Trang chủ » Phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý 1960 rất tốt trong năm nay

Phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý 1960 rất tốt trong năm nay

Phong thủy nhà ở theo tuổi Canh Tý

– Năm sinh dương lịch: 1960

– Năm âm lịch : Canh Tý

– Ngũ hành(bản mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

phong thuy nha o theo tuoi 1960 ton Phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý 1960 rất tốt trong năm nay

Phong thủy nhà theo tuổi cho gia chủ sinh năm Canh Tý – 1960 theo bát quái quẻ mệnh Tốn Mộc

Hướng tốt theo phong thủy nhà ở theo tuổi

– Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
– Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định
– Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
– Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ
 

Hướng xấu không hợp phong thủy nhà ở theo tuổi

– Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí
– Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc
– Tây – Lục sát : Nhà có sát khí
– Tây Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Tư vấn phong thủy nhà theo tuổi 1960

– Hướng cửa cái

Là hướng quyết định toàn bộ phong thủy trong thiết kế kiến trúc của ngôi nhà đẹp. Cụ thể trong trường hợp này (ứng với gia chủ sinh năm 1960) thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: hướng Đông Nam (ứng với cung Phục Vị), hướng Nam (ứng với cung Thiên Y), hướng Bắc (ứng với cung Sanh Khí) và hướng Đông (ứng với cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: hướng Tây Nam (ứng với cung Ngũ Quỷ), hướng Tây (ứng với cung Lục Sát), hướng Tây Bắc (ứng với cung Họa Hại) và hướng Đông Bắc (ứng với cung Tuyệt Mạng)

– Hướng bàn thờ

Nhiều người vẫn nói hướng nhà không quan trọng lắm mà quan trọng là hướng bàn thờ, điều này nói lên sự quan trọng của hướng đặt bàn thờ. Chúng ta hoàn toàn có thể bố trí hướng bàn thờ theo ý muốn của mình trong tổng thể thiết kế kiến trúc của ngôi nhà bởi nó không phải phụ thuộc vào hướng khu đất. Trong trường hợp này, hướng tốt cho bàn thờ là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông.

– Hướng nội thất bếp ăn đẹp

Bếp nên đặt ở hướng xấu để tránh hướng xấu cho toàn ngôi nhà. Trong trường hợp này thì bếp nên đặt ở hướng Tây Nam, hướng chính Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Tuy vậy nếu đặt được bếp về hướng xấu nhưng quay mặt về hướng tốt là tốt nhất.

– Bố trí khu vệ sinh

Vệ sinh cũng giống như bếp, nó có tác dụng tránh hướng xấu cho ngôi nhà đẹp. Tuy vậy vệ sinh không cần quan tâm tới hướng cửa ra vào mà chỉ quan tâm tới vị trí đặt vệ sinh trong thiết kế kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Trong trường hợp này vệ sinh nên bố trí vào hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc trong tổng thể ngôi nhà.

Tư vấn hướng thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy nhà theo tuổi 1960

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.

Biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp nhất 2018 1 Phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý 1960 rất tốt trong năm naymau biet thu co dien 3 tang chau au dep Phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý 1960 rất tốt trong năm nay

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giàu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Phước Đức thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Phong Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Màu sắc cho ngôi nhà

Chủ nhà sinh năm 1960 thuộc bản mệnh Bích Thượng Thổ (tức mệnh Thổ) do đó mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về mầu vàng, nâu hoặc các mầu trắng sáng. Tránh các mầu thiên về xanh như xanh lá cây, xanh lam.

Phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2021 – 2022 rất tốt như sau:
*** Làm nhà năm 2021: => Là năm rất tốt tiến hành xây nhà

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU LỤC SÚC Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt

Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Tý sinh 1960 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

*** Làm nhà năm 2022: => Là năm tốt tiến hành xây nhà
– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt

Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Tý sinh 1960 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Hy vọng với cách tư vấn phong thủy nhà theo tuổi 1960 của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends của chúng tôi phần nào đã giúp quý vị an lòng khi lên kế hoạch xây nhà đẹp cho mình hợp với phong thủy đem lại tài lộc , sức khỏe.. cho gia đình. Bạn mong muốn thiết kế nhà đẹp theo mẫu kiến trúc nào? Công ty chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác bền vững với bạn. Tiện đây mời quý vị tham khảo những mẫu nhà phố đẹp của công ty chúng tôi và vui lòng gọi 0907 996611 mr Hà để được tư vấn cụ thể hơn cũng như hợp tác thiết kế, thi công nhà phố biệt thự đẹp hoàn hảo cho bạn nhé. Thân ái

Để hiểu rõ hợp tuổi Canh Tý xây nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không và tuổi nam nữ sinh năm 1960 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1960 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý 1960 vui lòng liên hệ hotline, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình nhà phố biệt thự đẹp trên toàn Việt Nam.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1960 Canh Tý:

3 thoughts on “Phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý 1960 rất tốt trong năm nay

 1. Tôi tên Nhân ở Bình Dương. Tôi đang cần xây nhà trong năm nay vì sang năm nghe nói không hợp tuổi. Tôi làm nhà cấp 4 mái thái 1 gác lửng theo hướng Bắc nhưng hiện tại khu đất nhà tôi là hướng Đông Nam. Tôi cần tư vấn của chuyên gia công ty để làm nhà, mong công ty giúp tôi với, phải làm nhà theo hướng nào hay phải mượn tuổi? Cám ơn

 2. Dien giai huong dong nam la phuc vi nhung sao bat quai chi huong dong nam la ngu quy?

  Dien giai tay nam ngu quy sao bat quai la phuc vi ?

  1. Chào carot !
   Trước tiên VinaTrends rất vui vì được carot ghé thăm website. Về góp ý của carot VinaTrends xin ghi nhận sai sót này và đã cho sửa chữa.
   Một lần nữa xin cảm ơn carot rất nhiều về góp ý trên. Chúc carot luôn vui và hạnh phúc trong cuộc sống !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11