cong ty vinatrends

❷⓿⓿ mẫu biệt thự vườn 1 2 3 tầng độc quyền cho 2018

Tự hào thiết kế và thi công gần 200 mẫu biệt thự sân vườn đẹp phong cách biệt thự cổ điển, hiện đại, biệt thự tân cổ điển theo phong cách biệt thự nông thôn có, biệt thự châu âu có. 200 dự án thiết kế biệt thự sân vườn đẹp được Vinatrends ‘đánh dấu’ hơn 30 tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt kiểu kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng phong cách tân cổ điển chiếm 60% công trình. Dự đoán trong năm 2018 – 2019 này những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp sẽ là cơn sốt chinh phục nhiều đại gia ở các thành phố đang phát triển mạnh ví như Sài Gòn sẽ mọc lên nhiều dự án biệt thự nhà vườn 1 tầng, 2 tầng ở các khu đất quy hoạch có diện tích tầm 300m2 trở lên.
Và Vinatrends chính là đơn vị thiết kế và thi công biệt thự đẹp Chuyên nghiệp được khách hàng mệnh danh là ‘chàng rể quý’ thấu hiểu và vẽ nên những dự án biệt thự sân vườn hoàn hảo nhất đến Quý khách hàng trên toàn Việt Nam. Việc thiết kế các mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đến biệt thự nhà vườn hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… cần phải có sự thấu hiểu rõ địa lý, thời tiết, phong cách, chi phí đầu tư và đặc biệt là khách hàng muốn gì đã trở thành những nền tảng vững chắc để khách hàng tự hào ‘sở hữu’ những tác phẩm kiến trúc mẫu biệt thự sân vườn mini đến những mẫu biệt thự sân vườn rộng hơn 1000m2, chính vì vậy, trong giới thiết kế nhà biệt thự đẹp thì thương hiệu Vinatrends chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi năng lực minh chứng cho gần 200 dự án  biệt thự vườn đẹp trong bộ sư tập bên dưới.
Thiết kế mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam kiến trúc biệt thự sân vườn là ‘món quà’ chỉ dành cho khách hàng thượng lưu tinh tế và hiện đại. Đối với Vinatrends, mỗi dự án thiết kế nhà biệt thự đẹp được bàn giao và được khách hàng ghi nhớ, hài lòng và giới thiệu cho bạn bè, người thân chính là thành quả vô giá cho tất cả thành viên Vinatrends.