Trang chủ » Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 đầy đủ và chính xác nhất

Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 đầy đủ và chính xác nhất

 

– Thiên thời là là sự may mắn do phúc trời ban cho đúng lúc đúng nơi và hoàn cảnh

– Địa lợi là những thuận lợi giúp gia chủ có thể an cư lạc nghiệp, là nơi đất lành chim đậu làm ăn thuận buồm xuôi gió phất lên..

– Nhân hòa tức là yếu tố hài hòa , sự đối nhân xử thế giữa người với người, yêu thương gần gũi gắn bó khăng khít giao hòa với nhau hơn..

 biet thu 2 tang co dien dep mat tien 9m ngang 18m vinatrends 1 Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 đầy đủ và chính xác nhất

Thiết kế biệt thự vườn 600m2 đẹp theo phong thủy hướng Đông Nam – Thiên Y hợp phong thủy gia chủ tuổi Ất Mùi

Phong thủy xây nhà cực kỳ quan trọng nếu chúng ta biết được hướng nhà tốt hợp tuổi thì sẻ bình an, gia đạo sung túc, cân bằng môi trường sinh thái giúp gia đình bền vững no ấm hạnh phúc. Còn ngược lại, sẽ họa hại, thứ hung về sau không tốt cho gia đình. Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 càng có ý nghĩa hơn nếu chúng ta biết hóa giải để xây nhà đẹp trong năm 2021 – 2022 mà trong đó theo tử vi quẻ mệnh xem bói thì gia chủ bị vướng vào Tam Tai nhưng còn 2 yếu tố Kim Lâu và Hoàng Ốc thì không phạm phải. Như vậy, phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi gia chủ hoàn toàn yên tâm xây dựng nhà mới hay cải tạo mà không sợ phạm vào điều tối kỵ của phong thủy với cách hóa giải khoa học có căn cứ theo đồ số bát quái kết hợp với tử vi tuổi, mạng của chủ nhà tuổi Ất Mùi như 1955 như sau

Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 theo đồ số bát quái

– Năm sinh dương lịch: 1955

– Năm sinh âm lịch: Ất Mùi

– Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trong cát (Sa trung Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

-Đông Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

phong thuy xay nha theo tuoi at mui 1955 theo do so bat quai menh ly Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 đầy đủ và chính xác nhất

Xem hướng phong thủy xây nhà theo đồ số bát quái khoa học cho gia chủ sinh 1955 

Hướng xấu không hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Tây – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Tây Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Hóa giải phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

Do trong năm 2014 – 2015 này tất cả đều thuận lợi để làm nhà chỉ vướng một chút là phạm tam tai còn lại Kim Lâu và Hoàng Ốc thì tốt nên chuyên gia phong thủy công ty xây dựng chúng tôi hóa giải cách thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng cũng như thiết kế nội thất biệt thự nhà phố đẹp cho gia chủ tuổi Ât Mùi như sau

Hướng cổng tốt hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

Theo quan điển của các nhà phong thủy xưa, cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và Vườn, nhà. Vì vậy mà công giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp là hướng Chính Nam hoặc tùy theo khu đất có thể xê dịch hướng Đông hay Bắc cũng được

Hướng cửa chính tốt hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ xây nhà. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ nhà cho rằng, môn mệnh phải tương phối nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Trường hợp của quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng. Vì thế nên chọn theo hướng khi thiết kế nhà phố hay biệt thự đẹp mà không lo lắng băn khoăn.

Hướng tốt thiết kế phòng bếp hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

– Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng thiết kế phòng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần phòng vệ sinh, chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu vệ sinh phụ là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ);

– Cửa của bếp ăn đẹp không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tắc ách.

Hướng thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí thiết kế phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

– Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;

– Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

– Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

– Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

– Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Hướng phòng thờ hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

phong tho dep 1954 Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 đầy đủ và chính xác nhất

Thiết kế phòng thờ đẹp không gian cổ kính trang nghiêm theo phong thủy

Phong thủy cho bàn thờ tổ tiên, những điều cần lưu ý bố trí phong thủy bàn thờ. Phòng thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, vì thế, luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.

Hướng thiết kế phòng khách đẹp hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

Nội thất phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình. Khi thiết kế phòng khách cần lưu ý một số điểm như sau

– Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt.

– Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người.

– Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác.

– Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn.Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả.

– Trong nội thất phòng khách, không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

phong khach co dien dep theo phong thuy 1957 Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 đầy đủ và chính xác nhất

Thiết kế phòng khách sang trọng với nội thất gỗ mộc hiện đại không gian lung linh quyến rũ theo phong thủy nhà

– Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn “tuýp”.

– Không nên để cầu thang cuốn ở trong phòng khách.

– Nên dùng một bộ salon đầy đủ cho phòng khách, không nên dùng nửa bộ hoặc cọc cạch.

– Một không gian phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau.

– Nếu nhà có hai phòng khách thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau.

– Phòng khách không nên quá gần với gian bếp.

Chọn màu sơn hợp phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955

– Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sơn như vậy rất hợp với gia chủ mệnh Kim.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Tuổi 1955 làm nhà năm 2021 tháng nào tốt nhất
– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
=> Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Mùi 1955 tiến hành động thổ xây nhà năm 2021:
=> Tháng 2 (Phúc đức), tháng 4 (Tấn tài), tháng 7 (Quan lộc), tháng 8 (Quan quý), tháng 10 (Vượng trang), tháng 11 (Hưng phúc)

Tuổi 1955 làm nhà năm 2022 tháng nào tốt nhất
– Xét về KIM LÂU: Không phạm KIM LÂU Rất tốt
– Xét về HOÀNG ỐC: Không phạm HOÀNG ỐC Rất tốt
– Xét về TAM TAI: Không phạm TAM TAI Rất tốt
Kết luận: Là năm tốt có thể tiến hành xây nhà
Tháng tốt nhất cho tuổi Ất Mùi 1955 tiến hành động thổ xây nhà năm 2022:
=> Tháng Giêng (Tấn tài), tháng 4 (Quan lộc), tháng 5 (Quan quý), tháng 7 (Vượng trang), tháng 8 (Hưng phúc), tháng 11 (Phúc đức)

Trên đây là cách hóa giải phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 của công ty chúng tôi. Vẫn biết rằng khoa học hiện đại nhưng yếu tố phong thủy khi làm nhà của truyền thống đặc trưng Á Đông ta không thể phủ nhận được. Đó cũng chính là lý do vì sao hiện nay các nước châu Âu luôn ngày càng coi trọng khi thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, các mẫu kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp, những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng.. xu hướng hiện đại. Hi vọng với những bài tư vấn về phong thủy làm nhà theo tuổi của công ty chúng tôi sẽ giúp ích cho quý vị trong việc tìm ra các giải pháp thiết kế thi công nhà riêng cho mình. Những người làm công trình, những chuyên gia kiến trúc sư công ty thiết kế thi công nhà phố chúng tôi luôn trau dồi đạo đức, chuyên môn và ngày càng cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu nhà phố đẹp hay nông thôn , kế thửa tinh hoa của nhân loại kết hợp với truyền thống mẫu nhà biệt thự đẹp Việt Nam đặc biệt áp dụng phong thủy nhà ở khi thiết kế kiến trúc giúp quý vị an tâm tiết kiệm và sở hữu mẫu nhà đẹp hơn những gì mong đợi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0907 996611 để chia sẻ tuổi, khu đất, sở thích.. chúng tôi đã sẵn sàng hợp tác nhờ tập thể cán bộ , tiến sĩ, thạc sỹ, kỹ sư , 300 nhân viên tâm huyết được tuyển chọn biên chế kỹ càng cùng các trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ Đức, Nga.. mang đến chất lượng hiệu quả trong thi công cũng như vấn đề hồ sơ pháp lý đầy đủ bảo đảm bàn giao đúng tiến độ thi công và hoàn mỹ nhất.

Để hiểu rõ hợp tuổi ất mùi xây nhà năm 2021 có hợp hay không và tuổi nam nữ sinh năm 1955 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1955 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 vui lòng liên hệ hotline, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1955 Ất Mùi:

2 thoughts on “Phong thủy xây nhà tuổi Ất Mùi 1955 đầy đủ và chính xác nhất

  1. Cảm ơn bài này đã cho tôi những kiến thức rất hay về phong thủy hướng nhà đối với tuổi Ất Mùi 1955. Vì tôi tuổi Ất Mùi 1955 nên rất mong nhận đựoc nhiều kiến thức về phong thủy để ứng dụng trong cuộc sống. Trân trọmg cảm ơn

  2. Ồ.! rất hay, đúng cái tôi đang cần, đi tìm bữa giờ không thấy đâu. Cám ơn về tư vấn hóa giải phong thủy nhà theo tuổi của công ty. Rất vui.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11