Trang chủ » Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

 

phong thuy tuoi dau Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Tuổi Kỷ Dậu 1969 cuộc sống trung vận về sau khá no đủ sung túc

Số này lúc nhỏ lao đao

Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhà

Tánh người ngay thẳng chẳng gian

Lại thêm có số tu hành thọ thân

Tha phương lập nghiệp mới thành

Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa

Số này hưởng lộc tuổi già

Thêu hoa dệt gấm nhà nhà an vui

Qủa thật, có thể những thế hệ cha anh đi trước có kinh nghiệm mới đúc rút như vậy đúng không quý vị? Vậy còn vấn đề hết sức quan trọng nhất ngay thời điểm trung vận đang phất cờ lên theo số mệnh bạn đã chuẩn bị thiết kế thi công xây dựng chưa? Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu khi làm nhà trong năm 2014 – 2015 này ra sao? hướng nhà? thiết kế nội thất.. như thế nào cho hoàn hảo? Công ty xây dựng VinaTrends tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất cho bạn đầy đủ dưới đây

Phong thủy nhà ở hướng tốt nhất tuổi Kỷ Dậu 1969 

– Năm sinh dương lịch: 1969

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất vườn rộng (Đại dịch Thổ)

– Hướng nhà tốt nhất:  hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

Hướng xây nhà tốt nhất tuổi Kỷ Dậu 1969
chuẩn phong thủy

– Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong thuy nha o theo tuoi 1969 ky dau menh ton Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Phương hướng thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp theo đồ số bát quái khoa học cho gia chủ sinh 1969 mệnh Tốn Mộc

Hướng phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Dậu 1969 xấu cần tránh

– Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy nhà ở tuổi 1969 Kỷ Dậu

– Hướng cửa chính hợp tuổi Kỷ Dậu 1969: Trong tư vấn phong thủy nhà đẹp, để ứng với gia chủ sinh năm 1969 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng bàn thờ hợp tuổi Kỷ Dậu 1969: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng nội thất bếp ăn đẹp hợp tuổi Kỷ Dậu 1969:  Đặt ở cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh hợp tuổi Kỷ Dậu 1969: Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

Hướng xây nhà hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Dậu 1969 quẻ mệnh Tốn

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà đẹp:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

mau nha biet thu hien dai 2 tang phong cach han quoc 1 Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Thiết kế biệt thự hiện đại nhà cô Hà theo kiến trúc  Tây Âu hình chữ U hiện đại mái dốc màu Nâu hợp phong thủy nhà hướng Nam tuổi Kỷ Dậu 1969

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là qôàiPhng Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Mầu sắc phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu

Chủ nhà sinh năm 1969 thuộc bản mệnh Đại Trạch Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế biệt thự đẹp hay thiết kế nhà cấp 4 .. màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì màu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

Tuổi 1969 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU LỤC SÚC Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Kỷ Dậu 1969 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

Tuổi 1969 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Kỷ Dậu 1969 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Trên đây là những tư vấn phong thủy nhà ở hướng tốt nhất theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo đồ số bát quái khoa học hợp lý và có căn cứ nhất cho bạn. Tuổi Kỷ Dậu trong năm 2014 – 2015 khi thiết kế nhà đẹp nên chọn hướng Nam là tốt nhất. Ngoài ra, bố trí các bàn thờ, phòng bếp , phòng ngủ, phòng khách, khu vệ sinh theo các hướng chúng tôi cố vấn trên bạn hoàn toàn yên tâm về thuật âm dương ngũ hành và tạo hóa của vạn vật. Ngoài ra, mời quý vị nán lại ít phút xem thêm các mẹo hay về phong thủy, tư vấn hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp, mẫu hợp đồng kiến trúc.. trên cẩm nang xây nhà hay những mẫu nhà phố đẹp, thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp, khách sạn, phòng bar karaoke, văn phòng, cafe.. của chúng tôi. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để kết nối những bến bờ yêu thương.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1969 Kỷ Dậu:

31 thoughts on “Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

 1. Toi sinh ngày 16/11/1969 ngày âm tôi cò mảnh đất hơimg tay bắc chiều mặt đương 4,7 chiều sâu 20 m vây nhờ chuyên gia qup

 2. Đặt hướng bếp cho tuổi kỷ dậu là hướng nào là tốt nhất

 3. Tôi tuổi Giáp Dần (SN 1974) hợp với các hướng Tây, hướng Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Còn chồng tôi tuổi Kỷ Dậu (SN 1969) hợp với các hướng nhà: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Vậy tôi nên chọn nhà theo hướng nào là tốt nhất?. Nhờ các bạn tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

 4. Tôi là nam sinh tháng 4 năm 1969 có mua 1 mảnh đất hướng đông Bắc rộng 5m chiều dài 17m cho toi hỏi hướng như vậy có hợp làm nhà với tôi không , tư vấn giúp tôi . Cảm ơn bạn !

 5. Toi sinh 1969 nu mang. Sinh Cho hoi huong nha tot nhat la huong nao? Cam on nhieu.

 6. Tôi sinh tháng 4 năm 1969, Tôi xin được tư vấn từ chuyên gia:
  Tôi có mảnh đất 140m2 (10×14)mặt tiền quay hướng tây, Tháng 4 âm lịch 2017 tôi định làm nhà có được không?
  Mảnh đất tôi hướng như thế cần thiết kế nhà như thế nào để được hướng nhà và hướng đất hơp phong thủy

 7. Tôi sinh ngày 04 tháng 7 năm 1969 (Dương lịch); 20/05/1969 (Âm lịch) Tôi xin được tư vấn từ chuyên gia:
  1. Tôi có mảnh đất 100M2 (5m x 20m) hướng đông nam, năm 2017 tôi muốn xây dựng có được tuổi không? Nếu được thì vào tháng âm lịch nào trong năm.
  2. Tôi có ý định mua 01 ngôi nhà đã xây dựng cơ bản nằm hướng Tây Nam (Chếch hướng Nam 60%, Tây 40%)Như vậy xét về phong thủy thì tuổi của tôi có hợp với hướng ngôi nhà nói trên không? Theo phong thủy và hướng thì có những gì tốt, xấu.
  Tôi xin trân trọng cám ơn!

 8. Tôi sinh năm 1969.có mảnh đất hướng đông nam.năm nay có ý định làm nhà. Nhà hướng đông nam nhưng ban thờ hướng nam.mong được quý công ty tư vấn giúp với ạ.

 9. Tôi sinh năm 1969 có mảnh đất 10×20 mét hướng bắc tây bắc (bắc chếch tây 29 độ) làm nhà có tốt không? Để khắc phục hướng tây bắc thì làm thế nào?

 10. Năm 2017 tôi làm nhà. chồng tôi sinh năm 1969 kỉ dậu bếp đặt hướng nào.?
  Rất mong đuoc tư vấn

 11. Gia chủ sinh 1978 nhưng mua nhà hướng Tây Nam ko đc tốt. Có cách nào để hoá giải hướng xấu này ko? Mong nhận đc phản hồi sớm. Chân thành cảm ơn

 12. Tôi sinh năm 1971, chồng năm 1969. Cho hỏi mua nhà hướng nào tốt? Hướng bếp tốt và hướng đầu nằm ngủ như thế nào tốt nhất. Xin giúp tư vấn gấp, đa tạ rất nhiều

 13. Mình mới mua nhà mà không rành phong thuỷ. Mình tuổi Mậu Ngọ 1978, mua căn nhà chính hướng Đông bắc . Xem xong bài mới biết nhà hướng tuyệt mệnh. Mong quý vị bày cách hoá giải.

 14. Cho Minh hoi bai Viet co bi nhan khg ? Tren Viet : Dong Nam ( cung phuc vi ) . Duoi Viet Dong Nam ( cung ngu qui ) nhu vay thi bt dau Ma lan ?

 15. Toi tuoi Ky dau, nha chung cu huong Dong. Bep toa Bac, huong Nam. Khong thay doi duoc. Xin hoi cach khac phuc Bep nhu the nao la tot nhat a.

  Xin chan thanh cam on cac Quy Su phu. Nho cac su phu chuyen giup y kien ve email da dang ky a.

  Tuan Anh

 16. Tôi sinh năm 1969 nhà tôi hướng đông . Xin hỏi hướng bếp là hướng BẮC có được không ? Lưng người nấu là hướng Bắc

 17. Trường hợp của tôi cũng giống trường hợp gia đình chị Châu Thị Hồng Nhung, nên nhờ Quí Công ty hỗ trợ giúp.
  Trân trọng !

 18. Tôi có một mảnh đất thuộc hướng đông bắc. Theo hướng dẫn của bạn vợ chồng tôi không hợp với hướng này vì chồng tôi sinh ngày 27/10/1969 và tôi sinh ngày 1/8/1970. Vậy tôi kính nhờ bạn hóa giải giúp để vợ chồng tôi có cách làm nhà tốt nhất. Vì hiện tại chúng tôi không còn mảnh đất nào khác. Rất mong sự giúp đỡ của bạn.

 19. Xin cho hoi minh tuoi Tan Hoi (1971), chong KY Dau (1969) chon nha huong nao, bep huong nao, tot cho ca hai? Huong bep tot la huong nguoi dung nau an nhin hay huong nguoc lai? Hai tuoi nay trong nha co lam ho ca duoc khong? Cam on.

 20. Xin chào mr ha, tôi sinh năm 1969 vợ tôi sn 1970 tôi có một mảnh đất mặt đường hướng chính tây 275 độ vì không hiểu biết nên tôi đã xây nhà mà không xem thấy, nên khi xây xong nhà mới biết không hợp hướng, vì chiều rộng đất 6’5mdai 40m,nên phải xây bám mặt đường, ban thờ cũng vậy bếp thì đúng quay mặt người nấu về hướng đông, lưng về tây, giường ngủ đầu về bắc, chân về dong, như vây có được không, nhà xây 2010. Vì công việc làm ăn không thuận lời nên nhờ mrha tu van tôi chân thành cảm ơn

 21. Xin cho biết mình tuổi Kỷ Dậu 1969 vợ Giáp Tý 1984 chọn Nhà hướng nào thì hợp xin cám ơn

  1. VinaTrends xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:
   Anh sinh năm 1969 tuổi kỷ dậu thì chọn những hướng tốt sau: hướng bắc, hướng đông, hướng nam và hướng đông nam anh nhé!
   Còn tuổi vợ anh sinh năm 1984 tuổi giáp tý thì chọn những hướng tốt sau: hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây và hướng tây nam nhé!
   Năm mới tết đến chúc anh và gia đình vui – khỏe !

 22. Mình tuổi kỉ dậu vợ tuổi Dần xây nhà hướng Tây bắc có được không Bếp nấu ăn hướng nam cớ hợp không

 23. Toi sinh nam 1969 vo toi sinh 1968 toi muốn hoi hướng mua nha cua 2 vo chong la hướng nao ? Va bếp dat o hướng nao . Cam ơn nhieu

 24. Tôi sinh năm 1969 vợ tôi sinh săm 1970 tôi muôn hỏi đất mặt đươngf của tôi là tây nam hướng k tốt nhưng giờ tôi quay bàn thờ về hướng bắc để tránh có được không..

 25. Mình cần tư vấn mong quí nhà phong thủy tư vấn dùm.mình kỉ dậu 1969 vợ đinh tỵ 1977 hiện tại nhà mình xây đông nam – bếp hưong nào thì tốt.? Lưng bếp dựa vào tường nhà tắm có được k? Rất mong tư vấn! Xin ch thành cám ơn

 26. Nếu hai vợ chồng sinh cùng tuổi Kỷ Dậu 1969, nhà, cửa chánh, bếp, phồng ngủ và nhà vệ sinh phải về hướng nào. Xin các anh hướng dẩn. Cam ơn nhiều……

  1. Tôi lỡ Đặt cọc mua căn hộ chung cu cửa chính hướng Bắc. View hướng Nam. Tôi là nữ sinh năm 1959.Rất mong được Tư vấn hỗ trợ. Cám ơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11