cong ty vinatrends

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp – BT10

Tọa lạc trên khu đất 10x30 là ngôi biệt thự mini 2 tầng đẹp với thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại pha cổ điển của gia đình anh Minh. mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng này được thiết kế với diện tích 8x16 chưa tính sảnh chờ và bậc cấp. Ngôi biệt thự được khởi công vào hồi tháng 4/2015 tại tỉnh Bình Phước, đặt dấu ấn đầu tiên của công ty VinaTrends tại đây. Sau đây, xin mời quý vị cùng với tôi khám phá những nét độc đáo của ngôi nhà nhé !
CÓ THỂ BẠN THÍCH

biet thu mini 2 tang dep Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

 Anh Minh, sinh năm 1969 năm nay cũng đã gần ngũ tuần, mặc dù vậy nhìn anh bên ngoài sẽ ít ai nghĩ anh đã gần 50, bởi lẽ anh rất trẻ và phong độ. Lần đầu tiên khi anh đến công ty gặp chúng tôi, với nụ cuồi luôn trên môi, cộng với nét mặt tươi trẻ, dáng ngươi nhỏ, chúng tôi cũng cảm thấy hơi ngạc nhiên về độ tuổi của anh. Trước đó 1 tuần anh đã liên hệ với công ty để bày tỏ về nguyện vọng muốn xây một căn biệt thự mini dạng vườn. Anh chia sẻ: gia đình anh buôn bán nhỏ có cửa hàng café xay ở Bình Phước, hai vợ chồng cũng vất vả nhiều năm, hiện tại gia đình đang sinh sống trong ngôi nhà cấp 4 gác lửng diện tích 60m2, cũng hơi tù túng.

Giờ cũng có tuổi, con cái cũng lớn hết rồi nên anh chị muốn có một nơi ở khang trang hơn để cảm thụ cuộc sống, và cũng là nơi sum họp sau này khi con cái anh lập gia đình riêng cuối tuần về với bố mẹ, vì thế gia đình quyết định đầu tư xây ngôi nhà mới, ý tưởng là một căn biệt thự mini 2 tầng đẹp, đơn giản mà sang trọng. Hiểu được mong muốn của gia đình, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho anh một ngôi biệt thự mini vườn đúng theo như anh mong muốn hơn thế nữa VinaTrends sẽ thiết kế cho gia đình một căn biệt thự mini mang nét độc đáo riêng, nghe Kiến trúc sư VinaTrends nói vậy, anh rất an tâm và vui mừng.

Sau đây là một số thông tin anh Minh cung cấp cho công ty để lên ý tưởng thiết kế.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hoàng Minh

Sinh năm: 1969

Hướng đất: Đông Nam

Thành viên gia đình: 2 vợ chồng anh Minh, 1 con trai lớn (1992), con gái (1994) đã lập gia đình.

Diện tích khu đất: 10×30

Diện tích xây dựng: Theo kiến trúc sư tư vấn sao cho hợp lý

Thời gian khởi công: dự kiến tháng 5/2015

Đơn vị thi công: là người quen công ty xây dựng tại địa phương

Màu sắc yêu thích: màu trắng

Có 1 chiếc ôtô 4 chỗ, không muốn làm Gara trong nhà

Phong cách kiến trúc yêu thích: thích hiện  đại nhưng pha chút cổ điển dạng các biệt thự pháp ngày xưa, nhưng đừng thiết kế nặng nề quá (đây là ý của chủ đầu tư)

Trên là những thông tin cơ bản anh đã cung cấp cho VinaTrends.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ với chúng tôi rằng đây cũng là lần xây nhà đầu tiên vì vậy cũng còn khá nhiều điều vướng mắc, mong nhận được tư vấn từ VinaTrends. Như: chưa biết phải chuẩn bị những gì ? băt đâu từ đâu ? và còn nhiều câu hỏi khác nữa.

Cho dù anh không nói thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn kỹ cho khách hàng về những vấn đề này. Đó là trách nhiệm của công ty chúng tôi, VinaTrends không chỉ là thiết kế rồi xong, mà bên cạnh đó, chúng tôi xem khách hàng như là người thân của mình, xem ngôi nhà của khách hàng như ngôi nhà của chính mình. Vì thế, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì tốt nhất có thể cho khách hàng.

Trở lại vấn đề của anh Minh, chúng tôi đã tư vấn sơ bộ cho anh như sau:

Để xây được ngôi nhà mà mọi việc thuận lợi thì gia đình cần chuẩn bị những điều dưới đây.

 1. Chuẩn bị tài chính
 2. Xin phép xây dựng
 3. Thuê thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công chuyên nghiệp
 4. Tìm đơn vị thầu xây dựng uy tín
 5. Giám sát trong quá trình thi công
 6. Lập hồ sơ để xin hoàn công sau khi ngôi nhà xây xong

Đó là những điều cần tính đến và được liệt kê theo trình tự.

Về phần Chuẩn bị tai chính thì nên tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế hoặc thầu xây dựng, để được hướng dẫn khái toán kinh phí phải đầu tư. Ở đây anh đã tìm đến công ty VinaTrends. Khi tư vấn về tài chính, cần phải xem xét đến diện tích dự kiến sẽ xây dựng, số tầng định xây, loại mái là mái gì. Giả dụ nếu kinh phí eo hẹp tì có thể làm mái tôn , hoặc tôn giả ngói, nếu kinh phí mức vừa phải thì làm mái ngói, còn kinh phí dư giả thì có thể làm mái đổ bê tông rồi dán ngói. Mỗi phương án như vậy sẽ tiết kiệm được khoảng 30-50% chi phí của 1 sàn. Thông thường thì mái tôn chỉ tính 30% diện tích của 1 sàn, mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích của 1 sàn, mái đổ bê tông dán ngói tính 100-120% diện tích 1 sàn.

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc dự trù kinh phí xây dựng nhà bị sai lệch nhiều khi chủ nhà tự dự tính theo giá thị trường, mà không được người chuyên môn tư vấn kỹ. Một trường hợp của anh Hoàng Ân, Cà Mau cũng bị tình huống tương tự.

Gia đình dự tính xây ngôi nhà đẹp 2 tầng mái bê tông dán ngói cho ngôi nhà được mát mẻ hơn. Đơn giá thị trường theo anh Ân dò hỏi là khoảng 4.5 – 4.8 triệu/m2 tại thời điểm đó. Anh tính xây với diện tích 1 sàn là 5×18. Như vậy kinh phí theo anh ước tính sẽ là: 5 x 18 x 2(sàn) x 4.8 triệu = 864 triệu. Anh dự trù phát sinh thêm 100 triệu.

Mặc dù anh đã tính mức giá cao là 4.8 triệu/m2 hoàn thiện, nhưng anh vẫn bị sốc khi đi tìm nhà thầu báo giá để tiến hành xây thì kinh phí lại tăng đột biết ngoài khả năng tài chính.

Cụ thể anh Ân nhận được báo giá như sau: 5 x 18 x 3(sàn) x 4.6 triệu = 1 tỷ 242 triệu.

Anh ngạc nhiên không biết vì sao lại nhân với 3 sàn trong khi anh chỉ làm có 2 tầng, thì anh được giải thích là do ngôi nhà 2 tầng của anh làm mái bê tông dán ngói nên tính hệ số mái là 1.0 (tức tính bằng 1 sàn xây dựng).

Anh khá buồn vì chi phí lại đội lên cao, khả năng gia đình chưa đáp ứng dược, vậy là dành chọn phương án mái ngói khung kèo sắt để tiết kiệm chi phí.

Đây là một trong rất nhiều trường hợp mà chúng tôi trong quá trình tư vấn đã được nghe khách hàng chia sẻ. Bởi lẽ đó, chúng tôi muốn chia sẻ lại kinh nghiệm này, giúp quý khách hàng có được sự chuẩn bị tốt hơn khi có ý định xây nhà, tránh trường hợp như anh Ân.

Về phần xin phép xây dựng thì trước tiên gia chủ cần được tờ chỉ giới quy hoạch, (chỉ giới xây dựng) từ phòng quản lý đô thị cấp huyện/thành phố. Trong đó sẽ có ghi rõ ràng những thông tin như: khu đất được xây bao nhiêu mét, phải chừa lộ giới bao nhiêu ? chừa hành lang thoát hiểm bao nhiêu ? quy định độ cao của từng tầng là bao nhiêu ? được phép xây bao nhiêu tầng là tối đa và tối thiểu bao nhiêu ? .v.v.

Khi nắm được thông tin này thì chủ nhà sẽ tiến hành làm theo hướng dẫn như vậy sẽ không xảy ra tình trạng thiết kế rồi đi xin phép xây dựng không cho. Để xin phép xây dựng thì chủ nhà cấn có những thư sau đây:

 1. Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu
 2. Bản sao có công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 3. 2 bộ hồ sơ bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà (mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, sơ đồ thoát nước, cấp nước, sơ đồ bố trí điện, kết cấu công trình)

Quay lại với nhà Anh Hoàng Minh, ngay khi tiếp nhận thông tin, Kiến trúc sư chúng tôi đã tìm ý tưởng để xây dựng phương án thiết kế công năng ngôi nhà.

Kiến trúc sư VinaTrends đã đưa ra phương án thiết kế ngôi biệt thự mini 2 tầng với diện tích 8×16.1m. Tầng 2 chỉ làm 8×10.7m.

Tầng trệt gồm các công năng: phòng khách, bếp + khu ăn + 1 phòng ngủ co vệ sinh trong phòng + 1 nhà vệ sinh chung + 1 cái sập ngựa (theo mong muốn gia chủ). Khu giặt + phơi thiết kế sau nhà.

ban ve bo tri nha 8x16 Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

Công năng của tầng 2 ngôi biệt thự mini gồm: 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, 1 khu sinh hoạt chung, 1 khu thờ nhỏ.

ban ve bo tri cong nang nha 8x16 Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

Dựa trên thông tin nhà có 4 người , nhưng cô con gái đã đi lấy chồng, chỉ thi thoảng cối tuần mới đưa chồng và con về thăm nhà. Chúng tôi tư vấn nên làm 3 phòng ngủ, 1 phòng ở tầng trệt dành cho anh chị, sau này khi lớn tuổi sẽ dễ dàng di chuyển hơn. Trên tầng 2 là 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng rộng dành cho con trai, sau này khi có gia đình sẽ sinh hoạt ở phòng này. 1 phòng còn lại nhỏ hơn, để dự bị khi cô con gái về thăm nhà hoặc khi có khách đến chơi. Tư vấn hợp lý anh Minh đã đồng ý với phương án này.

Với ý tưởng tạo ra không gian cao thoáng và sang trọng cho phòng khách, phương án đưa ra là không đổ sàn xuyên suốt cho tầng 2 mà chỉ đổ từ mép phòng khách trở về sau, để phần cao độ của phòng khách được nâng cao hơn.

Do nhà còn có 1 ôtô, nhưng khách lại không muốn làm gara trong nhà, vì vậy chúng tôi đã tư vấn phương án để ôtô bên ngoài sân có mái che được thiết kế theo hệ lam mỹ thuật, vừa có tác dụng che mưa che nắng, mà góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sân vườn. Ý tưởng này được gia chủ hoàn toàn tán đồng.

biet thu mini kieu phap Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

Tổng khu đất dài tới 30m, phần ngôi nhà xây dựng 16.1m, công thêm phần sảnh trước và bậc cấp 2.5m, phía sau chừa 2.5m làm sân sau, như vậy phía trước mặt ngôi biệt thự sẽ còn lại khoảng sân dài gần 9m. Với khoảng sân này để làm sân vườn tiểu cảnh, kiến trúc sư muốn biết diện tích sân thành một công viên mini.

tieu canh san vuon dep Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

Tính toán phong thủy hài hòa cho ngôi nhà 2 tầng

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 Kỷ Dậu theo hướng tốt nhất

– Năm sinh dương lịch: 1969
– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu
– Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
– Ngũ hành: Ðất vườn rộng (Đại dịch Thổ)

– Hướng nhà hợp: Hướng Đông Nam, là hướng hợp, thuộc đông tứ trạch, hợp với người thuộc đông tứ mệnh

Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 tốt đẹp
– Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
– Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định
– Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
– Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 xấu cần tránh
– Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí
– Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc
– Tây – Lục sát : Nhà có sát khí
– Tây Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

que ton phongthuy Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

Như vậy theo thông tin trên, hướng nhà là Đông Nam, đây là điều tốt trong phong thủy. Vị trí khai môn xem như đã ổn, khai môn sẽ giúp đem đến những luồng khí tốt cho thành viên sinh sống trong ngôi biệt thự.

Khi xem bản vẽ, chắc hẳn quý vị sẽ thắc mắc tại sao chều dài nhà không lấy chẵn 16m mà lại là 16.1m, con số 16.1 là con số đẹp trong thước lỗ ban, khi thiết kế chúng tôi muốn đem những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, không chỉ ở ý tưởng thiết kế nhà đẹp, mà nó còn là đẹp trong phong thủy nhà ở. Cons ố 16.100 mm rơi vào cung đẹp trong cả 3 loại thước lỗ ban, đây là một điểm cộng lớn góp phần đem đến những điều tốt đẹp khi gia chủ sinh sống trong ngôi biệt thự mini này.

thuoc lo ban Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

Xét phong thủy cho hướng giường ngủ của từng phòng ngủ trong ngôi biệt thự mini 2 tầng

Đối với phòng ngủ master ở tầng 1 của anh chị Minh, giường được đặt Tọa Tây  bắc, hướng nhìn về Đông Nam, theo nguyên tắc tọa hung hướng cát khi chọn hướng. Như vậy anh Minh hợp với Đông Nam, điều này là tốt khi nằm ngủ nhìn về hướng tốt.

ban ve bo tri nha 8x16 Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

Còn với giường ngủ của 2 phòng ngủ tên tầng 2 thì được chúng tôi đặt theo phương ngang của ngôi biệt thự. Con trai sinh 1992 thuộc Tây tứ mệnh, con gái sinh 1994  cũng thuộc tây tứ mệnh, cả 2 đều hợp với các hướng: Tây; Tây Nam; Tây Bắc; Đông Bắc. Như vậy việc đặt giường theo trục Tây Nam – Đông Bắc hoặc Đông Bắc – Tây Nam đều hợp.

ban ve bo tri cong nang nha 8x16 phongthuy Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nguy nga mà chi phí thấp  BT10

Như vậy, VinaTrends đã giới thiệu sơ lược đến quý khách về mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp của gia đình anh Nguyễn Hoàng Minh. Hãy để lại cảm nhận của quý khách về mẫu biệt thự mini 2 tầng này ngay bên dưới, hoặc nếu quý khách cũng đang có ý định xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn thiết kế tối ưu cho ngôi nhà.

VinaTrends Trân trọng !

CÁC MẪU CÙNG CHUYÊN MỤC: Thiết kế Biệt thự tân cổ điển đẹp

 • Video toàn cảnh mẫu biệt thự mái thái tân cổ điển 3 tầng chị Hiếu ở Hà Nội

 • Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m tuyệt vời ngoài mong đợi của vợ chồng anh Hòa gốc Hoa

  Vinatrends giới thiệu mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng 1 tum mặt tiền 7m ngang 15m kiến trúc biệt thự tân cổ điển của v/c anh Hòa ở Tân Phong đường Nguyễn Ái Quốc, đây là dự án gần trụ sở chính của công ty, vì vậy khi có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp, vợ chồng anh Hòa nhanh chóng tới công ty gặp các KTS của Vinatrends thông qua một người bạn từng thiết kế ở đây giới thiệu, hiện tại anh Hòa sở hữu khu đất rộng 7,6m và ngang 17m gần khu chợ Tân Phong, thông qua buổi nói chuyện chia sẻ, vợ chồng anh Hòa đầu tư tầm 1,2-1,5 tỷ kinh phí cho căn biệt thự mini đẹp của mình, anh chị đang lưỡng lự giữa mẫu biệt thự hiện đại và biệt thự tân cổ điển, vì vậy mong KTS Vinatrends tư vấn và thiết kế theo mong đợi của 2 vợ chồng.
 • Mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại 1 trệt 1 lững 10x16m anh Minh Bình Phước – BTHD070316A

  Bài viết hôm nay Biệt Thự Nhà Phố Đẹp (VinaTrends) sẽ giới thiệu đến quý vị, quý đọc giả mẫu thiết kế biệt thự đẹp phong cách hiện đại 1 trệt 1 lững 10x16m của gia đình anh Minh đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh Bình Phước. Tin nhắn yêu cầu thiết kế biệt thự đẹp của anh Minh Bình Phước Sau một thời gian tiết kiệm, vợ chồng tôi đã mua được mảnh đất rộng 10x28m. Yêu cầu công ty thiết kế nhà đẹp với nhu cầu sử dụng cho tầng trệt là: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ master, 2 wc (1 chung và 1 riêng), chỗ đậu xe ô tô và chừa khoảng sân trước + sau để không gian luôn thông thoáng và mát mẻ. Còn tầng 2 là: 2 phòng ngủ cho con gái, wc, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Thiết kế biệt thự đẹp hợp hướng phong thủy theo tuổi Kỷ Dậu - 1969 của tôi.
 • Ngắm mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5×13,9m anh Tân Bình Phước – NO160216

  VinaTrends xin được gửi đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng của gia đình anh Tân đang sinh sống tại Bình Phước, sẽ được công ty bắt đầu thi công hoàn thiện vào đầu tháng 2 âm lịch 2018 này. Mời quý vị cùng theo dõi bài viết này cụ thể như sau nhé.
 • Mãn nhãn mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chú Thọ Bình Dương – BT130116A

  - Công ty biệt thự nhà phố đẹp thiết kế biệt thự tại tỉnh Bình Dương cao 2 tầng cho chú Phan Xuân Thọ nguyên tổng giám đốc lắp ghép khung thép. Trên mảnh đất rộng 200m2 ngay giữa thành phố, chú yêu cầu thiết kế nhà đẹp rộng khoảng 65 đến 75m2 cao 2 tầng để cho ông bà thân sinh ra chú sống trong những năm cuối đời, còn chú thi thoảng đưa gia đình về nghỉ thăm ông bà và ở lại một vài hôm. Khu đất có một mặt giáp đường và một mặt giáp ngõ, chú dự định cắt khoảng 60m2 chia cho cô em gái, còn lại 145 m2 chủ để xây nhà.
 • Mê mệt mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 160m2 anh Minh ở Bình Phước – BT150915A

  Với những khối óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo trong kiến trúc nói chung và nghệ thuật nói riêng. Nhóm kiến trúc sư trẻ cùng đội ngũ nhân viên tài nghề cao của công ty biệt thự nhà phố đẹp, đã chứng minh lên điều đó qua mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 160m2 cho gia đình anh Thuận đang sinh sống tại Tỉnh Bình Dương. Với gia đình chú gồm 3 thế hệ nên khi chúng tôi thiết kế phần lớn nghiêng về sự riêng tư, tiện nghi nhưng cũng không kém phần sang trọng, nguy nga cho mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này.
 • Đẳng cấp mẫu thiết kế nhà vườn 1 trệt 1 lầu siêu long lanh anh Minh Bình Phước- NV290815A

  Thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp được bao quanh bởi khoảng sân vườn khá rộng và yên tĩnh, tạo không gian không thể tuyệt vời hơn cho bạn thưởng thức café buổi sáng sớm, ngắm bình minh lên hay những buổi tối thanh mát, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời và giá trị với việc sở hữu một ngôi nhà thiết kế như thế này. Công ty biệt thự nhà phố đẹp vừa thực hiện cho gia đình anh Minh, đang định cư tại Bình Phước. Với những đường nét thiết kế kiến trúc tinh tế, kết hợp cùng cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa, đã tạo nên một không gian đầy ấm áp, bình yên cho mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp này.
 • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp long lanh anh Quang Tân Bình – BT300715A

  Biệt thự đẹp 3 tầng được thiết kế cho chủ đầu tư Nguyễn Đăng Quang sinh năm 1968, đang sinh sống tại Tân Bình. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách cổ điển, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại. Với đường nét tương đối đơn giản không quá đi sâu vào các chi tiết nhưng vẫn bật lên được sự thanh lịch, nhẹ nhàng của cảnh quan ngôi nhà. Mái ngói dốc hình chữ A, đan xếp nhau rất thuần việt, lớp sơn sáng làm nổi bật trên nền màu đỏ của mái ngói, xung quanh là cây cối tạo thêm bóng mát giúp cho toàn bộ cảnh quan kiến trúc ngôi nhà thêm phần mát mẻ.
 • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp với tổng diện tích xây dựng 200m2 mang xu hướng mới 2017 – BT240715A

  Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái  với tổng diện tích xây dựng 200m2 đẹp được nhóm kiến trúc sư của VINATRENDs thiết kế theo kiểu dáng biệt thự 2 tầng kiểu pháp nhưng được KTS chúng tôi cách tân và tối giản bớt các chi tiết phào chỉ, công sơn cũng như cột giả. Thay vào đó là những hình khối mạnh mẽ, chắc chắn mang phong cách biệt thự hiện đại thanh thoát đồng thời không kém phần nguy nga, tráng lệ. Sau đây xin mời quý vị và các bạn cùng đón theo dõi mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp này như sau nhé.
 • Thiết kế biệt thự mini 3 tầng 10x20m trên cả tuyệt vời – BTMN121214B

  Sở hữu khu đất rộng 10x20m tổng diện tích mặt bằng rộng 300m2 anh Tú - Quận 2  mong muốn thiết kế biệt thự mini 3 tầng 10x20mm có diện tích trên 100m2 có kiến trúc mới lạ độc đáo theo phong cách hiện đại Tây Âu mái bằng có sân vui chơi trên sân thượng nhằm tiết kiệm chi phí thi công xây dựng. Trong đó anh mong muốn để dành khoảng sân trước rộng thoáng có lối đi quanh vườn. Công năng sử dụng khá hoàn hảo bố trí hợp lý hợp với môi trường xung quanh và kiến trúc cảnh quan đô thị.
 • Thiết kế nhà vườn 2 tầng ở nông thôn 170m2 hiện đại tuyệt vời – NO121214B

  Mẫu thiết kế biệt thự mini vườn 2 tầng 170m2 này do công ty xây dựng VinaTrends VINATRENDs thiết kế cho gia đình anh Minh ở Bình Phước trên khu sân vườn rộng 2000m2 diện tích mặt bằng thi công xây dựng 12x9m 80m2 theo kiến trúc Mỹ - Âu mái dốc 2 chiều phong cách hiện đại cho gia đình 5 thành viên sinh hoạt thư giãn thoải mái vừa tiết kiệm chi phí nhưng kiến trúc nổi bật hiền hòa và bền vững theo năm tháng. Nào, mời quý vị cùng khám phá mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng ở nông thôn 170m2 này với tư vấn thiết kế biệt thự dưới đây
 • Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng nức tiếng miền Trung – BTHD211014A

  Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng làm sao có kiến trúc độc đáo khác với các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại thông thường là yêu cầu của anh Tráng "Sports car" ở Quảng Nam. Không như những người đam mê kiến trúc thiết kế nhà đẹp bình thường anh mong muốn tạo ra một dấu ấn khác biệt với phần kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch trên diện tích 13x19m hình vuông địa hình khá đẹp tại phường Bình An cho gia đình 5 người bao gồm mẹ, vợ chồng và 2 con. Là một người đam mê các loại xe thể thao nên anh được gắn cái tên Tám "sports car' nghe có vẻ ngộ ngĩnh nhưng thật sự đó cũng chính là các tính mạnh mẽ của anh.
 • Độc đáo mẫu thiết kế biệt thự 200m2 3 tầng mới đang “sốt sình sịch” – BT100914A

  Thiết kế biệt thự 200m2 3 tầng cho mẫu nhà phố đẹp hiện đại tân cổ điển ở nông thôn vùng ven có khu tiểu cảnh sân vườn rộng thoáng. Trong đó, yếu tố thiết kế biệt thự đẹp đa số các gia chủ đều ưa chuộng mái xếp 2 chiều ngói đỏ đặc trưng truyền thống của Việt Nam nhưng phá cách sáng tạo mới lạ hơn.
 • Chớp mắt mẫu biệt thự đẹp 200m2 3 tầng kiến trúc mới – BTD290814A

  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 200m2 3 tầng này được công ty xây dựng VinaTrends trau chuốt rất kĩ lưỡng từ các khâu thiết kế kiến trúc và công năng bên trong biệt thự. Biệt thự hiện đại 3 tầng này của nhà anh Tú thiết kế trên khu đất 10x20m có diện tích khu đất là 200m2, tạo dựng không gian sinh hoạt cho 6 thành viên trong gia đình anh.
 • Khám phá mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển phong cách châu Âu – BTCD190814A

  Thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu luôn là chủ đề khám phá của không ít kiến trúc sư và gia chủ giàu có cũng như đội ngũ kỹ sư xây dựng giám sát thi tiến độ công trình. Kiến trúc biệt thự cổ điển đẹp không những thể hiện đẳng cấp cá tính của chủ nhà mà còn toát lên vẻ đẹp huyền bí trang lệ đặc trưng của nghệ thuật đương đại. Thi công xây dựng biệt thự cổ điển phải đồng nhất với bản vẽ thiết kế kiến trúc chuẩn theo từng đường nét, hình khối hoa văn.. mới toát lên được nét độc đáo tráng lệ từ mọi khía cạnh góc nhìn.
 • Mới lạ mẫu thiết kế biệt thự mini 146m2 cổ điển đẹp – BTMN170814A

  Thiết kế biệt thự mini 155m2 đẹp 3 tầng theo kiến trúc cổ điển cách tân hiện đại theo xu hướng mới trong thời gian qua được nhiều gia chủ quan tâm lựa chọn thiết kế thi công xây dựng theo cá tính riêng của mình.  Kiến trúc thiết kế biệt thự cổ điển không những đòi hỏi các kiến trúc sư phải có trình độ chuyên môn sâu, am hiểu tường tận từng mọi khía cạnh hình khối mà các đường nét, hoa văn.. cũng phải tinh tế hài hòa và hợp lý cho các mẫu thiết kế nhà đẹp trong thời đại mới hôm nay.
 • Thiết kế biệt thự vườn 1 trệt 2 tầng phong cách tân cổ điển châu Âu – BTV290714A

  Thiết kế biệt thự vườn 1 trệt 2 tầng mái xuôi trên khu đất rộng thoáng không những là nguyện vọng của đại gia đình anh Hoan - Đồng Nai mà còn là mơ ước của nhiều đại gia nơi đây. Sau hơn 20 sống và cống hiến trong nghề kinh doanh dịch vụ du lịch ở vùng nắng gió  tại Đồng Nai này. Anh Hoan đã sở hữu một biệt thự nhà phố đẹp như mơ đặc trưng miền Đông Nam bộ do công ty thi công xây dựng và thiết kế biệt thự VINATRENDs chúng tôi đảm trách trọn gói từ thiết kế cho đến xây dựng , trang trí thiết kế nội thất đẹp lộng lẫy sang trọng bậc nhất tại TP Đồng Nai khúc ruột miền Đông Nam này.
 • Thiết kế nội thất biệt thự sân vườn cổ điển 3 tầng đẹp – BTV180714A

  Việc sở hữu một biệt thự sân vườn rộng thoáng cho không gian rộng thoáng thanh bình là điều mà bất cứ ai cũng mơ ước. Tuy nhiên khi giấc mơ ấy đã thành hiện thực bởi kiến trúc biệt thự quá lộng lẫy nhưng nội thất không tương xứng thì cũng nhiều ít gây phản cảm hay tương phản. Ngoài sân vườn với kiến trúc tiểu cảnh đẹp, không gian sang trọng  không lẽ vào nhà với những nội thất không giống ai? Chính vì lẽ đó, tư vấn mẫu thiết kế nội thất biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng cổ điển sang trọng của vợ chồng anh Bình một kỹ sư cầu đường đang công tác tại phòng thiết kế đo đạc kỹ thuật công ty Saigon - Street, quận 10,  TP HCM.
 • Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp trên diện tích 160m2 say đắm lòng người – BTMN140714A

  Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 160m2 phù hợp với phong cách sang trọng lịch lãm có công năng tối ưu vẻ đẹp mới lạ là điều được nhiều gia đình trẻ yêu chuộng hiện nay. Thật sự khi lên kế hoạch thiết kế biệt thự mini 2 tầng có diện tích khiêm tốn với chỉ 160m2 nhiều bạn không có chuyên môn về lĩnh vực này cứ nghĩ nguồn kinh phí lớn lao thậm chí có người cho rằng tiêu tốn cả tỷ bạc và không dám mơ tới.
 • Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp mới nhất – BTV110714B

  Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp là niềm mơ ước của không ít đại gia khi tuổi đã xế chiều khi nhu cầu về cuộc sống đã đầy đủ, con người ta không còn quá bận rộn với công việc, với chuyện cơm áo gạo tiền. Nhu cầu về nghỉ ngơi hay tìm về một chốn quê yên tĩnh, thanh bình để tận hưởng thiên nhiên trong lành được nghĩ tới và nhà vườn là một lựa chọn sáng suốt nhất cho chốn yên bình tao nhã.

 • Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng theo hướng Nam – BTV131213A

  Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng theo hướng Nam là nhu cầu của rất nhiều gia chủ hiện nay. Tuy nhiên để cho ngôi nhà xinh lộng lẫy có không gian đẹp phù hợp với từng mảnh đất diện tích khác nhau là vấn đề gây nhiều băn khoăn cho nhiều gia đình. Sau đây là một băn khoăn của độc giả Võ Tuấn Anh đại ý như sau

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 Người đã Bình luận về bài này

 1. Thuỳ vân viết:

  căn nhà này đẹp quá thiết kế rất hài hoà và tinh tế, có thể cho em hỏi chi phí xây dựng căn nhà này là bao nhiêu không ạ? không tính nội thất.

 2. Bích Phượng viết:

  Xin chào! Tôi ở Cà Mau, dự định tháng 3 năm 2017 cất nhà diện tích chiều ngang phía trước4m, phía sau5,2m dài 14 m, cất 1 trệt, 1 lầu. Xin hỏi iến trúc sư chi phí thiết kế, thi công khoản bao nhiêu tiền

 3. Đạo viết:

  Xin chào. Tôi có mảnh đất hướng chính Tây-Bắc.
  Tuổi 1987, vợ 1989
  Vậy xin tư vấn cách hóa giải để ngồi nhà vẫn vuông thành sắc cạnh với đất, mà không phạm điềm xấu phong thủy.
  Xin cảm ơn.

 4. Hoàng viết:

  tôi có mảnh đất 13×6, tôi muốn xây hết toàn bộ nhà trước có hiên 1m, sau .8m 2 tầng . tầng 1 pk, pn, pă. tầng 2 pn, pt. nhà vệ sinh mỗi tầng 1 phòng.

 5. Trọng viết:

  Ngôi nhà nhìn tinh tế lắm!
  Cảm ơn KTS, tôi đi tìm ý tưởng ngôi nhà cho mình mấy hôm nay.

  • Vinatrends viết:

   VINATRENDs xin chân thành cảm ơn lời khen của anh Trọng dành cho thiết kế của công ty.
   Xin gửi đến anh cùng gia đình năm mới tràn ngập hạnh phúc!

 6. MỸ LOAN viết:

  Đất nhà em phía trước mặt tiền rộng nhưng càng lùi về sau thì càng hẹp dần, như kiều đầu voi đuôi chuột đấy ạ, bố mẹ em bảo đất như vậy không nên mua về xây dựng, nhưng lô đất này vợ chồng em đang làm ăn rất thuận lợi, nên muốn mua lại và xây dựng cửa hàng ở trên lo đất này, mặt tiền 8,5m, sâu vào còn có 4,8m, dài được 23m, 8,5m kéo dài vào chỉ có được 8-9m thôi ạ.
  Em muốn xay nhà 2 tầng: tầng 1 kinh doanh có 1 nhà vệ sinh.
  Tầng 2: bàn ăn với bếp vs khách mình tận dụng chung 1 không gian sao cho thật hài hòa, 1 phòng ngủ cho vợ chồng tôi có nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ cho con trai, 1 nhà vệ sinh chung
  Công ty có thể tư vấn cho tôi về hướng giải quyết của lo đất, và cho tôi cách thuc lam viec va chi phi thiet ke

  • Vinatrends viết:

   Xin chào MỸ LOAN!
   Lời đầu tiên, VINATRENDs xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chị dành cho thiết kế của công ty.
   Công ty đã gửi thông tin phản hồi qua mail, rất mong chị xem mail và phản hồi sớm cho công ty giúp em nhé.
   Thân chào chị.

 7. Hải Dương viết:

  Xin cho tôi được hỏi:
  Ngôi nhà này ở đâu vậy?
  Tôi muốn xây một ngôi nhà nhìn giống vậy, tháng 4 âm lịch năm sau khởi công được là rất đẹp,
  Khoảng 1 tỷ rưỡi làm được ngôi nhà như thế này không, tôi muốn nói làm trọn gói nhé các bạn.

  • Vinatrends viết:

   Xin chào Hải Dương!
   Lời đầu tiên, VINATRENDs xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh dành cho những thiết kế và dự án mà công ty đang thực hiện.
   Công ty đã gửi thông tin phản hồi qua mail, rất mong anh xem mail và phản hồi sớm cho công ty giúp em nhé.
   Thân chào anh.