Trang chủ » Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

Số có nhiều khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng. Tuổi Bính Ngọ trong cuộc đời nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi, nếu làm được nhiều điều phước thì được tăng thêm niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Những thầy coi bói vẫn thường ví von sau

Đoán xem số mạng tuổi này

Số cùng với mạng lắm lần gian nan.

Có lúc nguy hiểm chẳng an

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Duyên tình lỡ dở lôi thôi

Trước thì sum họp sau rồi lại tan.

Anh em gia đạo bất hòa

Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.

Tiền vận vất vả lao đao

Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân.

Tuổi này cũng có tánh linh

Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai

Số này tướng mạng lớn thay

Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.

Đó là bói tử vi cho số mạng theo tâm linh còn theo khoa học hiện đại kết hợp với ngũ hành, quẻ mệnh mà một số nước hiện đại như Hàn Quốc, Nhật, Âu – Mỹ hóa giải theo đồ số bát quái về phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ thì sao? Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố VinaTrends áp dụng khoa học khi thiết kế nhà đẹp hơn 10 năm qua có căn cứ hẳn hoi với cách hóa giải tam tai như sau

Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

– Năm sinh dương lịch: 1990

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất ven đường (Lộ bàng Thổ)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng phong thủy xây nhà tuổi Canh Ngọ 1990 tốt

– Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

phong thuy xay nha theo tuoi 1990 kham Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

Phân tích phong thủy xây dựng nhà ở theo đồ số bát quái ứng với gia chủ sinh năm 1990

Hướng xấu không hợp với phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

– Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Tây – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Phân tích các hướng phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà phố đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thuỷ Hoả Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, thứ cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc làm nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

mau nha biet thu 3 tang hien dai dep scaled Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

Hướng thiết kế kiến trúc hợp phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

– Hướng phong thủy xây cửa chính cho nhà: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1990 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức) ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

– Hướng phòng thờ đúng phong thủy khi xây nhà: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức)

– Hướng thiết kế nội thất bếp ăn đẹp theo phong thủy tuổi 1990: Thiết kế phòng bếp tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

phong khach 1 Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp gỗ đẹp cung lục Sát hướng Tây Bắc hợp với mệnh Khảm gia chủ sinh năm 1990

– Vị trí đặt khu vệ sinh hợp phong thủy: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

Tư vấn màu sắc sơn tường hợp phong thủy xây nhà tuổi 1990

Chủ nhà sinh năm 1990 thuộc bản mệnh Lộ Bàn Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế nhà ở cho phần sơn tường màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì màu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

Tuổi 1990 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2021 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Canh Ngọ 1990
Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Ngọ 1990 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

chon thang dep lam nha theo sao phuc duc Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

Tuổi 1990 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất

– Xét về KIM LÂU: Phạm KIM LÂU TỬ Tạm tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Phạm HOÀNG ỐC Tạm tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Năm 2022 là năm TỐT có thể tiến hành xây nhà tuổi Canh Ngọ 1990
Tháng tốt nhất cho tuổi Canh Ngọ 1990 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Canh Ngọ 1990 làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Ngọ, hướng nhà không hợp tuổi 1986, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Canh Ngọ, tuổi nam nữ sinh năm 1990 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1990 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Canh Ngọ 1990 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các gia chủ có cách nhìn nhận đúng, khoa học có cơ sở cũng như mang lại tính thẩm mỹ, môi trường sinh thái cân bằng giúp gia chủ tiện nghi sinh hoạt và may mắn trong cuộc sống. Không có gì hơn chúc quý gia chủ, những người bạn, những anh chị đã đồng hành cùng công ty trong 10 năm qua. Trân trọng! Mời quý vị nán lại ít phút xem những thông tin hữu ích về cẩm nang xây nhà, những mẫu biệt thự đẹp, phong cách thiết kế nhà cấp 4 tinh tế, các mẫu nhà phố đẹp hiện đại, cổ điển đa phong cách được chúng tôi thiết kế thi công xây dựng hơn một thập niên qua.

Một số mẫu nhà phố biệt thự cao cấp đẹp … hợp với phong thủy xây nhà sinh năm Canh Ngọ 1990:

mau biet thu 3 tang hien dai don gian dep co ho boi 4 Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

15 thoughts on “Phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ chính xác nhất

 1. Chồng mình sinh nam 1990 hướng nhà là hướng đông.tháng nao động thổ dc

 2. Hai vợ chồng mình đều sinh năm 1990 xin hỏi nên chọn hướng nhà như thế nào
  Vợ sinh 27/7/1990 âm lịch
  Chồng 25/05/1990 âm lịch

 3. 2vc e sinh 1990 có miếng đất hướng tây thì làm nhà ntn tư vấn giúp em nhé!

 4. 2vo chong e deu sinh nam 1990 dat e huong dong bac a chi giup e tu van thiet ke the nao va hoa giai the nao de tot hon vi e xem huong dong bac k tot

 5. cho hoi e sn 1990 ma co lo dat 95m2 huong dong bac (huong xau ) lieu co cach nao de xay nha ma lam giam di dk cai xau do huong ko

 6. cho mình hỏi nhà mình đang xây nhà chồng mình tuổi canh ngọ sinh năm 1990, hướng nhà mình Đông Bắc.Mình vừa xem hướng Đông bắc là hướng xâu k hợp(Ngũ quỷ) vậy bây giờ mình phải làm như thế nào để hóa giải vây? Nhà mình đang làm bàn thờ quay hướng Đông nam, Bêp cũng quay về hướng Đông nam. Mong các bạn tư vấn giúp mình với

  1. Cho e hoi em sinh nam 1990lieu lam nha thi huomg nao cho duoc ma nha e thi hien dang muon quay ve huong đông nhung nghe noi ko hợp.

 7. Cho e hỏi chồng e sinh 1990 mạng thổ mà muốn sơn nhà phối màu xanh nuoc biển đậm và nhạt thì đc k ag. E xin cảm ơn

 8. Xin anh chị và cô chú chỉ giúp e.e tên lê ngọc nam sinh năm 1990 va vợ tên lê thị hồng ngọc cũng sinh năm 1990.do điều kiện khó khăn chưa có tiền mua đất và xây nha,nên có mượn đất của a và mua nhà củ bằng gổ của người khác về dựng lại ở hướng tây bắc thì co ảnh hưởng đến việc gì không ạ.mong mọi người chỉ giúp.e xin chân thàn cảm ơn.

 9. Xin trân trong cam ơn cac chuyen gia đã tu vấn cho toi rât hữu ích cho cuộc sống một lần nữa tôi xin trận thành cảm on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11