cong ty xay dung bien hoa vinatrends

Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

Nhiều gia chủ trẻ hiện nay có điều kiện xây tổ ấm tự lập riêng cũng như lập gia đình rất quan tâm đến phong thủy nhà ở. Ở tuổi 25 hay 26 tuổi có thể nói là đã "đủ lông đủ cánh" cho cuộc sống mới. Nhiều bạn do sống trong môi trường giáo dục tốt, có công việc ổn định thì xây dựng nhà là yếu tố cần và đủ cho cuộc sống hạnh phúc riêng tư.

Vậy khi thiết kế nhà đẹp vấn đề hướng nhà? có hợp tuổi hay cấm kỵ trong phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ năm 2015 này không? Hướng cửa chính? hướng phòng bếp, khu vệ sinh, màu sơn tường thế nào cho hợp với “thiên thời địa lợi nhân hòa”.. Chuyên gia công ty xây dựng VinaTrends tư vấn cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1989 cho tuổi Kỷ Tỵ như sau

Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ

– Năm sinh dương lịch: 1989

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

– Hướng nhà xấu nhất: hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt hợp phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong thuy xay dung nha khon Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

Phong thủy xây dựng nhà theo đồ số bát quái cho gia chủ sinh 1989

Hướng xấu không hợp phong thủy tuổi 1989 cần tránh

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Hướng thiết kế các chức năng hợp phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ

– Hướng cửa chính hợp phong thủy:  Thiết kế nhà phố đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1989 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng phong thủy phòng thờ: hướng tốt để đặt phòng thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

nha bep dep cho nha pho 1 Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

Thiết kế phòng bếp nhỏ xinh xắn hiện đại theo phong thủy nhà ở cung tuyệt mệnh hướng Bắc

– Vị trí đặt khu vệ sinh đúng phong thủy :  Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Chọn màu sắc hợp phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ

Chủ nhà sinh năm 1989 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế nhà ở thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các màu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

mau nha 3 tang hien dai vua o vua kinh doanh 66x17 4 Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ chính xác khoa học nhất

Thiết kế nhà ống đẹp 6 x 14m mặt tiền phố theo phong thủy hướng Tây Nam – Phục vị cho gia chủ sinh 1989 ở Biên Hòa

Hóa giải các hướng phong thủy tốt, xấu khi xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Với tư vấn hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1989 theo các hướng và cách bố trí các phòng chức năng trên theo ngũ hành, quẻ mệnh của bát quái đồ số khoa học trên phần nào giúp gia chủ giải bày những vấn đề khúc mắc băn khoăn khi xây dựng nhà. Dựa trên tuổi, khu đất hiện tại của các bạn, quẻ mệnh.. chúng tôi đặt lên tâm đồ số và phác thảo các hướng chính, tránh những hướng xấu của phong thủy nhà ở và chọn ra một phương án tốt nhất để áp dụng thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà ống đẹp theo các mẫu thiết kế hiện đại độc đáo xu hướng mới nhất hiện nay giúp cho quý vị sở hữu một trong những mẫu nhà phố đẹp đẳng cấp với công năng sử dụng hoàn hảo. Vui lòng liên hệ 0907 996611 mr Hà, công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng đồng hành cùng bạn bền vững theo thời gian.

XEM THÊM CÁC VIDEO CÙNG CHUYÊN MỤC: Phong thủy nhà ở theo tuổi

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

24 Người đã Bình luận về bài này

 1. Tạ Thanh Tùng viết:

  Ad cho mình hỏi chút, bài viết có nói các vị trí đặt bếp hoặc các phòng trong đó có câu: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt nghĩa là như thế nào? Nhìn ở đây là hướng nhìn từ bếp ra hay hướng nhìn của người trong nhà. Ví dụ mình sn 1989 nhà hướng đông bắc vậy bếp và nhà vệ sinh sẽ nằm tại vị trí nào của ngôi nhà?

  Xin cảm ơn ad đã chia sẽ thông tin hữu ích trong bài viết.

 2. nguyễn văn nghĩa viết:

  cho em hỏi em sinh 11/1989 là nam năm nay em đinh xây chiếc nhà ống quay lên đường , em có dùng la bàn đo được tọa độ là 350 độ bắc . xem hai thầy phong thủy thì một thầy nói hướng đó em không làm được nhà còn một thầy nói 340-350 thì em rơi vào cung phúc đức nên có thê làm được. em không thể xoay nhà theo hương hợp tuổi được, mà đọc trên mạng thì đều thấy không thuận ,rất mong chuyên gia tư vấn cho em em đang rất hoang mang em xin chân thảnh cảm ơn

 3. Nguyễn thị cúc viết:

  Cho e hỏi?
  Vc e có mua mảnh đất 25×12m. Chủ yếu là hướng đông bắc. Vậy hướng đó vc e có xây nhà được k ạ
  Ck sn 30.12.1989 âm lịch
  Vk sn 4.3.1991 âm lịch.
  E cảm ơn!

 4. nguyễn văn quốc viết:

  Cho em hỏi?
  e sinh 7/10/89 âm lịch
  thì nên mua đất và làm nhà hướng nào hợp nhất. E cảm ơn

 5. tientho viết:

  Tôi tuổi kỷ tỵ 1989 đang tìm mua nhà nhưng chọn được nhà hợp tuổi rất khó. Tôi có xem và rất ưng ý với căn nhà hướng đông nam,tôi mong mọi người góp ý xem có nên mua hay không? Rất mong nhận được sự giúp đỡ.

 6. Khắc Tiến viết:

  Cho em hỏi ,em sinh ngày 13/02/1989 .em đã mua mảnh đất mặt tiền 4,5x20m . Hướng Tây Nam (chủ yếu hướng tây , nam thì ít ) . Như vậy hướng đất đó có hợp với tuổi của em hay không ? Năm nào thì em được tuổi thích hợp làm nhà ?
  Mong được sự tư vấn . Em xin cảm ơn

 7. thanh viết:

  Anh tư vấn giúp em để đầu năm 2016 em làm nhà. 2 vợ chồng em đều sinh năm 1976. Bố chồng em sinh năm 1928, mẹ chồng em đã mất lâu rồi. hướng nhà em là hướng Đông Nam. Nếu em lấy tuổi bố chồng sinh năm 1928 để làm nhà năm nay thì có được không ạ. Còn nếu đi mượn tuổi thì nên mươn tuổi nào hợp với tuổi của chồng em ạ? Em xin cảm ơn anh nhiều…

  • CopyWriter Thuận viết:

   Xin được trả lời câu hỏi của chị cụ thể như sau:
   – Điều đầu tiên e cần biết ở chị là, hướng khu đất của chị là hướng nào. Nhưng e sẽ nêu ra các hướng để xây dựng nhà hợp phong thủy tốt đối với chủ nhân sinh năm 1976 như sau:
   – Với chủ nhân sinh năm 1976 Bính Thìn thì có các hướng làm nhà hợp phong thủy là: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam
   Với 1 số gợi ý về xem tuổi làm nhà hợp phong thủy 1976 Bính Thìn như trên sẽ giúp cho gia đình chị khi thiết kế và làm nhà một cách tốt đẹp nhất !
   VinaTrends xin kinh chúc gia đình mọi sự bình an – sức khỏe – an lành nhé

 8. ThachThao viết:

  Cho mình hỏi chồng mình tuổi Đinh Tỵ 1977 nhà mình hướng chánh Nam có tốt không… xây vào năm 2016 có được không ạ…
  Xin cảm ơn nhiều…

 9. Ly viết:

  Cho em hoi em sn 1989 mua dat huong tay nam co hop ko

  • CopyWriter Thuận viết:

   sinh năm 1989 kỷ tỵ đất hướng tây nam là tốt anh/chị nhé…yên tâm mà xây dựng nhà đẹp ạ

 10. Do muoi viết:

  Em o hai phong va dang hooan thien nha. Em muon moi thay chuyen sau ve phong thuy ve tham qua nha. Tu van cho em cach hoa giai nhung gi xau k hop phong thuy cua nha em. Sdt 01642642999. Cho em hoi them le phi de thay phong thuy den nha em la ntn de em thu sep

 11. Tran hoang phuoc viết:

  cho em hỏi ve mạng mộc tuoi kỷ tỵ sinh ngày 9 tháng 5 năm 1989 nhà em hiện hướng đông bắc , thì nên chọn hướng bêp là hướng nào, cừa vào bếp bên trái hay phải , e cám ơn trước

 12. HOA viết:

  chồng em tuổi kỷ tỵ. hướng đất nhà em là hướng đông nam.KTS tư vấn cho em về hướng cửa chính, cầu thang, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh để hóa giải. em nghe nói hướng đông nam là tốt cho tuổi và mệnh của chồng em, như vậy có đúng không ah. Em cảm ơn ah!

 13. son viết:

  Anh cho e hoi cai? Nha bo me xay nha cho e ve huong bac.e thi sinh nam1989 co hop huong day khong?neu khong hop thi co the chi cho e biet cach hoa giai khong?e xin con

 14. Phong viết:

  Anh ơi. Cho em hỏi chút. Nếu phong thủy bếp ăn và nhà vệ sịnh. Đặt vào hướng xấu nhìn vào hướng tốt ak. Tức là cái mặt của bếp nhìn vào hướng tốt ak.

 15. anh viết:

  e sinh 18.1.1989 e muon mua dat nhung khong biet huong nao hop voi tuoi mong a giup dum e.va khi xem nguoi ta thuong xem theo tuoi am hay duong vay???

 16. hoàng thị dương viết:

  em là trương công hiếu, sinh ngày 12/9/1987 âm lịch, em đang định mua lô đất mặt đường để mở cửa hàng, đất đó khoảng 23-24 độ, như vậy em xây chỉnh về hướng bắc được không? vì em thấy nhà em có quyển sách viết bắc 337,5 đến 7 độ mới đẹp; từ 7 đến 22,5 độ có đẹp không ạ? Vì đất trên tuyến nhà em toàn bắc ghé đông thôi

 17. nguyên văn thìn viết:

  Cho e hoi e sn 17.07.1989 e mua đất hương bắc hơi nghiêng ve hương đông . E hoi voi tươi cua e voi nha hương như vây thi ntn

 18. le van quan viết:

  Toi sinh 14.06. 76. Theo phong thuy thi toi xay Nha theo huong nao. Va tuoi nay dat cau thang va Bep theo huong nao.

 19. Mỹ mỹ viết:

  Cho em hỏi
  E sinh 04/03/1989
  E định mướn nhà nguyên căn để ỡ và kinh doanh bán cafe. Có thể cho e biết e nên chọn nhà hướng nào là tốt nhất và kỵ nhast hướng nào k?
  Cãm ơn

 20. Toàn Thảo viết:

  Vợ chồng em sinh năm 89. cho em hỏi năm nay mua đất làm nhà thì nên mua đất hướng nào?

 21. chung viết:

  Bạn fải nói cả ngày tháng năm sinh cơ.âm lịch tốt hơn.tuổi kỷ tỵ là mệnh thổ.muốn phát đạt thì hướng nhà(cửa nhà) nhìn đúng hướng chính tây.lưng nhà phải đối xứng hoặc fai nằm hướng đông mới phát tài phát lộc,công danh thành đạt.vì sâu lưng là hướng đông cây phải có mặt tròi mới tồn tại.Đông Tây lúc nào nhà cũng dc trời phù trợ.

 22. Mr. Lộc viết:

  Em sinh năm 1989. Đất em hướng đông nam vậy theo kiến trúc sư em nên xây và làm sao để hoá giải hướng xấu. Em cũng nghe nói là hướng đông nam lại tốt cho tuổi của em. Vậy ý kiến nào đúng? Và em chọn hướng bếp và hướng cầu thang theo những hướng nào?