Trang chủ » Phương thức làm việc tại VinaTrends

Phương thức làm việc tại VinaTrends

Để thuận tiện cho quí khách, chúng Tôi xin đưa ra phương thức làm việc tại công ty VinaTrends để quí khách nắm được một cách rõ ràng nhất.

Phương thức 1: Áp dụng với khách hàng ở gần trụ sở công ty (bán kính =< 100km)

Trường hợp 1: Khi khách hàng có thời gian rảnh, Công ty sẽ mời quí khách hàng có nhu cầu thuê tư vấn thiết kế & thi công nhà đến tham quan công ty và trao đổi công việc, ký kết hợp đồng tại công ty.

Trường hợp 2: Nếu quí khách hàng là người bận rộn, ít có thời gian rảnh, thì Công ty sẽ cử những người chuyên môn đến tận nhà của quí khách hàng, để khảo sát, trao đổi công việc, và ký kết hợp đồng tại nhà của quí khách.

Phương thức 2: Áp dụng với khách hàng ở xa trụ sở công ty (bán kính > 100km)

Trường hợp 1: Khi khách hàng có thời gian rảnh, Công ty sẽ mời quí khách hàng có nhu cầu thuê tư vấn thiết kế & thi công nhà đến tham quan công ty và trao đổi công việc, ký kết hợp đồng tại công ty.

Trường hợp 2: Công ty sẽ làm việc từ xa, áp dụng công nghệ thông tin.

Trường hợp 3: Công ty sẽ cử những người chuyên môn đến tận nhà của quí khách hàng, để khảo sát, trao đổi công việc, và ký kết hợp đồng tại nhà của quí khách. (Áp dụng đối với hợp đồng thiết kế trị giá >= 50 triệu, hợp đồng có giá trị < 50 triệu quí khách hàng hỗ trợ cho KTS công ty chi phí đi lại & ăn ở).

Để làm việc theo hình thức này: Công ty cần quí khách hàng chuyển khoản tạm ứng trước tiền cọc cho công ty theo giá trị tương ứng ghi trên hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ phương thức làm việc của công ty VinaTrends, mọi thắc mắc xin quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số máy: 0907 996611 Mr Hà, để được giải đáp cụ thể .

Một số hình ảnh khách hàng đến văn phòng Vinatrends và nhân sự Vinatrends đi công tác tỉnh đến nhà khách hàng.

Vinatrends chân thành cảm ơn độc giả!

0907.99.66.11