Trang chủ » Hướng tốt nhất xây nhà ở tuổi 1987 Đinh Mão mang Vượng khí giàu sang cả đời

Hướng tốt nhất xây nhà ở tuổi 1987 Đinh Mão mang Vượng khí giàu sang cả đời

-Tam tai: Gia chủ tuổi Đinh Mão, cần tránh các năm tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2021 tức năm Tân Sửu, như vậy sẽ không phạm vào Tam tai.

– Kim lâu: Năm 2021, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành thiết kế xây nhà sẽ không phạm vào Kim lâu.

– Hoàng ốc: Năm 2021, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành thiết kế xây nhà sẽ không phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Tấn tài là Tốt.

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất. Trong trường hợp phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Vậy phải hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 như thế nào để gia chủ có thể yên tâm khi thiết kế nhà biệt thự đẹp và xây dựng nhà trong năm 2021 – 2022 này? Chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends hóa giải cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 cho bạn như sau

Phong thủy làm nhà tuổi Đinh Mão 1987

– Năm sinh dương lịch: 1987

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Lửa trong lò (Lò Trung Hoả)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng nhà tốt nhất hợp tuổi Đinh Mão 1987

– Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong thuy nha o theo tuoi 1987 ton Hướng tốt nhất xây nhà ở tuổi 1987 Đinh Mão mang Vượng khí giàu sang cả đời

Phong thủy nhà đẹp hướng Nam cho gia chủ sinh 1987 Đinh Mão

Hướng xấu không hợp phong thủy nhà ở theo tuổi 1987

– Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 theo hướng chức năng ngôi nhà

– Hướng phong thủy cửa chính tốt nhất xây nhà tuổi Đinh Mão 1987: Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1987 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

mau biet thu co dien phap 3 tang co ho boi dep nhat gioi showbiz viet 1 Hướng tốt nhất xây nhà ở tuổi 1987 Đinh Mão mang Vượng khí giàu sang cả đời

Thiết kế hướng cửa chính theo cung sinh khí hướng Bắc đẹp theo phong thủy tuổi 1987

– Hướng phong thủy phòng thờ tốt nhất xây nhà tuổi Đinh Mão 1987: hướng tốt để đặt ban thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp tốt nhất xây nhà tuổi Đinh Mão 1987: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh tốt nhất xây nhà tuổi Đinh Mão 1987: Khi thiết kế nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 cho màu sắc sơn nhà

Chủ nhà sinh năm 1987 thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các màu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Phân tích phong thủy nhà ở theo tuổi 1987

mau nha biet thu 3 tang hien dai dep scaled Hướng tốt nhất xây nhà ở tuổi 1987 Đinh Mão mang Vượng khí giàu sang cả đời

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp đẹp hướng Nam theo phong thủy tuổi hợp 1987

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Theo quẻ bói cho gia chủ sinh năm 1987 thì đa số người tuổi Mão ở tuổi trẻ có nhiều lo lắng về gia đạo công danh, cuộc sống khá vất vả. Kiếm được khá nhiều tiền nhưng do bản tính phóng khoáng hào hoa hiệp nghĩa nên giành dụm không được nhiều của, vì do ơn nghĩa sinh thành báo đáp. Nhưng đến năm 30 tuổi trở về sau, sự nghiệp bắt đầu chín muồi, công danh rạng rỡ, gia đình no ấm hạnh phúc và may mắn nhận được phúc lành từ ơn trên. Đặc biệt tuổi Đinh Mão phần lớn của cải làm ra đều do một tay mình tạo nên mà không cậy nhờ được người thân hay họ hàng. Tuy nhiên cần phải cẩn thận khi xây dựng nhà cần bố trí 2 con sư tử chấn ngay hướng cửa chính để tránh những lời đàm tiếu, thị phi tai tiếng ảnh hưởng đến gia đạo cũng như công việc.

Tuổi 1987 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU LỤC SÚC Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Đinh Mão 1987
Tháng tốt nhất cho tuổi Đinh Mão 1987 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Hướng tốt nhất xây nhà ở tuổi 1987 Đinh Mão mang Vượng khí giàu sang cả đời

Tuổi 1987 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Đinh Mão 1987
Tháng tốt nhất cho tuổi Đinh Mão 1987 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 trên đây và cách tư vấn hóa giải theo khoa học đồ số có kế thừa chọn lọc của công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi khá chi tiết rồi. Từ đây, quý chủ nhà hoàn toàn yên tâm khởi nghiệp cho mình nhé. Sở hữu ngôi nhà đẹp là ước mơ của không ít gia chủ, nó mang yếu tố quyết định cuộc sống sinh hoạt của cả đời người vì thế bạn cần suy nghĩ đắn đo rào cản trước sau để cho ngôi biệt thự đẹp hay mẫu thiết kế nhà ở của bạn thoáng đẹp hiện đại hơn. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác thiết kế thi công xây dựng cho ngôi nhà bạn cũng như kề vai sát cánh bên bạn kể cả những khi khó khăn nhất. Vui lòng chia sẻ với quản lý chúng tôi 0907 996611 theo sở thích, phong cách, khu đất, tuổi, mong muốn.. công ty chúng tôi sẵn sàng phúc đáp trong thời gian sớm nhất với kiểu thiết kế kiến trúc tuyệt vời hợp phong thủy nhà đẹp xu hướng mới hiện nay. Trân trọng!

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Mão, hướng nhà không hợp tuổi 1987, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Đinh Mão, tuổi nam nữ sinh năm 1987 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Đinh Mão 1987 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Đinh Mão 1987:

42 thoughts on “Hướng tốt nhất xây nhà ở tuổi 1987 Đinh Mão mang Vượng khí giàu sang cả đời

  1. Kính gửi quý cty. Em có mảnh đất 4.5×38 hướng đông bắc, tuổi em đinh mão. Năm nay 2021 e có xây đc nhà ko,?cách bố trí phòng ntn cho hợp. Xin quý cty tư vấn giúp e 0965338733

  2. KÍNH gửi AD. mình có 1 lô đất hướng chính đông 10×20 M2. Khi xây nhà ngoảnh hướng đông nam có được không xin AD tư vấn. 2vc cung sinh năm 87

  3. 2 vợ chồng mình đều sinh năm 87 thì xây nhà hướng tây chếch nam được ko? Đất nhà mình hướng đó.

    1. Tôi sinh năm 1987, tôi mới mua căn hộ chung cư. Cửa chính của căn hộ hướng tây nam. Vậy tôi làm cách nào để hoá giải khi không hợp hướng?

  4. Mình sn87 có dt đất 10m*9m,nhà 2vk ck,2chau.cuoi năm muốn làm nhà,mong muốn được giúp đỡ mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11