cong ty vinatrends

Phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý tuyệt đối nhất

Mỗi đời người chỉ có một đến hai lần xây dựng nhà, làm sao để khi thiết kế nhà đẹp , cho mình đúng với phong thủy bền vững mang lại sự bình an mà không còn lo lắng đến chuyện gặp những tai ương về sau. Đáp lại mong muốn của nhiều gia chủ cần được tư vấn khi làm nhà theo phong thủy tuổi. Công ty thiết kế thi công nhà phố - VinaTrends chúng tôi tư vấn hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý đầy đủ cho bạn được yên tâm dưới đây

 

Phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý

– Năm sinh dương lịch: 1972

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tí

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)

– Hướng nhà : hướng Bắc (phục vị), phía sau là hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt phong thủy xây dựng nhà 1972

– Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

-Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

phong thuy xay dung nha 1972 kham Phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý tuyệt đối nhất

Hướng thiết kế nhà đẹp cho gia chủ sinh năm 1972 chủ mạng Khảm – Nhâm Tý 

Hướng xấu cần tránh không tốt trong phong thủy xây nhà tuổi 1972

– Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý theo các chức năng

– Hướng phong thủy xây cửa chính: Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1972 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

– Hướng phong thủy bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức)

BEP 1 Phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý tuyệt đối nhất

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp theo chủ mạng Khảm hướng Tây Bắc 

– Hướng thiết kế phòng bếp đẹp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy: Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

mat bang thiet ke biet thu 2 tang 1 tum 2 mat tien 4 Phong thủy xây dựng nhà 1972 Nhâm Tý tuyệt đối nhất

Phương hướng xây dựng nhà theo phong thủy 1972

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Phong thủy xây dựng nhà về lựa chọn màu sắc

Hóa giải màu sắc đúng phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1972 – Chủ nhà thuộc bản mệnh Tang Đố Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Trên đây là những tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1972 của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố – VinaTrends của các chuyên gia phong thủy khi thiết kế biệt thự nhà phố đẹp. Đội ngũ kiến trúc sư công ty chúng tôi luôn đề cao vấn đề phong thủy nhà ở khi thiết kế kiến trúc đảm bảo không gian sinh hoạt hoàn hảo. Thiết kế nội thất đẹp với các vật dụng hợp với bản mệnh của từng gia chủ theo tuổi và vị trí địa lý nhằm cân bằng yếu tố môi trường và tính thẩm mỹ cho các biệt thự đẹp, các mẫu thiết kế nhà ống đẹp theo từng đặc trưng phong cách thiết kế nhà đẹp theo phong thủy tuổi khác nhau. Mời quý vị tham khảo thêm những mẫu nhà phố đẹp và những cẩm nang xây nhà giúp quý vị có tầm nhìn sâu hơn khi xây dựng nhà đẹp trong tương lai. Thông tin liên hệ 0907 996611 để được cung cấp các thông tin tư vấn hiệu quả chính xác nhất. Mến chào hẹn gặp lại.

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

 • Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

  Trước khi tư vấn hóa giải cụ thể về phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends đá qua xem số tử vi cho gia chủ sinh năm 1990 theo số mệnh chung về cuộc đời của gia chủ tuổi Ngọ nói chung và Canh Ngọ nói riêng như sau: Cuộc sống tuổi Canh Ngọ được sung sướng về thời trung vận, việc làm được nhiều may mắn.
 • Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

  Nhiều gia chủ trẻ hiện nay có điều kiện xây tổ ấm tự lập riêng cũng như lập gia đình rất quan tâm đến phong thủy nhà ở. Ở tuổi 25 hay 26 tuổi có thể nói là đã "đủ lông đủ cánh" cho cuộc sống mới. Nhiều bạn do sống trong môi trường giáo dục tốt, có công việc ổn định thì xây dựng nhà là yếu tố cần và đủ cho cuộc sống hạnh phúc riêng tư.
 • Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn năm 2016-2017

  Tôi mới đi xem thầy phong thủy về để chuẩn bị làm nhà thì thầy nói năm 2014 không thể làm được vì phạm điều tối kỵ cụ thể khi xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn của tôi thầy nói đại ý về 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc như sau
 • Xem hướng nhà theo phong thủy theo tuổi 1987 đầy đủ đẹp nhất

  Không thể phủ nhận yếu tố phong thủy nhà ở khi lên kế hoạch thiết kế nhà đẹp bởi khi xây nhà đẹp rất cần yếu tố cân bằng môi trường sinh thái, nhà đẹp trước tiên phải đúng địa lý thiên văn, phong thủy hữu tình mới mang lại cho gia chủ nhiều may mắn cũng như tránh những điều không tốt về lâu dài. Theo tử vi quẻ bói thì phong thủy nhà ở theo tuổi 1987 thì phạm vào các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc như sau
 • Hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần năm 2016-2017

  Nhiều gia chủ sinh năm 1986 chuẩn bị xây nhà nhưng không biết phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần trong năm 2014 - 2015 có hợp tuổi không? Xem hướng phong thủy làm nhà theo hướng nào cho phù hợp với khu đất hiện tại? Nếu vướng vào tử vi quẻ bói và thầy phong thủy bảo vướng tam tai, kim lâu, hoàng ốc.. thì cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986 ra sao?
 • Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu tốt nhất

  Mỗi kiến trúc thiết kế nhà đẹp không thể thiếu yếu tố phong thủy. Từ ngàn xưa, cha ông ta đã xem phong thủy là vấn đề không thể tách rời khi xây dựng nhà. Mỗi phong cách thiết kế nhà ở đều có kết cấu khác nhau, mỗi số mệnh tương ứng với đặc thù phong thủy riêng. Xem phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 chính là sự khác biệt nếu hóa giải tam tai, kim ngưu thành công.
 • Phong thủy xây nhà cho tuổi 1984 Giáp Tý hoàn mỹ nhất

  Bạn sinh năm 1984 và có lẽ bạn đang băn khoăn về tử vi công danh, gia đạo? Đặc biệt hơn bạn đang lên kế hoạch cho một "lâu đài" hạnh phúc sớm tối hàn huyên tương phùng với gia đình đúng không nào? Vậy bạn có quan tâm về phong thủy khi thiết kế biệt thự đẹp không?
 • Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

  Xem phong thủy làm nhà là điều hết sức quan trọng đối với gia chủ. Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi lại càng quan trọng hơn trong năm 2014 - 2015 này. Phần lớn gia chủ tuổi Qúy Hợi rất băn khoăn và lưỡng lự khi chuẩn bị thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà như thế nào cho hợp phong thủy nhà đẹp.
 • Phong thủy nhà ở theo tuổi 1982 Nhâm Tuất theo bát quái khoa học

  Xem phong thủy nhà ở theo tuổi là điều quan trọng đầu tiên khi lên phương án thiết kế biệt thự đẹp cho các gia chủ. Bởi lẽ kiến trúc biệt thự cổ điển pháp hay kiến trúc nhà ở có hiện đại sang trọng đến đâu cũng không thể không chú ý đến phong thủy xây dựng nhà.
 • Phong thủy xây dựng nhà 1981 Tân Dậu phù hợp nhất

  Phong thủy xây nhà dựng nhà 1981 Tân Dậu như thế nào cho hợp lý nhất khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà đẹp trong năm 2014 - 2015. Trong đó nhờ cách hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi khá lý tưởng cho chủ nhà sinh năm 1981 có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu ngôi nhà đẹp. Sự cân bằng sinh thái theo địa lý thiên văn khoa học kết hợp với tử vi số mệnh tuổi Tân Dậu rất cần thiết.
 • Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 chính xác nhất

  Trong năm 2014 chủ mạng sinh năm 1980 có phong thủy làm nhà theo tuổi khá tốt. Nhưng đặc biệt tốt nhất là năm 2015. Theo tử vi số mạng người tuổi Canh Thân không phạm vào Tam tai nhưng phải biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà thì mới yên bề gia thất, tài lộc may mắn, phú quý hiển vinh nếu không sẽ phạm vào địa lý thiên văn về sau có nhiều điều hậu họa không tốt.
 • Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi

  Trong năm 2014 - 2015 những gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 vẫn có thể thiết kế xây mẫu biệt thự đẹp rất tốt mà không bị vướng vào tam tai. Có thể hóa giải tốt về phong thủy nhà đẹp nhờ các phương án của đồ số bát quái khoa học. Xem hướng nhà hợp tuổi tuổi theo phong thủy 1979 đầy đủ và hợp lý nhất với các chi tiết về bàn thờ, màu sắc, hướng cửa chính, quẻ mệnh, ngũ hành, thiết kế phòng khách , nội thất phòng bếp, khu vệ sinh.. cho gia chủ an tâm xây dựng nhà nhờ phương án tùy biến của chuyên gia phong thủy công ty xây dựng VinaTrends khi xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1979 Kỷ Mùi với phân tích cụ thể sau
 • Phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ đầy đủ và mới nhất

  Phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ rất quan trọng cho bước đầu khởi dựng cơ ngơi tư dinh giúp sinh hoạt nghĩ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để có được không gian sinh hoạt nghĩ ngơi thư giản tốt ngoài thiết kế mẫu biệt thự đẹp kiến trúc  và trang trí nội thất đẹp ra thì yếu tố cân bằng môi trường thổ nhưỡng địa chất và các vị trí hướng phong thủy tốt tự nhiên thuận theo trời đât 4 phương là yếu tố không thể bỏ qua khi chuẩn bị xây nhà.
 • Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

  Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Hiểu và nắm rõ về thuật phong thủy khi thiết kế xây mẫu biệt thự vườn,  theo tuổi Đinh Tỵ giúp gia chủ tránh được các hướng xấu không tốt cho vận mệnh bản thân và các thành viên trong gia đình đồng thời giúp cân bằng được tính thẩm mỹ cũng như môi trường sống.
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1976 Bính Thìn hay nhất

  Theo tử vi số mệnh thì cuộc đời của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.
 • Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 Ất Mão hoàn hảo nhất

  Phong thủy làm nhà theo tuổi 1975 cho chủ nhà sinh năm Ất Mão đang rất được nhiều gia chủ hướng đến trong năm 2015. Đặc biệt trong năm 2014 - 2015 nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi là năm kỷ niệm tròn 40 năm - một chặng đường. Ở tuổi 40 cũng có thể nói là tuổi đang chín của sự nghiệp, đánh dấu sự khởi đầu của thời kỳ hưng thịnh làm ăn phát đạt và công danh tài lộc tươi sáng nhất. Nhất là chuyện nhà cửa đã ổn định và hơn hết được tận hưởng cuộc sống cùng gia đình trong những mẫu biệt thự đẹp
 • Hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 Giáp Dần khoa học hợp lý

  Theo tử vi thì hầu hết gia chủ tuổi Giáp Dần bản tính phúc đức hiền lành nhưng chịu nhiều tai tiếng thị phi tuy nhiên nếu biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà với sư tử đó ở cửa chính hay cổng thì sẽ giảm bớt những điều không tốt ấy. Trong năm 2014 -2015 là năm có thể thiết kế thi công xây dựng nhà khá tốt nếu hướng phong thủy xây dựng nhà 1974 theo quẻ mệnh ngũ hành đồ số khoa học hợp lý nhất. Nói thêm về tử vi cho tuổi Dần của các thầy phong thủy vẫn thường trãi nghiệm rằng
 • Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

  Theo tử vi thì gia chủ sinh năm Quý Sửu 1973 thường có cuộc sống trôi nổi lận đận, thuở nhỏ rất cơ cực hàn vi nhưng từ tuổi 30 trở đi thì cuộc sống bắt đầu khá dần lên. Tuy nhiên, do bản tính lương thiện, hào hoa phóng khoáng, nhân hậu, tiền làm ra nhiều nhưng không giành dụm được nhiều do tiêu xài. Tuổi thọ của gia chủ sinh 1973 Qúy Sửu thường sống đến 55 - 65 tuổi.
 • Hóa giải phong thủy xây nhà 1971 Tân Hợi chính xác nhất

  Cuộc đời của tuổi Tân Hợi 1971 tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 35 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước. Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 • Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

  Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất trong năm 2014 - 2015 này cho các gia chủ theo đồ số bát quái khoa học hợp lý. Đa số gia chủ sinh năm 1970 tuổi Tuất thuở niên thiếu khá vất vả lận đận nhưng từ tuổi 35 trở đi cuộc sống an nhàn sung túc, công danh rạng rỡ và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc. Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 60 đến 70 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ và ngược lại.
 • Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

  Đa số người tuổi Dậu cuộc sống từ nhỏ rất lao đao lận đận phiêu bạt đây đó. Người tuổi Dậu bản tính hiền lành trung thực. Từ trung vận trở lên mới được cuộc sống thanh nhàn, sung sướng thể xác và tiền bạc. Bởi vậy những câu tục ngữ ca dao nói về người tuổi Dậu được lưu truyền mãi như sau
 • Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1968 Mậu Thân

  Xem hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy 1968 Mậu Thân cho gia chủ khi có ý định thiết kế thi công xây dựng nhà. Chủ nhà sinh năm Mậu Thân còn chọn các hướng bàn thờ, của chính, phòng bếp như thế nào? Khu đất cũ giờ phải xây nhà theo tuổi hợp phong thủy ra sao? Công ty xây dựng nhà phố chúng tôi tư vấn cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi đầy đủ và khá thú vị giúp chủ đầu tư yên tâm lựa chọn vị trí cũng như thiết kế bố trí các chức năng nhà theo phong thủy tốt nhất trong năm 2014 - 2015
 • Phong thủy xây nhà theo tuổi 1967 Đinh Mùi

  Phong thủy xây nhà theo tuổi 1967 Đinh Mùi trong năm 2014 này công ty chúng tôi không biết các bạn đọc sách phong thủy xây nhà nào hay nghe ai nói bảo năm nay xây nhà không được vì vi phạm "thuật tam tai" hay hoàng ốc, kim lâu.. gì gì đó vậy theo các bạn những thứ đó gọi là gì nhỉ?
 • Xem tuổi làm nhà theo phong thủy 1966 Bính Ngọ khoa học nhất

  Xem tuổi làm nhà theo phong thủy 1966 trong năm 2014 - 2015 giúp gia chủ có những lựa chọn tốt nhất chuẩn bị cho phương án thiết kế nhà đẹp cũng như bố trí các công năng sử dụng linh hoạt cho nội thất nhà đẹp hợp với phong thủy. Gia chủ sinh năm Bính Ngọ tuổi Ngựa khi xây dựng nhà cần lưu ý các hướng phù hợp với tuổi Bính Ngọ sau đây
 • Cố vấn phong thủy làm nhà 1965 Ất Tỵ chính xác cho bạn

  Xem phong thủy làm nhà để mang lại may mắn, sức khỏe và công danh tài lộc bền vững về sau là hết sức quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà đẹp. Yếu tố phong thủy làm nhà không phải là "mê tín dị đoan" hay không có thật như một số người thường cho rằng không cần thiết. Phong thủy xây dựng nhà ở theo tuổi là truyền thống của cha ông ta có từ ngàn xưa và bạn không thể đi ngược lại với đạo lý ấy. Người sinh năm Ất Tỵ 1965 khi làm nhà phải theo hướng phong thủy nhà đẹp như thế nào cho hợp lý nhất?
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà ở 1964 Giáp Thìn đầy đủ nhất

  Đương nhiên không thể bàn cãi về vấn đề phong thủy xây dựng nhà khi lên kế hoạch thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng nhà trong năm 2014 này và xu hướng phong thủy nhà năm 2015. Bạn sinh năm 1964 nếu tính năm âm lịch theo tuổi thì Giáp Thìn cũng là năm rất hợp để xây dựng nhà trong 2 năm này.
 • Thiết kế phong thủy nhà ở theo đồ số bát trạch

  Phong thủy nhà ở xu hướng 2014 - 2015 theo đồ số bát trạch là một trong những vấn đề nổi trội. Đa số các khách hàng gần đây liên tục gọi điện cho kiến trúc sư công ty chúng tôi xin tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi. Có lẽ đây là vấn đề đầu tiên theo các chủ đầu tư khi lên kế hoạch thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp. Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu thiết kế nhà đẹp theo phong thủy trong mấy tháng còn lại và năm mới 2015, công ty xây dựng chúng tôi tư vấn những mẹo hay khi thiết kế phong thủy nhà ở theo đồ số bát trạch rất quan trọng dưới đây
 • Tư vấn phong thủy nhà ở 1963 tức Qúy Mão đầy đủ nhất

  Phong thuỷ nhà ở hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa hoc. Là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.
 • Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962

  Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962 cho gia chủ sinh năm 1962 theo âm lịch tức là năm Nhâm Dần. Khi thiết kế nhà đẹp cho chủ nhà tuổi Dần cần tránh phong thủy xây dựng nhà hướng Nam vì theo thuyết âm dương ngũ hành sẽ không may có sát khí (lục sát) người đời ghen ghét, thị phi. Ngoài ra một số hướng khác như hướng Đông Nam (Ngũ Phi) thì gặp tai họa, hướng Bắc (Tuyệt mệnh) tức là sẽ có người chết.. Sau đây là một số tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1962 tốt và chính xác do công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends giúp cho chủ đầu tư khá đầy đủ sau đây.
 • Xem tuổi xây nhà theo phong thủy 1961

  Bạn đang lên kế hoạch xây nhà nhưng chưa biết về phong thủy ra sao cho hợp với "thiên thời địa lợi nhân hòa" cho gia đình bình an sức khỏe tốt và nhất là phát tài phát lộc cũng như thành công may mắn bền vững về sau. Công ty xây dựng Biệt thự nhà phố đẹp - VinaTrends tư vấn xem tuổi xây nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1961 tức năm Tân Sửu cụ thể như sau

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

23 Người đã Bình luận về bài này

 1. Tran bach dang viết:

  Em la nam sinh nam 1972 em co nha toa tay bac huong dong nam
  Xay dung trong nam 2016 em xin hoi?
  1. Em nen dao ao nuoi ca o phuong vi nao?
  2. . Huong phong thủy la huong nao?

 2. Nguyen thi my linh viết:

  Toi co 1 can nha 22m vuong ơ sgon bay gio muon xay moi htoan du kien la 3tangruoi a/c cho toi biet toi mat khoang bao nhieu tien moi xay đc. A/c tính sơ sơ thoi neu toi co đu so tien như a/ dư đoan thi toi se nhờ a/c thiet ke gium

 3. Duong thi kim chi viết:

  Chong em tuoi ty 1972 con vo la tuoi dan 1974 , em vua mua chung cu 80 m2 huong cua chinh la Nam , ban cong huong bac , can ho hai phong ngu , em co hai con trai, 14t va 7t , em it tien nen chua biet noi that nhu the nao nhơ các bác giup em voi

 4. Bui Van Anh viết:

  chao kiến trúc sư, mình tuổi 1972 nhâm tý, mình đang dự kiến tháng sau xây nhà, mình đọc nhiều về phong thủy mà chưa biết cách đặt cửa tính như thế nào. mình có mảnh đất hương đông nam nhưng mình không biết đặt la bàn như thế nào để tính cung để cửa chính, nhờ kiến trúc sư hướng dẫn cho mình, nếu được kiến trúc sư để lại số Diện thoại tôi liên lạc hỏi cho rõ hơn

 5. Trần hồng sơn viết:

  Cho hỏi mình tuổi nhâm tý nếu làm nhà hướng nam ghé tây thì thế nào trả lời sớm cho mình nha cảm ơn

 6. tran thi huong viết:

  Cho mình hỏi dat ban tho trên cau thang co duoc không có pham phong thủy không?tra loi som cho mình biet voi.

 7. tran thi huong viết:

  Chong toituoi nham ty xay nha huong dong nan vay ban tho nen dat huong nao tot nnhat

  • Chào chị Hương !
   A nhà sinh 1972 (Nhâm Tý) thuộc vào Đông tứ mệnh, hợp với các hướng đất nhóm Đông tứ trạch (Bắc; Nam; Đông; Đông Nam)
   Vì vậy hướng ban thờ chị có thể chọn 1 trong 4 hướng hợp mà đặt.

 8. Do men viết:

  Minh sinh 1972 muon xay nha huong nam ghe tay 6do mong moi nguoi chi dum xin cam on

 9. ho trong vu viết:

  Toi tuoi Nham Ty 1972, moi xay nha ve huong Dong, gio toi mun xay hon non bo o truoc nha, cho hoi nhu vay co duoc hay khong. Mong moi nguoi tu van gium. Cam on!

  • Chào bạn Vũ !
   Bạn sinh 1972 Nhâm tý, thuộc Đông tứ mệnh, hướng nhà Đông là hướng tốt.
   Bạn mang quẻ khảm (nước), ngũ hành Mộc: như vậy việc làm hòn non bộ bố trí ở trước nhà là tốt. Hòn non bộ có nước , có cây hợp với Ngũ hành của Bạn.
   Lưu ý: Khi làm Non bộ, nếu có suối nước chảy hoặc dòng nước thì cho hướng chảy của nước hướng vào nhà. Nước tượng trưng cho tài lộc, chảy vào nhà là điều tốt.

 10. hữu vũ viết:

  Tôi nhâm tí 1972 hiện tại hướng nhà tôi hướng tây nam ,Nhà 2 gian 1 thò 1 thụt, thò nằm hướng tây, thụt hướng nam. Nhà phần nhiều ở hướng nam, còn ghé 1 ít ở hướng tây. Tôi nghe nói hướng này xấu, có cách hóa giải nào tốt không ? Xin cảm ơn!

 11. Lê Thị Hải viết:

  Tôi nữ chủ sinh năm nhâm tý 1972, hiện tôi mua căn nhà mặt phố hướng bắc chếch tây 330 độ, theo như bài chia sẽ về phong thuỷ thì tuổi 1972 của tôi không hợp. Vậy tôi phải xây sữa nhà thế nào để được cát tránh hung, nhờ quý kỷ sư thiết kế tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn và hậu tạ!

 12. Dung viết:

  Toi tuoi nham ty sinh 1972 co manh dat ngang 5 dai 18 huong tay bac k hop voi tuoi cua toi vay xay nha nhu the nao de hoa giai tranh nhung huong xau va tien cho sinh hoat cua gd. Toi muon xay 1 phong khach 1 phong bep 4 phong ngu 1 phong tho. Vay nho ky su tu van giup toi cam on. Hy vong dc gap va ky hop dong voi cong ty.

 13. tuyết viết:

  Bố tôi sinh năm 1972, nhà quay hướng đông bắc, nhà tôi được chia cơ bản thành 4 phần.
  Phần 1 :Phòng khách, có cửa chính và một cửa nách quay hướng đông bắc, một cửa sổ đặt ở hướng tây bắc
  Phần 2: Có 3 phòng ngủ đặt ở hướng đông nam, cửa hướng về hướng tây bắc, phía trước phòng ngủ giữa có đặt 1 cửa sổ.
  Phần 3: Nhà bếp, bếp ặt ở hướng đông nam quay về hướng tây bắc, Phía trước bếp cũng đặt 1 cửa sổ.
  Phần 4: Có một nhà bếp khác đặt ở hướng đông bắc quay về hướng tây nam, bên cạnh bếp có một cửa nách ra vườn đặt ở hướng tây bắc, Có 2 nhà vệ sinh đặt ở hướng đông nam hướng về hướng tây bắc, và nhà tắm cũng cùng hướng này
  Tôi có xem qua thì hướng nhà tôi là hướng xấu, không biết cách hoá giải như thể nào, mong được giải đáp thắc mắc.Xin cảm ơn!

 14. Huynh thi kim huong viết:

  Tôi có lô đát 12x34m tôi muốn coa một thiết kế nhà hoàn hảo.chồng tuổi nhâm tí vợ tuổi quí sửu , mong đc giúp đở.cảm ơn

 15. Trần Thanh Vinh viết:

  tôi sn 1972 , tôi có 1 mảnh đất xây dựng nhà hướn đông bắc . vậy tôi muốn xây nhà theo thiết kế cho hợp mệnh nhờ anh chỉ giúp . Tôi xin chân thành cảm ơn

 16. Trần Thanh Nam viết:

  Hiện tôi đã có Nhà xây 02 tầng kiên cố, hướng Đông Nam. Song khi xây không tính đến chỗ để xe, nên phải gửi xe xa nhà rất bất tiện và phiền hà. Nay tìm được ngôi Nhà 3 tầng ưng ý (của người quen nhượng lại) muốn mua, nhưng hướng lại là Bắc ghé Đông 28 độ. Xin hỏi, xét về phong Thủy có cách gì khắc phục không? và khắc phục bằng cách nào?

  Tôi sinh 01/12/1972 dương (26/11/1972 âm lịch), giới tính: Nam; SĐT: 0969286595

  Xin trân thành cám ơn!

 17. Nguyen Hoa viết:

  Tôi sinh năm Nhâm Tý có mảnh đất hình chữ “L” và hướng theo chiều sâu là Bắc chếch Tây 5 độ (355 độ) nhưng lúng túng chưa biết phải đặt Laban ở vị trí nào để xác định hướng và góc cát, hung.
  Rất mong nhận được sự hướng dẫn.
  Chân thành cảm ơn!

 18. nguyen quoc cuong viết:

  Toi co manh dat ngang 13.5 m dai 22 m mat tien huong tay . toi du dinh thang 10al xay nha . du kien xay dung nha co : 1 phong khach , 3 phong ngu , 1 cho con trai sn 2005 , 1 cho con gai sn 2009 , 1 cho vo chong toi . 1 bep ,phong an , 2 vsinh . theo phpng thuy thi tuoi toi sn 1972 thi ko the lap cua huong tay . vay anh chi giup toi cach nao de dac cua huong nha ko bi sau . xin cam on

 19. Nguyễn Xuân Tính viết:

  Tôi sinh năm Nhâm Tý, vợ tôi cùng tuổi. Tôi có mảnh đất 15*20m hướng đông bắc trước mặt là vườn hoa công cộng thuộc khu được quy hoạch. Theo phong thủy thì hướng này không đẹp với tôi, vậy tôi nên làm nhà năm nào và thiết kế nhà như nào để không phạm phong thủy? Rất mong các anh chị tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cám ơn.

 20. Bùi Minh Đức viết:

  Tôi có mảnh đất liền kề hướng Đông Nam rộng 6.24 m dài 8 mét( diện tích được xây dựng), trước mặt còn 3m*6.24 để làm sân. Tôi cần thiết kế ngôi nhà có 3 phòng ngủ 01 phòng cho 2 vợ chồng, 01 phòng cho con gái sinh năm 2003, 01 phòng cho con trai sinh năm 2010( thuộc Tây tứ mệnh) và 01 phòng thờ. Tôi vốn rất coi trọng phong thủy của nhà ở, nếu được bietthunhaphodep.com có thể cho tôi ý tưởng sơ bộ về thiết kế ngôi nhà trên ( như:Nên xây máy tầng…vv).Xin trân thành cảm ơn. thời gian sau hy vọng có thể ký hợp đồng với công ty về thiết kế chính thức.