Hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần năm 2016-2017

  Nhiều gia chủ sinh năm 1986 chuẩn bị xây nhà nhưng không biết phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần trong năm 2014 - 2015 có hợp tuổi không? Xem hướng phong thủy làm nhà theo hướng nào cho phù hợp với khu đất hiện tại? Nếu vướng vào tử vi quẻ bói và thầy phong thủy bảo vướng tam tai, kim lâu, hoàng ốc.. thì cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986 ra sao?
 • Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

  Mỗi kiến trúc thiết kế nhà đẹp không thể thiếu yếu tố phong thủy. Từ ngàn xưa, cha ông ta đã xem phong thủy là vấn đề không thể tách rời khi xây dựng nhà. Mỗi phong cách thiết kế nhà ở đều có kết cấu khác nhau, mỗi số mệnh tương ứng với đặc thù phong thủy riêng. Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 chính là sự khác biệt nếu hóa giải tam tai, kim ngưu thành công.
 • Phong thủy xây nhà cho tuổi 1984 Giáp Tý hoàn mỹ nhất

  Bạn sinh năm 1984 và có lẽ bạn đang băn khoăn về tử vi công danh, gia đạo? Đặc biệt hơn bạn đang lên kế hoạch cho một "lâu đài" hạnh phúc sớm tối hàn huyên tương phùng với gia đình đúng không nào? Vậy bạn có quan tâm về phong thủy khi thiết kế biệt thự đẹp không?
 • Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

  Xem phong thủy làm nhà là điều hết sức quan trọng đối với gia chủ. Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi lại càng quan trọng hơn trong năm 2014 - 2015 này. Phần lớn gia chủ tuổi Qúy Hợi rất băn khoăn và lưỡng lự khi chuẩn bị thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà như thế nào cho hợp phong thủy nhà đẹp.
 • Phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất theo bát quái khoa học

  Xem phong thủy nhà ở theo tuổi là điều quan trọng đầu tiên khi lên phương án thiết kế biệt thự đẹp cho các gia chủ. Bởi lẽ kiến trúc biệt thự cổ điển pháp hay kiến trúc nhà ở có hiện đại sang trọng đến đâu cũng không thể không chú ý đến phong thủy xây dựng nhà.
 • Phong thủy xây dựng nhà 1981 Tân Dậu phù hợp nhất

  Phong thủy xây nhà dựng nhà 1981 Tân Dậu như thế nào cho hợp lý nhất khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà đẹp trong năm 2014 - 2015. Trong đó nhờ cách hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi khá lý tưởng cho chủ nhà sinh năm 1981 có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu ngôi nhà đẹp. Sự cân bằng sinh thái theo địa lý thiên văn khoa học kết hợp với tử vi số mệnh tuổi Tân Dậu rất cần thiết.
 • Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 chính xác nhất

  Trong năm 2014 chủ mạng sinh năm 1980 có phong thủy làm nhà theo tuổi khá tốt. Nhưng đặc biệt tốt nhất là năm 2015. Theo tử vi số mạng người tuổi Canh Thân không phạm vào Tam tai nhưng phải biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà thì mới yên bề gia thất, tài lộc may mắn, phú quý hiển vinh nếu không sẽ phạm vào địa lý thiên văn về sau có nhiều điều hậu họa không tốt.
 • Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi

  Trong năm 2014 - 2015 những gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 vẫn có thể thiết kế xây mẫu biệt thự đẹp rất tốt mà không bị vướng vào tam tai. Có thể hóa giải tốt về phong thủy nhà đẹp nhờ các phương án của đồ số bát quái khoa học. Xem hướng nhà hợp tuổi tuổi theo phong thủy 1979 đầy đủ và hợp lý nhất với các chi tiết về bàn thờ, màu sắc, hướng cửa chính, quẻ mệnh, ngũ hành, thiết kế phòng khách , nội thất phòng bếp, khu vệ sinh.. cho gia chủ an tâm xây dựng nhà nhờ phương án tùy biến của chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends khi xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi với phân tích cụ thể sau
 • Phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ đầy đủ và mới nhất

  Phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ rất quan trọng cho bước đầu khởi dựng cơ ngơi tư dinh giúp sinh hoạt nghĩ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để có được không gian sinh hoạt nghĩ ngơi thư giản tốt ngoài thiết kế mẫu biệt thự đẹp kiến trúc  và trang trí nội thất đẹp ra thì yếu tố cân bằng môi trường thổ nhưỡng địa chất và các vị trí hướng phong thủy tốt tự nhiên thuận theo trời đât 4 phương là yếu tố không thể bỏ qua khi chuẩn bị xây nhà.
 • Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

  Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Hiểu và nắm rõ về thuật phong thủy khi thiết kế xây mẫu biệt thự vườn,  theo tuổi Đinh Tỵ giúp gia chủ tránh được các hướng xấu không tốt cho vận mệnh bản thân và các thành viên trong gia đình đồng thời giúp cân bằng được tính thẩm mỹ cũng như môi trường sống.
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

  Theo tử vi số mệnh thì cuộc đời của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.
 • Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

  Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 cho chủ nhà sinh năm Ất Mão đang rất được nhiều gia chủ hướng đến trong năm 2015. Đặc biệt trong năm 2014 - 2015 nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi là năm kỷ niệm tròn 40 năm - một chặng đường. Ở tuổi 40 cũng có thể nói là tuổi đang chín của sự nghiệp, đánh dấu sự khởi đầu của thời kỳ hưng thịnh làm ăn phát đạt và công danh tài lộc tươi sáng nhất. Nhất là chuyện nhà cửa đã ổn định và hơn hết được tận hưởng cuộc sống cùng gia đình trong những mẫu biệt thự đẹp
 • Hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần khoa học hợp lý

  Theo tử vi thì hầu hết gia chủ tuổi Giáp Dần bản tính phúc đức hiền lành nhưng chịu nhiều tai tiếng thị phi tuy nhiên nếu biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà với sư tử đó ở cửa chính hay cổng thì sẽ giảm bớt những điều không tốt ấy. Trong năm 2014 -2015 là năm có thể thiết kế thi công xây dựng nhà khá tốt nếu hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 theo quẻ mệnh ngũ hành đồ số khoa học hợp lý nhất. Nói thêm về tử vi cho tuổi Dần của các thầy phong thủy vẫn thường trãi nghiệm rằng
 • Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

  Theo tử vi thì gia chủ sinh năm Quý Sửu 1973 thường có cuộc sống trôi nổi lận đận, thuở nhỏ rất cơ cực hàn vi nhưng từ tuổi 30 trở đi thì cuộc sống bắt đầu khá dần lên. Tuy nhiên, do bản tính lương thiện, hào hoa phóng khoáng, nhân hậu, tiền làm ra nhiều nhưng không giành dụm được nhiều do tiêu xài. Tuổi thọ của gia chủ sinh 1973 Qúy Sửu thường sống đến 55 - 65 tuổi.
 • Phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý tuyệt đối nhất

  Mỗi đời người chỉ có một đến hai lần xây dựng nhà, làm sao để khi thiết kế nhà đẹp , cho mình đúng với phong thủy bền vững mang lại sự bình an mà không còn lo lắng đến chuyện gặp những tai ương về sau. Đáp lại mong muốn của nhiều gia chủ cần được tư vấn khi làm nhà theo phong thủy tuổi. Công ty thiết kế thi công nhà phố - VinaTrends chúng tôi tư vấn hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý đầy đủ cho bạn được yên tâm dưới đây
 • Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

  Cuộc đời của tuổi Tân Hợi 1971 tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 35 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước. Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 • Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

  Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất trong năm 2014 - 2015 này cho các gia chủ theo đồ số bát quái khoa học hợp lý. Đa số gia chủ sinh năm 1970 tuổi Tuất thuở niên thiếu khá vất vả lận đận nhưng từ tuổi 35 trở đi cuộc sống an nhàn sung túc, công danh rạng rỡ và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc. Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 60 đến 70 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ và ngược lại.
 • Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1968 Mậu Thân

  Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1968 Mậu Thân cho gia chủ khi có ý định thiết kế thi công xây dựng nhà. Chủ nhà sinh năm Mậu Thân còn chọn các hướng bàn thờ, của chính, phòng bếp như thế nào? Khu đất cũ giờ phải xây nhà theo tuổi hợp phong thủy ra sao? Công ty xây dựng nhà phố chúng tôi tư vấn cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi đầy đủ và khá thú vị giúp chủ đầu tư yên tâm lựa chọn vị trí cũng như thiết kế bố trí các chức năng nhà theo phong thủy tốt nhất trong năm 2014 - 2015
 • Phong thủy xây nhà theo tuổi 1967 Đinh Mùi

  Phong thủy xây nhà theo tuổi 1967 Đinh Mùi trong năm 2014 này công ty chúng tôi không biết các bạn đọc sách phong thủy xây nhà nào hay nghe ai nói bảo năm nay xây nhà không được vì vi phạm "thuật tam tai" hay hoàng ốc, kim lâu.. gì gì đó vậy theo các bạn những thứ đó gọi là gì nhỉ?
 • Xem tuổi làm nhà theo phong thủy 1966 Bính Ngọ khoa học nhất

  Xem tuổi làm nhà theo phong thủy 1966 trong năm 2014 - 2015 giúp gia chủ có những lựa chọn tốt nhất chuẩn bị cho phương án thiết kế nhà đẹp cũng như bố trí các công năng sử dụng linh hoạt cho nội thất nhà đẹp hợp với phong thủy. Gia chủ sinh năm Bính Ngọ tuổi Ngựa khi xây dựng nhà cần lưu ý các hướng phù hợp với tuổi Bính Ngọ sau đây
 • Cố vấn phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ chính xác cho bạn

  Xem phong thủy làm nhà để mang lại may mắn, sức khỏe và công danh tài lộc bền vững về sau là hết sức quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà đẹp. Yếu tố phong thủy làm nhà không phải là "mê tín dị đoan" hay không có thật như một số người thường cho rằng không cần thiết. Phong thủy xây dựng nhà ở theo tuổi là truyền thống của cha ông ta có từ ngàn xưa và bạn không thể đi ngược lại với đạo lý ấy. Người sinh năm Ất Tỵ 1965 khi làm nhà phải theo hướng phong thủy nhà đẹp như thế nào cho hợp lý nhất?
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà ở 1964 Giáp Thìn đầy đủ nhất

  Đương nhiên không thể bàn cãi về vấn đề phong thủy xây dựng nhà khi lên kế hoạch thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng nhà trong năm 2014 này và xu hướng phong thủy nhà năm 2015. Bạn sinh năm 1964 nếu tính năm âm lịch theo tuổi thì Giáp Thìn cũng là năm rất hợp để xây dựng nhà trong 2 năm này.
 • Thiết kế phong thủy nhà ở theo đồ số bát trạch

  Phong thủy nhà ở xu hướng 2014 - 2015 theo đồ số bát trạch là một trong những vấn đề nổi trội. Đa số các khách hàng gần đây liên tục gọi điện cho kiến trúc sư công ty chúng tôi xin tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi. Có lẽ đây là vấn đề đầu tiên theo các chủ đầu tư khi lên kế hoạch thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp. Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu thiết kế nhà đẹp theo phong thủy trong mấy tháng còn lại và năm mới 2015, công ty xây dựng chúng tôi tư vấn những mẹo hay khi thiết kế phong thủy nhà ở theo đồ số bát trạch rất quan trọng dưới đây
 • Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

  Phong thuỷ nhà ở hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa hoc. Là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962

  Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962 cho gia chủ sinh năm 1962 theo âm lịch tức là năm Nhâm Dần. Khi thiết kế nhà đẹp cho chủ nhà tuổi Dần cần tránh phong thủy xây dựng nhà hướng Nam vì theo thuyết âm dương ngũ hành sẽ không may có sát khí (lục sát) người đời ghen ghét, thị phi. Ngoài ra một số hướng khác như hướng Đông Nam (Ngũ Phi) thì gặp tai họa, hướng Bắc (Tuyệt mệnh) tức là sẽ có người chết.. Sau đây là một số tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962 tốt và chính xác do công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends giúp cho chủ đầu tư khá đầy đủ sau đây.
 • Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961

  Bạn đang lên kế hoạch xây nhà nhưng chưa biết về phong thủy ra sao cho hợp với "thiên thời địa lợi nhân hòa" cho gia đình bình an sức khỏe tốt và nhất là phát tài phát lộc cũng như thành công may mắn bền vững về sau. Công ty xây dựng Biệt thự nhà phố đẹp - VinaTrends tư vấn xem tuổi xây nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961 tức năm Tân Sửu cụ thể như sau

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

30 Người đã Bình luận về bài này

 1. Thaophuong viết:

  Đặt hướng bếp cho tuổi kỷ dậu là hướng nào là tốt nhất

 2. Huỳnh Ngọc An Nhiên viết:

  Tôi tuổi Giáp Dần (SN 1974) hợp với các hướng Tây, hướng Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Còn chồng tôi tuổi Kỷ Dậu (SN 1969) hợp với các hướng nhà: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Vậy tôi nên chọn nhà theo hướng nào là tốt nhất?. Nhờ các bạn tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

 3. Quang ngọc viết:

  Tôi là nam sinh tháng 4 năm 1969 có mua 1 mảnh đất hướng đông Bắc rộng 5m chiều dài 17m cho toi hỏi hướng như vậy có hợp làm nhà với tôi không , tư vấn giúp tôi . Cảm ơn bạn !

 4. Loan dinh viết:

  Toi sinh 1969 nu mang. Sinh Cho hoi huong nha tot nhat la huong nao? Cam on nhieu.

 5. Trần Văn Nhân viết:

  Tôi sinh tháng 4 năm 1969, Tôi xin được tư vấn từ chuyên gia:
  Tôi có mảnh đất 140m2 (10×14)mặt tiền quay hướng tây, Tháng 4 âm lịch 2017 tôi định làm nhà có được không?
  Mảnh đất tôi hướng như thế cần thiết kế nhà như thế nào để được hướng nhà và hướng đất hơp phong thủy

 6. Nguyễn Đức Thắng viết:

  Tôi sinh ngày 04 tháng 7 năm 1969 (Dương lịch); 20/05/1969 (Âm lịch) Tôi xin được tư vấn từ chuyên gia:
  1. Tôi có mảnh đất 100M2 (5m x 20m) hướng đông nam, năm 2017 tôi muốn xây dựng có được tuổi không? Nếu được thì vào tháng âm lịch nào trong năm.
  2. Tôi có ý định mua 01 ngôi nhà đã xây dựng cơ bản nằm hướng Tây Nam (Chếch hướng Nam 60%, Tây 40%)Như vậy xét về phong thủy thì tuổi của tôi có hợp với hướng ngôi nhà nói trên không? Theo phong thủy và hướng thì có những gì tốt, xấu.
  Tôi xin trân trọng cám ơn!

 7. Cao ngọc giang viết:

  Tôi sinh năm 1969.có mảnh đất hướng đông nam.năm nay có ý định làm nhà. Nhà hướng đông nam nhưng ban thờ hướng nam.mong được quý công ty tư vấn giúp với ạ.

 8. Thiết viết:

  Tôi sinh năm 1969 có mảnh đất 10×20 mét hướng bắc tây bắc (bắc chếch tây 29 độ) làm nhà có tốt không? Để khắc phục hướng tây bắc thì làm thế nào?

 9. Thủy viết:

  Năm 2017 tôi làm nhà. chồng tôi sinh năm 1969 kỉ dậu bếp đặt hướng nào.?
  Rất mong đuoc tư vấn

 10. Hai viết:

  Gia chủ sinh 1978 nhưng mua nhà hướng Tây Nam ko đc tốt. Có cách nào để hoá giải hướng xấu này ko? Mong nhận đc phản hồi sớm. Chân thành cảm ơn

 11. Xuân Lê viết:

  Tôi sinh năm 1971, chồng năm 1969. Cho hỏi mua nhà hướng nào tốt? Hướng bếp tốt và hướng đầu nằm ngủ như thế nào tốt nhất. Xin giúp tư vấn gấp, đa tạ rất nhiều

 12. Đỗ hoàng viết:

  Mình mới mua nhà mà không rành phong thuỷ. Mình tuổi Mậu Ngọ 1978, mua căn nhà chính hướng Đông bắc . Xem xong bài mới biết nhà hướng tuyệt mệnh. Mong quý vị bày cách hoá giải.

 13. Tran linh viết:

  Cho Minh hoi bai Viet co bi nhan khg ? Tren Viet : Dong Nam ( cung phuc vi ) . Duoi Viet Dong Nam ( cung ngu qui ) nhu vay thi bt dau Ma lan ?

 14. Tuan Anh viết:

  Toi tuoi Ky dau, nha chung cu huong Dong. Bep toa Bac, huong Nam. Khong thay doi duoc. Xin hoi cach khac phuc Bep nhu the nao la tot nhat a.

  Xin chan thanh cam on cac Quy Su phu. Nho cac su phu chuyen giup y kien ve email da dang ky a.

  Tuan Anh

 15. Hoàng Ngọc Chiến viết:

  Tôi sinh năm 1969 nhà tôi hướng đông . Xin hỏi hướng bếp là hướng BẮC có được không ? Lưng người nấu là hướng Bắc

 16. Huỳnh Quang Hùng viết:

  Trường hợp của tôi cũng giống trường hợp gia đình chị Châu Thị Hồng Nhung, nên nhờ Quí Công ty hỗ trợ giúp.
  Trân trọng !

 17. Châu Thị Hồng Nhung viết:

  Tôi có một mảnh đất thuộc hướng đông bắc. Theo hướng dẫn của bạn vợ chồng tôi không hợp với hướng này vì chồng tôi sinh ngày 27/10/1969 và tôi sinh ngày 1/8/1970. Vậy tôi kính nhờ bạn hóa giải giúp để vợ chồng tôi có cách làm nhà tốt nhất. Vì hiện tại chúng tôi không còn mảnh đất nào khác. Rất mong sự giúp đỡ của bạn.

 18. Phuong viết:

  Xin cho hoi minh tuoi Tan Hoi (1971), chong KY Dau (1969) chon nha huong nao, bep huong nao, tot cho ca hai? Huong bep tot la huong nguoi dung nau an nhin hay huong nguoc lai? Hai tuoi nay trong nha co lam ho ca duoc khong? Cam on.

 19. ngô văn liên viết:

  Xin chào mr ha, tôi sinh năm 1969 vợ tôi sn 1970 tôi có một mảnh đất mặt đường hướng chính tây 275 độ vì không hiểu biết nên tôi đã xây nhà mà không xem thấy, nên khi xây xong nhà mới biết không hợp hướng, vì chiều rộng đất 6’5mdai 40m,nên phải xây bám mặt đường, ban thờ cũng vậy bếp thì đúng quay mặt người nấu về hướng đông, lưng về tây, giường ngủ đầu về bắc, chân về dong, như vây có được không, nhà xây 2010. Vì công việc làm ăn không thuận lời nên nhờ mrha tu van tôi chân thành cảm ơn

 20. Thanh Tâm viết:

  Xin cho biết mình tuổi Kỷ Dậu 1969 vợ Giáp Tý 1984 chọn Nhà hướng nào thì hợp xin cám ơn

  • CopyWriter Thuận viết:

   VinaTrends xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:
   Anh sinh năm 1969 tuổi kỷ dậu thì chọn những hướng tốt sau: hướng bắc, hướng đông, hướng nam và hướng đông nam anh nhé!
   Còn tuổi vợ anh sinh năm 1984 tuổi giáp tý thì chọn những hướng tốt sau: hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây và hướng tây nam nhé!
   Năm mới tết đến chúc anh và gia đình vui – khỏe !

 21. vũ xuân quyên viết:

  tôi tuổi kỷ dậu 1969 chọn bếp hướng nào tốt nhất

 22. My viết:

  Hai vo chong tuoi ky dau xay nha huong nao tot

 23. vũ văn chuyên viết:

  Mình tuổi kỉ dậu vợ tuổi Dần xây nhà hướng Tây bắc có được không Bếp nấu ăn hướng nam cớ hợp không

 24. Trung viết:

  Toi sinh nam 1969 vo toi sinh 1968 toi muốn hoi hướng mua nha cua 2 vo chong la hướng nao ? Va bếp dat o hướng nao . Cam ơn nhieu

 25. Phungtan viết:

  Tôi sinh năm 1969 vợ tôi sinh săm 1970 tôi muôn hỏi đất mặt đươngf của tôi là tây nam hướng k tốt nhưng giờ tôi quay bàn thờ về hướng bắc để tránh có được không..

 26. Huỳnh văn Đức viết:

  Mình cần tư vấn mong quí nhà phong thủy tư vấn dùm.mình kỉ dậu 1969 vợ đinh tỵ 1977 hiện tại nhà mình xây đông nam – bếp hưong nào thì tốt.? Lưng bếp dựa vào tường nhà tắm có được k? Rất mong tư vấn! Xin ch thành cám ơn

 27. Thái Lủu viết:

  Nếu hai vợ chồng sinh cùng tuổi Kỷ Dậu 1969, nhà, cửa chánh, bếp, phồng ngủ và nhà vệ sinh phải về hướng nào. Xin các anh hướng dẩn. Cam ơn nhiều……

  • Kim Anh viết:

   Tôi lỡ Đặt cọc mua căn hộ chung cu cửa chính hướng Bắc. View hướng Nam. Tôi là nữ sinh năm 1959.Rất mong được Tư vấn hỗ trợ. Cám ơn nhiều