Trang chủ » Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất là một trong những cách tư vấn đó. Vừa qua chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends cho biết đa số khách hàng gọi điện và vào khung chát chỉ mong tư vấn phong thủy rất nhiều, có khi khách xin tư vấn dồn dập nhiều không trả lời kịp. Đáp ứng mong muốn của khách hàng tuổi Nhâm Tuất chuyên gia phong thủy chúng tôi tư vấn hóa giải qua bài viết phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 theo bát quái khoa học khi thiết kế mẫu biệt thự cổ điển châu âu dưới đây

Phong thủy xây nhà ở tốt nhất theo tuổi 1982 Nhâm Tuất

– Năm sinh dương lịch: 1982

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Xem hướng tốt nhất xây nhà theo tuổi 1982 Nhâm Tuất

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

phong thuy nha o theo tuoi 1982 nham tuat ly Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Thiết kế phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh 1982 Nhâm Tuất

Hướng phong thủy xây nhà xấu cần tránh cho gia chủ sinh 1982

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Tây – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Tây Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi 1982

– Chủ mạng Ly chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hoả trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ phong thủy nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng (khẩu thiệt), tiền bạc hao hụt. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc phong thủy nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng phú quý, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát

– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, vô bệnh tật, đa tài lộc. Thượng cát.

Xem hướng phong thủy nhà ở 1982 Nhâm Tuất

– Hướng cửa chính tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy nhà đẹp:  Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1982 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

– Hướng phong thủy cho phòng thờ tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982: hướng tốt để đặt phòng thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

– Hướng thiết kế phòng bếp tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

mau phong bep an dep Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo cung Tuyệt Mệnh (cung xấu) nhưng hướng Tây Bắc tốt cho gia chủ sinh năm Nhâm Tuất

– Vị trí phong thủy đặt khu vệ sinh tốt nhất xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

Chọn màu sắc hợp phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất

Chủ nhà sinh năm 1982 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi Nhâm Tuất để thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì các mầu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy.

Tuổi 1982 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982
Tháng tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

Tuổi 1982 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982
Tháng tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Tham khảo thêm một chút cho gia chủ tuổi Tuất nói chung và Nhâm Tuất nói riêng cần biết thêm cho tử vi số mạng của mình với những câu thơ hay như sau

Nhâm Tuất số mạng như vầy

Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông.

Thuận sanh gặp đặng Thu Đông

Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài.

Sanh nhằm tháng khác chẳng may

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay.

Tưởng đâu chết hụt đã rồi

Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên.

Số này phải giữ phải kiên

Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai.

Không phần chơi với bạn bè

Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay.

Tiền vận phải chịu gian truân

Nhà cửa nhiều lớp tư dinh đổi đời.

Hậu vận mới được yên thân

Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Có đúng không quý vị? Cho một lời bình luận ở dưới bài viết nhé? Còn riêng vế nhịp sống và cuộc đời của tuổi 1982 Nhâm Tuất ra sao? Thầy bói phán như sau: Nhâm Tuất cuộc đời lên bỗng xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi bất thường, không nhất định được một chủ đích để làm cho cuộc đời được lên cao. Cuộc sống thường bị đe dọa vì bệnh tật và sự sống, cho nên tuổi, không được đầy đủ cho lắm về cuộc đời. Muốn được hoàn thành được chủ định phải từ tuổi 40 trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc cho cuộc đời, làm căn bản cho cuộc đời sau này. Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng. Nếu có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang. Không có đức thì có thể bị túng nghèo. Tuổi Nhâm Tuất sống trung bình khoảng từ 60 đến 75 tuổi là mức tối đa, có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Trên đây là tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất theo bát quái khoa học của công ty xây dựng VinaTrends – VinaTrends của công ty chúng tôi. Hi vọng các giải pháp hóa giải phong thủy nhà khá chi tiết và đầy đủ trên giúp chủ nhà sinh 1982 lựa chọn được hướng Phong thủy nhà ở theo tuổi Nhâm Tuất đúng nhất hợp với khu đất mình. Mọi thông tin tư vấn về hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp hay thiết kế nhà phố 1-2-3-4 tầng quý vị vui lòng gọi 0907 996611 để biết thêm khi lên phương án làm nhà mới nhé.

Save

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tuất, hướng nhà không hợp tuổi 1982, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Nhâm Tuất, tuổi nam nữ sinh năm 1982 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1982 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Nhâm Tuất 1982:

53 thoughts on “Hướng xây nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất Thịnh vượng cả đời

 1. Tôi sinh năm 1982, vợ SN 1983 hiện tại đất nhà hướng nam. Xin kiến trúc sư tư vấn dùm về hướng phòng ngủ, bếp, phòng khách…..

 2. Tôi sinh năm 1982, vợ tôi sinh năm 1985 tôi muốn xây nhà theo phong thủy nhờ Kiến trúc sư tư vấn giùm. Hiện tại đất tôi muốn xây dựng với diện tích la 5.1 x 7.9m hướng chính nam. 3 phòng ngủ, bêp, phòng khách, phòng thờ mong nhận được sự tư vấn của ký xin cảm ơn.

 3. Màu sơn nhà nên sơn màu gì ? Tôi sinh năm 1982 vợ tôi sinh năm 1983!

  1. 2 vk bạn đều mệnh thủy lên sơn mầu xanh là hợp nhất

 4. Tôi sinh năm 9/2/1982 và vợ tôi sinh năm 8/3/1983 cho tôi hỏi xây nhà năm bao nhiêu tuổi thì đẹp nhất và hướng nam tôi đang ở có hợp tuổi tôi không hay phải quay hướng đông!

  1. Tôi xin năm 1982. Vợ 1983. Tôi muốn xây nhà theo phong thủy nhờ kiến trúc sư tư vấn dùm. Độ tuổi thích hợp cất nhà, kích thửa cửa nhà….. Đất nhà hướng nam. Xin cảm ơn KTS.

 5. Tôi sn 1978 vợ sn 1982 nên chọn nhà hướng nào để mua,mong kts tư vấn giúp,toi xin cảm ơn

 6. Tôi sinh năm 1982, vợ sinh năm 1977, nhà đang ở hướng tây nam, xin hoi muốn thay đổi hướng nhà thế nào cho hợp

 7. Tôi sinh 1982. Đất hướng tây. Xây nhà và xây tường trồng cây thế nào để hoá giải ạ?

 8. chong toi tuoi nham tuat toi tuoi canh than, dat nha toi huong tay bac, toi muon la nha chu L . toi nho chuyen gia tu van giup toi nen lam nha thoe huong the nao cho hop phong thuy a

 9. Tôi sinh 1982 vợ sinh 1988 mua nhà hướng chính tây có được k

 10. chồng tôi sinh năm 1982, tôi sinh năm 1989. tôi có lô đất hướng tây thì nên xây dựng như thế nào để hóa giải bớt ạ? xin cảm ơn

 11. Tôi sinh tháng 1 năm 1983, nếu tính tuổi thì tôi vẫn thuộc Nhâm Tuất và nhà tôi đang ở hướng Tây Nam: nhà có sát khí.
  Vậy tôi phải làm gì để hóa giải?
  Quan trọng là cách hóa giải. Chứ tiền đâu mà đổi nhà và tôi muốn sửa lại nhà thì năm nào hợp .
  Chờ tin tư vấn.
  Chân thành cảm ơn

 12. Khong phan choi voi ban be
  Bac tien giup do sau la phan ngay.
  Minh sinh 06.03.1982
  Minh cung nghien cuu nhieu ve ban than thay tac gia viet rat dung rat that.
  Xin chan thanh cam on……

 13. Tôi có mảnh đất 7,5m mặt sâu 45 m muốn sây một tầng một trệt bốn phòng ngủ. Sau có vườn trước có sân rộng. Vậy thiết kế sao cho đẹp?

 14. Tôi có lô đất thuộc hướng Đông Bắc, tôi và vợ đều sinh năm 1982. Tôi muốn làm nhà thì nên đặt cửa chính như thế nào cho phù hợp phong thủy mệnh của vợ chồng tôi. Nhờ các bác tư vấn giúp.

 15. tôi có cửa hàng mặt tiền 2,5m rồi đến cửa phụ vào nhà, hướng đo giữa cửa chính là nam 209 độ, nếu đo giữa trung tâm cửa 4,5m thì là nam 200độ. Chồng tôi sinh năm 1972, tôi 1982 làm ăn ở cửa hàng này có hợp ko

 16. TOI SINH NAM 1982 DAT CUA TOI XAY NHA LA HUONG DONG BAC THI PHAI LAM NHU THE NAO DE TRANH NHUNG GOC XAU

 17. tôi đang lm nhà hướng đông nam mà tôi đi xem thì lại bảo ko tốt nà nhà thành phố thì xoay thế nào được vậy có cách nào để chấn những góc xấu không

 18. toi sinh nam1982. co manh dat huong tay nam. toi muon xay nha hai tang. thiet ke theo phong thuy. nho kts tu van cho toi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11