Trang chủ » Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhà

Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhà

Công ty thiết kế nhà đẹp và trang trí nội thất VinaTrends tư vấn phong thủy xây nhà dựng nhà 1981 Tân Dậu phù hợp nhất với cách bố trí các phòng thờ, hướng chính ngôi nhà, phòng bếp, lựa chọn màu sắc hợp lý mang tính thẩm mỹ cao nhất, chính xác cũng như những hướng xấu cần tránh khi xây nhà đẹp trọn gói như sau

Phong thủy xây nhà dựng nhà 1981 Tân Dậu theo quẻ mệnh và ngũ hành

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ thạch Lựu (Thạch lựu Mộc)

– Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi tốt nhất: hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt nhất xây nhà tuổi Tân Dậu 1981

– Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

phong thuy xay dung nha tan dau 1980 kham Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhà

Thiết kế hướng nhà theo đồ số bát quái gia chủ sinh 1981 mệnh Khảm

Hướng xấu cần tránh đối với gia chủ khi xây dựng nhà theo phong thủy 1981

– Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà 1981 và cách thiết kế nội thất cho các phòng

– Hướng cửa chính xây nhà tuổi Tân Dậu 1981: Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1981 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

– Hướng phòng thờ đẹp xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy:  Hướng tốt để đặt phòng thờ là Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức)

– Hướng thiết kế nội thất phòng bếp xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 đẹp:  Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

mau nha biet thu 3 tang hien dai dep scaled Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhà

– Vị trí xây dựng khu vệ sinh xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy: Thiết kế nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh) hay có thể theo hướng Tây (cung Hoạ Hại)

thiet ke nha ve sinh biet thu Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhà

Thiết kế khu vệ sinh phải theo hướng ngược lại cũng như màu sắc phải tỉ lệ nghịch với ngôi nhà mới mang lại sự bình yên

Chọn màu sắc khi xây dựng nhà theo phong thủy xây nhà tuổi Tân Dậu 1981

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà đẹp cho chủ nhà sinh năm 1981 Tân Dậu thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế xây dựng nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1981 Tân Dậu

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

mau nha biet thu 3 tang hien dai co san vuon dep Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhà

Mẫu biệt thự vườn hiện đại 2018 Vinatrends1 Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhàThiết kế biệt thự vườn hiện đại theo phong thủy nhà ở tuổi 1981 với không gian đẹp hướng Nam theo cung Phước Đức

Tuổi 1981 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm RẤT TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Tân Dậu 1981
Tháng tốt nhất cho tuổi Tân Dậu 1981 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhà

Tuổi 1981 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU TỬ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Tân Dậu 1981
Tháng tốt nhất cho tuổi Tân Dậu 1981 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Tử vi số mạng gia chủ tuổi Tân Dậu sinh 1981

Khi xem bói về tử vi số mạng tuổi Tân Dậu 1981 nói riêng và cuộc đời tuổi Dậu nói chung các thầy phong thủy thường hay ví von như sau

Tân Dậu số mạng như vầy

Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai.

Đông Xuân sanh đặng thời nay

Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.

Hạ Thu lỗi số chơi vơi

Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.

Tánh người vui vẻ dễ thương..

Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.

Tân Dậu tâm tánh thật thà

Gặp người hung dữ thì ra tay liền.

Nhiều lúc làm có của tiền

Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.

Tiền vận nhà cửa chẳng yên

Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao. Gia chủ sinh năm 1981 làm ra được nhiều tiền bạc nhưng do bản chất hào hoa phóng khoáng nên phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được suôn sẻ cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi. Số hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 60 đến 70 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Xem quẻ bói tử vi là để tham khảo thêm để giúp gia chủ hoàn hảo hơn để biết thêm về tuổi của mình. Còn riêng vấn đề về phong thủy xây dựng nhà 1981 Tân Dậu chúng tôi khi hóa giải và tư vấn dựa trên khoa học công nghệ đồ số bát quái có kế thừa chọn lọc năm sinh, quẻ mệnh, ngũ hành và đặc biệt là khu đất hiện tại và đặt lên tâm đồ số khi đó tâm đồ số sẽ cho ra 8 phương án 4 cung tốt cần xây dựng nhà, 4 hướng thiết kế cửa chính, bàn thờ và cách thiết kế nội thất đẹp cho các phòng chức năng. Sau khi có phương án, nhóm kiến trúc sư chúng tôi sẽ nhóm họp và thảo luận kỹ các phương an thiết kế nhà đẹp theo hướng chuẩn nhất đồng thời thiết kế bản vẽ sơ bộ trình và tư vấn chi tiết cho gia chủ xem cũng như bổ sung, hoàn thiện các khâu kết cấu công năng, hệ thống kiến trúc hạ tầng cơ sở, hồ sơ thiết kế theo pháp lý hiện hành.. theo phong thủy nhà giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm khi xây dựng nhà theo tiến độ cam kết và sở hữu một biệt thự đẹp, một không gian lý tưởng hoàn hảo theo các mẫu nhà phố đẹp phong cách đa dạng theo sở thích. Qúy vị có thể xem thêm tư vấn giá thiết kế xây nhà đẹp mới nhất hoặc gọi điện để quản lý chúng tôi tư vấn chi tiết hiệu quả hơn.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Dậu, hướng nhà không hợp tuổi 1978, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Tân Dậu, tuổi nam nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Tân Dậu 1981 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự sân vườn đẹp với phong thủy xây nhà sinh năm Tân Dậu 1981:

57 thoughts on “Hướng nào xây nhà tuổi 1981 Tân Dậu đem giàu sang vào nhà

 1. tôi sinh năm 1981 có sở hữu căn nhà cửa hướng Tây nam,bàn thờ tổ tiên cũng hướng TN.Vậy xin công ty tư vấn giúp cách hóa giải?tôi xin cam ơn!

 2. Tôi sinh năm 1981 có mảnh đất rộng 18m sau 12m hướng nam. tôi muốn làm nhà mái thái có 3 phòng ngủ, bếp, phòng khách, và phòng thờ.Rất mong KTS tư vấn

 3. Tối có khu đất rộng 5m sâu 18 m, hướng tây, tôi sn81 hướng không thể thấy đổi đc xin từ vấn cách xây nhà để hoa giải đc hướng sấu. Tôi dự định xây 3 tầng khoảng 800tr
  Kinh mong kts từ vấn dúp xin cam ơn

 4. Chồng tôi sinh năm 1981,định ở nhà hướng tây nam,do bố mẹ chồng mua cho,xin hỏi cách hoá giải phong thuỷ và hướng bếp hướng bàn thờ và hướng chậu, xin chân thành cảm ơn

 5. Tôi sinh năm 1981 . Tôi muốn xây nhà 2 tầng vào tháng 3/2016. Nhà tôi hướng đông bắc. Vỉa hè 4m. Đường 6m. Tôi muôn tầng trệt làm nhà để xe, phòng khách, bếp và phòng ăn, wc, phòng karaoke. Tầng 1 gồm 1 phòng ngủ cho gia chủ , 2 phòng ngủ cho con, ban công phơi đồ, wc. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 ban công, wc. Chi phí khoảng 2.5 tỷ. Mong tư vấn giúp tôi

 6. Xin chao cac anh chi!
  Mong các anh chị trở giúp vợ chồng em. Em sinh nam 1981 tuổi Tân Dậu và vợ sinh năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất. Mong các anh chị tư vấn và hộ trở. E dự kiến hoàn thiện nhà trong năm 2016.
  Em vừa mua được căn Nhà xây thô diện tích đất 9m*21m vuong. 3 tầng và 1 tum. Hướng mặt tiền Đông hoăc Đông ghé Nam 18 độ,
  Mong các anh chị tư vấn giúp lam sao cho hợp lý.
  Xin chân thành cảm on cac anh chị

 7. bo toi sinh nam 1964 me sinh nam 1963 co ngoi nha huong tay nam ,sinh hoi nha huong co tot khong va neu muon sua nha thi sua nhu the nao la tot?nguyen tac say nha dung huong dung nam la xem nhu the nao?

 8. Tôi có mảnh đất ngang4m50 dài 32m tôi hướng đông nam. Tôi muốn xây nhà 3tầng tầng trệt la phòng khách, bep, nhà tắm, nha vệ sinh, tang2 la 3phòng ngủ 2nhà vệ sinh và tầng 3là phòng thờ và 1phòng ngủ va sân phơi. Tôi muốn hỏi CT là chồng tôi tuổi tân dậu 1981thì hướng bàn thờ và hướng cửa chính tốt và hướng bếp phòng ngủ va cổng đặt theo hướng nào thì tốt cho vc tôi. Chồng tôi 1981 con tôi vợ 1988 con trai lớn 2008 con gái 2010.và màu sơn nào hợp với gia chủ. Tôi xin chân thành cảm ơn CT rất nhiều.

 9. Tôi xin được hỏi CT là: tôi sinh ngày 10/5/1981(AL),nhà tôi đặt hướng cổng đi chính hướng tây nam,hướng cửa nhà hương Nam,hướng cửa bếp hướng Đông,hướng đặt bếp đun cũng hướng đông, hướng cửa nhà vệ sinh và nhà tắm cũng hướng đông.Vậy xin nhờ CT tư vấn giúp tôi.

 10. Toi sinh nam 1981 nhung nha toi huong chinh la huong đông bac vay mong kts tu van giup toi xay nha sao cho hop phong thuy. Nha tôi 42m2 mot chêu 6x7m toi du tinh xay tang 1 đê lam hang gac xep la bep an tang 2 xay 2 phong ngu l khach tang 3 phong tho va 1 phong ngu. Neu nhu vay mât khoang bao nhieu vay mòn kts giup em voi em cam on nhieu

 11. Tôi sinh năm 1985, chồng 1981 có mua nhà cấp 4 hướng tây bắc ở khoảng 10 năm rồi xây đổi hướng có sao không?

 12. Tôi mới xây nhà, hướng tây nhưng chủ nhà sinh năm 1981, vậy có cách nào hóa giải được không ạ?
  Mong các anh chị tư vấn giúp.

 13. Xin chao kts toi sn 1982 va co du tinh xang nam 2016 xay nha xin kts tu van giúp toi xang nam tuoi do co dep ko ? Toi co manh dat huong đong nam .s80m2 dai 18m rong 4,6 xin kts tu van giúp toi nen xay nhu nao la dep voi khoan Tiền la 550trieu , xin cam on nhieu !

 14. Chào kiến trúc sư. Chồng em tuổi tân dậu 1981 em tuổi quý hợi 1983, Vợ chồng em có miếng đất hướng tây ( tây gì thì em chưa rõ lắm) miếng đất 90m2 (rộng 5m dài 18m). Em định xây nhà trong năm nay khoảng 500-600 tr. Xin anh tư vấn giúp có nên xây ko và hóa giải thì có tốt không. nếu xây được thì xin anh tư vấn thiết kế hộ em xây như thế nào nhé. Trân trọng cảm ơn anh!

 15. Chào kiến trúc sư. Chồng em tuổi tân dậu 1981. Em tuổi bính dần 1986. Vợ chồng em sang tháng sẽ xây nhà. Hiện tại chúng em đang tìm mẫu nhà và bản thiết kế nhà cấp 4 hiện đại khoảng 300-400 triệu. Chúng em xin nhờ Kts giúp đỡ ạ. Đất nhà chúng em là 7mx15m. Xin cảm ơn và mong nhận được sự tư vấn sơma nhất ạ

 16. Tôi sinh năm 1981, muốn xây nhà hướng Tây bắc, phạm lục sát. Xin quý công ty tư vấn giúp tôi cách hóa giải, hướng đặt ban thờ, hướng bếp, phòng ngủ…. xin cảm ơn quý công ty.

 17. Toi sinh nam tan dau1981. Muom xay nha huong bac nam du kien xay nam 2017 dc k xin cong ty tu van dum . xin cam on

 18. Hai vợ chồng tôi sinh năm 1981, con trai đầu sinh năm 2007, con trai sau sinh năm 2012. chúng tôi đang xây nhà hướng Tây Nam. Xin tư vấn cho tôi cách hóa giải hướng xâu.

 19. Chong toi sinh nam tan dau1981 muon xay nha nam 2015 voi manh dat 4mx25 do vi tri dat huong ve tay ghe nam voi y dinh xay mot tng xin cho toi cach hoa giai ca ve phong thuy va kim lau toi xin cam on

 20. toi tuoi 1981 co dinh mua can nha huong dong nam ( khoang lech sang nam 3 do 2) xi hoi co duoc khong , gia dinh co nen mua khong ?

 21. TÔI SN 1981,VỢ 1986,CIN TRAI DẦU 2013,SAU 2015. tôi có mảnh đất hình thang vuông: mặt tiền 8,5m, sâu 20.5m, cạnh sau 16,5m( nỏ hậu). Hướng chính là tây bắc. Tôi muốn xây nhà mặt tiền chỉ 4m, sau 8,5m ( hình thang vuông nở hậu) hoặc xây hết đất cũng được. Nhờ kts thiết kế dùm cách hoá dải hướng xấu này. Yêu cầu xây theo kiểu khung sắt lắp ghép xây tường bằng gạch hoặc tấm 3d,có gác. Tầng trệt: sân đẻ oto,p.khách, bếp p.an, 1p.ngủ cho bà, 1 toa lét, trên gác: 1p.ngủ lớn bố mẹ,1 phòng cho con,thờ,sinh hoạt chung vầ 1 phòng ngủ cho khách. Do kibh phí xây hạn hẹp nên nhờ kts cho 1 vài phương án để thực hiện. Xin chân thành cảm ơn

 22. Hai vợ chồng tôi cùng tuổi 1981 có nhà hướng tây chính xác là Tây gì thì không biết xin cho tôi cách hóa giải.

  Xin cảm ơn nhiều

 23. Tôi co manh đất bê rong la:6m, bê dai la: 26,5m,đất thi tran,hương đất la hương nam, ghe tay khoảng 6độ,cho tôi hoi cty thiết ke phong thủy voi tươi tan dau 1981,lam nha đươc không,ma hiên tai tôi da xay gan xong roi!xin chân thành cam ơn!

 24. Cho tôi hỏi miếng đất của tôi hướng Đông-Bắc, tuổi của tôi là tân dậu(1981) có cách nào thiết kế để không phạm hướng ngũ quỷ không. Nên thiết kế như thế nào? Hướng cửa chính là Đông Bắc không chuyển được. Xin tư vấn giúp tôi, chân thành cảm ơn!

 25. tôi có miếng đất tây nam 10*41m tôi sinh 1981 xin hỏi có cách nào xây hóa giải phong thủy được không tôi muốn thiết kế p khách rộng 5m p Lrong 6m nhà dài 20m có thiết kế tầng lửng p trệt thiết kế 1p khách 1p ăn 2p ngủ nhà vs riêng. tầng tầng lửng thiết kế 2p ngủ nhờ cty tư vấn cho tôi

 26. Tôi mua một mảnh đất có nhà cấp 4 hướng tây nam vậy theo cty phong thủy của tôi theo tuổi có áp dụng vào trường hợp này không,tôi không xây lại nhà mà để tạm ở luôn

 27. Tôi có khu đất rộng 7m sâu 15m hướng Đông Nam, tôi sinh năm 1981 nhờ công ty tư vấn cho tôi, tôi dự định xây 2 tầng, 01 tum

 28. Tôi có nhà hướng đông nam 4,5×15 xây như thế nàoo. Tôi làm phòng khám bệnh .cty tư vaasn giúp

 29. tôi có mảnh đất 4,7*14,hướng tây nam, tới định xây theo huong nam ,toi muon nho cong ti chi cho

 30. Tôi có khu đất 6x12m mặt tiền Phố rộng 6m đường xa lộ, hướng khu đất là hướng Tây Nam, tôi muốn xây nhà theo hướng Bắc vì hướng trên không hợp. May quá, cám ơn công ty đã chia sẻ, chút xíu tôi đã phạm sai lầm lớn nhất đời mình rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11