cong ty vinatrends

Thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại ấn tượng đặc sắc – ND171114A

Mẫu thiết kế nhà đẹp 10x18m mái lệch theo phong cách châu Âu trong đó gia chủ yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng đẹp thoáng mát hiện đại mang hơi thở mới lạ và tạo ra sự khác biệt lớn so với những mẫu nhà phố đẹp hiện đại 1 trệt 1 lầu xung quanh. Với 5 thành viên trong gia đình 3 thế hệ và thêm một người cháu giúp việc. Chị Minh mong muốn thiết kế nhà đẹp 2 tầng theo phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1985 Ất Sửu của chị và trong đó bố trí cho phòng ngủ ba mẹ chị ở tầng trệt có phòng vệ sinh tắm giặt riêng tư lịch sự. Nào mời quý vị và các bạn cùng khám phá và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố 10x18m này dưới đây
CÓ THỂ BẠN THÍCH

 

Thông tin thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại

– Chủ đầu tư: Đặng Châu Ngọc Vy sinh 1985

– Địa chỉ: Hố Nai

– Diện tích : 11x20m = 220m2 ngoại ô ven thành phố

– Diện tích thiết kế thi công xây dựng: 10x18m = 180m2

– Đơn vị thiết kế thi công xây dựng: Công ty VinaTrends

– Thời gian thi công xây dựng: 7 tháng trọn gói

thiet ke nha dep 2 tang 10x18m kien truc nha pho hien dai 2 Thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại ấn tượng đặc sắc  ND171114A

Mẫu thiết kế nhà đẹp 10x18m chị Minh – TDM – Bình Dương

Yêu cầu thiết kế nhà đẹp 11x20m 2 tầng phong cách hiện đại châu âu

Gia đình tôi có khu đất ngang 10m dài sâu 18m 1 mặt tiền đường lộ rộng 6m mong muốn thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng có thác nước và hồ sen cùng lối đi xung quanh. Hiện vợ chồng tôi chưa có xe ô tô nhưng phương án thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp cho tôi yêu cầu kiến trúc sư có phương án dự phòng. Riêng về công năng sử dụng và sinh hoạt tôi cần thiết kế 1 phòng khách đẹp, 4 nội thất phòng ngủ cho ba mẹ tôi, vợ chồng và 1 con trai, 1 phòng ngủ cho cháu gái giúp việc.

Ngoài ra cần thiết kế 3 phòng vệ sinh chia ra, 1 phòng thờ, nội thất bếp ăn đẹp liền kề, tư vấn các hướng cửa chính, hướng nhà, các phòng chức năng đúng phong thủy tuổi của tôi 1985. Tư vấn các phương án thiết kế nội thất đẹp cho các phòng chức năng theo kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại thoáng mát và khác biệt.

Giải pháp thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng thoáng đẹp

Chị Minh sau khi gọi điện nhờ tư vấn thiết kế nhà phố 10x18m hợp với phong thủy nhà đẹp và diện tích khu đất cũng như đã trực tiếp đến công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố đẹp chúng tôi tham khảo thêm các mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng và các tư vấn cụ thể khác liên quan. Công ty xây dựng VinaTrends chúng tôi đã cử 1 kiến trúc sư và 1 chuyên gia phong thủy nhà cùng gia đình đến tận Thủ Dầu Một tiến hành đo đạc, khảo sát và bàn bạc thống nhất các phương án thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng theo khu đất 10x18m hướng Tây Nam – Diên Niên vừa hợp với khu đất hiện tại vừa hợp với mệnh Càn (Kim) – Tây tứ mệnh ứng với tuổi của chị Minh. Riêng về hướng chính của cửa và bàn thờ đều theo cung Phước Đức, hợp với quẻ thiên địa bỉ trong kinh chu dịch nhà khá giả, ổn định và hợp với kinh doanh của chị.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 11x20m tổng diện tích 180m2

Ở phương án thiết kế nhà ở 2 tầng diện tích 180m2 này chúng tôi sau khi bàn bạc dựa trên tài chính và phong thủy chúng tôi đưa ra 2 giải pháp trong đó giải pháp thứ nhất cho mẫu nhà đẹp 2 tầng này một là thiết kế theo sở thích của chị Minh theo kiến trúc nhà vườn đẹp có hồ sen và thác nước bên phải, lối đi quanh vườn cũng như khoảng sân trước sau rộng thoáng gần gũi với thiên nhiên. Mẫu nhà vườn đẹp diện tích 11x20m này được thiết kế thi công trên diện tích 10x18m phần diện tích còn lại là để bố trí các khu tiểu cảnh thiết kế sân vườn đẹp thoáng mát. Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng như sau

1 Thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại ấn tượng đặc sắc  ND171114A

 

2 Thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại ấn tượng đặc sắc  ND171114A

 

3 Thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại ấn tượng đặc sắc  ND171114A

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 10x18m = 180m2

Thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng cho công năng sử dụng

Ở phương án thiết kế nhà phố 10x18m này chúng ta sẽ thi công trên 2 mặt bằng với diện tích mỗi mặt bằng là 10x18m diện tích mỗi mặt bằng là 132m2 trong đó bao gồm các phòng nội thất nhà đẹp như sau

– Mặt bằng nhà phố 10x18m trệt gồm khoảng sân trước rộng 6m ngang 11m giành cho khoảng sân rộng thoáng, bên trái là cửa chính đối diện với nội thất phòng ngủ ông bà. Ở diện tích này chúng tôi dự phòng 1 hầm gara về sau theo yêu cầu ở dưới phòng ngủ có lối lên tầng trệt, cửa cuốn, xe đi thẳng từ cửa chính thẳng xuống gara hầm, phía sau chúng tôi bố trí chừa diện tích khoảng 2m tạo lối đi xung quanh nhà vườn đẹp 180m2 này, bố trí sàn nước, cây xanh tạo bóng mát cho sân sau.

thiet ke nha dep 2 tang 10x18m kien truc nha pho hien dai 3 Thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại ấn tượng đặc sắc  ND171114A

Mẫu thiết kế nhà đẹp 10x18m chị Minh – TDM – Bình Dương

Riêng nội thất nhà phố 1 trệt 1 lầu này sẽ bao gồm 1 phòng khách rộng 22m2, thiết kế phòng ngủ cho ba mẹ chị Minh có phòng tắm giặt vệ sinh chung riêng tư lịch sự. Thiết kế nội thất bếp ăn đẹp phía sau phòng khách bao gồm bàn ăn tròn cho 6 người, nội thất phòng bếp đẹp, 1 phòng vệ sinh chung cuối bên góc trái kế cầu thang lối lên lầu.

Thiết kế sân vườn xung quanh với hồ sen ngang 2,5m dài 5,5m, thác nước có đài phun ngang 2,5m dài 4,5m bên trái và bố trí cây xanh tạo bóng râm giúp mẫu nhà vườn đẹp 220m2 này được mát mẻ. Phía sân trước có tiền sảnh và tầng cấp lên phòng khách đẹp hướng mặt tiền.

– Thiết kế nhà phố 10x18m cho mặt bằng tầng 2 tức lầu 1 với diện tích 132m2 bao gồm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ của chủ nhân diện tích rộng 17m2 với trang trí nội thất đẹp như tủ đứng, ti vi, bàn làm đẹp, đèn trang trí.. Tiếp theo là phòng ngủ cho con trai và thiết kế thêm 1 phòng ngủ cho gia nhân tức cô gái giúp việc. Ngoài ra còn thiết kế 1 phòng thờ ở phía trước view ra hướng mặt tiền đường lộ theo hướng Tây Nam cung Phước đức hợp với phong thủy nhà ở 11x20m đẹp, phía cuối bố trí 1 phòng vệ sinh ở cạnh cầu thang và đối diện là phòng giặt, ủi đồ tiện ích hiện đại.

Kết luận kiến trúc thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng 1 trệt 1 lầu đẹp

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách châu âu theo xu hướng hiện đại được nhiều gia đình trẻ như chị Minh ưa chuộng. Khi thiết kế nhà ở hiện đại 2 tầng theo lối nhà vườn đẹp 10x18m bên cạnh yếu tố không gian sinh hoạt hoàn mỹ còn lưu ý đến phong thủy nhà đẹp và liến trúc mới lạ độc đáo. Mẫu thiết kế nhà đẹp 10x18m mái lệch trên cơ bản là kiến trúc nhà phố hiện đại mái lệch, màu sắc của ngôi nhà với gam màu tone trắng chủ đạo kết hợp với các mảng xanh từ thiên nhiên rất hợp với mệnh Càn Kim của tuổi 1985 Ất Sửu chị Minh.

Đây là mẫu nhà phố 2 tầng 10x18m đẹp được kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi thiết kế thiên về nghĩ dưỡng với bố trí các hệ kính cường lực chịu nhiệt cho các hệ cửa kính và ban công rộng 2m trước đẹp. Bố trí các hệ lam trắng sọc ngang cùng các mảng khối vuông đẹp kết hợp hài hòa giữa kính trong xanh và đá hoa cương ốp lát, sàn gỗ nội thất hiện đại. Các bồn hoa chậu kiểng xanh cũng được bài trí xung quanh tạo sự gần gũi với thiên nhiên giữa trong và ngoài nhà phố 2 tầng đẹp này.

Điểm nhấn nữa đó là thiết kế nội thất, bằng việc kết hợp các vật dụng như bàn ghế sofe màu lam đậm, các chăn ga gối đệm Hàn Quốc cho nội thất phòng ngủ đẹp phối kết các gam màu cùng đèn trang trí , tranh ảnh.. toát lên được không gian nhà đẹp vừa hiện đại vừa lung linh lãng mạn lý tưởng cho các thành viên thư giãn, nghĩ ngơi.

Với những gì chúng tôi đã trình bàytrong bài viết thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại ấn tượng đặc sắc và tư vấn thiết kế nhà phố 10x18m trên phần nào đã giúp quý vị cảm nhận được nét đẹp trong phần thiết kế kiến trúc qua phối cảnh và bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 180m2. Đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng rất hiện đại và phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn thi công xây dựng trong bối cảnh kinh tế còn eo hẹp. Ý tưởng thiết kế sáng tạo cho thiết kế nhà 2 tầng diện tích 10x18m đó là mái lệch, kết hợp với các mảng khối theo kiểu nhà hộp kiến trúc bền vững, lấy nội thất nhà đẹp và bố trí kiến trúc với các khu tiểu cảnh sân vườn làm điểm nhấn cho kiến trúc nhà phố 2 tầng này. Một không gian nghĩ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi áp lực, một tổ ấm tiện nghi giúp gia đình gần gũi thư giãn quây quần bên nhau là yếu tố cần và đủ để bạn có thể lựa chọn. Là những người chuyên mang lại niềm vui cho các gia đình với những công trình tươi mới sáng tạo và độc đáo. Đội ngũ nhân viên công ty VinaTrends luôn nổ lực và có đủ cả lòng say mê nhiệt huyết cũng như tâm và tài đảm bảo và cam kết thực hiện đúng tiến độ, có đầy đủ cơ sở pháp lý và trình độ chuyên môn cao sẵn sàng đáp ứng các mẫu nhà phố đẹp đa phong cách cho bạn ngay cả các gia chủ khó tính nhất với giá thành hữu nghị hợp tác bền đẹp cho bạn hôm nay và luôn mãi mai sau. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn và chia sẻ những băn khoăn ấy của bạn.

Ngoài ra mời quý vị tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 11x11m hình vuông đẹp với bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại và bố trí thiết kế nội thất cũng như các ý tưởng trang trí nội thất đẹp với hình ảnh đại diện sau đây

thiet ke nha pho 2mat tien 11x11m Thiết kế nhà đẹp 10x18m 2 tầng hiện đại ấn tượng đặc sắc  ND171114A

Thiết kế kiến trúc nhà phố diện tích 11x11m hiện đại

Chúc quý vị sức khỏe và thành công! Trân trọng!

Save

CÁC MẪU CÙNG CHUYÊN MỤC: mẫu nhà phố đẹp

 • Mẫu nhà 2 tầng 126m2 4 phòng ngủ có gara oto ở Biên Hòa dể tích góp xây nhà

  Mẫu nhà 2 tầng đơn giản kiểu hiện đại trên mảnh đất rộng 126m2 của gia đình anh Nam không có gì đặc biệt nhưng có điểm nhấn khá thú vị ở phần mái và trang trí mặt tiền ở tầng 1, quan trọng là mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m đáp ứng vừa vẹn nhu cầu cho 5 thành viên gia đình anh Nam: 4 phòng ngủ, gara ô tô tầng trệt danh cho 2 chiếc xe máy và xe ô tô KIA 4 chỗ. Sau đây Vinatrends - công ty thiết kế xây nhà đẹp ở Biên Hòa giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7x18m chi tiết từ phối cảnh kiến trúc đến bố trí công năng sinh hoạt như sau:

 • Mẫu nhà 4 tầng cổ điển 48m2 vừa ở vừa kinh doanh tiện nghi dù mặt tiền gần 3,4m

  Sở hữu mảnh đất 58m2 có mặt tiền 3,39m ở trung tâm thành phố ở Biên Hòa, anh Tuấn Anh đến với Vinatrends mong muốn thiết kế 1 mẫu nhà phố dành cho kinh doanh và ở cho gia đình 2 thế hệ, đặc biệt lĩnh vực kinh sơn nước cao cấp, anh mong rằng Vinatrends thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp vừa ở vừa kinh doanh sau cho xứng tầm với lĩnh vực kinh doanh và giải quyết kho bãi tiện nghi, khu bày bán sang trọng dù mặt tiền chỉ gần 3,4m trên mảnh đất 58m2 ở gần công viên Biên Hùng.

 • Mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x15m có 3 phòng ngủ 2 mặt tiền đường ở Biên Hòa

  Sở hữu mảnh đất hơn 100m2 nhưng dự tính mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m này dành cho vợ chồng con trai cả, nên công năng sử dụng cho mẫu nhà đẹp kiểu ống 2 tầng cần 2 phòng ngủ thoáng rộng theo kiểu hiện đại mà đơn giản, đó là những gì anh Cường ở Trảng Bom (Biên Hòa) đến văn phòng Vinatrends chia sẻ với KTS, đến văn phòng anh 'chấm' ngay mẫu nhà 2 tầng nhà chú Trí, nhà 2 tầng anh Luận ở Tân Tiến, nhà 2 tầng nhà anh Đức ở Hố Nai...

 • Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp Biên Hòa 200m2 có gara ô tô trong nhà và hồ cá hỏa tiễn

  Vợ chồng anh Dũng ở Long Bình Biên Hòa đến trụ sở chính của Vinatrends nhờ tư vấn cải tạo hiện trạng ngôi nhà cấp 4 thành biệt thự 2 tầng mái thái rộng 10x20m và thiết kế khuôn viên quanh hồ nuôi cá hỏa tiễn đằng trước mặt tiền nhà ( đã có hồ nuôi cá), với diện tích 200m2 nên việc bố trí thiết kế gara ô tô trong nhà 2 tầng khá đơn giản, chỉ cần tối ưu thông thoáng khử mùi xe, cao độ mái, cửa ra vào và liên thông với các khu sinh hoạt khác. Với diện tích cần cải tạo 10x20m, cần thiết kế nhà 2 tầng có ga ra, giữ và trang trí quanh hồ nuôi cái ở mặt tiền nhà, chi phí để cải tạo xây trọn gói cho căn biệt thự 2 tầng 10x20m tầm 1 tỷ 300 - 1 tỷ 500. Đều anh Dũng cần chính là ý tưởng của KTS Vinatrends về ánh sáng tự nhiên, gió và độ thông thoáng điều hòa khắp các phòng. Sau đây mời độc giả cùng xem mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ở Biên Hòa phương án cải tạo nhà cấp 4:
 • Mẫu nhà 2 tầng 6x12m 1,1 tỷ đáng tự hào ở Trảng Dài

 • Mẫu biệt thự 2 tầng mini mặt tiền 5x16m cảm nhận ‘nhà mình là TUYỆT nhất’ của chú trí ở Dĩ An

  Mẫu thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng phong cách hiện đại nhà vợ chồng chú Trí ở Dĩ An khá là ' thông minh ' hướng tới một không gian tận hưởng cuộc sống về hưu thật trong lành, hiện đại, tiện nghi và thư giản, đặc biệt của mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng là được KTS Bá Định tư vấn khắc phục được yếu tố bất lợi của nắng nóng hướng Tây Bắc, nhìn tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản nhưng là mơ ước của nhiều gia đình quanh thị xã Dĩ An, đơn giản nhưng mẫu biệt thự đẹp gây ấn tượng thiện cảm với những đường nét, mảng khối mạnh mẽ và cân đối với tỉ lệ chung của mẫu biệt thự 2 tầng mini 80m2, đặc biệt mặt tiền trước và bên hông trang ghí gạch bông gió hoa nhưng đón những bông hoa nắng vào phòng thờ tràn ngập màu thiên nhiên. Khi tiếp xúc với vợ chồng chú Trí - cán bộ nhà nước về hưu khá dể tính và yêu cầu của vợ chồng cô chú chính là sự đơn giản, không gian công năng cho 2 vợ chồng và lâu lâu con cái về thăm phải thân thiện và bền vừng từ bao cảnh ngoại thất biệt thự hiện đại 2 tầng 80m2 đến các chi tiết bên trong căn nhà, vợ chồng chú cười vui chia sẻ ' phải làm sao căn nhà của chú đúng nơi NHÀ MÌNH là đã nhất' cảm nhận nét ' khỏe mạnh' của tuổi già muốn nghỉ ngơi cho vợ chồng cô chú'. Sau đây mời độc giả cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự mini 80m2 đúng phong cách ' nhà mình là Tuyệt nhất' với những biến tấu thông minh cho căn biệt thự đẹp hướng Tây Bắc ở thị xã Dĩ An - Bình Dương:
 • Mẫu nhà 2 tầng đẹp mặt tiền 6x12m có sân trước- sân thượng cho cô vợ yêu thiên nhiên

  Chủ nhân của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái lệch L cao còn khá trẻ, vợ chồng anh Danh sinh năm 1987 ở Đồng Nai, điều mà cặp vợ chồng này khi đến với Vinatrends chính là sự tôn trọng sở thích của vợ để hài hòa mẫu thiết kế nhà 2 tầng hoàn hảo cho hai vợ chồng và cậu con trai nhỏ gần 2 tháng tuổi. Vì sở hữu khu đất hướng Đông, hướng này là hướng mặt trời mọc tượng trưng cho sự sinh tồn, niềm hy vọng, tiềm lực và sự hưng vượng... vì vậy vợ chồng anh Danh hi vọng sẽ hiện thực hóa giấc mơ của vợ anh, một căn nhà 2 tầng vừa phải có sân trước và sân thượng, một căn nhà tràn ngập ánh sáng và gió mát lý tưởng cho cậu con trai nhỏ rất hiếu động của vợ chồng anh chị.
 • Mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền 10x12m hiện thực giấc mơ an cư cao cấp nhà anh Vũ

  Hôm nay Vinatrends xin chia sẻ độc giả mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum 2 mặt tiền phong cách biệt thự đẹp hiện đại thiết kế mái dốc hiền hòa mang đậm phong cách Á Đông. Khuôn viên của căn biệt thự mini 2 tầng 1 tum khá đẹp nằm ngay điểm giao nhau của 2 con đường khá rộng và yên tĩnh khá nhiều cây xanh, vì đây là khu dân cư mới ở phường Bình Trưng Tây Quận 2, quanh đây khá nhiều các kiểu kiến trúc biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển mọc lên được thiết kế theo phong cách xanh mang đến cho khu dân cư cảm giác bình yên và thư thái, vì vậy với mục tiêu đem đến cho vợ và 2 con của gia đình anh Vũ một không gian sống hạnh phúc, hài hòa với thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi kịp đón Tết năm 2017 sắp đến, tiết lộ thêm với độc giả, căn biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại này chỉ còn 2 tuần nữa hoàn thiện. Trên đây Vinatrends gởi tới độc giả phương án thiết kế biệt thự 2 mặt tiền 10x12m khiến gia đình anh Vũ hoàn toàn thiết phục, đặc biệt anh Vũ rất thích sự giản dị nhưng có chiều sâu của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum mái dốc này.
 • Xem mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4,5x18m chinh phục anh Long sau 1 tuần bàn giao

  Dự án thiết kế mẫu nhà ở 3 tầng hiện đại mặt tiền 4,5m ngang 18m cho một chuyên gia bất động sản có 'máu mặt' ở Bình Dương, vì sao chỉ sau 1 tuần chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ hồ sơ kiến trúc kế - kết cấu nhà đẹp 3 tầng kịp tiến hành xây nhà của anh Long. Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà đẹp sau: mau-nha-dep-3-tang-hien-dai-mat-tien-45m-ngang-18m-anh-long-o-bd-2 Save
 • Đừng ngạc nhiên mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 5x20m như biệt thự của anh Lộc Trảng Dài

  Là công trình thiết kế và thi công mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 5m dự kiến 'chìa khóa trao tay' vào giữa tháng 11/2016 này cho gia đình anh Đỗ Hữu Lộc ở Trảng Dài, hiện tại công trình thi công mẫu nhà 2 tầng này đã hoàn thiện phần thô... và chủ đầu tư khá hài lòng từng giai đoạn thiết kế và thi công của đơn vị VINATRENDs chúng tôi, mẫu nhà phố 2 tầng mái thái nổi bật hệ mái đăng đối duyên dáng thiết kế đan xếp tầng là điểm nhấn trọng tâm để tạo nên điểm sáng tinh tế và sang trọng như kiến trúc biệt thự vườn được đánh giá đẹp và sang trọng nhất nhì khu đất ở kho số 4 Trảng Dài.
 • 14 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4m lựa chọn nhiều nhất năm nay

 • Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền đẹp 4,5mx9m kiểu pháp

  Khoác trên mình chiếc áo màu trắng sữa kết hợp với các đường viền trang trí màu vàng nhạt hai bên, cùng các đường khoe sắc sảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4,5m, kiến trúc mang kiểu dáng tân cổ điển pháp hiện đại của anh Tiến - Quận 12 sau rất thích ứng và tinh tế cho các chủ đầu tư có diện tích nhỏ tương đương để tham khảo thêm khi xây dựng nhà đẹp cho riêng mình. Tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp thanh lịch mới 2016 là điểm sáng tạo mới cho các mẫu nhà phố đẹp diện tích bề ngang hẹp theo xu thế mới nhất hiện nay.
 • Mẫu nhà mặt phố 4 tầng 4x12m có sân thượng đẹp – NP270116

  Mẫu nhà mặt phố 4 tầng có sân thượng đẹp phong cách hiện đại mặt tiền 4m, vừa mới thiết kế và hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật trong năm 2016 này, do kiến trúc sư của công ty biệt thự nhà phố đẹp tư vấn thiết kế xây dựng cho gia đình anh Hải Quận 12. Trong đó, phương án thiết kế mặt tiền nhà đẹp có sân thượng 4 tầng đẹp, với diện tích chính xác là chiều ngang 4m và chiều dài là 12m tức 46m2. Không gian thoáng mát với khoảng thông tầng giếng trời và sân phơi. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà phố đẹp 4 tầng có sân thượng đẹp diện tích mặt 4m này nhé.
 • Hình ảnh mẫu nhà phố 4m hiện đại 4×15,5m đẹp có sân thượng – NP190416

  Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 4m hiện đại 4 tầng 4x15,5m có sân thượng đẹp do KTS biệt thự nhà phố đẹp thiết kế cho gia đình anh Vỹ ở đường 30 tháng 4, thành phố Bình Dương. Kiến trúc mẫu nhà phố hiện đại 4x15,5m được thiết kế trên diện tích khu đất mặt tiền phố đường 2 chiều, dài sâu 18m ra phía sau, nhưng chừa sân trước để đậu xe ô tô và kết hợp làm ăn kinh doanh theo yêu cầu, phía sau chừa 1,5m làm giếng trời giúp không gian phòng bếp ăn luôn thông thoáng.
 • Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4,5m 4 tầng chị Phương ở Long An – NP010416

  Mỗi một mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 3 tầng hay 4 thậm chí đến 5 tầng đều có một đặc trưng và phong cách thiết kế độc đáo riêng,  tùy theo khu đất có diện tích nhỏ hay lớn và hình dạng khác nhau mà có cách thiết kế nhà phố đẹp theo gam màu, sở thích "gu thẩm mĩ" cũng như phong thủy nhà ở và tài chính sao cho hợp lý và tốt đẹp nhất. Ở bài viết này, chúng tôi muốn gửi đến quý vị tham khảo thêm về không gian sống thoải mái, tone màu nhẹ nhàng, thanh thoát để nghỉ ngơi và tiện ích cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4,5m của gia đình chị Phương ở Long An qua các mặt bằng bản vẽ và các phối cảnh kiến trúc cũng như bố trí thiết kế nội thất cho các phòng chức năng như sau.
 • Ngắm nhìn mặt tiền nhà phố đẹp mặt tiền 8m 2 tầng 1 tum anh Châu Quận 1 – NP300316A

  Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 8x14m có 3 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ cho gia nhân, phong cách hiện đại mà công ty thiết kế biệt thự nhà phố đẹp chúng tôi mướn giới thiệu đến quý vị và các bạn hôm nay, dành cho những đôi vợ chồng trẻ chuẩn bị ở riêng hay lập nghiệp mới với kinh phí khiêm tốn vẫn đảm bảo được không gian sống rộng rãi, tiện ích thoải mái. Đây cũng là một trong những mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m được công ty thiết mới nhất trong năm 2016 này.
 • Chia sẻ mẫu nhà lô phố 4 tầng 4,5x16m kiến trúc nhà ống hiện đại anh Toàn Quận 7 – NO210316

  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4,5x16m này do công ty biệt thự nhà phố đẹp thiết kế khá đầy đủ hồ sơ và thi công hoàn thiện với các vật liệu tốt cho gia đình anh Toàn ở quận 7 với tổng diện tích xây dựng 288m2 gồm có 4 tầng. Trên mảnh đất lô góc mặt tiền rộng 4,5m còn phía sau nhỏ hơn 4,54m do khu đất có hình dạng đặc thù nên phương án thiết kế kiến trúc nhà lô phố 4 tầng này có sự khác biệt so với các mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác tiết kiệm hơn
 • Mẫu nhà mặt phố đẹp 3 tầng 5x20m đẳng cấp Việt anh Phương Bình Chánh – NP040316A

  Biệt Thự Nhà Phố Đẹp (VinaTrends) giới thiệu với độc giả mẫu nhà mặt phố đẹp 3 tầng 5x20m thoáng mát nhờ sân vườn, tiểu cảnh cây xanh. Ngôi nhà phố 3 tầng này nằm ở khu dân cư Bình Chánh. Do các  KTS và các cộng sự khác thiết kế cho một đôi vợ chồng trẻ.
 • Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 5x20m kiến trúc hiện đại anh Phương Bình Chánh – NP240216A

  Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 5x20m tại khu đô thị mới của huyện Bình Chánh. Chủ nhân của mẫu nhà phố đẹp này là anh Nguyễn Trọng Phương, hiện anh đang công tác tại ngân hàng Vietcombank Bình Chánh. VinaTrends thiết kế ngôi nhà xinh này trong thời gian tương đối dài và được thay đổi nhiều lần, trước khi đưa vào thi công hoàn thiện. Vì chủ nhân của ngôi nhà cần nhiều thời gian để tích lũy về tài chính cũng như thay đổi công năng sử dụng sao cho tiện ích hơn.
 • Mẫu thiết kế nhà phố 4,5x16m đẹp vi diệu anh Toàn quận 2 – NP241215A

  - Với kiến trúc lệch tầng, ngôi nhà phố đẹp được thiết kế với một cầu thang ngoài trời (dẫn từ tầng trệt để gara xe lên phòng khách ở tầng lửng) và một cầu thang riêng bên trong nhà, đảm bảo cho sự lưu thông tối ưu và hơn nữa những khoảng thông tầng nhằm mang lại cho ngôi nhà nhiều ánh sáng tự nhiên hơn khi thiết kế nhà đẹp cho gia đình anh Toàn, đang sinh sống và làm việc tại quận 4.
 • Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố xinh xắn 5×16,7m anh Dương Đồng Nai – NP071115A

  - Bài viết này chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn gần xa tham khảo thêm khi đang có nhu cầu thiết kế nhà phố đẹp. Mẫu nhà phố đẹp này có diện tích 5x16,7m do nhóm KTS trẻ của công ty biệt thự nhà phố đẹp - Vinatrends thiết kế và thi công hoàn thiện cho gia đình anh Dương  sinh năm 1962 đang sinh sống tại Nhơn Trạch - Đồng Nai. Với phong cách thiết kế nhà đẹp gọn gàng, tươi tắn đã mang đến cho gia đình chú một cuộc sống mới đầy chất lượng.
 • Tư vấn thiết kế nhà đẹp 2,5 tầng diện tích 6x6m chị Vũ ở Bình Thạnh – ND061015A

  Chào KTS của công ty biệt thự nhà phố đẹp - Vinatrends thân mến. Hiện tôi đang có khu đất diện tích 6x6m. Với nhu cầu thiết kế nhà đẹp 2,5 tầng gồm: - Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 vệ sinh - Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1wc - Tầng thượng: 1 phòng thờ, phòng giặt Xin cảm ơn.
 • Độc lạ mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng : 4,87x14m cực sáng tạo – NP030915A

  Với kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp trẻ trung, năng động, cực sáng tạo do nhóm kiến trúc sư trẻ của công ty biệt thự nhà phố đẹp thiết kế cho gia đình chị Xuân trên tổng diện tích rộng 68m2, mặt tiền đường rộng 5m ở quận 9. Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại với sự phá cách mềm mại đã mang đến cho mẫu nhà phố đẹp này một không gian sống tuyệt vời cho 2 vợ chồng và các cháu nhỏ.
 • Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp có sân thượng anh Long quận Gò Vấp – NT240815A

  Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp có sân thượng trên diện tích mặt tiền khiêm tốn 4,2m. Đối với những quý vị có điều kiện, công ty chúng tôi khuyến khích nên áp dụng xây dựng nhà đẹp nhiều tầng, để có nhiều khoảng không gian nghỉ dưỡng cũng như vui chơi, quây quần bên nhau, theo đó là sự thể hiện của nhiều mặt tiền đẹp, độc đáo. Để minh chứng cho điều đó, chúng tôi xin mời quý vị cùng theo dõi mẫu thiết kế nội thất đẹp của gia đình anh Long đang trú tại quận Gò Vấp, được thể hiện qua nội dung chi tiết như sau
 • Chiêm ngưỡng mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp anh Phong Thủ Đức – NP200815A

  Là một người còn trẻ tuổi, nhưng sau khi đi lao động từ nước ngoài về và tích góp được một ít vốn. Anh Phong sinh năm 1986 dự định xây một ngôi nhà phố đẹp. Anh yêu cầu công ty thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại góc ngã 3 đường Hiệp Bình - Thủ Đức. Theo đó là sự kết hợp hài hòa với thiết kế nội thất đẹp, đầy đủ công năng sử dụng cho tất cả 3 thành viên trong gia đình anh. Với kiến trúc độc đáo, sang trọng cho mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp này đã để lại trong lòng gia chủ một ấn tượng tốt đẹp nhất. Xin mời quý vị cùng vào khám phá chi tiết, mẫu thiết kế nhà phố đẹp này cùng công ty chúng tôi nhé.
 • Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp 5,4x22m có sân thượng hiện đại – NP140715C

  Khác với những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản hay thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp hiện nay, thì vẫn có nhiều gia chủ ưa chuộng và đầu tư cho ngôi nhà lý tưởng của mình theo kiến trúc thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L đẹp. Với các hình khối vuông vắn, hệ mái nghiêng, màu sắc hài hòa là một trong những điểm nhấn cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng 100m2 này, cũng như câu slogan của công ty chúng tôi "tinh tế trên từng centimet". Sau đây công ty biệt thự nhà phố đẹp (VinaTrends) xin trân trọng được gửi đến quý vị, cùng các bạn gần xa thân mến mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp 5,4x22m mang vẻ đẹp phong cách hiện đại, không khác gì những mẫu thiết kế biệt thự mini đâu nhé.
 • Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 6,5m đẹp mát mắt người xem – NP140715B

  Công ty thiết kế biệt thự nhà phố đẹp (VinaTrends) xin trân trọng được gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, xinh xắn do nhóm kiến trúc sư công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh chị Oanh, đang sinh sống và làm việc tại Nhà Bè. Với thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại 6,5m đã tạo nên điều kiện tốt cho các KTS thiết kế nên một ngôi nhà phố đẹp đầy sang trọng, xinh xắn đáp ứng tốt nhất về chất lượng cuộc sống, sinh hoạt cũng như sức khỏe và tinh thần, cho tất cả các thành viên trong ngôi gia một cách hoàn hảo nhất. Nào, mời quý vị cùng theo dõi mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6,5m đẹp không kém phần sang trọng cụ thể như sau nhé.
 • Thiết kế nhà phố hiện đại 5×16,7m 3 tầng đẹp đánh thức mọi giác quan – NP070715C

  Ngoài những mẫu nhà đẹp như: thiết kế nhà cấp 4, thiết kế biệt thự vườn hay những mẫu nhà đẹp khác thì vẫn có nhiều chủ đầu tư ưa chuộng thiết kế kiến trúc nhà phố mang phong cách hiện đại cũng như nói lên sở thích, cá tính riêng của từng gia chủ. Công ty biệt thự nhà phố đẹp (VinaTrends) xin được phép gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Minh đang sinh sống tại Vũng Tàu.
 • Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 3,8×7,6m đẹp trên từng centimet – NP070715B

 • Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 lững 8x8m đẹp xây niềm kiêu hãnh – NP190615A

  Giới thiệu đôi nét về tác giả: Tôi tên Nguyễn Văn Thuận đảm nhiệm công việc nghiên cứu về kiến trúc xây dựng nhà đẹp cũng như cập nhật và đăng tải lên website bietthunhaphodep.com những mẫu nhà cấp 4 đẹp, nhà phố hiện đại hay những mẫu biệt thự vườn ấn tượng kiến trúc mới nhất năm 2015 kết hợp cùng trang trí nội thất đẹp sang trọng lịch lãm và mãi về sau sẽ thiên về kiến trúc bền vững nhất không bị lõi thời theo năm tháng. Sau đây là một dẫn chứng cụ thể đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ gia chủ cũng như từ bà con họ hàng cùng những cô chú hàng xóm hết lòng ngợi khen cho mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 lững 6x8m anh Đạt doanh nhân Long An.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *