Trang chủ » Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 x 18m 3 tầng có hồ bơi nằm trên sân thượng của kiến trúc sư đáp ứng nhu cầu giải trí hoàn toàn cho gia chủ với một số hình ảnh phối cảnh và chi tiết bản vẽ cũng như thiết kế nội thất trọn gói dưới đây

mau nha ong 4 tang mat tien 5m dep Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Phối cảnh 3D mô hình thiết kế nhà ống đẹp 90m2 4 tầng mặt tiền nhà phố hiện đại

– Chủ đầu tư: Bùi Quang Hùng

– Diện tích : 5m x 18m tổng diện tích khu đất mặt tiền 90m2

– Tổng diện tích thi công: 651,6 m2

+ Tầng trệt và các tầng + sân thượng : (5,2 x18) x4 = 374,4m2

+ Mái: (5 x18) x0,5 = 46,8m2

+ Tầng hầm: (5×18) x1,5 = 140,4 m2

– Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP HCM

– Thời gian thi công : 7 tháng

Thông điệp thiết kế nhà ống đẹp 5 x 18m hiện đại

Gia đình tôi có khu đất rộng 90m2 ngang 5m dài sâu 18m mặt tiền đường, Tôi muốn thiết kế nhà ống đẹp 90m2 có sân trước, có khu bán hầm để xe rộng rãi, tầng 1 phòng khách, bếp ăn, có quầy ba nhỏ..

Tầng 2 và 3 là không gian đẹp cho 4 nội thất phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh.. đảm bảo hiện đại, khu vực sân thượng thiết kế không gian giải trí như khu tiểu cảnh, nếu có thể giúp gia đình tôi thiết kế một hồ bơi đẹp ngay trên sân thượng cũng như các yếu tố công năng hiện đại khác, độc đáo, đột phá một chút.

Thiết kế nhà ống đẹp 5x 18m 4 tầng hiện đại

mau nha ong 4 tang mat tien 5m dep nhat Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Theo quan điểm của chủ nhà cũng như yêu cầu bố trí các công năng và kết cấu, cũng như không đặt nặng vấn đề phong thủy nhà nên khá thuận lợi khi thiết kế nhà đẹp, nhóm kiến trúc sư chúng tôi sau khi bàn bạc thống nhất phương án  thiết kế nhà ống đẹp 5x18m cụ thể như sau

Thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà ống đẹp 90m2

mb 2 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Bản vẽ thiết kế tầng trệt và tầng hầm diện tích nhà ống đẹp 90m2

– Tầng trệt nội thất phòng khách và nội thất bếp ăn đẹp, quầy Bar.. được kết nối liên thông với nhau, Chân cầu thang lối lên các tầng trên bố trí sát tường nhằm tăng diện tích cho ngôi nhà, phía chân cầu thang bài trí thiết kế khu tiểu cảnh nhỏ. Ngoài ra nếu yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế một bàn làm việc tận dụng diện tích góc chết này. Không gian phòng khách trang trí nội thất khá thoáng và sang trọng với bàn ghế sofa, tranh ảnh, vật lưu niệm.. hài hòa đẹp mắt.

tret04 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

tret 03 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

tret02 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

tret01 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

TANG TRET002 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Không gian nội thất phòng khách và bếp ăn trệt nhà ống đẹp 5x18m

Khu nội thất bếp ăn đẹp bài trí cửa sổ thông thoáng, hệ thống lấy ánh sáng cũng như kết hợp các chậu cây xanh đảm bảo không gian ấm cúng thân thiện. Có quầy bar nhỏ trưng bày các loại rượu quý và thư giãn tận hưởng cảm giác thư giãn trong tiếng nhạc réo rắt classic cổ điển hay âm thanh du dương ngọt ngào của nhạc Trịnh..

– Thiết kế nhà ống đẹp với diện tích tầng hầm bao gồm hầm phân, kho, đặc biệt là gara rộng thoáng dài 14m ngang 5m có thể làm nơi đậu xe cho 2 chiếc ô tô 7 chổ, xe máy.. Phía trước và sau mẫu thiết kế nhà ống đẹp này có chừa khoảng sân trước rộng 2,5m có cây xanh che bóng mát cho cả ngôi nhà phố đẹp 90m2 này, còn phía sau nhà kiến trúc sư chúng tôi chừa một diện tích nhỏ 1,2m làm chổ thông tầng và bài trí một bồn cỏ xanh mướt thông với lối đi ra sau bảo đảm cho không gian bếp nhiều ánh sáng và gió tự nhiên đáp ừng hoàn toàn yêu cầu trên cho gia chủ.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 x 18m cho mặt bằng tầng 2+3 và sân thượng

mb 3 2 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

mb 4 1 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

mb 1 1 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Bản vẽ mặt bằng tầng 2+3 và sân thượng

– Tầng 2 chúng tôi thiết kế ở giữa là phòng sinh hoạt chung, tại phòng này có thiết kế một bộ bàn ghế và các hệ thống đèn led đẹp cho không gian quyến rũ, trang trí thiết kế thêm phòng karaoke gia đình. Nội thất phòng ngủ chính cho chủ nhân ngôi nhà được thiết kế rộng thoáng có không gian và bàn làm việc yên tĩnh, phòng spa làm đẹp..

phong ngu1c Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

phong ngu1B Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

phong ngu1a Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

phong ngu1a Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

phong ngu1 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Phòng ngủ đẹp view thoáng tầng 2

tlole master Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

tolet master 1 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

tolet master2 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Phòng vệ sinh mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 5x18m

– Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ có wc khép kính. Thiết kế nội thất hiện đại với giấy dán tường đẹp Hàn Quốc, tranh ảnh, rèm màn, chăn ga gối đệm, ti vi, bàn làm việc , bàn làm đẹp riêng cho các con chủ nhà.

san vuon sau nha Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

san vuon sau nha1 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

san vuon sau nhab Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Hệ thống lấy ánh sáng cho kiến trúc nhà ống đẹp 5 x18m

– Đặc biệt là mặt bằng sân thượng chúng tôi thiết kế một phòng thờ, 1 phòng ngủ đẹp, phòng tắm và một khu phơi đồ tiện nghi. Trong đó hồ bơi 4,6x10m sâu 1,8m là điểm nhấn cho kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 76m2 này. Với làn nước trong xanh, không gian thoáng đẹp, nơi đây chính là khu thư giãn cho toàn bộ thành viên gia đình, là giải pháp loại bỏ những áp lực căng thẳng công việc cũng như giúp không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận và gắn bó chia sẻ yêu thương nhiều hơn.Ngoài ra, còn một góc không thể không nhắc tới đó là khu lấy sáng cho không gian mặt bằng ngôi nhà. Thay vì giành vị trí này cho cầu thang đẹp như ở tầng trệt và 2+3 thì khu vực này chúng tôi thiết kế một khu lấy sáng tự nhiên cho toàn thể không gian nơi đây.

phong karaoke Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

phong karaoke1 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

phong karaoke2 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

phong karaoke3 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Nội thất phòng karaoke đẹp mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 5x18m đẹp

Quan điểm thiết kế nhà đẹp 90m2 của công ty chúng tôi

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 x18m trên đây là sự kết hợp giữa kết cấu bê tông cốt thép, khối trụ, móng bè, sáng tạo thiết kế kiến trúc mẫu nhà phố đẹp hiện đại cũng như áp dụng các khoảng thông gió, hồ bơi.. tạo nên một nét đẹp từ thiên nhiên trong không gian thiết kế nhà ống 90m2.

Với phong cách nhẹ nhàng và tao nhã, sang trọng, mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang giá trị nghệ thuật riêng biệt và tinh thần hiện thực cao. Mỗi ý tưởng thăng hoa của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự thoải mái và thư giãn ngay chính trong ngôi nhà của mình.

mau nha ong 4 tang mat tien 5m dep 1 Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

Phối cảnh 3D mẫu nhà ống đẹp 5 x18m 4 tầng có sân thượng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x18m này là sự kết hợp chặt chẽ của ý tưởng tinh tế và sự sáng tạo trong kỹ thuật bố cục không gian. Công ty thiết kế thi công biệt thự nhà phố đẹp – VinaTrends  luôn đề cao tính cân đối trong hình khối kiến trúc và sự thể hiện hài hòa trong màu sắc. Thiên nhiên vốn dĩ là nơi chốn bình yên để con người được trở về và sống thật với chính mình. Chính vì lẽ đó, kiến trúc thiết kế nhà phố 5x18m như trên hoặc diện tích tương đương đòi hỏi phải tinh tế có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thiên nhiên với các công trình hiện đại, thiên nhiên không chỉ giới hạn bên ngoài ngôi nhà, mà còn hiện hữu và bước vào cuộc sống con người thật nhẹ nhàng và tự nhiên.

Với diện tích mặt bằng rộng 90m2 mặt tiền bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà phố theo các kiến trúc nhà đẹp như thiết kế nhà phố hiện đại bán cổ điển, thiết kế nhà phố lệch tầng, thiết kế nhà phố 2 tầng có sân vườn tiểu cảnh bể cá phía trước thậm chí cũng có thể thiết kế biệt thự mini đẹp cổ điển phong cách châu Âu.. Những người kiến trúc sư, những kỹ sư xây dựng và đồng nghiệp công ty thiết kế và trang trí nội thất như chúng tôi luôn chăm chỉ học hỏi và sáng tạo, liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất giúp quý vị cảm nhận và cảm xúc vỡ òa. Trên đây là phương án thiết kế nhà ống đẹp 5,3x18m 3 tầng cá tính thiết kế theo sở thích của anh Bùi Quang Hùng với tổng diện tích thi công 561 m2 toàn bộ kiến trúc. Đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Mời quý vị nán lại ít phút xem thêm các mẫu nhà phố đẹp hoặc xem các mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích tương đương ở phía cuối bài viết này. Với tâm niệm là làm sao cho mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật – hiện thực. Đề cao tính nhân văn và giá trị văn hóa xã hội đương đại. Mỗi tác phẩm kiến trúc là đứa con tinh thần của xã hội, là giá trị tinh thần mang đậm nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc. Công ty xây dựng chúng tôi sẻ hoàn toàn đáp ứng yêu cầu thiết kế thi công và trang trí nội thất cho biệt thự nhà phố đẹp hay những công trình dân dụng khác. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn thêm.

13 thoughts on “Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x18m có hồ bơi trên sân thượng

 1. Tôi có mảnh đất 4,5x14m muốn xây 3 tầng, không xây tầng lệch, tầng 1 tôi muốn có gara để xe ô tô, phòng khách, nhà vệ sinh và bếp. tầng 1 tôi muốn xây như tầng trệt ở trên (bỏ sân trc và sân sau) có được ko? Mong đc tư vấn sớm. Xin cảm ơn!

 2. Tôi thấy thiết kế rất tuyệt vời, tôi có mảnh đất 4,5m x 14m muốn thiết kế giống như trên, bỏ phần sân trước 4m và phần vườn sau 4,7m đi, xây 3 tầng, trong đó tầng trệt và tầng 2 cũng y như vậy, tầng 3 gồm 1 phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, sân phơi nữa có được không? Mong được tư vấn sớm. Hiển 0988963758
  Trân trọng cám ơn!

 3. Cho tôi hỏi nếu xây nhà giốn như trên thì tổng chi phí là bao nhiêu?

 4. dear there
  Hiện tại mình có nhu cầu xây nhà villa homestay, mình có diện tích đất: dài 20m, rộng 15m, tổng 300m vuông, mình muốn xây nhà 3 tẩng, có tổng 9 phòng, tầng dưới là quầy Bar và quầy lể Tân, Một bể bơi Mini ở tầng thượng. bạn có thể tư vấn cho mình đc ko ?

  thân

  Vương

 5. Mẫu nhà này đẹp quá! Anh , chị có thể cho em xin bản thiết kế chi tiết tham khảo được không ah ? Mà anh, chị cho em hỏi nếu hoàn thành xong mẫu nhà như bản thiết kế thì hết bao nhiêu ah ! Em xin chân thành cảm ơn

 6. Xin chào các anh chị,
  Gia đình tôi có 3 người, bố , mẹ và con gái. Gđ có 1 mảnh đất 95m2 (4.5 x 21) đang có dự định xây trong năm nay.Tôi muốn xây một ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum với 1 phòng khách,1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng wc, 1 phòng thờ, 1 sân thượng,1 sân phơi. Đặc biệt vì gd tôi bán thuốc tân dược nên muốn thiết kế ở phía trước tầng 1 làm cửa hàng buôn bán.
  Vậy rất mong được quý vị tư vấn giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn.

 7. mẫu nhà đẹp quá. em là sinh viên cho em mượn để tham khảo. em cam ơn

 8. Xin cho tôi hỏi, tôi có diện tích 4met ngang và 16met dài, tôi muốn thiết kế nhà có tầng bán hầm, tầng trệt phòng khác, bếp, phòng thờ,
  Tầng 1 làm phòng đọc sách và 2 phòng ngủ , tầng 2 làm 2 phòng ngủ, tầng thượng để giặt và phơi đồ. Xin hỏi xây vậy hoàn thiện giá. Bao nhiêu, xin cảm hơn

 9. Tôi tên Lâm ở quận 7 TP HCM có khu đất 2 mặt tiền 1 chính 1 hẻm, muốn thiết kế nhà phố diện tích 5,7m x 13,5m. Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng trong đó tầng 1 để kinh doanh và 1 phòng vệ sinh, tầng 2 gồm 1 phòng bếp, 1 khách,1 phòng ngủ, tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng tắm giặt và sân phơi. Thiết kế nhà đẹp 3 tầng có ban công theo hướng chính Nam. Mong công ty tư vấn giúp?

 10. Rất ấn tượng và mới lạ. Xưa nay có ai làm hồ bơi trên thượng bao giờ? Mẫu này mới quá, hot. Tôi rất thích, tôi có khu đất 6x27m 2 mặt tiền ở quận 9 tphcm, cho tôi xin bản vẽ chi tiết hồ sơ thi công này để tham khảo được không? Mong công ty gửi qua mail cho tôi với? Cám ơn

 11. Các mẫu thiết kế rất đẹp, cho mình hỏi để thiết kế nhà ống độc đáo như thế này trọn gói là bao nhiêu hả kiến trúc sư?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11