Trang chủ » Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 hay và chính xác nhất

Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 hay và chính xác nhất

Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc, thịnh vượng. Đó là đánh giá chung theo tử vi còn trong năm 2021 – 2022 này vấn đề phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 như thế nào cho hợp lý? Mời quý vị xem tư vấn cách hóa giải các hướng bố trí chức năng cho mẫu nhà phố đẹp hay thiết kế biệt thự cổ điển đẹp đến thiết kế nhà cấp 4.. hợp phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 khi xây dựng nhà đẹp dưới đây

Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958

– Năm sinh dương lịch: 1958

– Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

– Quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ đồng bằng (Bình địa Mộc)

Hướng tốt hợp phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất có thể làm nhà trong năm 2021 – 2022

– Tây Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

phong thuy nha o theo tuoi mau tuat 1958 can Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 hay và chính xác nhất

Áp dụng đồ số bát quái cho phong thủy nhà ở giúp gia chủ sinh năm Mậu Tuất hóa giải để xây dựng nhà theo quẻ mệnh, ngũ hành

Hướng xấu không hợp phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 cần tránh

– Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Phong thủy với cửa chính với người tuổi Mậu Tuất 1958

Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 cho cửa chính

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và thiết kế phòng bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính Bắc không hợp với tuổi của chủ nhà sinh 1958. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Phục Vị) hay hướng Đông Bắc (Thiên Y)

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

mau nha biet thu 2 tang hien dai dep nhat phan thiet 2 Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 hay và chính xác nhấtmẫu biệt thự 2 tầng ở Phan Thiết

Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 cho hướng phòng thờ

Phong thủy cho phòng thờ tổ tiên, những điều cần lưu ý bố trí phong thủy bàn thờ – Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Hướng phòng thờ Tây Bắc là tốt nhất theo phục vị.

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Tuất 1958

– Phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình. Khi thiết kế nội thất phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau

– Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt

– Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người

– Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác

– Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn. Trần phòng khách có thể trang trí nội thất lồi lõm hoặc có phù điêu không sao cả

noi that nha biet thu 2 tang mai thai dep don gian Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 hay và chính xác nhất

pc nội thất khach bep 2 Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 hay và chính xác nhấtThiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong thủy nhà cho gia chủ sinh năm Mậu Tuất 

– Trong nội thất phòng khách, không nên có những vật phản quang vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng

– Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn “tuýp”

– Không nên để cầu thang cuốn ở trong phòng khách

– Nên dùng một bộ salon đầy đủ cho phòng khách, không nên dùng nửa bộ hoặc cọc cạch.

– Một phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau.

– Nếu nhà có hai phòng khách thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau.

– Phòng khách không nên quá gần với gian bếp.

– Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, và nếu có thể thì nên cao hơn các phòng khác

Thiết kế phòng bếp đẹp cho gia chủ tuổi Mậu Tuất hợp phong thủy

Bếp ăn đẹp cũng là một yếu tố rất quan trọng vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng thiết kế phòng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát) hay các hướng khác như Đông (Ngũ Quỷ);, Đông Nam (Hoạ Hại),  Nam (Tuyệt Mệnh),  nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị),  Đông Bắc (Thiên Y),  Tây Nam (Diên Niên) hay hướng Tây (Sinh Khí)

BEP 1 Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 hay và chính xác nhất

Thiết kế nội thất bếp ăn đẹp theo hướng Tây Nam – Diên Niên hợp phong thủy chủ nhà sinh năm 1958

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát) –  Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Hoạ Hại)

Thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên nội thất phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí thiết kế phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt theo các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị mà chuyên gia chúng tôi tư vấn trên. Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy là hướng Bắc.

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen vì đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

– Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để chấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

– Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Treo gương trong nhà theo tuổi đúng phong thủy

Gương là vật dụng phản chiếu cần thiết không thể thiếu trong nhà nhưng treo gương cũng có nhiều điều phải kiêng kỵ. Sau đây là những lưu ý để bạn có thể sắp xếp đồ đạc trong nhà sao cho hợp lý và tốt nhất cho gia đình bạn.

– Trong trường hợp vừa bước vào nhà mà phải đối diện với bức tường thì nên treo một chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.

– Giải pháp cho căn hộ có phòng tắm chật hẹp thường tạo cảm giác rộng hơn

– Đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, nó sẽ khiến luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.

Nếu Gương nên đặt gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài, Thuật phong thuỷ đánh giá khá cao vai trò của gương trong bài trí nhưng cũng đưa ra những khuyến cáo để tránh gây tác động không mong muốn đối với cuộc sống của gia chủ.

Chọn màu sơn hợp phong thủy nhà ở tuổi Mậu Tuất 1958

Với khí hậu nhiệt đới gió mua như Việt Nam, nắng mưa nó sẽ công ngôi nhà bạn đấy chính là những vết loang vì thấm nước, rêu mốc. Vì vậy việc lựa chọn một loại sơn tường có chất lượng tốt, sẵn sàng thích nghi với khí hậu ẩm ướt là vấn đề không đơn giản chút nào.

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại sơn trên thị trường, việc lựa chọn phong cách cho các mẫu nhà biệt thự đẹp không còn là vấn đề khó khăn. Sơn tường không chỉ giúp ngôi nhà của bạn che giấu những khuyết điểm, mà còn thể hiện phong cách riêng của chủ nhân khi định hình ý tưởng không gian thiết kế nội thất đẹp cho nhà ở.

Gia chủ sinh năm Mậu Tuất thuộc Càn (Kim) – Tây tứ mệnh nên chọn màu sơn trắng hay thiên về các màu trắng sáng ứng với mệnh Kim. Để trang xung khắc với mệnh Hỏa không nên sơn tường bằng gam màu đỏ.

Tuổi 1958 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU THÂN Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Mậu Tuất 1958 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

Tuổi 1958 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Mậu Tuất 1958 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Những phương án xây dựng hay thiết kế nhà ở hợp phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 mà chuyên gia chúng tôi hóa giải tư vấn trên đây là khá hoàn hảo và chuẩn phong thủy nhà đẹp.  Trong vai trò của kiến trúc sư khi tư vấn và thiết kế những mẫu nhà phố đẹp chuẩn phong thủy cho gia chủ được chúng tôi hết sức lưu ý và đề cao. Hiện nay có rất nhiều tranh cãi liên quan tới phong thủy ngôi nhà giữa các thầy phong thủy địa phương, mỗi người mỗi ý nhưng với quan điểm của công ty xây dựng VinaTrends, là đơn vị tiên phong đi đầu áp dụng phong thủy nhà ở theo tuổi  theo đồ số bát quái rất cần thiết và quan trọng đầy đủ khoa học sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm sinh khí, thêm tài lộc mà hơn 10 năm kinh nghiệm đã qua và các mẫu thiết kế nhà ống đẹp, mẫu biệt thự đẹp hay các mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại, quán bar karaoke VIP.. đáp ứng mong mỏi của khách hàng.

Một đời người – một rừng cây! Có vô vàn thiên biến vạn hóa, gian khổ và khó khăn. Chân lý luôn thuộc về cái đúng cái hay và khoa học nhất. Là một trong những công ty hàng đầu chuyên sâu thiết kế biệt thự nhà phố đẹp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng ươm mầm xanh cho những thế hệ tương lai. Toàn thể Cán bộ – Họa sỹ, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhân viên công ty VinaTrends luôn đề cao tâm huyết và nỗ lực trau dồi đạo đức chuyên môn, trình độ để mang nguồn nhựa sống cho đời, tự hào mang đến những công trình độc đáo phong cách thiết kế đa dạng đáp ứng và sẵn sàng phục vụ quý vị với chất lượng uy tín theo hợp đồng bền vững có giá trị. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn thủ tục hồ sơ pháp lý và hợp tác song phương trường tồn theo tháng năm. Thân ái.!

Để hiểu rõ hợp tuổi Mậu Tuất xây nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không và tuổi nam nữ sinh năm 1958 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1958 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Mậu Tuất 1958 vui lòng liên hệ hotline, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình nhà phố biệt thự đẹp trên toàn Việt Nam.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1958 Mậu Tuất:

One thought on “Phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Tuất 1958 hay và chính xác nhất

  1. Người sinh Mậu tuất 1958 Mệnh Mộc đồng bằng mà lại sơn tường màu trắng mệnh kim – khắc với bản mệnh không hiểu NHÀ KẾN TRÚC tư vấn kiểu gì????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11