Trang chủ » Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 hiện đại thân thiện – NT170914A

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 hiện đại thân thiện – NT170914A

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 cũng cần lưu ý đến các vật dụng đặc trưng như logo của công ty, tranh ảnh, cây xanh và nhất là hệ thống ánh sáng cũng như các yếu tố phong thủy văn phòng đẹp khác. Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp VinaTrends giới thiệu mẫu thiết kế nội thất văn phòng Vietrantour 234m2 tòa nhà Coalimex Hà Nội để quý vị cảm nhận được cách thiết kế thi công trang trí nội thất cũng như đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp kinh doanh sản xuất sau

LV LUNG 1 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 hiện đại thân thiện   NT170914A

Yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2

Vietrantour là một công ty lữ hành chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lữ hành, có thương hiệu tốt trên thị trường Việt Nam, khi quy mô công ty đang trên đà phát triển về nhân lực lẫn số lượng nhân viên thì để quản lý nhân viên được tập trung, Công ty đã thuê văn phòng rộng hơn với diện tích 234 m2 tại Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 như sau

– Thiết kế 1 khu văn phòng làm việc chung nhưng thể hiện sự tách biệt phòng ban rõ ràng

– Thiết kế 1 phòng họp cho 40 nhân viên

– Thiết kế 1 phòng Tổng giám đốc

– Thiết kế 1 phòng Giám đốc điều hành

ban ve noi that van phong dep Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 hiện đại thân thiện   NT170914A

Bản vẽ phối cảnh thiết kế mặt bằng nội thất văn phòng công ty Vietrantour

Phương án thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 công ty TNHH Du lịch & Thể thao Việt Nam

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt, trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

P LV 3 1 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 hiện đại thân thiện   NT170914A

Khi thiết kế nội thất văn phòng có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ. Yêu cầu công năng cho không gian văn phòng đẹp 234m2 nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiều sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, downlight.. và thường sử dụng chiếu sáng dán tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

LV LUNG 4 1 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 hiện đại thân thiện   NT170914A

Thiết kế nội thất đẹp cho khu văn phòng làm việc theo hệ thống chức năng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 khi thiết kế kiến trúc sư cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

P LV 3 2 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 hiện đại thân thiện   NT170914A

P LV 3 4 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 hiện đại thân thiện   NT170914A

Phân chia không gian làm việc theo các phòng chức năng cho văn phòng hợp lý

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 cũng cần được xem xét đến các yếu tố về màu sắc và bố cục gọn gàng. Thường thì tông màu chính của một văn phòng sẽ đi theo màu của logo thương hiệu công ty, nên các yếu tố xoay quanh màu chính của thương hiệu thường được lồng ghép khéo léo vào việc trang trí nội thất văn phòng. Việc phối màu tốt sẽ giúp văn phòng có được nét đẹp đặc trưng riêng đối với doanh nghiệp mình

Phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng rất được chủ doanh nghiệp quan tâm, ứng dụng yếu tố phong thủy tốt sẽ giúp không gian làm việc hợp lý hơn, tạo hiệu quả cũng như năng suất làm việc tốt cho nhân viên trong công ty. Văn phòng là nơi tập trung mọi vấn đề của doanh nghiệp, nơi xử lý thông tin, là bộ não hoạt động và duy trì doanh nghiệp nên mang một yếu tố cốt yếu tới sự phồn thịnh của doanh nghiệp sau này. Một công ty muốn phát triển tốt cần có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp lý và tiện ích cho chính sự hoạt động của doanh nghiệp mình, cho nhân viên có được chỗ làm việc lý tưởng để phát huy đúng năng lực của từng cá nhân. Không những vậy văn phòng đẹp 234m2 này còn là bộ mặt của công ty Vietrantour với khách hàng nên việc có được một thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 của công ty xây dựng VinaTrends gây được thiện cảm tốt đẹp và được chủ đầu tư hài lòng đánh giá cao.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 234m2 cho công ty TNHH Vietrantour của chúng tôi. Tuy phần nào đáp ứng khá đầy đủ yêu cầu thiết kế nội thất nhưng có thể vẫn còn nhiều chi tiết nhỏ cần phải khắc phục và sáng tạo hơn. Song mẫu nội thất văn phòng đẹp 234m2 này cũng toát lên nét hài hòa trang nhã, môi trường làm việc thân thiện, trang thiết bị tiện nghi hiện đại và đặc biệt là không gian đẹp theo phong thủy hướng văn phòng theo tuổi giám đốc cũng như các khu chức năng chính như phòng lễ tân, phòng hành chính, phòng tổng hợp, giám đốc.. Do vấn đề bản quyền thiết kế của công ty cũng như hồ sơ chi tiết thi công, hồ sơ pháp lý.. chúng tôi không tiện nêu ra ở bài viết này. Qúy khách có nhu cầu thật sự vui lòng liên hệ 0907 996611 – Chúng tôi sẽ tư vấn chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, công ty trong khi ” Vạn sự đang khởi đầu nan”. Chúc quý vị thành công và gặt hái nhiều ” hoa thơm trái ngọt” trong chiến lược phát triển kinh doanh quảng bá thương hiệu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11