Trang chủ » Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng mới NTVP1008B

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng mới NTVP1008B

Tính thẩm mỹ của văn phòng đẹp được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Thiết kế nội thất văn phòngthiết kế nội thất nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được thiết kế, trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí nội thất văn phòng đòi hỏi hiện đại tiện nghi theo xu hướng mới vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và đẳng cấp chuyên nghiệp.

P LV 3 1 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng mới NTVP1008B

Cách trang trí các gam màu khi thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần đặc biệt chú ý đến phối hợp các gam màu, màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo. Bên cạnh đó có thể phân ra những văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường. Người ta hay dùng màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong một thời gian dài. Những văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm… màu sắc thường có tính kích thích sự sáng tạo là màu đỏ hoặc cam.. Phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác.

P LV 3 2 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng mới NTVP1008B

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng nên sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo ra sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp về mặt công năng

Khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp đòi hỏi không gian văn phòng  cần lưu ý vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiều sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, downlight… và thường sử dụng chiếu sáng dán tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

P LV 3 1 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng mới NTVP1008B

Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần phân chia chức năng từng không gian nội thất đẹp view thoáng  phù hợp với giao thông đi lại. Khi thiết kế phòng khách để giao dịch tiếp đối tác nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại. Khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

LV LUNG 4 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng mới NTVP1008B

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh cho doanh nghiệp. Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp bắt mắt ấn tượng linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Công ty thiết kế và trang trí nội thất với nhóm KTS tài hoa cùng 200 nhân viên chuyên nghiệp chuyên thi công thiết kế nội thất khách sạn, trang trí nội thất đẹp và đặc biệt là chuyên sâu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho các công ty doanh nghiệp lớn tại các tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại quận 1, quận 3.. khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.. Công ty mong muốn được thiết kế thi công và hợp tác với các doanh nghiệp công ty góp phần điểm tô bài trí cho bạn được văn phòng đẹp sang trọng tiện nghi và đồng hành cùng những thành công của quý cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước.

3 thoughts on “Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng mới NTVP1008B

  1. Mình ước gì được làm việc trong các văn phòng do công ty bạn thiết kế. Rất hiện đại và thoáng đẹp. Mình cứ dụ sếp mình cải tạo lại văn phòng mới tiện nghi cho bọn mình thoải mái làm việc mà ổng cứ hẹn rày hẹn mai. Mình rất chán đến văn phòng công ty mình làm việc lắm. Nó o ép khó chịu lắm cơ đôi khi chẳng có hứng thú gì? Hi vọng sắp tới sếp đổi ý, mình sẽ giới thiệu hợp tác với công ty bạn nhé, nhớ chia % hoa hồng nghen.

  2. Mình ở Bình Dương mới thi công xây dựng một căn nhà 4 tầng mặt tiền 6m diện tích rộng tầng trệt 82m2 . Mình chuẩn bị cho công ty Mobifone chi nhánh thuê nhưng nội thất nhà mình rất lộn xộn không biết trang trí nội thất ra sao? Nhờ công ty xây dựng tu vấn giúp hay giới thiệu vài mẫu cho diện tích văn phòng mình với ạ! có gì gửi qua mail giúp mình anhhung1957@gmail.com. Cám ơn!

  3. Đây quả là một thiết kết thoáng, tiện dụng rất thích hợp cho một văn phòng CNTT. Văn phòng như vậy sẽ giúp nhân viên thoải mái làm việc hiệu quả hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907.99.66.11